Vô Tận Kiếm Trang tập 558

Loading...

Cô Gái Đồ Long

Quan Khí

Fenrir Neesan To Boku

Otome Danshi Ni Koisuru Otome

Nhưng mặc kệ như thế nào, đến thời khắc thăng cấp, Diệp Bạch cũng không muốn sớm tiến giai Ngũ cấp.

- Không được, phải ngăn cản, lúc này tuyệt đối không thể thăng cấp ngũ cấp được, nếu không tương lai sẽ hậu hoạn vô cùng.

Trong lòng Diệp Bạch thầm quyết tâm, chính là lúc này, hắn muốn ngăn cản, nhưng làm thế nào có thể đi ngăn cản đây?

Tinh Thần Thức Hải bất đồng với địa phương khác, chỉ cần hơi chút không đúng, chỉ sợ một khi chính mình mạnh mẽ ngăn lại đột phá, mang đến ảnh hưởng sẽ kinh khủng vô cùng.

- Nên làm cái gì bây giờ?

Diệp Bạch có nhanh trí, nhưng nhất thời cũng có chút bối rối, thúc thủ vô sách.

- Trừ phi…

Ánh mắt Diệp Bạch đột nhiên sáng ngời, nghĩ tới một biện pháp xử lý.

Sau một lát, mắt thấy Tinh Thần lực liền nhằm chỗ xung yếu đột phá Ngũ cấp, Diệp Bạch không dám chậm trễ, cắn răng một cái, lập tức dựa theo biện pháp này bắt đầu hành động.

Một ngày sau, trong óc Diệp Bạch tinh thần đột phá đột nhiên dừng lại, sau đó trong một trăm lũ Tinh Thần lực, bắt đầu dựa theo một loại phương thức đặc thù, bắt đầu tập kết.

Cuối cùng, tại bên trong Tinh Thần Thức Hải của Diệp Bạch không ngừng xoay tròn, cuối cùng, ngưng kết thành một khỏa Lam sắc tinh thần hạt giống.

Nhất thời, bên trong Tinh Thần Thức Hải của Diệp Bạch số lượng tinh thần sợi tơ nhỏ, lập tức giảm bớt một trăm, chỉ còn ba trăm mười lũ, Diệp Bạch đột phá ngũ cấp nhất thời đình chỉ.

Bất quá, lúc này Diệp Bạch không phải là phổ thông tứ cấp đỉnh Tinh Thần lực, mà là ở giữa khoảng cách tứ cấp đỉnh đến trạng thái bán ngũ cấp.

Bởi vì tinh thần hạt giống, mặc dù tinh túy một chút, tổn thất Diệp Bạch một trăm lũ Tinh Thần lực, nhưng chỉ có Tinh Thần lực ngũ cấp mới có thể ngưng kết ra Tinh thần lực hạt giống mà thôi.

Nếu như tứ cấp đỉnh viên mãn bình thường, thân mình chỉ có thể không được hai trăm lũ Tinh Thần lực, căn bản không có khả năng xuất ra một trăm lũ để tiến hành ngưng kết tinh thần hạt giống.

Nếu như làm như vậy, tự thân tổn thất quá lớn, thậm chí ngay cả ảnh hưởng đến Tinh Thần Thức Hải, ảnh hưởng ngày sau tu luyện, mang đến vô cùng hậu hoạn.

Nhưng Diệp Bạch làm như vậy bởi vì Tinh Thần lực của hắn viễn siêu hơn người người khác, tinh thần sợi tơ nhỏ lớn hơn gấp đôi.

Thường nhân hai trăm lũ liền có thể đạt tới tứ cấp đỉnh cấp Tinh Thần lực, hắn hơn bốn trăm lũ mới đạt được, chẳng sợ giảm đi một trăm lũ, như trước vẫn còn tại tứ cấp Đỉnh cấp trạng thái, bất quá hơi chút hư nhược mà thôi, tái tu luyện một thời gian ngắn, là có thể khôi phục như cũ.

Trừ ra hắn rất khó tưởng tượng có người có thể tại tứ cấp liền ngưng kết ra tinh thần hạt giống, thường nhân chỉ có đạt tới ngũ cấp, Tinh Thần lực đột phá bốn trăm lũ, mới có cơ hội.

Hơn nữa, cho dù đạt tới ngũ cấp, có cơ hội ngưng kết tinh thần hạt giống, có rất nhiều người cũng không muốn lãng phí như thế. Bởi vì, muốn tu luyện một trăm lũ Tinh Thần lực, không biết tiêu hao bao nhiêu thời gian mới có thể.

Cũng có thể, chính mình cả đời này dừng lại ở chỗ này như vậy, không bao giờ tiến thêm nữa, nếu là như vậy, mặc dù tinh thần hạt giống thập phần trọng yếu, thần diệu vô cùng, nhưng cũng không cần thiết.

Cho nên, mặc dù tinh thần hạt giống từ trước đến giờ vô cùng kì diệu, hơn nữa có loại thần diệu, nhưng cũng rất ít người đi ngưng kết, trừ có được Bạch Thủ Thái Huyền Kinh có thể không ngừng gia tăng Tinh Thần lực, không lo cả đời vô phương đột phá, không ai lại đi làm như vậy.

Mà Diệp Bạch, kỳ thật cũng là bị bức vô phương, hắn không muốn lúc này đột phá ngũ cấp, cho nên, cuối cùng cũng chỉ có biện pháp này mà thôi, một lần tổn thất một trăm lũ Tinh Thần lực, đối với tài đại khí thô như hắn mà nói, cũng có một chút đau lòng.

Bất quá, so với việc hắn có thể ngã xuống cũng không là gì, mà hắn cũng không hối hận bởi vì hắn biết, tinh thần hạt giống trân quý vô cùng.

Diệp Bạch lại có được Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, sau này tu luyện hắn cũng bù được tinh thần sợi tơ nhỏ bị mất ngày hôm nay. Và cũng bởi vì hắn cũng không có cách nào để tránh đột phá Ngũ cấp, cho nên cũng chỉ có cách ngưng tụ Tinh thần hạt giống mà thôi.

Có khỏa Tinh thần hạt giống này thì Tinh Thần Thức Hải cũng trở nên càng thêm vững chắc, hắn phối hợp một chút tinh thần sợi tơ nhỏ đối với nắm giữ Tinh Thần Thế Giới hơn xa người thường.

Nhưng cũng không phải toàn bộ có tác dụng, có Tinh thần hạt giống, Diệp Bạch tu luyện Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, hấp thu Tinh Quang chi lực sẽ tiến thêm một bước đề cao tốc độ, chỉ là tốc độ này cũng không lớn, có thể mười năm cũng không có khả năng đạt tới mức tiêu hao một trăm lũ tinh thần sợi tơ nhỏ, cho nên, hắn mới tiếc nuối như vậy.

Bất quá, đối với Diệp Bạch, hắn còn mong chờ tác dụng thần kỳ của Tinh thần hạt giống, mặc dù cảm giác có chút lãng phí, nhưng không thể không tu luyện ra.

Đó chính là, điều kiện tiên quyết khi học tập ba cái tinh thần kỹ năng, không có tinh thần hạt giống, Diệp Bạch vô phương tu luyện thành công ba tinh thần kỹ năng của Bạch Thủ Thái Huyền Kinh.

Kỹ năng đầu tiên là Tinh Thần Thứ (đâm ), thứ hai là Tinh Thần Trùy, thứ ba là Tinh Thần Võng.

Bất cứ tu luyện môn tinh thần Huyền kỹ nào đều phải có tinh thần hạt giống mới được, tinh thần hạt giống càng nhiều, ba loại tinh thần Huyền kỹ uy lực cũng càng thêm cường đại.

Diệp Bạch sở dĩ có được Bạch Thủ Thái Huyền Kinh lâu như vậy, nhưng vẫn không có tu luyện này ba loại tinh thần Huyền kỹ, chính bởi vì, hắn tạm thời không có nhiều Tinh Thần lực như vậy, để ngưng kết ra một khỏa tinh thần hạt giống, muốn ngưng kết ra tinh thần hạt giống cũng phải chờ sau khi đạt tới ít nhất ngũ cấp, thậm chí lục cấp, Tinh Thần lực mới có dư, sau đó mới trở lại tu luyện.

Nhưng hiện tại hắn đã ngưng kết được tinh thần hạt giống, cho nên đủ điều kiện tu luyện tinh thần Huyền kỹ, uy lực, diệu dụng, đều là vô cùng.

Diệp Bạch nghĩ phương pháp muốn ngăn lại Tinh Thần lực đột phá ngũ cấp, nếu như không phải có được Bạch Thủ Thái Huyền Kinh, Diệp Bạch trong lúc nhất thời cũng vẫn thúc thủ vô sách, chỉ có trơ mắt nhìn Tinh thần lực đột phá ngũ cấp.

Mà từ đó về sau có thể mang đến một loạt tai hoạ ngầm, Diệp Bạch cũng không có cách nào khác.

Hiện tại, mặc dù tổn thất một trăm lũ Tinh Thần lực, nhưng có thể ngưng kết ra một khỏa tinh thần hạt giống, lại đứng vững được được trạng thái, Diệp Bạch vẫn rất là vừa lòng.

Có được tinh thần hạt giống, Diệp Bạch sau này khống chế Tinh Thần lực càng thuận buồm xuôi gió, về phương diện này đối với người khác mà nói, có thể không đáng, nhưng đối với Kiếm Trận sư mà nói, lại càng trọng yếu.

Nhất tam đại tinh thần công kích bí kỹ, Diệp Bạch trước đây không có cơ hội học tập, hiện tại, nếu đã ngưng kết tinh thần hạt giống, Diệp Bạch tự nhiên sẽ không bỏ qua.

Hắn tại trong đầu bắt đầu nhớ lại ba loại tinh thần bí này.

Chỉ chốc lát sau, hắn bắt đầu dựa theo pháp môn, tu luyện.

Ba loại bí kỹ rất là đơn giản, Diệp Bạch học duy nhất khó khăn chính là điều kiện tiên quyết về yêu cầu Tinh thần hạt giống mà thôi, bất quá Diệp Bạch hiện tại đã đạt tới, tự nhiên dễ dàng tu luyện.

Hắn đơn giản thử một chút, loại bí kỹ thứ nhất Tinh Thần Thứ (đâm ), phát ra một đạo trong suốt Tiêm thứ nhỏ, đâm vào Thần Thức Hải của người khác, có thể nói, cực kỳ ác độc và cường đại. Bất cứ phòng ngự Huyền kỹ, đều không thể ngăn cản, bởi vì đây là tinh thần công kích.

Một khi bị Tinh Thần Thứ đâm vào, nếu như tự thân ý niệm không đủ cường đại, Tinh Thần Thức Hải không đủ vững chắc, lập tức sẽ gặp bị đâm thủng, từ đó trở thành phế nhân, coi như là miễn cưỡng có thể ngăn chặn cũng bị bởi vì tinh thần không yên, mà tạo thành thương tổn nhất định.

Đòn công kích này trong chiến đấu, thường thường chính là trí mạng nhất.

Mà loại bí kỹ thứ hai, Tinh Thần Trùy có thể nói cường đại, nếu như nói Tinh Thần Thứ là đâm, chỉ là loại nhỏ công kích, Tinh Thần Trùy chính ngưng kết tất cả tinh thần chi lực, hình thành một quả tam giác Tiêm Trùy không chỗ nào không phá, chẳng sợ đối phương đồng dạng tu luyện có môn tinh thần phòng ngự bí kỹ hay không, cũng rất khó chống đỡ được.

Chỉ là Tinh Thần Trùy bí kỹ, đối với yêu cầu cũng rất cao, đồng thời, mỗi một giây tiêu hao đồng dạng kinh người, người bình thường chỉ có thể dùng một giây, chỉ sợ Tinh Thần Thức Hải khô cạn. Cho nên, trừ phi vạn bất đắc dĩ, không ai dễ dàng sử dụng.

Đồng thời, thi triển bí kỹ này tạo thành hậu quả cũng là kinh khủng, trên cơ bản, một khi bị Tinh Thần Trùy công kích đâm trúng, đối phương cả đời liền phế đi, đừng nói tu luyện, ngay cả tinh Thần Thức Hải trực tiếp bị công phá, hoặc trực tiếp bị hủy đi, hoặc từ đó biến thành một phế nhân ngu ngốc.

Cho nên, không phải lúc sanh tử, cái kỹ năng này, cũng không thể loạn dùng, đương nhiên trong lúc sanh tử nguy vong trước mắt, ai còn có thể nghĩ điểm này, khi đó tự nhiên tùy tiện sử dụng.

Cho tới bí kỹ cuối cùng, Tinh Thần Võng, chính là phòng ngự Huyền kỹ, đối phó được Tinh Thần Thứ (đâm) cùng với Tinh Thần Trùy.

Đương nhiên, thực tế đối phó tinh thần công kích, như Tam Điệp Cầm Âm Kiếm Trận này dạng Âm ba (sóng âm ) công kích, Tinh Thần Võng cũng có khả năng chống đỡ cả hai.

Cho nên, có thể nói, cái bí kỹ này, trong ba đại bí kỹ sử dụng phổ biến nhất, giá trị trân quý nhất.

Bí kỹ này tạo thành một cái tinh thần võng, phân bố đầy bao bọc Tinh Thần Thế Giới, phòng ngừa địch nhân đánh bất ngờ, trừ phi gặp phải cường giả tinh thần công kích hơn xa mình, nếu không rất khó công phá.

Diệp Bạch từ đó, có thêm át chủ bài tự bảo vệ tinh thần lực của mình, có thể nói là rất là đáng giá.

Tinh Thần lực từ ngũ cấp rút đi, lần nữa biến trở về tứ cấp Đỉnh cấp, nhưng lại ngưng kết ra tinh thần hạt giống, có khả năng phát động ba cái tinh thần bí kỹ, Diệp Bạch rốt cục thở dài một hơi.

Theo sau vài ngày, hắn tiếp tục dùng Dưỡng Thần Thảo làm tăng Tinh Thần lực, lần nữa biến trở về ba trăm hai mươi lũ hắn mới rốt cục yên lòng, tạm thời hẳn không tiếp tục tu luyện nũa, dù sao sau này tiếp tục tu luyện cũng sớm muộn lần nữa trở lại tứ cấp đỉnh Đại Viên Mãn Tinh Thần lực mà thôi.

Hiện tại, đã đến lúc hồi tông.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...