Vô Tận Kiếm Trang tập 559

Loading...

Độc Y Xấu Phi

Yêu Thần Ký

Parasite Queen

Tsumi To Kai

Đứng lên, Diệp Bach quyết định thu thập hành lý, chuẩn bị trở về.

Bởi vì, ba năm một lần Thiên Tiên đài tỷ thí sắp đến rồi, mà Diệp Bạch lại muốn đi tìm chủ Dược của phương thuốc Tích Huyết Tử Kim Đan, Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, thời gian còn lại cũng không nhiều lắm.

Cho nên hắn mặc dù không muốn, nhưng cũng là bất đắc dĩ rồi.

Nghĩ tới đây, hắn rất nhanh thu thập xong, xác định không bỏ sót cái gì, sau đó, Diệp Bạch nhìn lại một chút, thân hình, xoay người rời đi.

Trước khi đi, hắn tới chỗ bố trí Huyễn Trận, để ngừa người khác tự dưng xông vào, lúc này mới rời đi.

Ba ngày sau.

Băng Vụ Đại Hạp Cốc.

Cách cửa cốc ba trăm dặm, chỗ Vọng Nguyệt địa phương.

Vài tên ngoại tông đệ tử ở chỗ này hợp lực vây sát một đầu Nhị cấp Đỉnh cấp Hung Thú, Xích Nguyệt thú, bỗng nhiên từ phương xa "Xoát" một tiếng, bay đến một đạo nhân ảnh.

Đạo nhân ảnh này mạnh mẽ như kinh phong, tốc độ phiêu hốt như điện, nhanh chóng chạy đến nơi này.

Mấy người bị thanh âm này đánh thức, nhất tề ngẩng đầu lên nhìn, liền phát hiện, đạo nhân ảnh kia đã đến trước mặt mọi người.

Tuy nhiên, trong lúc mọi người còn chưa nhìn thấy rõ mặt, đạo nhân ảnh kia "Xoát" một cái, cả người hoàn toàn biến mất bóng dáng, sau một khắc, lướt qua mấy người, xuất hiện ở hơn mười trượng phía xa.

Như thế chỉ chốc lát sau, mấy người ngay cả đạo nhân ảnh kia là nam hay nữ, cao hay thấp, mập hay gầy cũng không có thấy rõ, đạo nhân ảnh kia cũng đã nhanh chóng từ trước mặt bọn họ biến mất không thấy đâu nữa.

Chỉ chốc lát sau, liền hoàn toàn không thấy bóng dáng.

Mọi người ở đây nhìn thấy tốc độ người này, đã sớm đạt tới mờ ảo vô ngân, vô tung vô tích rồi, cái tốc độ đó cực nhanh, thật sự là vượt quá tưởng tượng, làm cho mấy người nhất trận kinh hô.

- Trời ạ, đó là cái gì, người hay là Hung Thú?

Một tên trên người mặc hồng y mới tấn chức ngoại tông nữ đệ tử, nhịn không được kinh hô.

- Là người sao? Ta xem khẳng định là một con chim to, hơn nữa ít nhất là Tam cấp, nếu không không có khả năng tốc độ nhanh như vậy, may là hắn không có xuống, nếu không chúng ta liền thảm rồi, hoàn hảo, hoàn hảo.

Cùng tổ đội với nàng có một tên Hoàng Y thanh niên, nhịn không được khinh thường nói, nói xong, còn cố ý vỗ vỗ lồng ngực của mình một chút.

Trong đó có một tên một mực không có lên tiếng, đó là Lam y băng tuyết thiếu nữ, nghe vậy, cũng chậm rãi lắc đầu, nói:

- Không phải là loài chim, mặc dù ta cũng không có thấy rõ, nhưng là một người không nghi ngờ rồi.

Tên Lam y băng tuyết thiếu nữ, xuất thân từ Bách Hoa Lam gia, vừa mới được lựa chọn vào ngoại tông đệ tử.

Lam gia tại Vô Sương Quốc là một đại gia tộc, Lam Phong ở tại Lam gia đệ nhất tuyệt thế thiên tài, Lam y thiếu nữ, nếu bàn về thiên phú, thực lực, lại tuyệt không dưới Lam Phong.

Nếu không, thời khắc này bọn họ cũng không dám tiến vào Băng Vụ Đại Hạp Cốc săn thú, rõ ràng, Lam y thiếu nữ mặc dù cực ít nói chuyện, uy tín ở đây lại cực cao.

Đối với lời của nàng giải thích, tất cả mọi người mặc dù không đồng ý, lại cũng không có lên tiếng phản bác, hiển nhiên chấp nhận lời nàng nói rồi.

Một lục y thiếu nữ nghe vậy, cũng là đầu tiên là cả kinh, lập tức le lưỡi, nói:

- Là một người nha, ta cũng tưởng một một con chim to, nếu không phải Lam tỷ tỷ ngươi nói, ta còn tưởng tượng không được, bất quá là ai, lại có tốc độ đáng sợ như thế, chỉ sợ ngoại tông bài danh đệ nhất Yến Đường, cũng không có tốc độ này.

Ngoại tông thập đại đệ bài danh đệ nhất Lam Phong năm ngoái tiến vào nội tông, trở thành nội tông tinh anh đệ tử, người bài danh đệ nhị Yến Đường, liền tiếp nhận vị trí, trở thành ngoại tông đệ nhất.

Hiện tại, lục y thiếu nữ trong miệng nói Yến Đường, chính là người ở ngoại tông uy vọng cực cao, danh tiếng ngay cả nhập tông đệ tử, cũng biết.

Nghe thấy lục y thiếu nữ nói, mấy người còn lại cũng đều gật đầu đồng ý.

Hiển nhiên, bọn họ cũng đồng dạng cho rằng, mặc dù hiện tại ngoại tông bài danh đệ nhất, đã đạt tới Cao cấp Huyền sĩ đỉnh Yến Đường, cũng không có khả năng có được tốc độ đáng sợ như thế.

Tuy nhiên, một vị khác đeo trên lưng một thanh Hàn Quang Tử sắc trường kiếm, đó là ngân y thiếu nữ, lại khinh thường nói:

- Cái gì Yến Đường, căn bản cùng không bằng một phần mười, thậm chí một phần trăm đều không có khả năng, tốc độ người này, đã sớm vượt qua cực hạn, phỏng đoán chính nội tông bài danh đệ nhất hạch tâm đệ tử, Tả Đạo Lăng, đều không có khả năng có được.

Nàng suy nghĩ một chút, chắc chắn nói:

- Ta phỏng đoán, ít nhất, người này là nội tông hạch tâm Trưởng lão, coi như bài danh đệ nhất Yến Bạch Bào, hiện tại Cao cấp Huyền sư cũng không có khả năng có tốc độ đáng sợ như thế.

Nghe vậy, những người khác nhất thời ngốc trệ, hiển nhiên thật không ngờ, người mới vừa rồi bọn họ nhìn thấy, lại cường đại như thế, trong đó mấy người nhất thời lộ ra vẻ mặt không tin.

Nhưng nghe ngân y thiếu nữ nói Lam y băng tuyết thiếu nữ, cũng đồng ý gật đầu, nói:

- Ngân cô nương nói không sai, người này tốc độ đích xác không phải Trưởng lão bình thường có được, chỉ là ta chưa từng có nghe nói qua, trong cốc chúng ta, lại còn có một vị Trưởng lão cường đại ẩn cư, chẳng lẽ, vị này bế quan vài chục năm Lão tổ tông không ra sao?

- Bế quan vài chục năm Lão Tổ tông. Trời ạ, thật sự là không thể tin được.

Những người khác không tin lời ngân y thiếu nữ đã nói, nhưng đối với Lam y thiếu nữ cũng cực kỳ tin phục, bởi vậy lúc này mọi người đều thán phục.

Lúc này bên cạnh có một Hắc Y thiếu nữ không nói gì, giơ tay lên đầu, vẻ mặt mê mang nhìn mấy người, nói:

- Các ngươi đang nói đến ai, tại sao ta cái gì cũng không có nhìn thấy?

- Chẳng lẽ, là ánh mắt của ta hoa đến vậy sao.

Bên cạnh có mấy người vây xem, còn lại mấy người, nhất thời cảm giác nhưng sắp ngã.

Ngân y thiếu nữ thấy thế, hừ lạnh một tiếng, nói:

- Nghe những lời này làm chi, hồi tông hỏi một câu chẳng phải sẽ biết, nếu như quả thật có nhân vật như vậy, tông nội khẳng định càng oanh động, đến lúc đó còn sợ không biết hắn là ai sao, hiện tại săn giết đầu Xích Nguyệt thú đi, nếu không, nó cũng nhanh bỏ chạy.

Mọi người nghe vậy, nhất tề ngẩn ngơ, lúc này mới phát hiện, vốn đầu hung thú bị bọn họ vây công Nhị cấp Đỉnh cấp Xích Nguyệt thú, đang chạy vào rừng rậm, biến mất không thấy.

Mấy người lúc này mới kinh hô, vội vàng không ngừng chạy đuổi theo, sau đó nhất loạt vây công, đầu Nhị cấp Đỉnh cấp Xích Nguyệt thú, cuối cùng không chịu nổi nhiều người dùng kiếm, chưởng đánh vào người, té xuống.

Mấy người hoan hô một tiếng, còn lục y thiếu nữ ôm ngực nói:

- Hoàn hảo, hoàn hảo, không để nó chạy mất, chúng ta mất nhiều thời gian như vậy mới dẫn nó xuất ra, nếu như bị nó chạy mất, thật đúng là quá mức oan uổng.

Một số người khác nghe vậy, cũng lộ ra vẻ đồng ý.

Đối với mấy người nghị luận, Diệp Bạch hoàn toàn không biết gì cả.

Từ Lục La động phủ thật vất vả đi ra, Diệp Bạch trên đường mở ra Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ cùng tiểu Phi Hành kiếm trận chạy đi, tốc độ tự nhiên nhanh đến kinh người.

Dọc đường gặp phải một chút Hung Thú, thấy khí lãng của hắn bay qua, đều kinh sợ trốn vào rừng, không dám ra.

Có mấy Tam cấp ma thú kiêu ngạo bình thường ở trong rừng hoành hành không có đối thủ, cho nên khiêu khích, bị Diệp Bạch sử dụng Tam Thiên Kiếm Khí Quyết kích sát.

Chính một con Tam cấp Trung cấp cự hình Hung Thú, Dực Vân điểu, cũng là như thế, ngực trực tiếp bị xuyên thủng, đương tràng gào thét một tiếng, liền tức bỏ mình, rơi xuống mặt đất.

Diệp Bạch đem thi thể trân quý tài liệu thu lấy, liền tiếp tục không thèm nhìn một cái, tiếp tục hướng về phía trước bay vút đi, dọc đường không biết khiến cho nhiều Thí luyện ngoại tông, hoặc nội tông đệ tử kinh hãi hồ nghi, cùng ánh mắt sùng bái.

Cho đến lúc này, Diệp Bạch mới khắc sâu cảm nhận được một năm thực lực của mình, rốt cuộc xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất như thế nào, một chút Tam cấp Hung Thú bình thường, đã hoàn toàn có khả năng tiện tay kích sát, coi như một con Tam cấp Cao cấp, thậm chí Tam cấp Đỉnh cấp Hung Thú, cũng ngăn không được mấy chiêu của Diệp Bạch.

Trừ phi đạt tới nửa bước tứ cấp, hoặc là chân chính tứ cấp Hung Thú, mới có có thể ngăn chặn, đương nhiên, có cường đại tứ cấp Hung Thú, cùng cấp với loài người trung cấp Tông cấp cường giả thì Diệp Bạch bây giờ không có cách nào đánh thắng được, nếu muốn hắn phải tiến thêm một bước tăng lên thực lực của mình, lên tới Tông cấp mới có thể.

Cho tới ngũ cấp Hung Thú, càng không nói đến, đó là tương đương với loài người Huyền Vương cường giả tồn tại, thực lực Diệp Bạch bây giờ, đụng phải cũng chỉ muốn chết mà thôi.

May là Băng Vụ Đại Hạp Cốc Ngoại Cốc căn bản không có khả năng xuất hiện tứ cấp, càng không thể có ngũ cấp Hung Thú. Diệp Bạch cũng không cần lo lắng cái gì, cho nên dọc theo đường đi, một chút Tam cấp Hung Thú toàn bộ biến thành tài liệu, được Diệp Bạch cho vào Tam Mãng Tuyết Giới.

Một năm tu luyện, hoàn toàn đem Minh tạp còn vài chục điểm cống hiến, những tài liệu này, sau khi hắn hồi tông đổi thành điểm cống hiến mới, tài liệu trên người Tam cấp Hung Thú giá trị khẳng định rất cao.

Cứ như vậy, một bên chạy đi, thể nghiệm các loại biến hóa mới, một bên tiện tay kích sát một chút cao giai ma thú, hai ngày sau đó, Diệp Bạch xuất hiện ở cửa ra vào Tử Cảnh Cốc, có thể nhìn thấy bộ dáng Tử Cảnh Cốc quen thuộc.

Nghĩ tới đây, tâm thần hắn không khỏi có chút kích động, thân hình rất nhanh, hóa thành một đạo tàn ảnh, bay vút hướng về phía Tử Cảnh Cốc.

Cách một năm thời giờ, Tử Cảnh Cốc, Diệp Bạch rốt cục đã trở về.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...