Vô Tận Kiếm Trang tập 560

Loading...

Gia Cát Linh Ẩn

Hào Môn Kinh Mộng - 99 Ngày Làm Cô Dâu

Ly Trần

Tiểu Y Thú Của Tướng Quân

Sau một lát, Diệp Bạch xuất hiện ở ngoại tông Tử Cảnh Cốc.

Hắn cũng không khiến cho người khác chú ý, cho nên lặng lẽ dịch dung làm bộ như một người bình thường trở lại tông môn, mặt nạ này cũng không có bao nhiêu người gặp qua, cho nên cũng không khiến cho người khác chú ý.

Mọi người gặp thoáng qua, ai cũng không nhận ra hắn, đúng là ý tưởng của Diệp Bạch.

Đi ở trên con đường có chút quen thuộc, bốn phía gặp nhiều người có chút xa lạ, rất nhiều người trên mặt tràn đầy nụ cười, chỉ trỏ, kết thành quần đội.

Diệp Bạch rõ ràng, những người này, chỉ sợ là lần đầu mới gia nhập ngoại tông đệ tử, quả nhiên cùng đám người chính mình lúc mới tiến vào như nhau, nhìn cái gì cũng đều tràn ngập mới mẻ, như thế nào đều chơi đùa không đủ.

Đối với việc này, Diệp Bạch cũng chỉ cười một tiếng, phỏng đoán không được bao lâu, những người này sẽ tiến nhập Tử Cảnh Cốc, rõ ràng được thực tế tàn khốc.

Ở trong Tử Cảnh Cốc, tự nhiên quy định áp dụng giống nhau, khôn sống dại chết, nếu như không thể nắm chặt thời gian tăng lên thực lực của mình, cuối cùng bị đào thải mà thôi.

Đối với việc này, Diệp Bạch cũng cảm thấy rất là thản nhiên, đây là thế giới cách sinh tồn, tự cổ cũng đều như thế. Hắn không có thương tiếc người khác, năng lực không có cũng đừng hy vọng người khác thương tiếc.

Cho nên, chỉ có cố gắng cường đại, cuối cùng đi bước một cho tới ngày hôm nay.

- Nên đi gặp đám người Diệp Khổ, không biết một năm thời gian không gặp, bọn họ hiện tại thành như thế nào?

Diệp Bạch thứ nhất không biết đám người Diệp Khổ hiện tại hình dáng một năm thời gian không gặp, có thể đã xảy ra chuyện gì, cho dù chính mình có một chút an bài, nhưng cũng không có thể bảo đảm vạn toàn.

Cho nên, hắn vẫn phải thấy tận mắt mới an tâm được, đương nhiên, một nguyên nhân khác cũng là bởi vì một năm trước đây, hắn liền cùng đám người Diệp Khổ ước định tương kiến.

Chính mình bởi vì muốn tu luyện Tinh Thần lực, tưởng đạt tới tứ cấp Đại Viên Mãn đỉnh, cho nên dự định thời gian kéo dài thêm một tháng, cũng không biết bọn họ sốt ruột chờ đợi không?

Đối với việc này, Diệp Bạch tự nhiên không thể nào suy đoán, lần này đến tông nội, đầu tiên là cùng bọn họ gặp mặt.

Nếu đáp ứng Diệp gia Trưởng lão chiếu cố nhóm người này, chẳng sợ Diệp Bạch còn muốn chính mình tu luyện lâu hơn nữa, nhưng cuối cùng hắn sẽ không nuốt lời.

Thuận theo con đường quen thuộc, Diệp Bạch hướng về phía nơi cư trú của đám người Diệp Khổ đi tới, hắn không biết một năm thời gian không gặp, đám người Diệp Khổ chuyển nhà không, bất quá nói vậy, cho dù hắn chuyển nhà sau này muốn trở về, khẳng định cũng lưu có một chút lời nhắn.

Đối với việc này, Diệp Bạch cũng không cảm thấy lo lắng.

Cho nên, Diệp Bạch lúc này cất bước, hướng về phía căn nhà gỗ nhỏ đi tới, một năm trước đây bọn họ đều còn trụ tại nơi đó.

Diệp Bạch trên đường đi tới, thưởng thức phong cảnh bốn phía, tâm tình, cũng không khỏi dần dần có chút lo lắng.

Nhưng vào lúc này, có một đám người từ bên cạnh hắn đi qua, nghị luận về nhân vật Tử Cảnh Cốc, thỉnh thoảng phát ra một chút âm thanh thán phục, làm cho Diệp Bạch không khỏi ngẩn ra, lập tức, cũng lưu tâm lắng nghe.

Đám người này hiển nhiên cũng mới gia nhập Tử Cảnh Cốc, cho nên có dò thăm các loại tin tức Tử Cảnh cốc, liền kể cho đồng bạn nghe, thán phục không thôi.

Bất quá, từ trong miệng bọn họ, Diệp Bạch đã biết một chút, một năm này Tử Cảnh Cốc phát triển như thế nào.

Mà kết quả, cũng làm hắn có chút giật mình.

Đầu tiên chính là nội tông thí luyện cùng hạch tâm thí luyện đệ tử vừa mới kết thúc, lần này, lại có vài người, tiến vào nội tông.

Nghe đến âm thanh bọn họ nghị luận, mặc dù không hoàn toàn, nhưng Diệp Bạch còn biết hai người, tại lần này nội tông thí luyện, thành công đột phá, gia nhập nội tông đệ tử.

Hai người kia, đúng là cùng Diệp Bạch từng có vài lần có duyên, ngoại tông thập đại đệ tử bài danh đệ ngũ Trầm Họa Yên, cùng với bài danh đệ thập Quan Đạp Tuyết.

Bất quá, đối với kết quả này, Diệp Bạch không cảm thấy ngoài ý muốn.

Thực lực của bọn họ sớm đạt tiêu chuẩn rồi, chỉ là một mực không có tiến hành nội tông Thí luyện mà thôi, lần này đây cuối cùng cũng đã đạt mong muốn.

Cho tới lúc không có người nào nói nữa, Diệp Bạch cũng lười đi phỏng đoán, ngoại tông Thập đại nhân vật thành công thăng cấp, dù sao cả ngoại tông ẩn tàng, thực lực của bọn họ đích thật là số một rồi.

Nếu như muốn thăng cấp, khẳng định cũng là bọn họ mà thôi, coi như Thí luyện thực lực của bọn họ, nắm chắc cũng lớn hơn một chút.

Trừ cái đó ra.

Đồng dạng, có người thăng cấp, có người bị đào thải, Tử Cảnh Cốc nội tông một năm này cũng có một số người tu luyện không chăm chỉ, bởi vì một lần nội tông thí luyện thực lực không tốt, bị đào thải khỏi Tử Cảnh Cốc nội tông.

Hoặc là lần nữa đánh vào Tử Cảnh Cốc ngoại tông, hoặc là điều về hồi tông môn cũ, nếu như thế trở thành trò cười của người khác.

Hoặc như trước lưu lại Tử Cảnh Cốc danh phận an bài làm những công việc nhỏ, đảm đương chấp sự, chưởng sự, từ đó phục vụ cho các đệ tử của Tử Cảnh Cốc.

Bởi vậy, không hoàn toàn bị bài trừ ra khỏi Tử Cảnh Cốc nội tông hạch tâm đệ tử, nhưng đời này sẽ không có kỳ ngộ gì, trên cơ bản cũng không có thể tiến thêm.

Chỉ bất quá, đối với bọn hắn, Diệp Bạch không có tâm tư quan tâm.

Tự thân không cố gắng, chính là kết quả này, người khác như thế, hắn cũng như thế, nếu như hắn không có thực lực, hôm nay, hắn cũng sẽ cùng bọn họ như nhau mà thôi.

Cho nên, tất cả đều chẳng trách người bên ngoài.

Có nỗ lực, mới có đoạt được vinh quang, vĩnh viễn chiếm được nhiều chỗ tốt hơn.

Bất quá, trừ những tin tức này ra, điểm làm hắn tương đối ngoài ý muốn, ngược lại chính là tin tức nội tông đệ tử thăng cấp hạch tâm đệ tử, cùng hạch tâm đệ tử tiến giai Trưởng lão.

Nghe đám người mới nói, Diệp Bạch hiểu rõ nội tông Trưởng lão Công tử Yến Bạch Bào một năm bế quan tu luyện thành công thăng cấp Cao cấp Huyền sư cảnh giới, lại một lần nữa làm kinh hãi tất cả đệ tử Tử Cảnh Cốc.

Mà Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm, quả nhiên cũng không phụ sự mong đợi của mọi người, không có để mọi người chờ quá lâu, trong lúc Yến Bạch Bào đột phá Cao cấp Huyền sư, sau đó không lâu Túc Khô Tâm cũng nhất cử đột phá đến Trung cấp Huyền Sư, từ ngoại tông Trưởng lão, thăng cấp trở thành nội tông hạch tâm Trưởng lão.

Trừ cái đó ra.

Có người, nguyên nội tông hạch tâm đệ tử bài danh đệ nhất Lam y Tả Đạo Lăng, bài danh đệ tam Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt trong một năm đột phá trở thành cấp thấp Huyền sư, từ hạch tâm đệ tử bộc lộ tài năng, thăng cấp trở thành ngoại tông Trưởng lão.

Mà nội tông hạch tâm đệ tử, bài danh đệ ngũ Vô Không Thủ Thiểm Nhu Nhiên, cùng với bài danh đệ lục U Lan Cốc Tâm Hoa một năm này, song song đột phá đến Đỉnh cấp Huyền sĩ, tại hạch tâm đệ tử bài danh dẫn đầu.

Tử Cảnh Cốc nội tông hạch tâm đệ tử, trong khoảng thời gian ngắn từ sáu người đến hiện tại bốn người, trong đó, hạch tâm đệ tử nhân số như trước là ba, liên tục ba người đều không thay đổi.

Một nửa trùng hợp, một nửa là do cơ duyên.

Mà Trưởng lão trong một năm thời gian, Tử Cảnh Cốc tổng cộng tăng thêm năm vị, đích thật làm người chú ý. Tử Cảnh Cốc có năm trưởng lão mới phát ra bên ngoài thanh danh vang dội, thế lực mở rộng ra rất nhiều.

Điểm này hơn phân nửa công lao đều từ Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, bởi vì tông nội có một Huyền Tông tọa trấn, cùng không có Huyền Tông cường giả, hai thế lực so sánh hoàn toàn không thể đánh đồng, cách xa một trời một vực.

Đối với việc này, Diệp Bạch cũng không có cái gì ngoài ý muốn.

Như vậy, nội tông hạch tâm đệ tử danh sách đã có, chỉ còn bốn danh, phân biệt bài danh đệ nhất nội tông hạch tâm đệ tử, Đỉnh cấp Huyền sĩ Họa Mi Điểu Chu Họa Mi, bài danh đệ nhị chính là Vô Không Thủ Thiểm Nhu Nhiên, bài danh thứ ba, chính là đỉnh cấp Huyền sĩ U Lan Cốc Tâm Hoa.

Cho tới bài danh thứ bốn, Xích Kiếm Trương Liệt, từ đầu tới cuối đều xếp hạng tư, cơ bản không có biến quá, có thể nói là bi kịch.

Bốn danh nội tông hạch tâm đệ tử cũng chỉ có hắn đến nay, cũng không có đột phá đến đỉnh cấp Huyền sĩ cảnh giới, bất quá cũng có thể nhanh, dù sao, người khác đều đã đột phá, hắn đạt tới Cao cấp Huyền sĩ đỉnh cũng rất dài rồi, đột phá đến đỉnh cấp Huyền sĩ, hẳn là không khó, chỉ là vấn đề thời gian.

Không có người mới tấn nội tông hạch tâm đệ tử, cái khảo nghiệm kia, đích xác không phải thường nhân có thể thông qua, đương nhiên có thể cùng Diệp Bạch giống nhau, trực tiếp thăng cấp Đỉnh cấp Huyền sĩ, cũng là có thể.

Bất quá, thông qua khảo nghiệm càng khó, duy nhất một năm hai người thành công đột phá Đỉnh cấp Huyền sĩ, đều nguyên nội tông hạch tâm đệ tử, cho nên, nội tông hạch tâm đệ tử trừ số lượng giảm bớt ra, cũng không có gì biến hóa.

Những duy nhất Diệp Bạch có cảm giác có chút ngoài ý muốn, cùng ngạc nhiên là người cùng với hắn vừa đến Tử Cảnh Cốc, Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt.

Nàng đầu tiên là Cao cấp Huyền sĩ, thẳng vào nội tông, tiếp theo không được ba tháng thời gian, thăng cấp Đỉnh cấp Huyền sĩ, trở thành nội tông hạch tâm đệ tử.

Hiện tại, một năm qua đi nàng từ hạch tâm đệ tử đột phá thành Huyền sư cường giả, thăng cấp là Tử Cảnh Cốc ngoại tông Trưởng lão, cái tốc độ này, đích thật là kinh người, khiến cho rất nhiều cao tầng Tử Cảnh Cốc chú ý, mơ hồ đã có ý định đề bạt, cùng tâm tư trọng điểm bồi dưỡng.

Điều này làm cho Diệp Bạch cũng không cảm thán:

- Xem ra, cũng không chỉ là chính mình đang tu luyện tiến bộ, những người khác cũng không có kém, nếu như không cố gắng, hôm nay lười biếng, ngày mai liền có thể bị mọi người đuổi theo.

Bọn họ hoàn tòan xứng đáng với Tử Cảnh Cốc thiên chi kiêu tử, Công tử Yến Bạch Bào, Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm, và Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt, luận thiên phú, đều mạnh hơn Diệp Bạch.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...