Vô Tận Kiếm Trang tập 561

Loading...

Bảy ngày ân ái

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Atsumori-Kun No Oyomesan (←Mitei)

Xạ Thủ Tại Dị Giới

Diệp Bạch biết chính mình có thể đạt được thực lực cho tới ngày hôm nay, nguyên nhân là bởi vì sao.

Nhưng ba người Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm, Đạm Thai Tử Nguyệt, cũng hoàn toàn chân chánh bằng vào thiên phú chính mình, cố gắng, mới đạt tới thực lực ngày hôm nay.

Nói về khổ luyện, khẳng định cũng có, nhưng cơ bản không có lớn như vậy.

Cho nên, ngày sau, ba người này thành tựu, chỉ sợ vượt xa mình, đối với bọn họ, Diệp Bạch mặc dù là người mới, cái sau vượt cái trước chạy tới trên đầu ba người, không biết ngoại giới đệ tử đều nhìn không.

Nhưng Diệp Bạch, trong lòng nổi lên áp lực cường đại.

Nhất thời đắc ý, thường thường không thể kéo dài, vẫn phải không ngừng tu luyện, lúc nào cũng không thể lười biếng.

Nếu không, sang năm phỏng đoán chính mình bị bọn họ toàn bộ dẫm nát dưới chân.

Huống chi, Diệp Bạch cũng biết, nói không chừng một năm nữa Tử Cảnh Cốc lại có mới thiên tài yêu nghiệt đến, tại cái thế giới này vĩnh viễn không thiếu hụt nhân tài như vậy.

Muốn không để cho Yến Bạch Bào, Đạm Thai Tử Nguyệt vượt qua, thì Diệp Bạch không thể không cố gắng.

Đám người Yến Bạch Bào lúc này đều đã là Cao cấp Huyền sư, nhưng không biết tại Hoàng Bảng có thể thắng được Lôi Tông đệ tử Lôi Hành Không, Ma Thần Cốc đệ tử Phó Tinh Di không, hiện tại không biết hai người này đã đạt đến cảnh giới gì rồi.

Nói vậy, khẳng định Yến Bạch Bào sẽ đi đầu, nếu như thế Diệp Bạch cũng cảm nhận được áp lực.

Nguyên vốn tưởng rằng, chính mình có thể trong thời gian ngắn ngủi tấn chức Đỉnh cấp Huyền sư là điều ngoài ý muốn, nhưng người khác cũng đều không sai biệt lắm đạt tới cảnh giới này.

Hơn nữa, tông môn nói không chừng liền có ẩn tàng nhân vật cường đại, không có xuất thế.

Bởi vậy, Diệp Bạch bắt đầu cảm giác được chính mình cũng không có cái gì đáng giá để khoe cả.

Chỉ là Diệp Bạch lại chưa từng suy nghĩ, tại trong mắt người khác, nếu như Lôi Hành Không, Phó Tinh Di, Yến Bạch Bào, Đạm Thai Tử Nguyệt yêu nghiệt như đã nói thì hắn lại là cái gì?

Hắn tiến vào tông môn thời gian ngắn nhất, thu được tông môn viện trợ tối thiểu, nhưng cũng là nhanh nhất đạt tới Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới.

Mà với ánh mắt những người khác, mấy người kia có thiên phú xuất chúng mấy trăm năm khó gặp.

Muốn được chính tông môn dốc lòng bồi dưỡng, thì những người này phải nhiều năm khổ khổ tu luyện, mới đạt tới cảnh giới này.

Mà hắn, một năm thời gian, lại đem bọn họ toàn bộ vượt qua.

Những người này trong lòng bọn họ suy nghĩ như thế nào đây? Họ có suy nghĩ như thế nào, ai cũng có thể nghĩ ra.

Đương nhiên, đối với tất cả những người này đếu một mực ở Băng Vụ Đại Hạp Cốc bế quan tu luyện, Diệp Bạch cũng không phải rõ ràng, coi như rõ ràng, hắn cũng sẽ không cảm giác được có cái gì.

Bất quá, mặc dù đối với Đạm Thai Tử Nguyệt tu luyện nhanh như vậy liền thăng cấp Huyền sư cảnh giới có hơi chút ngoài ý muốn, nhưng Diệp Bạch cũng tin tưởng, nàng mặc dù thiên phú xuất chúng, nhưng muốn trong khoảng thời gian ngắn đuổi theo chính mình thì cũng vô cùng khó khăn.

Dù sao, từ Cao cấp Huyền sĩ lên tới cấp thấp Huyền sư, một năm thời gian miễn cưỡng có thể đón nhận, nhưng từ Huyền sư cảnh giới không có khả năng tăng thêm cảnh giới nhanh đến như vậy.

Dù sao, tiến vào Huyền sư cảnh giới còn muốn tăng lên một trọng khó khăn vô cùng, cấp thấp Huyền sư tiến Trung cấp Huyền sư coi như đơn giản, nhưng Trung cấp Huyền sư tiến Cao cấp Huyền sư, cùng Cao cấp Huyền sư tiến Đỉnh cấp Huyền sư, cũng tuyệt đối không phải là một chuyện dễ dàng.

Diệp Bạch hiện tại không chỉ vượt nàng một số cấp, Đạm Thai Tử Nguyệt tu luyện muốn nhanh chóng đuổi theo Diệp Bạch không phải một chuyện dễ dàng.

Cùng người khác, Diệp Bạch có lẽ không có gì so sánh, nhưng hắn cùng Đạm Thai Tử Nguyệt vừa tiến vào Tử Cảnh Cốc, hơn nữa cho tới nay, nàng đều là trung tâm tất cả.

Đối với việc này, Diệp Bạch mặc dù không có lòng hiếu thắng, nhưng có thể thắng được nàng một hồi, hơn nữa trong thời gian ngắn ngủi, mặc dù có điểm hiềm nghi, nhưng trong lòng Diệp Bạch vô cùng cao hứng.

Cũng không biết cuối cùng, chính mình cùng nàng rốt cuộc ai có thể đi được xa hơn? Chính mình là bởi vì có Kiếm Thạch, chính người khác có thiên phú, rốt cuộc ai mạnh ai yếu, không phải hồi sau sẽ rõ sao?

Đối với Diệp Bạch cũng chỉ là mỉm cười, không hề suy tưởng việc này nữa, hắn lúc này bước nhanh hơn, hướng về phía chỗ ở của đám người Diệp Khổ đi tới.

Vài tên đệ tử nói cười nói vui vẻ, từ bên cạnh hắn đi qua, hiển nhiên, cũng đi cùng phương hướng với hắn, phỏng đoán vừa mới nhập tông nên còn đang đi chọn chỗ ở, cho nên đi cùng đường với Diệp Bạch.

Chỉ nghe mấy người bọn họ nghị luận.

- Nghe nói đến nội tông hạch tâm đệ tử bài danh đệ nhất công tử Yến Bạch Bào, còn bài danh đệ nhị Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm, lại tiến vào động Thí luyện, chuẩn bị bế quan, nếu chưa đến Thiên Tiên đài tỷ thí, sẽ không xuất quan.

- Đúng vậy, những người này tiến bộ đều thật nhanh. Cao cấp Huyền sư, Trung cấp Huyền sư, muốn đánh sâu vào cảnh giới cao nhất.

Một đệ tử khác cũng tiếp lời, nói, bọn họ không khỏi hâm mộ không thôi, tiếng than thở tràn ngập.

Tên còn lại nghe vậy, cũng nói.

- Đúng vậy, nghe nói bọn họ chuẩn bị tấn chức Đỉnh cấp Huyền sư, cùng Cao cấp Huyền sư, chuẩn bị lần này tại Thiên Tiên đài tỷ thí, bỗng nhiên nổi tiếng, cũng không biết bát phẩm tông môn hiện tại, có người trẻ tuổi cao thủ, nào nữa đây?

- Quản như thế nào, khẳng định so ra kém Tử Cảnh Cốc chúng ta, ngươi nhìn, một năm thời gian chúng ta liền có năm vị Trưởng lão, các tông môn khác có thể có sao.

Có một đệ tử rõ ràng sùng bái Tử Cảnh Cốc, vừa nghe lời này, lập tức nói.

Bất quá, bên cạnh có người nghe vậy, cũng lắc đầu, nói.

- Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ tam Đại tông phái này, từ trước đến giờ bài danh trên Tử Cảnh Cốc, lần này mặc dù bởi vì Cốc Chủ Túc Hàn Sơn tấn cấp trung vị Huyền Tông, Tử Cảnh Cốc chúng ta trong khoảng thời gian ngắn thanh danh đại chấn, nhưng ba phái đều có danh hiệu lâu đời, sẽ không yếu hơn đâu.

Nói tới đây, hắn do dự một chút, còn tiếp tục nói.

- Một lần Hoàng Bảng chi tranh, Lôi Tông Lôi Hành Không nắm giữ tuyệt đối ưu thế, đoạt được đệ nhất danh, mà bài danh đứng thứ hai Ma Thần Cốc Phó Tinh Di, cũng là đệ nhất thanh niên cao thủ. Yến Bạch Bào so sánh có thể được vị trí thứ ba. Cho nên, các Đại tông môn, khẳng định càng thêm kinh khủng.

Hắn ngừng lại một chút, thấy mọi người đều tiếp tục nhìn về phía chính mình, không thể không tiếp tục nói tiếp.

- Ba năm trước đây, tại Yến đại nhân còn là Đỉnh cấp Huyền sĩ, có người nói Lôi Hành Không đã đạt tới Huyền sư cảnh giới rồi.

- Hiện tại, Yến đại nhân đều đã đột phá đến Cao cấp Huyền sư, tốc độ nhanh hơn, nhưng ba năm này, Lôi Hành Không có thể đạt tới Đỉnh cấp Huyền sư, thậm chí nửa bước Huyền Tông, cũng không phải không có khả năng.

- Cho nên cuối cùng có thể tổng kết.

- Chúng ta mặc dù cường đại, nhưng cũng không thể khinh thường người khác, nói không chừng, sẽ thất bại thảm hại.

- Ít nhất, một năm trước liền có tin tức truyền tới, đám người Lôi Hành Không, Phó Tinh Di, đều đã tiến vào Cao cấp Huyền Sư, hiện tại càng cường đại hơn. Yến đại nhân mặc dù cũng lợi hại, nhưng cũng bất quá vừa mới đột phá đến Cao cấp Huyền sư, so sánh chậm hơn một năm. Cho nên, lần này Thiên Tiên đài tỷ thí, đừng tưởng dễ dàng đánh bại bọn họ, còn có nhất định khó khăn.

Nghe vậy, những người khác trong lòng nhất thời không phục, lúc này đã có người lý luận nói.

- Hắc, các ngươi biết cái gì, Tử Cảnh Cốc chúng ta cũng không phải chỉ có Công tử Yến Bạch Bào, Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm là cao thủ đâu, còn có một thần bí cao thủ, có thể các ngươi cũng không có nghe nói qua, là các ngươi không biết đến, có muốn hay không ta nói cho nghe một chút?

- Thần bí cao thủ? Cái người này chẳng lẽ còn mạnh hơn Yến Bạch Bào đại nhân, Túc Khô Tâm đại nhân sao? Một người mới tiến vào ngoại tông đệ tử, nghe vậy, cũng nhịn không được hiếu kỳ hỏi.

Liền ngay cả Yến Bạch Bào chiến thắng không được Lôi Hành Không, đám người ngoại tông đệ tử nghe vậy, cũng không khỏi nhao nhao quay đầu, lộ ra vẻ hiếu kỳ nhìn về phía tên ngoại tông đệ tử vừa nói kia.

Hiển nhiên đề tài này thành công thu hút mọi người hiếu kỳ.

- Hắc hắc…

Tên đệ tử kia thấy thế, thấy tất cả mọi người có vẻ mặt sùng bái nhìn hắn, nhất thời cũng có cảm giác có mặt mũi, trên mặt càng thêm có tươi tỉnh. Bởi vậy trên mặt không khỏi lộ ra vẻ đắc ý, cười, giả vờ tỏ vẻ thần bí nói.

- Tin tức kia, chính là ta dùng rất nhiều vốn liếng, thật vất vả mới từ một ngoại tông lão tiền bối lấy được, thuộc về tuyệt đối cơ mật, nói không chừng, lần này Thiên Tiên đài tỷ thí, hắn chính là vương bài của Tử Cảnh Cốc chúng ta.

- Phải biết rằng, Vương Bài chính là có khả năng trực tiếp tiến vào quyết thí, bát phẩm tông môn cũng có một danh ngạch, đến lúc đó có thể bị nhìn thấy trò hay nhìn.

Người này đắc ý nói.

Những người khác nghe người này nói, nhất thời nhịn không được không khỏi nhao nhao thúc giục nói.

- Nói mau nói mau, rốt cuộc là ai, như thế nào chúng ta cho tới bây giờ cũng không có nghe nói qua, có người này sao? Phải biết rằng, tuổi nếu như vượt qua hai mươi lăm, chính là không bao giờ được tham gia Thiên Tiên đài tỷ thí. Nếu không, người này đã sớm trở thành Huyền Tông cường giả rồi, nào có thân phận đệ tử, ngươi cũng không nói thân phận Lão Tổ tông ra nói chứ.

Người này sau khi nghe vậy, nhất thời nhịn không được hừ lạnh một tiếng nói:

- Các ngươi biết cái gì, tuổi người này đừng nói là hai mươi lăm tuổi, so sánh với Yến Bạch Bào đại nhân, Túc Khô Tâm đại nhân, đều trẻ tuổi hơn rất nhiều, cùng chúng ta cũng tương đương không kém là bao nhiêu.

Hắn nói tới đây, cố ý đè nén thanh âm, tại bên tai mọi người nói:

- Nghe nói, vị đại nhân này, chỉ dùng ba tháng, liền từ ngoại tông đệ tử tấn chức vào nội tông Trưởng lão, từ trung cấp Huyền sĩ nhất cử bước vào Trung cấp Huyền sư làm cho hết thẩy mọi người đều có cảm giác vô cùng kinh hãi.

- Mà trước đó, tất cả mọi người cũng không có nghe nói qua, người này họ Diệp, tên một chữ Bạch chính là chúng ta một lần tiến vào Tử Cảnh Cốc, so với thời gian hiện tại, cũng không vượt qua một năm rưỡi thời gian.

Nói tới đây, hắn đối với chính mình có thể tìm hiểu được bí mật này, nhịn không được hơi bị đắc ý không thôi, nhìn về phía mọi người, hắn đối với bọn họ có vẻ mặt đặc sắc, chờ mong không thôi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...