Vô Tận Kiếm Trang tập 562

Loading...

Hoàng Phi Sở Đặc Công số 11 - Sở Kiều Truyện FULL

Cớ Sao Nói Không Yêu

Blazblue: Remix Heart

Remake Our Life!

Quả nhiên, không có vượt ra ngoài sở liệu của hắn, sau khi mọi người nghe đến đó, tất cả nhất thời sôi trào đứng lên, trong đó có một người không thể tin được nói:

- Cái gì, một năm rưỡi, ngươi không phải đang nói giỡn sao. Điều này sao có thể, một năm rưỡi liền từ trung cấp Huyền sĩ, thăng cấp Trung cấp Huyền sư, đây là tuyệt đối là không có khả năng.

Đồng dạng, những người khác cũng nhao nhao lên, lộ ra thần sắc không thể tin, nhịn không được nghi ngờ xem trong lời nói của hắn có thiệt giả hay không, trong đó có một người một mực im lặng không nói, sau đó lại hốt nhiên nói:

- Các ngươi sai lầm rồi, không phải một năm rưỡi, là ba tháng. Lý huynh nói đến thực lực Diệp đại nhân một năm trước.

Nói tới đây, hắn dừng lại một chút, mới tiếp tục ngưng trọng nói.

- Nghe nói, vị Diệp đại nhân này, một năm trước đây, liền tiến vào Băng Vụ Đại Hạp Cốc tiến hành bế quan tu luyện, biến mất một năm không có lộ mặt, không biết nếu như hắn lần này xuất quan, hiện tại đến cảnh giới gì, có thể hay không so sánh với Yến đại nhân còn cao hơn sao?

Tên họ Lý tuổi trẻ nghe vậy, nhất thời lộ ra thần sắc cao ngạo, cười nói:

- Nói các ngươi không biết, đúng cô lậu quả văn, các ngươi nhìn ngay cả Ngô huynh cũng biết thanh danh Diệp đại nhân, các ngươi không bằng từ Ngô huynh nói một chút vị Diệp đại nhân này, rốt cuộc thần kỳ ở chỗ nào, ta cũng chỉ là ngẫu nhiên nghe người ta vừa nói, cũng không rõ ràng lắm.

Họ Ngô thanh niên nghe vậy, sợ run một chút, mới lắc lắc tay, nói:

- Những gì ta biết cũng không so sánh ngươi nhiều hơn, vị Diệp đại nhân này có thân phận thập phần thần bí, rất khó điều tra rõ ràng.

Nói tới đây, hắn nhìn về phía mọi người, mỉm cười nói:

- Các ngươi không phải một mực cũng biết, chúng ta Tử Cảnh Cốc một năm liên tục tấn chức năm vị Trưởng lão sao, vậy các ngươi cũng biết, năm người này phân biệt là ai?

Có người nghe vậy, lập tức giành trước đáp:

- Ta biết, ta biết.

Hắc Y thanh niên mỉm cười nói:

- Vậy ngươi hãy nói đi.

Người nhanh nhẩu kia chín là Hoàng Y thiếu nữ, nghe thấy Hắc Y thanh niên nói vậy, bắt đầu lấy ngón tay tính toán

- Vị thứ nhất chính là Tử Cảnh Cốc thiên chi kiêu tử, Công tử Yến Bạch Bào Yến đại nhân, cái này khẳng định không có sai, cho tới vị thứ hai…

- Khẳng định chính là Tử Cảnh Cốc Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm Túc đại nhân, sau đó người thứ ba, vị thứ tư là Lam y Tả Đạo Lăng Tả đại nhân, cùng Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt Đạm Thai đại nhân. Cứ như vậy, đã có bốn người rồi.

Hắc Y thanh niên vẻ mặt mỉm cười nhìn nàng, mặt khác cũng lộ ra thần sắc buồn cười, vì vậy tiếp theo nàng chỉ ngón tay thứ năm

- Như thế nào cũng đoán không nổi nữa.

- Di, không đúng, còn có một người nữa? Như thế nào lại thiếu đi một cái tên?

Hoàng Y thiếu nữ, nhịn không được có chút bực mình nói.

- Ha ha…

Những người khác thấy bộ dáng Hoàng Y thiếu nữ xinh đẹp, đều là nhịn không được cười ha ha đứng lên, ngay cả Hắc Y thanh niên, cũng nhịn không được mỉm cười. Hoàng Y thiếu nữ giẫm chân, hai tay chống nạnh, tức giận nhìn mọi người một vòng, nói:

- Cười cái gì, ta không nói được, chẳng lẽ các ngươi cũng nói được sao?

- Chúng ta…

Có người định phản bác, tuy nhiên đột nhiên phản ứng tới, chính mình đếm, rõ ràng phát hiện tới người thứ năm, đó một điểm ấn tượng cũng không có, sắc mặt mọi người nhất thời có chút đặc sắc đứng lên

Cuối cùng, như thế nào số lượng liền không đúng, tất cả mọi người đều rất giật mình nhất thời không khỏi lo lắng, lúc này cũng không có ai cười nhạo Hoàng Y thiếu nữ xinh đẹp nữa.

Thấy thế, Hắc Y thanh niên nhịn không được cười một tiếng, xác định suy đoán của bọn họ, nói:

- Không sai, các ngươi không nói được người thứ năm, cũng là người thứ năm thăng cấp Trưởng lão đại nhân, Diệp Bạch, Diệp đại nhân.

Suy nghĩ một chút sau đó, hắn nói:

- Nghe nói, đại nhân chỉ xuất thân từ một tiểu thế gia bình thường cũng không được coi trọng, thiên phú cũng không phải kiệt xuất.

- Sau đó, lúc đại nhận tiến vào Tử Cảnh Cốc, cũng một mực im lặng không nói, cho đến một năm trước đây, hắn nhất cử đánh bại Sơn Vương Tự, Lãnh Nhan Hiên, rồi sau đó, tại Đấu Giá Hội dùng mười vạn điểm cống hiến, mua một gốc tứ cấp Trung cấp Thiên Lam Tuyết Thảo, lúc đó mới có người dần dần biết rõ.

Nghe đến đó, mọi người đã nhịn không hấp một hơi lãnh khí, còn Hắc Y thanh niên tiếp tục nói.

- Tiếp theo sau, cho đến ba tháng thời gian, nhất cử từ trung cấp Huyền sĩ, tấn chức Trung cấp Huyền sư, xác nhận là nội tông Trưởng lão. Sau đó, cái tên Diệp Bạch, mới bắt đầu vang vọng ở Tử Cảnh Cốc, làm cho mọi người biết rõ.

- Bất quá, mọi người lại phát hiện tư liệu của hắn, ít đến thương cảm, cho nên, vị Diệp đại nhân này, cũng có thể nói ở Tử Cảnh Cốc là người trẻ tuổi tuyệt đỉnh cao thủ nhất, thần bí và truyền kỳ vô cùng.

- Cái gì, có thật không, ba tháng từ trung cấp Huyền sĩ tấn chức đến Trung cấp Huyền sư, trời ạ, vị Diệp đại nhân này, thực sự là thần tượng của ta, tốc độ như vậy chỉ sợ so sánh với Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm đại nhân, còn muốn biến thái hơn.

Mọi người sau khi nghe xong, nhịn không được kêu rên lên, vẻ mặt không thể tin được nói:

- Thật sự là biến thái a, yêu nghiệt a, dạng tu luyện tốc độ này, thật sự là kinh người, đến lúc nào ta có thể bằng một nửa thần bí Diệp đại nhân, không, chỉ cần một phần mười vậy là tốt rồi. Ta cả đời này, có thể đạt tới Huyền sư cảnh giới, như vậy sống cũng không tiếc.

- Nhưng điểm tiền đồ này không biết có đạt không.

Tên còn lại nghe vậy, nhất thời rất là khinh thường, lập tức vẻ mặt hướng tới phía trước quơ quơ tay, nói:

- Một ngày nào đó, ta nhất định cũng như Diệp đại nhân danh chấn Tử Cảnh Cốc, bước lên Trung cấp Huyền sư.

Tại mọi người cảm nhận Công tử Yến Bạch Bào, Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm, là Tử Cảnh Cốc thiên chi kiêu tử, thì lại biết có thiên phú biến thái. Hai người này, một một người tiến vào Tử Cảnh Cốc nhiều năm, tiến bộ như vậy cũng không có gì kỳ quái, còn một người phụ thân là Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ, một vị trung vị Huyền Tông cường giả chỉ điểm, nếu như không cường đại, coi như là bất tài rồi.

Trừ cái đó ra, vị Trưởng lão nội tông hạch tâm đệ tử Lam y Tả Đạo Lăng, tiến vào Đỉnh cấp Huyền sĩ cảnh giới so với Yến Bạch Bào còn sớm hơn, hắn ở Tử Cảnh Cốc cần cù và thật thà, nỗ lực chăm chỉ thập phần khắc khổ, ở tại Tử Cảnh Cốc nhân duyên cũng rất tốt.

Có thể nói, trước đây Yến Bạch Bào tiến vào Tử Cảnh Cốc, hắn là Tử Cảnh Cốc nội tông đệ nhất hạch tâm đệ tử, hơn nữa thiên phú, cũng không kém. Nếu không, hắn cũng không có khả năng đạt cho tới trình độ bây giờ, hơn nữa hắn lại liên tục tham gia Thiên Tiên đài tỷ thí, tại ba lần Hoàng Bảng chi tranh cao nhất một lần, bài danh thứ sáu, xem như Tử Cảnh Cốc tăng trưởng cũng không nhỏ.

Cho nên, qua nhiều năm như vậy, hắn nếu như vẫn không thể tiến giai Huyền sư cảnh giới, đó mới là kỳ quái, chính vì vậy mọi người đối với đột phá của hắn cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, Lam y Tả Đạo Lăng, tại Tử Cảnh Cốc có thời gian tích lũy, hơn nữa thiên phú cũng không sai, tông nội tiếp tế cho hắn cũng không thiếu.

Cho nên, tiến giai Huyền sư là chuyện tất nhiên. Nhưng lúc này kỳ quái chính là Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt, sau khi nàng vừa tiến vào Tử Cảnh Cốc liền bao phủ các loại hào quang, trở thành tiêu điểm của mọi người, nàng mỹ lệ, tôn quý, hào phóng, thiên phú xuất chúng, là nhân vật tuyệt thế.

Nàng có thể tiến giai, một mực làm cho mọi người chú ý, mặc dù đồng dạng thán phục, nhưng đối với mọi người ngược lại không có cảm giác gì trái ngược. Còn Diệp Bạch, bởi vì rất ít lộ diện ở trước mặt mọi người, mà mỗi lần lộ diện, hắn làm ra đại sự, rồi như vậy biến mất, nhưng tốc độ tu luyện của hắn xác thật có thể nói là yêu nghiệt.

Hơn nữa, hắn ở Tử Cảnh Cốc trong hàng đệ tử từ tầng dưới chót bò lên, cho nên, tại trong năm người trái ngược, hắn tại ngoại tông đệ tử duy trì một suất, dĩ nhiên còn lại là bốn người.

Mọi người đều có cảm giác hắn có thể làm đượcnhững điều thần kỳ, Diệp Bạch ở trong năm người duy nhất ra ngoài tu luyện, cho nên tốc độ tu luyện so với bốn người nhanh hơn rất nhiều.

Dù sao, đám người Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm cường đại, có thể nói từ trước đến giờ hơi bị cao cao tại thượng, làm cho người ta cảm giác như cách xa một đám mây, căn bản không thể thành bạn được. Cho nên, bình thường cũng chỉ có nhìn lên một chút, căn bản không có nghĩ tới, chính mình cũng có thể biến thành dạng này.

Có khả năng hiện tại, thân phận phổ thông ngoại tông đệ tử, không bị người chú ý, lúc này lại đột nhiên làm ra nhiều chuyện như vậy, lại làm cho tất cả mọi người có cảm giác bình thường, cho bọn họ dĩ hy vọng.

Diệp Bạch như thế nào cũng thật không ngờ, mình đi tới từ một tiểu thế gia đi tới, làm được một một bước mà người khác mà người khác cảm thấy kinh ngạc, làm cho mọi người lại chú ý đến vậy.

Nhưng một người bình dân, trước đây im lặng không nói, đột nhiên có một ngày, cũng làm đến sự tình như vậy, hơn nữa tựa hồ lại càng thêm xuất sắc, liền làm người khác chú ý, cùng thảo luận, đây cũng là chuyện rất là bình thường. Mà cái tên Diệp Bạch ở tại Tử Cảnh Cốc ngoại tông mà nói, chính là như thế đó.

Huống chi, với những chuyện của hắn tại Tử Cảnh Cốc đích xác cũng có vô số Truyền kỳ rồi, hơn nữa hắn rất khiêm tốn. Cho nên, làm cho người suy đoán lại nhiều nhất, nói đến danh tiếng hắn ở Tử Cảnh Cốc, không có giảm mà cứ thế tăng lên.

Bỗng nhiên Hoàng Y thiếu nữ xinh đẹp tĩnh mặc một hồi lâu, sau đó nhịn không được cảm thán nói:

- Ai nha, nếu như các ngươi nói là sự thật, vị Diệp đại nhân này, thật sự là một kỳ nhân, không biết lúc này hắn đã đạt cảnh giới gì rồi, so sánh với Yến Bạch Bào Yến đại nhân, Túc Khô Tâm đại nhân như thế nào?

Nàng lắc đầu nói tiếp:

- Hắn đến lúc nào xuất quan, thật sự là làm cho người khác chờ mong a.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...