Vô Tận Kiếm Trang tập 565

Loading...

Tiểu Thư Đi Học

Thần Trượng Loạn Giang Hồ

Sở Sự Vụ Linh Đạo

Ảnh Tử Quyền Vương

Đám người Diệp Khổ cũng không hiểu Hồng y thiếu nữ kia cùng Diệp Bạch có cái gì quan hệ, cũng không có ai đứng ra hỏi.

Nếu như Diệp Bạch muốn nói, tự nhiên đã nói cho bọn họ, nếu như Diệp Bạch không muốn, hỏi cũng vô dụng, ngược lại có thể khiến cho Diệp Bạch bất mãn.

Bởi vậy, nhìn thấy ánh mắt Diệp Bạch, bọn họ đều không nói gì.

Cho đến một lát sau, Diệp Bạch rốt cục phục hồi tinh thần lại, cười nói:

- A, thiếu chút nữa quên đi, tốt lắm, ta đây lần trở về, chính nhìn một chút các ngươi có thể ở lại tông nội thời gian cũng không nhiều, các ngươi đã vô sự, ta đây liền cáo từ trước.

- Ách…

Mấy người thật không ngờ hắn ngồi như vậy lập tức muốn đi, bất quá tất cả cũng rõ ràng hắn khẳng định còn có chuyện muốn làm, cũng không có giữ lại.

Lập tức, đám người Diệp Khổ, Diệp Khuyết liền toàn bộ đứng lên, đem Diệp Bạch tiễn ra cửa.

Diệp Bạch vẫy tay, định cùng bọn họ cáo từ, lúc này, Diệp Khổ môi động một chút, muốn nói cái gì, cuối cùng rồi lại cũng không nói cái gì.

Nhưng là, Diệp Bạch rất nhạy cảm, hắn khẽ cau mày nhìn về phía sáu người nói:

- Tốt lắm, đối với ta còn khách khí cái gì, có chuyện gì cứ việc nói thẳng đi, không nên lề mề, chỉ cần ta có thể làm, nhất định sẽ giúp các ngươi.

Thấy thế, Diệp Khổ trái lại cười một chút, nói:

- Cũng không có cái gì, hơn bốn tháng sau, không phải ba năm một lần Lam Nguyệt Quốc Thiên Tiên đài tỷ thí sao, chúng ta chính muốn hỏi một chút, ngươi đến lúc đó có đi hay không?

Nghe vậy, Diệp Bạch lập tức gật đầu nói:

- Đương nhiên ta sẽ đi, bất quá ta có thể không cùng các ngươi đến đó, ta muốn đi ra ngoài tìm đồ vật, mặc kệ tìm được hay không, hơn bốn tháng sau ta đều không ở tại tông nội.

Ngừng lại một chút, hắn lại lần nữa nói:

- Đến lúc đó, ta sẽ trực tiếp đi Lôi Tông, trên đường đi vòng vèo, hồi tông một chuyến phỏng đoán thời gian cũng không kịp nữa, cho nên, đến lúc đó, chúng ta hội hợp ở Lôi Tông.

Diệp Khổ gật đầu nói:

- Như vậy được rồi, chúng ta liền không nói thêm cái gì nữa, ngươi lần này đi ra ngoài, có cần muốn chúng ta hỗ trợ sao?

Diệp Bạch lắc đầu, hắn lần này đi ra ngoài, thời gian sẽ không quá dài, nhưng không quá ngắn, duy nhất mục đích, tự nhiên tìm kiếm Giao Phục Hoàng Tuyền Chi.

Nếu như hơn bốn tháng sau không có tìm được, hắn cũng không khỏi tạm thời buông tha, sau đó đi đến Bắc Phương Lôi Tông Thiên Tiên đài tỷ thí, sau khi chấm dứt lại tiếp tục tìm kiếm.

Nếu như tìm được, tự nhiên tốt, hắn liền trực tiếp mang Giao Phục Hoàng Tuyền Chi hướng Bắc Phương Lôi Tông chạy đi, chỉ cần hơn bốn tháng sau kết thúc tự nhiên là tốt nhất.

Cho nên, hắn khẳng định sẽ không trở về một chuyến, miễn lãng phí thời gian, lại lãng phí tinh lực.

Mà tìm kiếm Giao Phục Hoàng Tuyền Chi lộ trình khẳng định sẽ không bằng phẳng, tứ cấp Cao cấp Linh dược ở nơi nào đều là Thần vật tồn tại, Diệp Bạch muốn có được, chỉ sợ nỗ lực cũng không nhỏ.

Đám người Diệp Khổ thực lực bây giờ mặc dù coi như không sai, nhưng chỉ ở Tử Cảnh Cốc mà thôi, nếu so với bên ngoài, cơ bản không có một chút lực tự bảo vệ mình, đối với việc này, Diệp Bạch tự nhiên không có khả năng cho bọn họ cùng tham dự cùng.

Bởi vậy, hắn trực tiếp lắc đầu, hắn không cho bọn họ tham gia, liền nói ngay:

- Cái này không cần, việc này chỉ là một chuyện nhỏ, bởi vì nhiều hạn chế một chút, cho nên thời gian tương đối dài, hỗ trợ cũng không cần.

Nghĩ tới đây, hắn trái lại nhớ ra cái gì, nhìn sáu người nói.

- Được, nghe nói lần này đi Thiên Tiên đài tỷ thí quan khán có nhân số hạn chế, Diệp Khổ ta không quá lo lắng, năm người các ngươi có thể có điểm khó khăn.

Suy nghĩ một chút, hắn còn đem chuyện này ra nói.

- Như vậy đi, chuyện này sau đó ta sẽ cho các ngươi thỏa đáng, cơ hội như vậy, cả đời đều khó được gặp vài lần, mặc dù sau này còn có, nhưng ba năm sau không biết có được không, cho nên các ngươi muốn cùng đi để khai mở nhãn giới, đối với các ngươi ngày sau mới có lợi.

Nếu như trước đây, Diệp Bạch có thể không có cách nào, dù sao hắn cũng chỉ là nội tông Trưởng lão, còn không có đại quyền lực như vậy.

Nhưng hiện tại, hắn đã là Đỉnh cấp Huyền sư, cũng chẳng khác nào là nội tông hạch tâm Trưởng lão.

Nhân vật như vậy, muốn tư cách vài người xem không thành vấn đề, nhất là, hắn còn là Tam đại đệ tử, tiềm lực vô hạn, Tử Cảnh Cốc càng thêm coi trọng.

Bởi vậy, Diệp Bạch đối với tư cách đi xem nắm chắc, cho nên giúp mọi người cũng dễ dàng.

Đám người Diệp Khổ trái lại không ngờ, hắn lại nói ra chuyện này.

Vốn trước đây, bọn họ cũng không có nghĩ tới Diệp Bạch có khả năng giúp đở cho bọn họ như vậy, chỉ có thể tận lực đi tranh thử xem, có thể có mấy người đi là tin vui rồi.

Chỉ là, Diệp Khổ còn có điểm nghi hoặc nói:

- Diệp Bạch, tư cách này, nghe nói thập phần quan trọng, ngươi xác định có thể được sao, nếu như không thể, cũng không cần quá mức lo lắng.

Hiển nhiên, hắn cũng không muốn vì việc nhỏ như thế, làm cho Diệp Bạch phải đi cầu người.

Đối với việc này, Diệp Bạch đạm nhiên cười một tiếng, nói:

- Yên tâm đi, cứ tin ta là được, tốt lắm, sau các ngươi tự nhiên sẽ biết, ta hiện tại đi trước, trong lúc này, các ngươi tu luyện thật tốt không nên lười biếng. Hơn bốn tháng sau sau, chúng ta gặp nhau tại Lôi Tông.

Đám người Diệp Khổ thấy thế, thấy Diệp Bạch tin tưởng chắc chắc như vậy, tựa hồ không giống nói dối, lập tức trong lòng đều mang nụ cười, hướng Diệp Bạch vẫy tay nói:

- Tốt, chúng ta đã biết, vậy ngươi trên đường chú ý, hơn bốn tháng sau gặp nhau tại Lôi Tông.

Vì vậy, Diệp Bạch hướng sáu người phất phất tay, lập tức, xoay người rời đi hắn suy nghĩ một chút, quay người lại hướng tông môn Chấp Sự Điện đi tới.

Nếu đáp ứng đám người Diệp Khổ, hắn muốn đem chuyện này đi làm thỏa đáng, hắn tự nhiên sẽ không thất ngôn, vừa lúc cũng có vài thứ muốn ở chỗ này lĩnh một chút.

Dù sao, lần này xuất tông, nói không chừng gặp cái gì nguy hiểm, có vài thứ, vẫn còn phải chuẩn bị một chút.

Tử Cảnh Cốc Chấp Sự Điện, Diệp Bạch cũng không xa lạ gì, đương nhiên những lần trước vì lĩnh phần thưởng tới đây, cho nên tự nhiên thông thạo, trong chốc lát, liền đi tới trước mặt hắc sắc ba tầng cổ điện.

Ở ngoài cửa, hai tên Tử Cảnh Cốc Chấp sự đệ tử đứng cảnh vệ, Diệp Bạch không để ý tới bọn họ, trực tiếp tiến vào, hai người này ngay cả ánh mắt đều không nháy mắt một cái, càng không nói đến ngăn trở.

Bởi vì, Diệp Bạch tiến vào lúc, tiện tay đưa ra nội tông Trưởng lão lệnh bài.

Một Hắc Y lão nhân đón chào, thấy Diệp Bạch nhãn tình không khỏi sáng lên.

Sau khi Diệp Bạch đưa ra Trưởng lão Lệnh bài, vị nội tông Chấp sự ánh mắt càng thêm nóng bỏng, một bên đem Diệp Bạch hướng vào bên trong dẫn đi, một bên nói:

- Không biết Trưởng lão đại nhân, lần này đến Chấp Sự Điện, lại có chuyện gì?

Diệp Bạch cũng không nói thừa, nói thẳng:

- Lĩnh hai phần thưởng.

Hắc Y Chấp sự ngẩn ra, nói:

- Lĩnh phần thưởng sao?

Ánh mắt lập tức mở ra thật to, vẻ mặt tràn ngập khó có thể tin.

Hiển nhiên, một vị nội tông Trưởng lão còn lĩnh phần thưởng thì chỉ có thể, nội tông Trưởng lão trong lúc này lại lần nữa tấn chức, từ trung cấp Huyền sư, thăng cấp thành Cao cấp Huyền sư, có thể thu được một phần thưởng Cao cấp Huyền sư.

Theo sau, lại từ Cao cấp Huyền sư đột phá đến Đỉnh cấp Huyền sư, thu được phần thưởng thứ hai.

Diệp Bạch Trưởng lão Lệnh bài, tất cả vừa nhìn liền biết là nội tông Trưởng lão Lệnh bài, cùng ngoại tông Trưởng lão Lệnh bài hoàn toàn khác nhau, bởi vì một cái mầu vàng, một cái màu bạc.

Nội tông hạch tâm Trưởng lão Lệnh bài chí tôn cao quý Tử sắc, đại biểu cho Tử Cảnh Cốc.

Mà thực quyền trưởng lão Lệnh bài chính phản hai mặt, điêu khắc chức vị, hoa văn cũng nhiều hơn một chút.

Bởi vậy, bất luận kẻ nào chỉ cần gặp Lệnh bài, liền biết thân phận, địa vị người đó, rất là đơn giản.

Nhưng việc này, cũng không phải Hắc Y Chấp sự này kinh ngạc, mà điều kinh ngạc nhất chính là Tử Cảnh Cốc nội tông Trưởng lão, thực lực ít nhất cũng đạt tới Trung cấp Huyền sư. Mà Trung cấp Huyền sư cảnh giới đã lấy phần thưởng, cũng chỉ có là Cao cấp Huyền sư cùng Đỉnh cấp Huyền sư thăng mới được phần thưởng nữa mà thôi.

Nếu như vậy mà nói, người tuổi trẻ này ít nhất đã đạt tới Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới rồi sao.

Chính điều này sao có thể, người trẻ tuổi Trung cấp Huyền sư, cả trong cốc cũng chỉ có một vài vị, nhưng nói về người trẻ tuổi Đỉnh cấp Huyền sư, Tử Cảnh Cốc một người cũng không có.

Đừng nói Tử Cảnh Cốc, cả Lam Nguyệt Công Quốc, có thể ở tuổi này tựu thành Đỉnh cấp Huyền sư, cũng không có mấy người.

Mỗi một người đều có tiếng tăm lừng lẫy, chỉ sợ hiện tại ở Tử Cảnh Cốc đệ nhất nhân như mặt trời ban trưa, công tử Yến Bạch Bào, cũng bất quá vừa mới đạt tới Cao cấp Huyền sư, khoảng cách tới Đỉnh cấp Huyền sư còn một đoạn đường dài.

Nghĩ tới đây Hắc Y Chấp sự kinh ngạc đứng lên, trong tim của hắn bỗng nhiên xuất hiện một người một năm trước là Tử Cảnh Cốc đệ nhất thanh niên thiên tài, so với Công tử Yến Bạch Bào càng thêm chói mắt hơn.

- Là Diệp Bạch.

- Vị đại nhân này, ngài danh hiệu là gì?

Hắn rốt cục nhịn không được dè dặt hỏi tên.

Tại Tử Cảnh Cốc hỏi tên tuổi nội tông Trưởng lão, vốn không có mấy người, mà trước mắt là người hắn có khả năng xác địnhm không phải là công tử Yến Bạch Bào.

Bởi vì công tử Yến Bạch Bào bọn họ mới nhận thức, cũng không xa lạ gì. Tất cả mọi người biết, công tử Yến Bạch Bào vừa mới tiến vào nội tông Thí luyện động bế quan, hơn bốn tháng sau Thiên Tiên đài tỷ thí mới mở ra, sẽ không xuất hiện.

Người trước mắt này nhất thời miêu tả sinh động, bất quá, tên Hắc Y Chấp sự phải xác nhận một chút mà thôi.

Nếu như, hắn nói là sự thật, hắn thật là Diệp đại nhân, mà hắn đích xác một năm trước đây lại lần nữa tấn chức hai trọng, đạt tới Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới, Hắc Y Chấp sự rất rõ ràng, điều này tại Tử Cảnh Cốc oanh động lớn cỡ nào.

Ít nhất trước đó, hắn không có nghe nói qua, chỉ sợ hiện tại cao tầng Tử Cảnh Cốc cũng không có người nào biết được.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...