Vô Tận Kiếm Trang tập 566

Loading...

Tứ Đại Tài Phiệt: Đăng Ký Kết Hôn Trễ

Chờ em lớn, được không?

Yurukyan

CHƯƠNG MỞ ĐẦU CỦA TIỂU THUYẾT HÀN

- Hai mươi lăm tuổi trở xuống Đỉnh cấp Huyền sư, tin tức nếu nói ra thì đúng là quá kinh người, đừng nói ở Tử Cảnh Cốc, mà ngay cả Lam Nguyệt Công Quốc, đều phải chấn động.

- Một người tuổi trẻ ngang trời xuất thế, chiếu rọi tứ phương, trong nháy mắt, sẽ mang quang mang của nhiều thiên tài, che lấp đi, nếu cùng với nhân vật này so sánh đều trở nên nếu có không giá trị gì đáng nhắc tới.

- Với tin tức này oanh động như vậy, mà mình lại là người đầu tiên biết.

Không ngờ Tử Cảnh Cốc lại xuất hiện một người hai mươi lăm tuổi trở thành Đỉnh cấp Huyền sư, ngày Tử Cảnh Cốc hưng thịnh kỳ, cũng còn không xa nữa.

Hiển nhiên, nếu như một khi xác nhận, thân phận, địa vị người này đều phát sinh biến hóa thật lớn.

Tông môn khẳng định toàn lực bồi dưỡng, từ đó về sau, tiền đồ bất khả hạn lượng, thậm chí vượt qua Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm đẳng, trở thành Tử Cảnh Cốc đệ nhất nhân.

Bất quá, những điều này còn chưa phải là tối trọng yếu, mà quan trọng nhất có thể được trung vị Huyền Tông Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn thưởng thức, đây là Vinh Diệu cỡ nào đây?

Nếu được Cốc chủ chỉ điểm, người trẻ tuổi như thế có thể thăng cấp Đỉnh cấp Huyền sư, ngày sau tấn chức Huyền Tông, cũng không phải là không có khả năng.

Tử Cảnh Cốc trăm ngàn năm qua, chỉ có đương nhiệm Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn đạt tới Huyền Tông, nhưng trăm năm sau, Túc Hàn Sơn nếu như mất đi. Nếu khi đó, không có một Huyền Tông mới xuất hiện, Tử Cảnh Cốc chỉ sợ lần nữa rơi xuống, thậm chí còn thảm hại hơn. Hiện tại nhìn như huy hoàng nhưng tất cả, đều chỉ vì tông nội có một Huyền Tông cường giả tọa trấn mà thôi.

Nếu như sau này không có, tất cả cừu hận, đố kỵ, hiện tại đã kết hạ thù hận sẽ nổi lên, đến lúc đó Tử Cảnh Cốc, có thể tai ương ngập đầu.

Cho nên, truyền thừa rất trọng yếu, nếu như Tử Cảnh Cốc trăm năm sau có thể xuất hiện một vị Huyền Tông, như vậy tất cả cũng sẽ không xuất hiện.

Tử Cảnh Cốc, có khả năng lại lần nữa phồn vinh trăm năm, cho đến thời kỳ mới .

Cái giá trị này, vô khả lường được.

Chỉ sợ người này tiến giai Tông cấp một phần vạn có thể, chỉ cần có người này thì Tử Cảnh Cốc sẽ không tiếc tất cả vốn liếng đến bồi dưỡng.

Bởi vì tất cả mọi người biết, đối với Tử Cảnh Cốc, hoặc thậm chí đệ nhất tông phái mà nói, đều là quá trọng yếu, có thể nói có thể trực tiếp ảnh hưởng khí vận vinh quang của Tử Cảnh Cốc sau này.

Cái gọi vinh quang thì không tiếc bất cứ giá nào nắm giữ.

Tử Cảnh Cốc cường đại, bọn họ cũng có quang vinh, chỗ tốt cũng nhiều hơn. Tử Cảnh Cốc suy yếu, bọn họ cũng sẽ không may, cũng sẻ bị liên lụy.

Cho nên, khó trách tên Hắc Y Chấp sự lúc này trên mặt phát ra quang mang, ánh mắt cung kính nhìn người thanh niên vô cùng nồng nhiệt.

Bởi vì nếu như người này nói là sự thật, thì thật sự là quá trọng yếu, mà hắn là người thứ nhất phát hiện ra tin tức kia, nếu như tin tức này lộ ra, khẳng định cũng có thể thu được phần thưởng, thậm chí thu được Tông chủ quan tâm, ban cho rất nhiều thứ tốt.

Mà quan trọng nhất là tiền đồ người này trong tương lai bất khả hạn lượng, nếu có thể cùng hắn kết giao một chút, thì ngày sau có nhiều chỗ tốt vô cùng.

Đối với việc này, Diệp Bạch trái lại không biết Hắc Y Chấp sự, trong lòng trong nghĩ gì, hắn hôm nay tới chỗ này, nhất là vì đám người Diệp Khổ, hai là vì chính mình tấn chức đến Cao cấp Huyền sư cùng Đỉnh cấp Huyền sư để lấy phần thưởng.

Bởi vậy hắn cũng không nghĩ nhiếu, bất quá, bởi vì chính mình lập tức muốn rời khỏi, cho nên, hắn cũng không có để ý.

Quản bọn họ bình luận như thế nào làm gì, dù sao chính mình lập tức không ở tại Tử Cảnh Cốc, trừ phi Thiên Tiên đài tỷ sau này, nếu không không ai có thể nhìn thấy chính mình.

Cho nên, việc này, cho dù có thể khiến cho nhất thời oanh động, hơn bốn tháng sau khẳng định cũng nhạt đi rất nhiều.

Khi đó, còn có ai nhớ kỹ việc này, kiến thức qua thiên tài Thiên Tiên đài sau đó, quang mang chính mình chỉ sợ cũng bị bị che lấp đi, ít nhất, sẽ không thấy được như vậy.

Mà quan trọng nhất chính là lấy hai phần thưởng tới tay, lần đi ngoại giới lần này có thể gặp phải vô cùng nguy hiểm, lần này có thể nói chính mình lần đầu tiên một mình đi xa, mặc dù thực lực của chính mình cũng không còn thấp, nhưng thiên hạ có vô số người, chính mình cuối cùng không có khả năng toàn bộ thắng được.

Bởi vậy, nếu như có nguy hiểm, không thể không phòng, trên người có thêm chút vốn liếng, chính là thêm cơ hội cứu mạng.

Đối với việc này này, hắn tự nhiên muốn chuẩn bị chu toàn, có vài thứ ắt không thể thiếu, tỷ như thuốc trị thương, tu luyện Linh đan, hồi phục Huyền khí Thượng phẩm Hồi Huyền Đan… đều thập phần trọng yếu.

Mà muốn mua những thứ này, Tử Cảnh hai đại phần thưởng, và bốn mươi lăm vạn tinh thạch tinh tạp, đổi thành điểm cống hiến để mua.

Bởi vậy, nghe đến Hắc Y Chấp sự hỏi, biết nếu đến đây lĩnh phần thưởng, tự nhiên không thể không ghi danh, cho nên hắn cũng không có do dự, trực tiếp mở miệng nói:

- Tên là Diệp Bạch.

Nhất thời trong lúc đó, Hắc Y Chấp sự toàn thân ngẩn ra, dự tính trong suy đoán đúng như vậy, nhưng hắn vẫn còn giật mình cùng kinh ngạc.

Đã dự tính rồi mà vẫn ngoài dự đoán.

- Thì ra thật là hắn, trừ hắn ra chỉ sợ cũng không có người nào làm được như vậy.

Hắn thì thào nói nhỏ một tiếng, Diệp Bạch không có nghe thấy, lúc này kinh ngạc nới:

- Cái gì…

Tên Hắc Y Chấp vội vàng ghi chép, sau đó vội vàng lắc đầu nói.

- Không có gì, không có gì, Diệp đại nhân, thật sự xin lỗi, tại hạ vạn phần xin lỗi, Chấp Sự lúc này vội vàng xinh lỗi. Nếu như Diệp đại nhân sau này có chuyện gì muốn giúp, cứ việc tìm đến, tiểu nhân sẽ tận lực. Diệp đại nhân đến đây, lĩnh tấn cấp tư lịch sao?

Diệp Bạch thấy thế, hắn cũng không hề truy cứu nữa, gật đầu nói:

- Không sai.

- Tốt lắm.

Hắc Y Chấp sự lúc này, gật đầu nói:

- Đã như vầy, xin mời Diệp đại nhân cùng tới kiểm tra đo lường một chút, nếu như đã tấn cấp, phần thưởng sẽ cấp cho ngài luôn.

Đối với việc này, Diệp Bạch gật đầu, không có cự tuyệt, đối với quy định, hắn tự nhiên là biết đến.

Không có khả năng ngươi nói ngươi là Đỉnh cấp Huyền sư, người khác liền đem phần thưởng cấp cho ngươi ngay, nếu như vậy ai cũng đến báo là Đỉnh cấp Huyền Tông thì làm sao bây giờ?

Cho nên, công tác kiểm tra này phải có, cũng là phải kiểm tra chính xác một chút, sau đó ghi chép làm trước căn cứ, để về sau còn biết.

Tại Tử Cảnh Cốc đã sớm hình thành quy định này, mỗi người đều rõ ràng như vậy, Diệp Bạch đương nhiên là biết, hắn liền nói:

- Đã như vậy, ta liền đi cùng Ngọ chấp sự, ngài dẫn đường đi.

Ở Tử Cảnh Cốc noi diễn ra công tác kiểm tra tu vi, năng khiếu, thí luyện chia làm ba trọng, đệ nhất trọng là cho ngoại tông đệ tử kiểm tra, cực hạncao nhất đến đỉnh cấp Huyền sĩ cảnh giới, đệ nhị trọng cho nội tông cùng với hạch tâm các đệ tử kiểm tra, cao nhất có thể đến Huyền sư cảnh giới. Còn đệ tam trọng, chuyên môn dùng cho đại nội tông, ngoại tông Trưởng lão cao nhất là nửa bước Huyền Tông.

Ở Chấp Sự Điện chưởng quản các loại phần thưởng thăng cấp tấn chức các loại, Thí luyện các, tự nhiên trực thuộc Chấp Sự Điện, quãng đường đến đó cũng không xa nhưng cũng phải đi một đoạn đường.

Lập tức, tên Hắc Y Chấp sự có vẻ mặt cung kính, thấp thỏm, đem Diệp Bạch dẫn đi, chỉ trong chốc lát hai người đã đi tới một tòa nhà có kiến trúc ba tầng trước đây.

Trong đó Trưởng lão Thí luyện các, Hắc Y Chấp sự dẫn Diệp Bạch tới một gian này.

Lấy ra một cái chìa khóa, vòng vo mở cửa ra, Hắc Y Chấp sự đứng yên bên cạnh, đưa tay mời:

- Diệp đại nhân, mời vào.

Diệp Bạch gật đầu, không có do dự, trực tiếp đi vào.

Tiến vào bên trong, gian phòng có chút hơi tối, nhưng chỉ chốc lát, Diệp Bạch liền thích ứng ngay.

Đây là một gian phòng rất rộng, ở bên trong bố trí cũng không xa hoa, ở gần vách tường có bố trí một khối Lam sắc đá thủy tinh trụ thật lớn, xuất hiện ở trước mặt Diệp Bạch.

- Huyền khí Tinh trụ.

Hắc Y Chấp sự đi theo sau Diệp Bạch đi vào, thấy Diệp Bạch nhìn Huyền khí Tinh trụ, lúc này mới giải thích nói:

- Đây là Đỉnh cấp Huyền khí Tinh trụ, kiểm tra huyền khí tu vi của các nhân vật Trưởng lão.

Trừ cái đó ra, còn có ngoại tông đệ tử thí luyện màu vàng, nội tông đệ tử cùng với hạch tâm đệ tử thí luyện mầu xanh, Lam sắc Tinh trụ này, có nó cũng không phải dễ, ở Tử Cảnh Cốc cũng chỉ có ba cái.

Diệp Bạch gật đầu, hắn tự nhiên biết, có thể thừa nhận càng cao lực đả kích, Tinh trụ này tự nhiên càng thêm trân quý, cấp thấp không đáng giá tiền, nơi nào cũng có, có thể ngăn cản Huyền sư trọng kích, lại thập phần trân quý, từ trước đến giờ chỉ có Đại tông môn Bí Tàng, rất ít người thấy.

Đây cũng chính để tự thân huấn luyện đệ tử, cùng trắc nghiệm thành quả mà thôi.

Một khi phá huỷ một cái, liền tổn thất một cái, nếu muốn đi tìm, quả thực là không dễ.

Hắc Y Chấp sự tiếp tục nói:

- Tiếp xuống, Diệp đại nhân, yêu cầu rất đơn giản, ngài chỉ cần toàn lực, đánh ra một quyền, đánh về phía Lam sắc Huyền khí Tinh trụ này.

Lam sắc Tinh trụ này, tổng cộng có 7 đạo vết kiếm, từ trước đến nay thực lực càng cao, đánh vào Lam sắc Tinh trụ này có năm bậc, đó là biểu hiện thực lực cấp thấp Huyền sư trở lên, nếu thực lực thấp hơn cấp thấp Huyền sư không có phản ứng. Đạt tới tứ cách là Trung cấp Huyền sư, ngũ cách là Cao cấp Huyền sư, lục cách Đỉnh cấp Huyền sư, thất cách là nửa bước Huyền Tông cường giả.

- Hiện tại, Diệp đại nhân, ngài nghe rõ ràng, nếu như đã nghe rõ ràng thì bắt đầu đi.

Diệp Bạch gật đầu, lập tức như lời Hắc Y Chấp sự đã nói, quả nhiên, thấy Lam sắc Thủy Tinh trụ tổng cộng thất đạo kiếm khắc, xem ra nếu như mình có thực lực Đỉnh cấp Huyền sư, toàn lực đánh ra một quyền, nhất định có thể vượt qua lục cách.

Cũng không biết, nếu như chính mình chân thật bộc phát ra toàn bộ lực lượng, hơn nữa Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình tứ trọng ám kình lực lượng, một quyền này đánh ra, có thể đánh ra cái hiệu quả gì.

Diệp Bạch mỉm cười, một lát sau, rồi lại kiềm chế tâm tư xuống, cứ như vậy, Diệp Bạch cũng thầm đánh giá thực lực của hắn, lục cách quả là dư dả, căn bản không cần dùng Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình.

Hơn nữa, hắn cũng không cần phải bại lộ thực lực, khiến cho người khác nghị luận.

- Bắt đầu đi.

Hắn nhẹ nhàng nói một câu, lập tức, liền cùng Hắc Y Chấp sự đi tới trước mặt Lam sắc Thủy Tinh trụ.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...