Vô Tận Kiếm Trang tập 567

Loading...

Võ Lâm Tuyệt Địa

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc

Shoujo Shuumatsu Ryokou

Hakui No Ou-Sama

Lúc này Lam sắc Thủy Tinh mặt trên hình thành một vòng tròn trong suốt hoa văn Long hình, bên trong quang mang chớp động, giống như giấu vào đó là một dòng sông Tinh Hà trong suốt mà chói lọi kỳ dị.

Trừ phi bị kích thích, nếu không, nó sẽ không bay lên, đây sẽ là một công cụ đo đạc thực lực.

Diệp Bạch cùng Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu đứng ở này trước mặt Lam sắc Thủy Tinh, trong lúc nhất thời đều không khỏi có chút ngây ngất.

Huyền khí Tinh trụ này, nhìn trông cực kỳ xinh đẹp, nếu nó được tính là đồ chơi thì giá trị cũng không nhỏ.

- Bắt đầu đi.

May là Diệp Bạch căn bản không có bị mê mẩn, sau một lúc lâu, liền đã có phản ứng, nhẹ nhàng thở ra một hơi, sau đó ngay lập tức, liền chậm rãi giơ tay phải của mình lên.

Hắn chậm rãi thúc dục Huyền khí trong cơ thể, toàn bộ hướng tới cánh tay phải trào ra, trong một cái chớp mắt trên cánh tay phải bắt đầu tản mát ra một luồng thanh quang nhàn nhạt, óng oánh như Ngọc.

Mà tay phải của hắn, càng là trong suốt như Ngọc, trong nháy mắt xảy ra biến hóa thật lớn.

Diệp Bạch tâm tình rất bình tĩnh, không ngừng thúc dục Huyền khí trong cơ thể, rót vào cánh tay phải của mình, mặc dù không có thúc dục Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình, nhưng hắn cũng không có chuẩn bị lưu thủ.

Nếu như lưu thủ như đã nói, vạn nhất thất bại thì làm sao bây giờ, huống chi, hắn cũng đích xác chỉ vừa mới tiến vào Đỉnh cấp Huyền sư, Huyền khí Tinh trụ này lại là lần đầu tiên sử dụng, cũng không biết cái cường độ đó như thế nào.

Nếu như sử dụng Điếu Thiềm Ngũ Châu Kình, Diệp Bạch bạo ra lực lượng, tự nhiên xa không phải một Đỉnh cấp Huyền sư có thể bằng, nhưng hiện tại, hắn chỉ là Đỉnh cấp Huyền sư mà thôi, tự nhiên không thể không toàn lực ứng phó.

Nếu không bị thất bại , da mặt liền bị ném đi, mặc dù hắn không quan tâm, nhưng thí nghiệm muốn làm lại lần nữa một lần, vì tiết kiệm thời gian, tránh khỏi lãng phí tinh lực, dứt khoát một lần.

Hắn đối với một chưởng chính mình lần này, rất là tự tin, cho nên, không có gì khẩn trương, ngược lại biểu hiện thập phần bình tĩnh.

Hoàn toàn trái ngược với hắn chính là đương sự không khẩn trương, mà người theo sát ở bên cạnh hắn chính là Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu, đôi mắt lại gắt gao nhìn Huyền khí Tinh trụ, thần sắc khẩn trương vô cùng.

Vốn một người bình thường Thí luyện, căn bản không cần phải hắn tự mình tiếp đãi, lần Thí luyện này tự nhiên cũng có chuyên gia kiểm tra, nhưng hắn mới vừa rồi lặng lẽ đuổi đi, cơ hội tốt như vậy, hắn như thế nào có thể buông tha.

Hắn muốn là người thứ nhất chứng kiến một cái kỳ tích xuất hiện.

Nếu như Diệp Bạch nói đúng, tất cả đều là chân thật, hắn đích xác liền trở thành người đầu tiên ở Tử Cảnh Cốc chứng kiến cái kỳ tích này.

Cho nên, trái ngược với sự bình tĩnh của Diệp Bạch, trán của hắn thiếu chút nữa mồ hôi đầy trên mặt, bởi vì hắn rõ ràng nếu như chân thật thì hắn là người đầu tiên chứng kiến sẽ được rất nhiều chỗ tốt.

Bởi vậy, hắn cảm thấy thấp thỏm, hy vọng Diệp Bạch nói là sự thật, sau đó hắn lại có một tia hoài nghi, cảm giác được Diệp Bạch hơn phân nửa là đang dối gạt hắn chăng?

Huống chi, tuổi của Diệp bạch còn nhỏ như vậy, điều này sao có thể?

Bên trong Tông môn người có được thiên phú tối cao, có khả năng trong thời gian ngắn tấn cấp Đỉnh cấp Huyền sư, chỉ có Công tử, Yến Bạch Bào cùng Thiếu cốc chủ, Túc Khô Tâm mà thôi.

Hai người bọn họ được các loại tài nguyên phân phối của tông môn cũng là nhiều nhất.

Cho nên, nếu là tăng lên, cũng là bọn họ, hiện tại, công tử Yến Bạch Bào mới bất quá Cao cấp Huyền sư, Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm cũng mới đạt tới Trung cấp Huyền sư đỉnh, khoảng cách đến Đỉnh cấp Huyền sư đều là một đoạn thật lớn nữa.

Lúc này có người đến nói, hắn đã đột phá đến đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới, cho nên Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu mới hoài nghi như thế.

Hắn hy vọng lời của Diệp Bạch nó là sự thật, lại nghi ngờ Diệp Bạch có thể lừa gạt hắn.

Nhưng cũng may là, tất cả, đều sẽ có đáp án, không ai có thể tại Huyền khí Tinh trụ làm giả được, hơn nữa ánh mắt hắn đã sớm nhìn chăm chú tất cả, chỉ cần Diệp Bạch đánh ra một chưởng này, hắn có thể xác định Diệp Bạch có nói láo hay không.

Diệp Bạch cũng không biết, trong lòng Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu, giờ phút này tâm tình như thế nào.

Coi như biết, hắn cũng sẽ không quan tâm.

Hắn đối với chính mình tin tưởng, căn bản không lo lắng, cho nên rất là bình tĩnh.

Sau một lát, cùng với một thân Huyền khí theo gân mạch, xuyên qua cánh tay phải chạy ra lòng bàn tay, ngay lập tức có một điểm Bạch quang, giống như một vòng nhỏ Thái Dương bắn ra.

- Xiu, xiu, xiu.

Do Huyền khí thúc dục đến trạng thái cực hạn, khí thế chẳng những lần nữa đề cao, ngược lại từ từ hạ xuống.

Cho nên, thấy thế sau đó, Diệp Bạch cũng không do dự, hữu chưởng đánh ra một chưởng.

- Phanh.

Một tiếng vang nổ thật lớn, đánh thẳng vào Lam sắc Huyền khí Tinh trụ.

Lúc mới bắt đầu, Huyền khí Tinh trụ này vẫn không nhúc nhích, Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu, ánh mắt nhất động, không khỏi ngầm bực, hắn cho là Diệp Bạch lừa gạt cho hắn.

Tuy nhiên, một màn tiếp theo, làm hắn há to miệng, nuốt được một quả trứng gà, cả người giật mình tại chỗ, lên tiếng không được.

"Răng rắc", một tiếng vang nhỏ, lam quang đại phóng, Lam sắc Thủy Tinh trụ bị Lam sắc Tinh Quang, nhanh chóng dâng lên, cơ hồ không đủ một nháy mắt, liền trùng ngũ cách, lục cách, thất cách. Tiếp theo Lam sắc Thủy Tinh trụ, dường như không chịu nổi một chưởng này của Diệp Bạch, cả mặt sau, có nhiều vết nứt, mặc dù cuối cùng không có bị đánh vỡ, nhưng vết rạn này cũng rất bắt mắt, ai cũng nhìn thấy được.

Phảng phất một cái miệng khổng lồ hung ác, làm cho Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu, cả người như bật ngã ra.

Ngũ cách, là Cao cấp Huyền sư.

Lục cách, là Đỉnh cấp Huyền sư.

Thất cách, đó là nửa bước Huyền Tông cường giả mới có thể làm được, cho tới lúc này Huyền khí Tinh trụ đều bị đánh rách tả tơi, ở Chấp Sự Điện đã nhiều năm như vậy, hắn chưa từng thấy qua.

Điều này nói rõ, đối phương lực lượng đã đạt tới tình trạng đáng sợ, mượn thân thể nhất cử phát ra lực lượng vượt xa phổ thông Đỉnh cấp Huyền sư.

Nhìn thấy tình huống quỷ dị như thế, Diệp Bạch bắt đầu không khỏi có chút sửng sốt.

Hiển nhiên, tình hình này cũng có chút vượt ra ngoài với dự liệu của hắn.

Bất quá, rất nhanh hắn liền phản ứng lại, giơ tay lên nhìn nhìn, chính mình thật là Đỉnh cấp Huyền sư không thể nghi ngờ, khoảng cách đến nửa bước Huyền Tông khẳng định còn một đoạn rất xa.

Chính mình lúc này lại làm được ngay cả nửa bước Huyền Tông đều làm không được sao.

Chẳng lẽ là… Diệp Bạch liền nghĩ tới điều gì, chẳng lẽ là do tác dụng của Thất Biến Cường Thân Quyết.

Thất Biến Cường Thân Quyết cũng là Tử Cảnh Cốc Thập đại Lục cấp Đỉnh cấp trấn tông tuyệt học, phụ trợ đệ nhất bí thuật, từ trước đến giờ cực ít có người tu luyện thành công.

Tuy nhiên Diệp Bạch lại có thể chịu đựng được liều mạng cùng thống khổ, nhẫn nại mới đem môn bí thuật này, tu luyện đến đệ nhị trọng, Thân Khinh Thể Kiện đại thành.

Lúc này thân thể tố chất của hắn, đã viễn siêu hơn một loại Đỉnh cấp Huyền sư, tới gần đến Huyền Tông, thậm chí chân chánh Huyền Tông cường giả.

Thân thể lực lượng của hắn rất là cường đại, có thể phát huy ra uy lực của Huyền khí, cũng là tăng gấp bội lực lượng. Mỗi người cũng biết, nhưng chân chính có thể tu luyện đến trình độ này, cũng không có mấy ai.

Hơn nữa kinh mạch, huyết dịch Diệp Bạch đều trải qua Đỉnh cấp Tẩy Cốt Đan, Cực Phẩm Hoán Huyết Đan một năm liên tục cải tạo cùng cường hóa, kỳ thật hắn có thực lực Đỉnh cấp Huyền sư so sánh với Đỉnh cấp Huyền sư bình thường còn cường đại hơn rất nhiều.

Bởi vì Đan điền cùng kinh mạch của hắn, thậm chí huyết dịch có thể hòa tan, mang theo Huyền khí, đều không phải người bình thường có thể so sánh.

Cái này giống như một cái hồ, một cái hồ có chu vi trăm trượng tiểu hồ, cùng một cái hồ chu vi ngàn trượng đại hồ, trời lúc đó đồng thời đổ mưa, tiểu hồ tích súc đầy rất là nhanh. Nhưng đại hồ lại lâu hơn, nó có thể tích súc hồ nước, nhiều hơn rất nhiều.

Nếu như, đan điền trong thân thể con người, hiển nhiên, Đan điền của người cường đại có thể chứa đựng Huyền khí, cũng không phải người bình thường có thể so sánh.

Cho nên khi toàn lực phát huy, uy lực tự nhiên cũng càng thêm đáng sợ.

Trải qua những chuyện phát sinh sau đó, thân thể Diệp Bạch càng thêm cường đại, cũng không cần phải nói, kinh mạch, huyết dịch, thể phách, đều hơn xa thường nhân. Cho nên, khi hắn là Đỉnh cấp Huyền sư, toàn lực đánh ra một chưởng phát huy ra uy lực, kỳ thật đã không thấp hơn nửa bước Huyền Tông.

Lúc này mới xuất hiện một màn, ngay cả Huyền khí Tinh trụ, đều thiếu chút nữa bị hắn đánh vỡ tan, xuất hiện vết nứt.

Diệp Bạch đoán được tình huống của bản thân mình như thế nào, nhưng Chấp Sự Điện Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu, lúc này hoàn toàn ngốc trệ.

Hắn không thể tin được hai mắt của mình, ánh mắt ngơ ngác nhìn vết rách trên Huyền khí Tinh trụ, lúc này hắn hoài nghi có phải hay không cảm giác của mình bị lỗi.

Đương nhiên, hắn cũng không phải tại đáng tiếc Huyền khí Tinh trụ này thiếu chút nữa bị phá huỷ, hắn chỉ là bị tâm lý chính mình sau khi nhìn thấy tràng diện này xuất hiện mà cảm thấy đần độn cả người mà thôi.

- Hắn… Hắn lại làm được…Hơn nữa…

Hơn nữa cái gì, hắn đều nói không nên lời.

Chưa đến hai mươi lăm tuổi Đỉnh cấp Huyền sư, nếu nói ra làm cho người khác kinh ngạc, thực lực của người này, thậm chí còn hơn xa Đỉnh cấp Huyền sư.

Cái phát hiện này, làm cho hắn trong khoảng thời gian ngắn, cảm giác thở ra hít vào đều tựa hồ như muốn dừng lại, tim đập thình thịch.

Cái này đại biểu cho cái gì, hắn tự nhiên rất là rõ ràng.

Cái này đại biểu cho người tuổi trẻ này ngày sau tiền đồ bất khả hạn lượng.

Từ một phần vạn có thể tấn cấp Tông cấp, lên tới phần ngàn, thậm chí có thể là một phần trăm.

Điều này đại biểu cho cái gì, đại biểu cho Tử Cảnh Cốc truyền thừa có hi vọng, một vị Tông cấp cường giả thứ hai, có thể xuất hiện.

Điều này đối với Tử Cảnh Cốc có ý nghĩa vô cùng, nhất là, người trẻ tuổi như thế tương lai sẽ là một vị Tông cấp cường giả. Và Tử Cảnh Cốc có một vị cường đại nhân vật mới xuất hiện, hưng thịnh cùng quật khởi còn có ai có thể ngăn cản sao?

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...