Vô Tận Kiếm Trang tập 568

Loading...

Mạc Phụ Hàn Hạ

Ma Thổi Đèn

Slow Start

Truyện Song hùng kỳ hiệp

Nếu như tông môn biết, Tông chủ biết tin tức này chỉ sợ cũng đều sẽ điên lên mất.

Không ai mà không rõ ràng chuyện này xuất hiện mang đến ý nghĩa như thế nào cho Tử Cảnh cốc đây, nhất là tại tình huống như thế này.

Thiên Tiên đài tỷ thí, có nhân vật như vậy tham gia, thứ tự của Tử Cảnh Cốc không xếp cao sao được?

Kết quả tự nhiên là không cần nói cũng biết.

Bên trong Lam Nguyệt Công Quốc, Tử Cảnh Cốc có dạng đệ tử này, tương lai thành tựu, có thể yếu kém sao?

Cái kết quả đó, tự nhiên là không thể, điểm này, chỉ cần người có ánh mắt cũng có thể nhìn ra được.

Nếu như, Tử Cảnh Cốc chỉ có phát hiện ra Túc Hàn Sơn, trăm năm sau đó có thể có thể lại lần nữa suy sụp, nhưng hiện tại, lại có Diệp Bạch, kết quả lại hoàn toàn không giống như vậy. Điều này đại biểu cho Tử Cảnh Cốc như mặt trời ban trưa, từ từ nổi lên. Điều này đối với hắn, đối với Tử Cảnh Cốc và bất cứ người nào mà nói đều là vô cùng Vinh Diệu.

Nếu như, hắn báo cáo chuyện này, được tưởng thưởng không cần phải nói, chỉ là tông môn Trưởng lão cùng Tông chủ quan tâm, ngày sau Tử Cảnh Cốc có thể trở thành nhân vật hết sức quan trọng.

Chính là Thí luyện Huyền khí Tinh trụ, mặc dù trân quý, có khả năng phát hiện một vị thiên tài như thế xuất hiện thì có là cái gì.

Căn bản là không đáng giá nhắc tới.

Nhìn Chấp Sự Điện Hắc Y Chấp sự ngốc trệ một hồi lâu như thế, vẫn không nhúc nhích nhìn vết nứt của Huyền khí Tinh trụ, Diệp Bạch nhịn không được có chút nhíu mày.

Đợi một hồi lâu, thấy hắn như trước còn không có phục hồi tinh thần, lại nhìn vết nứt, điều này làm cho Diệp Bạch rốt cục nhịn không được, khẽ hừ một tiếng, âm thanh lạnh lùng nói:

- Ngọ chấp sự, làm sao vậy, ta quả thật không cố ý?

Một tiếng vang lên, giống như một chậu băng thủy làm cho Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu đầu tiên là ngẩn ra, lập tức trong nháy mắt tỉnh táo lại, trên cái trán đã nhịn không được lăn ra rất nhiều mồ hôi hột.

Cái này làm chính mình thiếu chút nữa thất thần, đây chính là đại bất kính a, nhất là đối với người thứ hai có thể ở Tử Cảnh Cốc tấn chức Tông cấp, thái độ bất kính này, càng làm cho hắn thêm giật mình, hối hận không dứt.

Như vậy, ấn tượng chính mình chẳng phải là trong mắt hắn kém rất nhiều sao, bất quá ánh mắt tiếp xúc đến Diệp Bạch có chút lạnh như băng, hắn cũng rõ ràng lúc này hắn ngẩn người nhìn, chỉ sợ chính mình làm cho ấn tượng của Diệp Bạch càng sai biệt.

Cho nên, hắn cũng không dám chậm trễ nữa, vội vàng gật đầu không ngừng nói:

- Thông qua, thông qua, Diệp đại nhân, thực lực của ngài, tự nhiên là thành công thông qua, hơn nữa thành tích nhất ưu.

Trong cách nói chuyện, thái độ bắt đầu trở nên cực độ cung kính, lúc trước hoài nghi, thấp thỏm các loại toàn bộ biến mất không thấy, hắn lại lần nữa đối mặt với người trẻ tuổi, ánh mắt thậm chí mang theo một điểm nịnh nọt cùng khiêm tốn.

Đối với điểm này rõ ràng biến hóa, Diệp Bạch cũng chỉ là nhíu mày, lại không nói gì thêm, cũng không nói thừa liền nói thẳng:

- Như vậy ta hiện tại, có thể đi lĩnh phần thưởng sao?

- Có khả năng, có khả năng, đương nhiên là có khả năng. Diệp đại nhân, mời người đi theo ta.

Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu vội vàng xoa xoa mồ hôi trên trán lăn xuống, thập phần cung kính nói, ngay lập tức hắn trước dẫn đường, dẫn Diệp Bạch, lại lần nữa trở lại đại sảnh Chấp Sự Điện.

- Mời ngài đưa Minh tạp nội tông Trưởng lão.

Đến nơi này, tựa hồ gặp qua các loại đại nhân vật cũng không ít, Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu, ngược lại khôi phục lại vẻ mặt bình tĩnh, mặc dù như trước thập phần cung kính, nhưng cuối cùng không có cái gì sai lầm, cung kính nói với Diệp Bạch.

Đối với việc này, Diệp Bạch trái lại khẽ gật đầu, hắn cũng biết đây là trình tự cần có, cho nên, hắn cũng móc ra nội tông Trưởng lão minh tạp, đưa tới.

Từ lúc hắn tấn chức Trung cấp Huyền sư thì Minh tạp của hắn, từ ngoại tông đệ tử cấp thấp Minh tạp, trở thành Cao cấp Minh tạp.

Cùng là ngoại tông đệ tử cấp thấp Minh tạp bất đồng chính là, mặc dù mầu sắc như trước không thay đổi. Nhưng trên Minh tạp, lại hơn nhiều khỏa sao nhỏ ngân sắc, quay chung quanh một cái đại lam sắc ánh trăng, cực kỳ kỳ dị, quang mang mang phong cách cổ xưa mà thần bí, thập phần bất phàm.

Bất quá, cùng hắn thân phận trưởng lão không xứng, giờ phút này mặt trên, rõ ràng chỉ có ba mươi sáu điểm cống hiến, quả thực chính là dọa người.

Trước đây mấy chục vạn điểm cống hiến, toàn bộ bị hắn tiêu hao sạch sẽ, nếu không, giờ phút này hắn cũng không cần khẩn cấp như thế tới nơi này lĩnh phần thưởng, thật sự là bởi vì, lúc này hắn thật sự cùng đường, nghèo rớt mùng tơi, hai bàn tay trắng, cái gì cũng không có.

Đương nhiên, trong lòng hắn còn có hồng sắc tinh tạp, bên trong ước chừng bốn mươi lăm vạn Huyền Tinh, đổi thành Tử Cảnh Cốc điểm cống hiến, ít nhất cũng có mười vạn, bất quá Diệp Bạch không chuẩn bị sử dụng chúng, mà lúc này hắn muốn chuẩn bị chu đáo hơn để chuẩn bị rời cốc.

Hiện tại, ở trong cốc còn sử dụng điểm cống hiến được một chút.

Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu sau khi tiếp nhận tử sắc Minh tạp của Diệp Bạch, hắn cũng có chút sửng sốt, tiếp theo rất nhanh phục hồi tinh thần lại, hắn cũng không có thần sắc khác thường chút nào, phảng phất như không có thấy vài chục điểm cống hiến này.

Hiển nhiên, hắn cũng rõ ràng sợ Diệp Bạch phát hiện ở trên người nghèo túng, thực lực hắn lúc này, muốn có mấy vạn điểm cống hiến, quả thực là đơn giản không thể đơn giản hơn.

Liền như hiện tại.

Hắc Y Chấp sự Ngọ Tông Lưu từ phía sau quầy, dè dặt móc ra một Kim Ti ám hộp, trong ám hộp, có ba Minh tạp kỳ dị, mặt trên điêu khắc vô số hoa vân kỳ dị.

Hạch tâm Trưởng lão Đỉnh cấp Minh tạp, hắn hướng về phía Diệp Bạch, xin chỉ thị một chút, lập tức, liền đem minh tạp của Diệp Bạch lúc trước phá huỷ đổi thành minh tạp mới, Diệp Bạch từ đó về sau, tiến vào Tử Cảnh Cốc chân chính tối cao nội tông hạch tâm Trưởng lão.

Đây chỉ khi đạt tới Đỉnh cấp Huyền sư, hoặc nửa bước Huyền Tông, hoặc Tông cấp cảnh giới, mới có minh tạp như vậy. Còn phổ thông Huyền sư, Trung cấp Huyền sư, Cao cấp Huyền sư, cũng không có cái vinh quang này.

Ở trong tông môn số lượng cũng không nhiều, dù sao, Đỉnh cấp Huyền sư không phải dễ dàng đột phá, nhưng cũng không ít, dù sao, Tử Cảnh Cốc bát phẩm Đại tông môn, hơn nhiều năm tích lũy, tổng tích súc cũng có hơn mười vị. Hơn mười nhân vật này, chính là Tử Cảnh Cốc hạch tâm nhân vật, chưởng quản Tử Cảnh Cốc hưng suy thay đổi.

Rất nhiều người sau này, cũng không có xuất hiện, hàng năm bế quan chỉ vì mong muốn đột phá bình cảnh.

Dù sao, đạt tới Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới tất cả sự tình đều không hề trọng yếu nữa, vì mong muốn đột phá Tông cấp, bọn họ sau đó hơn mười năm, thậm chí trên trăm năm cũng chỉ có duy nhất mục tiêu đó mà thôi.

Trừ phi tông nội có đại sự, hoặc là nguy hiểm sinh tử tồn vong, những người này lúc đó mới xuất hiện.

Cho nên, hiện tại số lượng Đỉnh cấp Huyền sư ở Tử Cảnh Cốc kỳ thật cũng không nhiều lắm, chỉ có ít ỏi hơn mười vị, nhưng mỗi một vị, đều nắm giữ vô thượng quyền to, cũng là thực quyền trưởng lão nhất cấp.

Những thực quyền trưởng lão này, cùng phổ thông hư danh Trưởng lão hoàn toàn bất đồng.

Thăng cấp thành Đỉnh cấp Huyền sư, tại Tử Cảnh Cốc liền có được thật lớn thực quyền, đoạt được các loại tài nguyên tiếp viện, cũng là nhiều nhất, quý hiếm nhất. Người bình thường, căn bản vô phương có được.

Chỉ sợ một vị Đỉnh cấp Huyền sư Trưởng lão, cũng không muốn cầm quyền, muốn sống thanh nhàn vui vẻ, ngày thường chỉ biết bế quan không xuất hiện. Nhưng tại Tử Cảnh Cốc địa vị cùng uy vọng, như trước không có gì sánh kịp.

Phía dưới bất luận kẻ nào, cũng không có cách nào nghi ngờ cùng khiêu chiến, nếu không, chính là đại bất kính.

Mà Tử Cảnh Cốc nội tông hạch tâm Trưởng lão, được Đỉnh cấp Minh tạp cùng phổ thông ngoại tông đệ tử cấp thấp Minh tạp, cùng nội tông đệ tử Trung cấp Minh tạp, Trưởng lão nhất cấp Cao cấp Minh bất đồng.

Những Minh tạp này mỗi người đều chỉ được cấp cho một cái, hơn nữa cả đời sẽ không thay thế.

Những Minh tạp này, coi như người khác ngẫu nhiên có được, cũng không dùng được, bởi vì mỗi người thân phận đã định rồi, trừ phi bản thân người đó cầm giữ, nếu không vô phương sử dụng.

Đồng thời còn chứa rất nhiều công năng khác, những xa không bằng Minh tạp của nội tông hạch tâm trưởng lão được.

Thí dụ như, Minh tạp có khả năng trực tiếp đem điểm cống hiến cùng Huyền Tinh đổi.

Một Đỉnh cấp Huyền sư có hơn mười vạn điểm cống hiến, số điểm cống hiến như vậy không phải là nhỏ.

Cho nên nội tông hạch tâm Trưởng lão Đỉnh cấp Minh tạp ở Tử Cảnh Cốc có một loại quyền uy cùng một loại tôn quý.

Cả Tử Cảnh Cốc có thể có được nội tông hạch tâm Trưởng lão Đỉnh cấp Minh tạp, cũng chỉ có ít ỏi vài vị như vậy, một năm cũng không nhất định có thể cấp ra ngoài được một cái.

Cho nên, Chấp Sự Điện cũng chỉ có ba cái Minh tạp, sử dụng duy trì vài năm.

Hiện tại, sau khi trưng cầu Diệp Bạch đồng ý, hắn liền trực tiếp đem Diệp Bạch từ nội tông Trưởng lão Cao cấp Minh tạp, đổi thành hạch tâm Trưởng lão Đỉnh cấp Minh tạp, trong khoảng thời gian ngắn, thân phận địa vị của Diệp bạch đã hoàn toàn bất đồng.

Đồng thời, vốn có điểm cống hiến trên Minh tạp, cũng tự động chuyển sang, mặc dù số lượng như trước không thay đổi, nhưng không có người nào dám xem thường.

Tiếp theo sau, Diệp Bạch thu được phần thưởng, cũng nhanh thu vào, phân biệt Trung cấp Huyền sư tấn Cao cấp Huyền sư thì có khả năng tự động thu được, Tử Cảnh Cốc nội tông các loại đan dược hai mươi bình, nội tông Trưởng lão ba vạn điểm cống hiến.

Tử Cảnh Cốc Cao cấp Huyền sư tấn cấp Đỉnh cấp Huyền sư thì tự động thu được, Tử Cảnh Cốc nội tông các loại đan dược ba mươi bình, hạch tâm Trưởng lão bốn vạn điểm cống hiến.

Cả hai phần thưởng tổng cộng chính là bảy vạn điểm cống hiến.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...