Vô Tận Kiếm Trang tập 570

Loading...

Cặp Đôi Trời Định

Kinh Thiên Kỳ Án

NEET DAKEDO HELLO WORK NI ITTARA ISEKAI NI TSURETEKARETA

Battle Beasts

Bên trong Tử Hoa vương quốc có rất nhiều công quốc, trong đó, Xích Mạc công quốc, thập phần cường đại, hơn xa Lam Nguyệt công quốc nơi mà Diệp Bạch đang sống.

Cái gọi là Đông Thanh Ti, Nam Lục Tú, Tây Âm Nguyệt, Bắc Xích Mạc, Trung Lam Nguyệt, chính là chỉ năm đại công quốc tương đối cường đại, mà trong đó, Xích Mạc cùng Âm Nguyệt là công quốc cường đại nhất.

Mà mặt phía Đông là Thanh Ti công quốc, phía Nam Lục Tú công quốc, cùng ở giữa là Lam Nguyệt công quốc, đều tương đối nhỏ hơn, thực lực cũng yếu kém hơn.

Trừ cái đó ra, Tử Hoa Vương quốc còn có hai công quốc cực kỳ kỳ lạ, rất là nhỏ bé, hai công quốc này có vị trí hẻo lánh, ít có người biết đên, một công quốc thì ở tận cùng biên giới Tây Bắc, tới gần Biên cảnh, chính là Bạch Xà tiểu quốc.

Vũ Y Khách Tân Cửu Sát, chính xuất thân từ Bạch Xà công quốc.

Mà có Lãnh Nhan Hiên thuộc bát phẩm tông môn Sơn Vương Tự ngày trước đến Tử Cảnh Cốc khiêu chiến, thắng liên tiếp vài nội tông hạch tâm đệ tử của Tử Cảnh Cốc, hắn cũng chính ở tại Tây Bắc Biên cảnh Trung Châu.

Mà bên trong Xích Mạc công quốc lại chia làm mấy thế lực lớn nhỏ, Bái Kiếm Cốc, Dược Vương cốc, chính là một trong số đó.

Đó là một địa phương rất là thần bí và kỳ lạ, ở nơi đó thừa thãi Luyện dược sư nổi danh, trong đó có luyện dược sư luyện chế các loại Đan dược, từ trước đến nay phẩm chất đều đảm bảo.

Nhưng có rất ít người có thể tiến vào được bên trong Dược Vương cốc, ngay cả tông môn này rốt cuộc ở địa phương nào bên trong Xích Mạc công quốc, đều rất ít người biết đến.

Có truyền thuyết, Dược Vương cốc chính là nơi cấm địa của Xích Mạc công quốc, bị bao vây bởi một mảnh vô tận sa mạc liên miên rộng lớn, mà trụ sở của môn phái đó bí mật ở dưới lòng đất.

Có người nói ở dưới lòng đất có một tòa Địa Hạ Chi Thành chưa từng có, mà ở giữa tòa thành trì này, chính một sơn cốc thần bí kỳ diệu.

Nơi đó chính là Dược Vương cốc.

Đáng tiếc, truyền thuyết cuối cùng chỉ là truyền thuyết, người có thể thấy tận mắt Dược Vương cốc ở tại thế gian này xác thực không có mấy người, mà Dược Vương cốc, cũng không phải là tông môn duy nhất ở Xích Mạc công quốc, trái ngược tông phái này cũng chỉ là một trong mười mấy tông môn cường đại trong đó mà thôi.

Giống như Kiền Thú tông, Vạn Linh đường, Vô Vi cung, Cực Tinh điện… đều là những tông môn so với Dược Vương cốc cũng không có kém hơn chút nào.

Bất quá, Diệp Bạch lật xem lâu như vậy, chỉ có một quyển có liên quan đến tin tức về Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, cuối cùng không chịu được hắn lùi bước, nếu như bình thường Xích Mạc công quốc hiểm địa như vậy, Diệp Bạch tự nhiên không muốn bản thân mình đến đó mạo hiểm.

Nhưng lúc này, Diệp Bạch lại không thể lùi bước, lần này hắn bắt buộc phải mạo hiểm.

Vì có thể thăng cấp Tông cấp, mạo hiểm như vậy làm sao phải sợ.

Tại Tàng Thư Các tìm kiếm hồi lâu, Diệp Bạch xác định không có quyển sách nào nói về Giao Phục Hoàng Tuyền Chi nữa, Diệp Bạch cuối cùng bất đắc dĩ để sách xuống, chuẩn bị rời đi.

Trước khi rời đi, hắn đem tất cả thư tịch chỉnh lý một chút, sau đó dịch dung, lặng lẽ rời khỏi Tàng Thư Các.

Diệp Bạch suy nghĩ một chút, mọi sự đã chuẩn bị, chỉ thiếu gió Đông mà thôi, sau này cũng nên rời khỏi tông phái ra đi.

Hơn bốn tháng sau, nếu không có biến cố gì, chính mình tự nhiên trực tiếp đi đến Thanh Long quốc Lôi Tông Thiên Tiên đài, nhưng lúc này chính mình phải thử xem có thể tìm được đầu mối liên quan đến Giao Phục Hoàng Tuyền Chi hay không.

Đứng ở cửa Tàng Thư Các, lúc này cũng không có ai chú ý tới một người thanh niên sắc mặt vàng như nghệ này chính là Diệp Bạch mấy ngày nay ở tại Tử Cảnh Cốc thanh danh vạng dội.

Hắn chớp mắt, nhất thời chuyển ý niệm, nhưng không có lập tức hướng về phía đại môn Tử Cảnh Cốc đi tới, ngược lại hắn hướng về phía Chấp Sự Điện Tử Cảnh Cốc đi tới.

Một lát sau, hắn xuất ra Minh tạp, quay người lại liền hướng về phía đại môn Tử Cảnh Cốc đi tới.

Mặc dù có người từng nhìn thấy qua hắn, đáng tiếc, lại không có người nào nhận ra hắn, lúc này Diệp Bạch đã cải trang cho nên không có người nào nhận ra.

Hắn cũng không làm kinh động đến bất luận kẻ nào, Diệp Bạch dễ dàng rời khỏi Tử Cảnh Sơn, triển khai Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, cả người phảng phất như một luồng khói xanh, nhanh chóng hướng về phía Vô Sương Quốc Bắc Phương Biên cảnh lao đi.

Dù sao Xích Mạc công quốc ở phía Bắc Lam Nguyệt công quốc, địa điểm Thiên Tiên đài tỷ ở Lam Nguyệt công quốc Bắc bộ vừa lúc cùng đường, chính mình đến lúc đó, chỉ cần đi vòng một đoạn đường là có thể tới Lôi Tông, lúc đó có khả năng tiết kiệm không ít thời gian.

Nhiệm vụ của sư môn Tử Cảnh Cốc, một năm bốn mùa, ngẫu nhiên cấp cho các đệ tử giải quyết, có nhiệm vụ thì thập phần khó khăn, có nhiệm vụ chỉ có từ Trưởng lão cấp Nguyên lão mới có thể giải quyết, nhưng phần thưởng tương ứng cũng phong phú đa dạng hơn rất nhiều.

Giống như ở bên trong Tử Cảnh Cốc thường xuyên có một số nhiệm vụ hái thuốc, săn thú, tìm người đưa tin linh tinh các loại nhiệm vụ, đều thuộc về những nhiệm vụ đơn giản, các đệ tử giải quyết khó khăn cũng không lớn.

Cho nên, tại Tử Cảnh Cốc Chấp Sự Điện, tất cả nhiệm vụ chia làm bảy loại, thấp nhất là Hôi sắc, tùy tiện một đệ tử chỉ cần tốn chút thời gian, liền có khả năng giải quyết, cũng không có bất cứ nguy hiểm gì.

Nhưng tương ứng, phần thưởng khẳng định cũng rất thấp.

Nhiệm vụ loại thứ hai là màu vàng, nhiệm vụ màu vàng có hơi chút khó khăn nhỏ, nhưng cơ bản cũng có thể dễ dàng giải quyết, phần thưởng cũng hơi chút phong phú, đó là vũ khí, bí kíp, điểm cống hiến, Huyền Tinh...

Tiếp theo, chính là nhiệm vụ loại thứ ba, là Lục sắc nhiệm vụ, nhiệm vụ này chỉ có đệ tử thực lực mới có thể nhận, nhiệm vụ này có nguy hiểm, nhưng cũng không tính quá khó khăn, đồng thời, phần thưởng nhiệm vụ này cũng tương đối hậu hĩnh.

Rất nhiều đệ tử có thực lực, thích nhất tiếp nhận Lục sắc nhiệm vụ, bởi vì nhận nhiệm vụ này cũng không quá nguy hiểm, mất nhiều hơn được.

Nhưng đến loại nhiệm vụ thứ tư, chính là nhiệm vụ nguy hiểm, nhiệm vụ này là màu xanh, một khi hoàn thành nhiệm vụ, phần thưởng thập phần hậu hĩnh.

Đó là Lục cấp Cao cấp bí kíp, Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp, Tam cấp Trung cấp Huyền binh, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, các loại Bảo vật hiếm thấy, Linh thảo, linh quặng, đại lượng điểm cống hiến…

Nhưng bởi vì hệ số tương đối khó khăn, thậm chí nhất định có thể ngã xuống, chỉ có một số nội tông đệ tử, cũng không dám dễ dàng nhận loại nhiệm vụ này.

Chỉ có những nội tông hạch tâm đệ tử, mới có cơ hội thử một lần, bất quá, rất nhiều người có tâm tư đánh bạc, cho dù cho rằng nhiệm vụ không phải dễ dàng như vậy, cũng nhắm mắt nhận bừa.

Nhưng đến loại nhiệm vụ thứ năm, đó chính là Tử sắc nhiệm vụ, Tử sắc nhiệm vụ chỉ có Trưởng lão mới có thể hoàn thành, nếu không, không người nào dám tiếp nhận.

Cho nên, nhiệm vụ này ở cả Tử Cảnh Cốc cũng rất là thưa thớt người có thể nhận, có khi là trực tiếp phân công xuống, căn bản không cần qua Chấp Sự Điện.

Cho nên, bao năm qua, các cấp nhiệm vụ ở Tử Cảnh Cốc rất nhiều, nhưng Tử sắc nhiệm vụ, một năm cũng xuất hiện không được mấy lần, nhiệm vụ này vừa xuất hiện, cơ bản ngay cả Trưởng lão, cũng chưa chắc có thể hoàn thành.

Đồng thời, cũng bởi vì hoàn thành nhiệm vụ có các loại hạn chế, hoặc là lộ đồ quá xa, hoặc là tốn thời gian tương đối dài, mặc dù phần thưởng tuyệt đối phong phú, nhưng đối với những người này mà nói, nguyện ý bỏ ra nhiều thời gian cùng tinh lực như vậy, lại hoàn thành những nhiệm vụ này, thì cũng tương đối ít.

Cho nên, mới không thể trực tiếp qua Chấp Sự Điện, mà trực tiếp giao nhiệm vụ.

Đối với loại nhiệm vụ thứ sáu thứ bảy, phân biệt là Xích sắc cùng Chanh sắc (màu cam ), trừ khi gặp lúc tông môn nguy hiểm mới có thể xuất hiện, nếu không thì cơ bản không có khả năng nhìn thấy.

Diệp Bạch lần này nhận nhiệm vụ, chính là Tử sắc Trưởng lão cấp nhiệm vụ, nhiệm vụ này Chấp Sự Điện đưa ra cũng nhiều tháng rồi, nhưng không có ai nhận.

Trong đó nguyên nhân bởi vì nhiệm vụ này khó khăn rất nhiều, cũng là bởi vì hoàn thành nhiệm vụ này, thật sự là phải đi xa một chút.

Với đẳng cấp của những người này ở trong tông môn, khẳng định còn có rất nhiều sản nghiệp, hoặc sáng hoặc ngầm, trừ cao tầng Trưởng lão ra thì những người khác khẳng định rất ít người biết đến.

Tử Cảnh Cốc đường đường bát phẩm tông môn, tự nhiên cũng không ngoại lệ, có hơn phân nửa môn hạ sản nghiệp, là vì để cho tông môn đệ tử tu luyện sử dụng.

Dù sao, dựa hết vào tông môn thì Huyền binh, bí kíp, Đan dược nhiều như vậy lấy gì mà có.

Khẳng định những người này có vô số sản nghiệp duy trì, rất nhiều người bị phát hiện không có tiềm lực gì, nhưng đệ tử trung thành có thể tin, cuối cùng có những chỗ thuộc sở hữu, phái đi những chỗ này, từ đó về sau, dù sao vì tông môn yên lặng cống hiến.

Nhưng cũng có một việc, cũng ở chỗ này mà thăm dò bí mật, thám thính tin tức, làm một tông môn tai mắt, tùy thời khai thác các loại tin tức đại sự?

Cho nên những chuyện bí ẩn này, kỳ thật chính là bọn họ âm thầm xếp tai mắt vào trong đó.

Hơn nữa, loại địa phương này, thật đúng là không ít, có người đặc biệt chưởng quản tông môn cao tầng, bình thường cũng có rất ít người biết đến.

Mà những chỗ này, rất rõ ràng, đều thường thường là nơi trọng yếu, ở bên trong Tử Cảnh Cốc, và một vài Đại tông môn bên cạnh, đều xếp những tình huống này gọi là Ám Các. Ngay cả Thiên Cổ Ma quốc Ma Thần Cốc cũng không thể thiếu Ám các như vậy.

Nhưng nửa năm trước đây, chỗ Ám Các của Tử Cảnh cốc là Tử sắc Trưởng lão nhiệm vụ đã có người nhận rồi.

Lam Nguyệt Thập Tam quốc, Bắc Phương ngũ quốc, Nam Phương thất quốc, phương Tây một quốc. Nam Phương thất quốc do Vô Sương Quốc cầm đầu. Mà Bắc Phương ngũ quốc, thì do Thanh Long, Thiên Cổ Ma nhị quốc cầm đầu, hơn nữa những thế lực đó, tại hơn xa Vô Sương Quốc.

Vô Sương đệ nhất tông, là bát phẩm tông môn Tử Cảnh Cốc, mà Thanh Long đệ nhất tông, thì là bát phẩm tông môn đệ nhất tông, Lôi Tông, cũng hơn bốn tháng sau tiến hành Thiên Tiên đài tỷ thí.

Thiên Cổ Ma quốc đệ nhất tông, chính là bát phẩm tông môn bài danh đệ nhị Ma Thần Cốc, kỳ thực lực mạnh cũng không dưới Lôi Tông, tại Bắc Phương ngũ tông có thể coi là đệ nhất hung, bởi vì người của Ma Thần Cốc, hành sự không cố kỵ, bọn chúng đã làm nhiều chuyện, rất khó làm cho người thiên hạ tiếp nhận.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...