Vô Tận Kiếm Trang tập 576

Loading...

Mật Mã Tây Tạng

Người Tình Bí Mật Của Tổng Giám Đốc Ác Ma

Đích Nữ Chư Hầu

Genjitsu Shugi Yuusha No Oukoku Saikenki

Trong lòng hắn, cũng không khỏi âm thầm giật mình.

- Nhanh thật, thân pháp thật đáng sợ, tốc độ này so với Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ đệ nhị trọng cũng không kém hơn, thân pháp này ít nhất cũng là Thanh cấp thân pháp.

Thanh cấp thân pháp.

Sau khi đưa ra kết luận, song mục Diệp Bạch nhất thời tinh quang tăng vọt, trong ánh mắt lóe ra suy tư.

- Thanh cấp thân pháp Huyền kỹ trân quý vô cùng, thiếu niên là người phương nào? Tự nhiên có thể có được tuyệt thế bí kỹ như thế.

Phải biết rằng, tại tất cả công pháp Huyền kỹ, thân pháp Huyền kỹ là trân quý nhất, mà đạt tới Thanh cấp thân pháp Huyền kỹ, giá trị khó có thể lường được.

Chỉ sợ lụa trắng thiếu nữ tu luyện Thanh cấp tâm pháp Huyền quyết, cũng so sánh không bằng được.

Như vậy, tên lục y thiếu niên này chỉ sợ đáng sợ hơn lụa trắng thiếu nữ, suy đoán này làm cho Diệp Bạch cũng không nói gì.

Hắn cũng thật không ngờ, chính mình lần này xuất môn, coi như là chính mình một thân một mình lần đầu tiên xuất cốc, nhưng mới vừa ra khỏi cửa liền liên tục gặp phải hai nhân vật như vậy, làm cho mình không khỏi không giật mình.

Điều này làm cho hắn lần đầu tiên cảm giác được, thế giới này quả nhiên cường giả có vô số, cho dù hắn lúc này là Đỉnh cấp Huyền sư cũng không có khả năng ngạo thị thiên hạ quần hùng, vẫn có vô số cường giả yên lặng vô danh, ẩn tàng âm thầm, nếu như không xuất ra, hắn cả đời này cũng không có khả năng gặp được.

Đây chính là đọc vạn quyển sách không bằng đi ngàn dặm đường. Đọc vạn quyển sách chính là tu thân, cố gắng khiến chính mình trở nên càng cường đại hơn.

Mà đi ngàn dặm đường, chính là lịch lãm cùng kiến thức, không có những thứ này, cho dù tự thân thực lực có cường đại, cũng không thể trở thành cường giả chính thức được.

Cho nên, kinh nghiệm không giống nhau, đồng dạng thực lực, nhãn giới không giống nhau, cho nên có thể phát huy ra chiến lực cũng hoàn toàn bất đồng.

Có đôi khi, chênh lệch của hai người này có thể vài lần, thậm chí hơn mười lần, đó cũng không phải là lời nói hư ngôn.

Yên lặng sử dụng Thiên Thị Địa Thính đại pháp tập trung vào tên lục y thiếu niên, trong mắt hắn bộ pháp của tên lục y thiếu niên lúc này không ngừng thả chậm, cuối cùng, Diệp Bạch có thể mơ hồ nhìn thấy được một chút quỹ tích huyền diệu bên trong.

Điều này làm cho cảm giác trong lòng hắn nhất thời hơi bị nhất động, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ đệ tam trọng Chu Tước cảnh một mực không có tiến triển, lại mơ hồ có thể đột phá.

Điều này làm cho hắn không khỏi phấn chấn, thật không ngờ chỉ cần quan sát một chút, lại có thể có sở ngộ như vậy, điều này đúng thật là thu hoạch ngoài ý liệu.

Bên trong Lam Nguyệt công quốc, đến lúc nào lại xuất hiện một tên thanh niên đệ tử kinh tài tuyệt diễm như vậy, Diệp Bạch cho tới bây giờ cũng không có nghe nói đến.

Nhưng hiện tại, không khỏi làm cho Diệp Bạch chú ý, Thanh cấp thân pháp, đích xác làm cho hắn cực kỳ hâm mộ, nếu như có cơ hội hắn muốn thử một phen.

Hắn muốn nhìn xem, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ huyền ảo khó lường, bí ẩn kỳ lạ rốt cuộc lợi hại như thế nào.

. . .

Lục y thiếu niên Bạch Tàn Tinh trong lòng đột nhiên căng thẳng, cảm giác toàn thân có điều gì đó, tựa hồ như bị người âm thầm theo dõi.

- Chẳng lẽ, nàng phát hiện ta, như thế nào có thể?

Hắn ngẩn ra, lập tức dừng lại cước bộ, hơi có chút kinh nghi nhìn quanh bốn phía một chút, nhưng cũng không có phát hiện ra cái gì.

Hắn từ trong lòng ngực lấy ra bàn tay đại Ngọc Bàn, mặt trên có một đạo hoàng quang, từ khoảng cách không được trăm trượng, dừng lại một chỗ, hồi lâu không có động tĩnh gì.

- Ân, quả nhiên ở nơi này. Xem ra ta không có đuổi sai, bất quá, nàng không có khả năng nhanh như vậy phát hiện ra mình mới đúng, chẳng lẽ, còn có cao thủ khác ở bên?

Với suy đoán này, lập tức trong lòng hắn khẩn trương lên, hắn cũng không di động, khoanh chân ngồi xuống, tĩnh tâm Ngưng thần, đem thần trí của mình toàn diện buông ra, bắt đầu dò xét bốn phía.

Sau một lát, hắn có cảm giác xuất hai đạo hơi thở mỏng manh, một đạo ở bên trái, đúng là chỗ của Viên Bàn đạo hoàng quang, cũng chính là người mà hắn muốn truy tìm lụa trắng thiếu nữ Mưu Tử Âm.

Tuy nhiên ở phía bên phải, đồng dạng cũng có một đạo càng thêm bí mật cùng cường đại hơn, giờ phút này, đạo hơi thở này cũng vẫn không nhúc nhích, cái loại cảm giác bị nhìn xem, đúng là từ nơi này truyền đến.

Điều này làm cho lục y thiếu niên Bạch Tàn Tinh trong lòng nhất thời cả kinh, trước đó, hắn chính là không biết ở nơi đây còn có người, hơn nữa rõ ràng không phải là người bình thường.

Cái phát hiện này, làm cho hắn không khỏi có chút kinh nghi bất định, chẳng lẽ Mưu Tử Âm đã ngờ tới chính mình đuổi theo, âm thầm bố trí phục binh?

Nàng đã sớm an bài tốt, có người tiếp ứng, nếu như là như vậy, hôm nay đúng là phiền toái vô cùng.

Một, hắn mặc dù không coi ra gì, nhưng là hai người như Mưu Tử Âm thì hắn cho là cửu trọng thiên Thập đại sát thủ cũng không có khả năng một đánh hai được, đến lúc đó vô cùng nguy hiểm.

Bất quá, người này nhân hơi thở lại không giống, nếu như là hắn, cái loại hơi thở này, Bạch Tàn Tinh hẳn là có thể rất nhanh nhận ra được mới đúng.

Hơi thở người này, cực kỳ kỳ quái, hắn tựa hồ cũng không có cố ý thu liễm đi, nếu không, chỉ sợ với thực lực của mình trong thời gian ngắn cũng khó có thể phát hiện được.

Bất quá cái hiện tượng này, Bạch Tàn Tinh càng thêm kinh ngạc, chẳng lẽ, bọn họ cũng không phải liên kết với nhau sao?

Nếu như liên kết với nhau thì đối với Mưu Tử Âm không nên ly khai xa như vậy, đồng thời, lại không hề cố kỵ cũng không che dấu hơi thở chính mình tồn tại, nếu không, chỉ sợ âm thầm đánh lén thì chính mình thật đúng là khó có thể may mắn thoát khỏi.

Hơn nữa, Bạch Tàn Tinh thật đúng là không có nghe nói qua, thế lực kia còn có thể có nam tử như vậy tồn tại.

Nhưng tại cảm giác của hắn hơi thở người này, xác thật là hơi thở của một thanh niên nam tử không nghi ngờ, điều này làm cho hắn càng không thể lý giải được.

Bất quá, Bạch Tàn Tinh chính là Cửu trọng thiên bí mật bồi dưỡng Thập đại sát thủ nổi danh, hắn không có khả năng chưa có nắm chắc mà đã hành động.

Một Mưu Tử Âm đã khó đối phó, nếu như gặp thần bí cao thủ, không biết rõ ràng mà ra tay, nói không chừng để thần bí cao thủ phản cảm, nếu như hắn cũng xuất thủ, kết quả cơ hồ đã biết trước.

Tình huống như vậy, Bạch Tàn Tinh như thế nào cũng không muốn gặp phải, cho nên, hắn hơi suy nghĩ một chút, sau đó hắn ẩn nấp thân hình, lặng yên lui ra phía sau mấy trăm trượng, hạ xuống một gốc cây hơn mười trượng đại thụ, khoanh chân ngồi xuống.

Hắn còn quyết định, trong lúc không có rõ ràng tình huống, đuổi giết Mưu Tử Âm tạm thời đè xuống, đợi sau khi người này rời đi, hoặc là Mưu Tử Âm một mình rời đi hắn mới có cơ hội.

Chỉ cần Tam Sinh kính nơi tay, cho dù Mưu Tử Âm có chạy bao xa, cũng thoát ly không được tầm mắt của mình.

Cho nên, hắn cũng không có lo lắng là không có cơ hội hoàn thành nhiệm vụ lần này, chỉ cần có cơ hội, hắn tuyệt sẽ không bỏ qua.

Nhưng hiện tại, biến số quá lớn, cũng không nên xuất thủ.

Tam Sinh kính, một trong Địa Khí lục kính, chính là có tác dụng thiên lý truy tung, vạn lý tầm cừu, chỉ cần một điểm hơi thở không tiêu tan, trên trời dưới đất, vô khả độn chi pháp.

Địa Khí lục kính, nếu có thể hợp nhất, đó là một kiện Thiên Địa chí bảo, tên là Khám Địa Bảo Kính, một kiện Nhị cấp cấp thấp Linh Bảo. Theo lời của Kiếm Lão nói, bài danh Thông Thiên Kỳ Linh bảng thứ hai mươi năm, có thể nói kỳ bảo hiếm thấy, giá trị vô khả lường được.

Thế gian có cửu đại bí thuật, nhân xưng là cửu tuyệt, Vọng Khí, Giám Vật nhị quyết, đúng là trong đó bài danh đệ nhất, nếu không phải hai bí quyết này, mà là Tầm Bảo Chi Thuật, Địa Khí môn truyền thừa, chính này đầu lĩnh tầm bảo thuật, nổi tiếng thiên hạ.

Mà Khám Địa Bảo Kính, chính Địa Khí môn truyền thừa chí bảo, không có kính này, Địa Khí môn không có danh tiếng, cũng không thể danh truyền thiên cổ như vậy.

Nhưng Địa Khí môn bởi vì bị tiêu diệt, kính này chia ra làm sáu phần, lưu lạc tứ phương, từ từ không biết tung tích. Trên tay Diệp Bạch, có phần thứ nhất là từ trên người Hỏa Lôi Thủ Hàn Khôn lục soát được.

Bất quá, Diệp Bạch đoạt được Địa Khí lục kính Hoa Thảo Kính, chủ tìm hoa thảo, truy tung Thiên Địa Linh dược, cùng với Tam Sinh kính công hiệu, cũng là tương tự.

Bởi vì làm một thể cùng sinh, vốn một kiện Linh Bảo, mặt trên phân liệt mở ra, nhưng hiện tại phân liệt ra, công hiệu đặc biệt không giống nhau mà thôi, nhưng là công năng truy tung cũng không thiếu, chỉ bất quá truy tung đối tượng, đặc biệt không giống nhau mà thôi.

Thiên Hạ Cửu Tuyệt, trân quý vô cùng, Kiếm Môn vạn năm tích súc, mà Địa Khí môn, đoạt được Khám Địa Bảo Kính, giá trị không cần phải nói.

Nhưng không ai có thể nghĩ đến, một trong số đó, cư nhiên ở trên người Bạch Tàn Tinh vô danh thiếu niên có được, nếu như một khi truyền ra, nhất định có thể chấn động thiên hạ, khiến cho vô số người bên ngoài mơ ước.

Đương nhiên, Diệp Bạch trong tay có Hoa Thảo Kính, cũng là đồng dạng như thế.

Bất quá Địa Khí lục kính bài danh đệ nhất Thiên Tru Kính, Địa Khí môn tầm bảo mà nổi tiếng, tự bảo vệ mình tương đối yếu kém, có được dị bảo như thế, có thể nào không làm cho người khác thăm dò sao?

Nếu như không có điểm tự bảo vệ mình, Địa Khí môn đã sớm bị diệt.

Cho nên, Thiên Tru Kính là chủ sát sinh, cho nên mặt kính được xưng là Sát sinh đại kính, trân quý vô cùng.

Nếu có kính này trong tay, hoàn toàn có khả năng vượt cấp kích sát địch nhân, uy lực có khả năng rất là lạ thường, từ trước đến giờ nó chính là Bảo vật làm người đỏ mắt, đáng tiếc, từ khi Địa Khí môn bị hủy diệt, Thiên Tru Kính cũng hoàn toàn mất tích, ai cũng không biết nó hạ lạc ở đâu nữa.

Nhưng không hề nghi ngờ, một khi xuất hiện, tất là tràng máu chảy đầu rơi để tranh đoạt bảo vật.

Chỉ sợ cái đó rơi vào trong tay một tên Huyền sĩ, thậm chí có thể cầm nó kích sát hơn phân nửa Huyền sư cường giả, Huyền sư cũng thế.

Kiếm giả thực lực càng cao, thì Thiên Tru Kính có thể phát huy ra uy lực, cũng càng thêm cường đại, Huyền sư diệt Huyền Tông, Huyền Tông diệt Huyền Vương. . . Cũng không phải không có khả năng.

Có thể nói, đây là một kiện Nghịch Thiên dị bảo, đã sớm mất tích không có thể tìm ra, cũng làm cho người thở dài.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...