Vô Tận Kiếm Trang tập 581

Loading...

Thần Trượng Loạn Giang Hồ

Đồng lang cộng hôn

Kono Yuusha Ga Ore Tueee Kuse Ni Shinchou Sugiru

Xuyên Khê Nhập Mộng

Tử Khí Bồ Đề chính là Tử Huyền Ngộ Đạo, là một loại thiên tài địa bảo thế gian hiếm thấy, chỉ có thể tại một nơi đặc biệt mới sinh trưởng, hơn nữa thời kì sinh trưởng cực kỳ thong thả.

Đại khái mà nói, một gốc cây Tử Khí bồ đề, thường thường cần phải trải qua mấy trăm năm thời gian tích lũy mới trưởng thành, hơn nữa từ từ nở hoa kết quả.

Tử Khí Bồ Đề thành thục, chỉ có vài tấc, cao nhất cũng vài thước, năm mươi năm nở hoa kết quả một lần, mà mỗi lần chỉ có thể cao nhất được chín trái.

Đôi khi, có thể có người có vận khí tốt hơn một chút, cũng chỉ được năm sáu trái mà thôi.

Giống như lúc này, tổng cộng có bảy trái, đúng là hiếm thấy.

Trừ cái đó ra, gốc Tử Khí Bồ Đề quả thụ này có bộ phận khác cũng không có tác dụng đặc thù gì, lúc này trên cây Tử Khí Bồ Đề dùng được cũng chỉ có bảy quả mà thôi.

Mà Tử Huyền Ngộ Đạo quả, cũng không chỉ có công năng tu luyện võ học, đột phá Vũ kỹ cảnh giới, mà còn là chủ dược của thất truyền Thượng Cổ kỳ Dược, nhưng hiện tại đã không có ai có thể có đủ xuất ra mà thôi.

Bởi vì, phương thuốc trong đó có chút lưu truyền, đã sớm thất truyền, hoặc là chủ Dược trong đó do năm tháng trôi qua đã tuyệt tích, cũng tìm kiếm không thấy nữa.

Mà do Tử Khí Bồ Đề quả thụ khó tìm, cũng là nguyên nhân thứ nhất.

Nhưng bất luận công dụng gì đó, thì mỗi một quả Tử Khí Bồ Đề đều có cơ hội tu luyện thành một môn tuyệt thế bí kỹ, điều này khẳng định tuyệt không đơn giản.

Nơi này, rõ ràng tổng cộng có được 7 Tử Khí Bồ Đề quả, có thể nghĩ, cái đó giá trị hơn nhiều.

Đối với nhiều cường giả mà nói, nếu có sợ hội gặp được không tiếc thủ đoạn, không tiếc vốn liếng, cũng muốn có nó trong tay.

Cho nên, Tử Khí Bồ Đề quả giá trị có thể nghĩ, 7 miếng Tử Khí bồi đề quả, này cho dù chính mình không dùng, xuất ra đi đấu giá, cũng là một cái giá trên trời, càng là người cường đại đối với Tử Khí Bồ Đề quả, khát cầu càng lớn.

Bởi vì chỉ có bọn họ, mới có cơ hội có được Thượng Cổ lưu truyền tuyệt thế bí kíp.

Vì lần này, Tử Khí Bồ Đề quả, vô luận ở nơi nào xuất hiện, đều muốn nổi lên một trận gió tanh mưa máu, đây là cường giả tranh đoạt chí bảo, không nói cũng biết.

Đối với một số người mà nói, nó chính là phàm vật, nhưng đối với một số cường giả thì ngũ cấp, thậm chí lục cấp Linh Quả, cũng không thể bằng được.

Nhất là Tử Khí bồ đề quả đã thành thục trong vòng một canh giờ hái xuống bảo quản vào Hàn Băng hộp ngọc, bởi vì Tử Khí Bồ Đề quả, cũng vô phương giữ lâu.

Cho nên, truyền lưu hậu thế loại dị quả này, cũng càng ngày càng thưa thớt, bởi vậy nó càng trân quý.

Đương nhiên, chỉ sợ những người có cơ hội có được quả này cũng sẽ không đem đi đấu giá, dù sao, ai cũng không biết, chính mình có phải hay không sẽ gặp được võ học tu luyện bình cảnh, hoặc tương lai ngẫu nhiên có được một môn tuyệt kỹ mà chính mình tìm hiểu không thấu.

Nếu như đến lúc đó, chính mình có kỳ học, nhưng không có cách nào tu luyện, mà bởi vì nhất thời kiến thức nông cạn đem Tử Khí Bồ Đề quả bán đi, chỉ sợ sẽ hối hận cả đời, tiếc nuối cả đời.

Cho nên, người thanh niên mặt vàng như nghệ, khi thấy đối diện trên vách núi này có gốc Tử Khí Bồ Đề quả thụ, cũng hoàn toàn thành thục, lúc này trong lòng cũng không khỏi cảm thấy căng thẳng.

Nếu như có thể thể vào tay, chỗ tốt tự nhiên là vô phương tưởng tượng, mà hắn cứ như vậy héo vào trong bùn đất, hóa thành phàm vật, điều đó Diệp Bạch cũng không muốn nhìn thấy.

Trong lòng người thanh niên mặt vàng, nhịn không được có chút nhảy dựng lên.

Bất quá, hắn cũng không có lỗ mãng, không có lập tức bị dụ dỗ choáng váng đầu óc, không nói phía sau còn có hai tên thực lực không kém gì hắn chạy tới, mà phía trước có nhiều mãnh thú hội tụ thành thú triều, có thể nói là vô cùng đáng sợ.

Vẻn vẹn ánh mắt quét ngang, thanh niên mặt vàng này không khỏi hút một hơi lãnh khí.

Lúc này, ở dưới sơn cốc, có 7 miếng Tử Khí Bồ Đề quả thành thục rõ ràng xa xa thú triều không ngừng lao đến.

Chỉ sợ thời gian càng lâu tụ tập mãnh thú số lượng sẽ càng kinh khủng, mà tranh đoạt Linh Quả khó khăn cũng tăng gấp bội.

Bất quá, tại Tử Khí Bồ Đề quả không có hoàn toàn thành thục, ai cũng sẽ không hành động thiếu suy nghĩ, dù sao, chỉ cần không có thành thục, Linh Quả này giá trị không cao.

Ai cũng sẽ không sơ suất, đi phá hư chuyện tốt như vậy.

Cho nên, cho dù có lo lắng, cho dù rõ ràng càng chờ đợi, tình thế sẽ càng phát ra nghiêm trọng, thanh niên mặt vàng cũng không dám coi thường vọng động, chỉ có thể đem ánh mắt nhìn về phía đám mãnh thú, suy nghĩ đối sách.

Tại đối diện cây đại thụ lúc này có một con mãnh thú không ngừng lóe ra quang mang tham luyến, nhìn về phía cây tiểu thu đang không ngừng nuốt Thiên Địa linh khí.

Rõ ràng đúng là mới vừa rồi thanh niên mặt vàng chứng kiến đầu Tam cấp Cao cấp mãnh thú, Lôi Văn Báo.

Mà một nới khác trên một khối nham thạch cao mấy thước, không biết khi nào, ở trên đó đã có một con mãnh thú toàn thân tử hồng sắc, trên người tràn đầy đỏ đậm lân phiến, không ngừng phun ra nuốt vào xà tín.

- Là Tứ cấp cấp thấp mãnh thú, Xích Lân Cự Mãng.

Tại trên bầu trời có một con mãnh thú toàn thân lóe ra kim quang, hai cánh mở ra liền có thể che khuất nửa bầu trời, kim quang lấp lánh, không ngừng xoay quanh, đúng là một đầu Tam cấp Đỉnh cấp mãnh thú, Thanh Dực Tử Điện Điêu.

Mà dưới đất cách đó không xa, một hổ một lang cùng tồn tại, đầu Hổ Vương kia, toàn thân bao trùm Tử sắc điều vân, ánh mắt phảng phất giống như Tử Kim sắc, khí thế lăng không, uy mãnh vô cùng, đúng là Tam cấp Cao cấp mãnh thú, Tử Tình Ma Hổ Vương.

Mà đầu lang kia, khí thế cũng không kém gì, lúc này có một nhóm cự lang màu xanh, hiển nhiên đầu lang này chính là đầu lĩnh của nhóm quần lang, cũng đang chờ đợi 7 miếng Tử Khí Bồ Đề quả thành thục.

Thanh niên mặt vàng nhận ra, đầu lang này ở ngoài khó gặp chính là Thanh Mộc Khuê Lang đầu lĩnh, Thanh Mộc Lang Vương.

Trừ cái đó ra, trong đông đảo mãnh thú còn có bát trảo Hồng Chu, bên cạnh một tránh né rất xa.

Đám mãnh thú này, một mảnh nám đen.

Tứ cấp cấp thấp mãnh thú, Bát Túc Hồng Chu Vương.

Mà một mặt khác, một con đứng thẳng, chừng hai người đến cao, thân hình lớn vô cùng, đó là Bạch sắc Viên Hầu.

Đó là Tam cấp đỉnh mãnh thú, nửa bước tứ cấp, Bạo Phong Cự Viên.

Thanh niên hút vào một cái lãnh khí, đến bây giờ mới thôi, tứ cấp mãnh thú, hắn lúc này đã phát hiện hai đầu, ai biết còn có hay không ẩn tàng một hai đầu không có thấy đây.

Mà Tam cấp Đỉnh cấp cùng Tam cấp Cao cấp mãnh thú càng nhiều vô số kể, ít nhất cũng có mười đầu, nửa bước tứ cấp cũng có một số đầu.

Rồi sau đó, ánh mắt hắn nhìn về phía phương xa, tiếng chân như lôi vũ, vô số mãnh thú cực kỳ Bất Phàm, còn một số mãnh thú vội vàng chạy tới, hiển nhiên là vừa tìm đến.

Trong đó một đầu, mỗi một bước đều như Lôi Động đại địa, đây là Tam cấp Đỉnh cấp mãnh thú, Bôn Lôi Thú, mà bên kia, hấp tấp chạy đến một đầu mãnh thú như chân đạp hỏa quang là một đầu Tam cấp Đỉnh cấp mãnh thú, Tật Hỏa Thú Vương.

Bôn Lôi Thú, Tật Hỏa Thú trong đám mãnh thú tốc độ rất nhanh lúc này mới đến, phía sau không biết còn có bao nhiêu mãnh thú càng cường đại hơn, chạy tới.

Nhìn thấy tình cảnh này, thanh niên mặt vàng trong lòng, từng đợt lạnh cả người.

Lúc này thực lực của hắn, cho dù chỉ một đầu, cũng không có hoàn toàn thắng được, huống chi lúc này là cả Thú triều như vậy.

Nếu như vậy muốn bảo vệ tánh mạng còn không dễ, đừng nói là giữa đàn thú triều đi cướp 7 miếng Tử Khí Bồ Đề quả.

Tràng diện nghiêm trọng, tuyệt không có gì lạc quan.

Mà điều hắn sợ hãi nhất chính là, kỳ thật không phải những mãnh thú này.

Mãnh thú nhiều nhất, nhưng xa không bằng nhân loại linh tính, mưu kế, thủ đoạn, còn tranh thủ một đường cơ hội.

Nhưng hiện tại tên thanh niên mặt vàng trong lòng có chút phát trầm chính là, hắn rõ ràng phát hiện, không biết khi nàoở trong đám mãnh thú lại còn phát hiện ra thân ảnh hai tên loài người.

Giờ phút này, bọn họ đang đứng tại cách đó không xa, trên mặt lộ vẻ ngạo khí, nhìn về phía phía dưới đông đảo mãnh thú, cũng không cõ chút nào sợ hãi.

Hiển nhiên, tối nay ở bên trong Phong Ám sơn mạch, cũng không chỉ có ba người, còn có người ở Phong Ám sơn mạch nữa, hơn nữa đồng dạng phát hiện dị trạng động tĩnh, so với chính mình tốc độ càng cao, đầu tiên đuổi đến nơi này.

Hai người kia, một người đầu tóc, giống đỏ như lửa Hồng Phát đại hán, còn một người nhu nhược, thanh tú Thanh y nữ tử.

Hai người này chỉ có tên Hồng Phát đại hán thực lực vô cùng cao minh, mà Thanh y nữ tử lại không cảm giác được chút nào Huyền khí ba động, hiển nhiên, nàng cũng không phải là người tu luyện, cho dù có tu luyện thì tu vi cũng tuyệt đối không cao.

Lúc này, nàng trong lòng ôm một con mãnh thú bạch điêu có bộ lông bóng loáng, mềm mại, cực kỳ khả ái, toàn thân lộ ra một luồng Linh khí kỳ dị thanh niên vừa nhìn cũng không khỏi ngẩn ra.

Tam cấp Đỉnh cấp mãnh thú, Thông Linh Bạch Điêu, mãnh thú như vậy cũng có thể bắt được, tự nhiên còn trở thành sủng vật, cấp cho một thiếu nữ chơi đùa.

Thanh niên thật sự cảm giác có chút khó có thể tin nổi, một nam một nữ này kỳ quái, rốt cuộc là ai? Lại có năng lực như thế?

Ánh mắt của hắn, nhịn không được lại một lần nữa rơi tại bên cạnh trên người Hồng Phát đại hán, hiển nhiên, chỉ có người này mới làm hắn có cảm giác được nguy hiểm.

Cùng thật sâu sợ hãi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...