Vô Tận Kiếm Trang tập 582

Loading...

Bong Bóng mùa hè

Tổ Trọng Án

Ghostblade

Không Tốc Tinh Ngân

Thanh niên mặt vàng như nghệ chính là Diệp Bạch đã dịch dung.

Hắn luân phiên sử dụng Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, hơn nữa tốc độ còn hơn bậc trung cự ly Phi Hành kiếm trận, đã sớm bỏ qua Mưu Tử Âm cùng Bạch Tàn Tinh thật xa, trước tiên đuổi đến nơi này, sau đó, liền thấy trước mắt một màn như thế hắn cảm thấy vô cùng kinh ngạc.

Hắn kinh ngạc không riêng gì tóc đỏ đại hán, mà là trong lòng Thanh y nữ tử đang ôm con bạch sắc linh điêu.

Tam cấp Đỉnh cấp mãnh thú, Thông Linh Bạch Điêu

Diệp Bạch đọc sách tại Tàng Thư Các Diệp gia về các loại mãnh thú, dược thảo, hắn biết rất nhiều, tự nhiên không thể không nghe nói qua về uy lực của Thông Linh Bạch Điêu.

Ở trên thế giới này, cũng không phải tất cả mãnh thú đều bị kích sát cùng săn bắt nội đan, còn có một số ít mãnh thú có linh tính, cực kỳ thông tuệ, có khả năng thông qua thuần dưỡng, các loại phương thức, tiến tới trở thành sủng vật, hoặc chiến thú.

Những con mãnh thú này có tên tương đối kỳ lạ là Linh thú.

Cùng phổ thông mãnh thú bất đồng, Linh thú mặc dù bị nuôi dưỡng, nhưng thường thường bởi vậy mà đãi ngộ, lại hoàn toàn bất đồng.

Một loại mãnh thú, chỉ cần đánh thắng được là có một chút giá trị, cơ hồ không ai nguyện ý buông tha, cuối cùng đều thoát không được bị đám người đánh tới chết, hoặc hủy cướp đoạt da cốt, hoặc lấy Nội Đan, không phải nó giết người thì bị người giết.

Nhưng một khi gặp phải một đầu Linh thú, liền cơ hồ có rất ít người làm như vậy.

Mặc dù tài liệu trên người Linh thú, đồng dạng cũng có thể bán đi lấy tiền, thậm chí giá tiền so với cùng cấp phổ thông mãnh thú, thường thường còn ưu đãi hơn một chút, nhưng như trước không có bao nhiêu người làm như vậy.

Bởi vì, thật sự là làm như vậy lãng phí bảo vật.

Linh thú, đều có linh tính, một khi gặp, chỉ cần có cơ hội, mọi người đều sẽ không tiếc tất cả vốn liếng, đem bắt lấy huấn luyện trở thành chiến thú, hoặc trở thành Linh thú của mình.

Mà có loại linh thú rất thưa thớt đã trở thành sủng vật Linh thú của nữ tử kia.

Mà Thông Linh Bạch Điêu, đúng là đó một loại linh thú cực kỳ quý hiếm.

Trở thành chiến thú, chỉ cần có một điểm linh tính, hoặc sức chiến đấu, liền có khả năng tự bồi dưỡng ra, thậm chí, nghe nói Cực Bắc Chi Địa xa xôi, còn có người chuyên môn thuần dưỡng thú, lấy nghề ngự thú mà sống đó là Ngự Thú Tông, thực lực cực kỳ cường đại, bồi dưỡng ra chiến thú, ngay cả ngũ cấp, lục cấp cũng có.

Nhưng có khả năng làm sủng vật Linh thú, lại thường thường rất thưa thớt. Loại Linh thú này, uy lực trái lại không cao, nhưng trọng yếu là rất thông minh, có người, có thể tùy thân mang theo, mà linh thú lại trời sinh xinh đẹp nhu thuận, hơn nữa Linh thú thường thường rất là trung thành.

Nhưng muốn bắt giữ, khó khăn cũng là lớn nhất.

Ngay cả người có thực lực lại cao, có thể làm bồi dưỡng sủng vật Linh thú rất là thưa thớt, có thể nói, trên cơ bản làm rất khó.

Nhưng hiện tại, tên thanh y thiếu nữ trong lòng ôm đầu Thông Linh Bạch Điêu này là sủng vật Linh thú.

Thậm chí, chính chiến thú linh tinh các loại, cũng là cực kỳ thưa thớt, đặc thù trân quý vô cùng.

Như cho dù là Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ, Tử Cảnh Cốc, bát phẩm tông môn cường đại, cũng không tiếc tất cả vốn liếng, đi cướp lấy.

Bởi vì một đầu Thành Niên kỳ Thông Linh Bạch Điêu, thực lực đủ sánh ngang với loài người trung cấp tông cấp cường giả.

Có khả năng so sánh được một tên tu sĩ nhân loại với Linh thú, đây là cái khái niệm không so sánh cũng biết đươc. Lam Nguyệt Nam cảnh, thất quốc ngàn năm qua, không xuất ra một tên Tông cảnh cường giả, nếu có thì là bá chủ của cả Nam cảnh.

Thậm chí bởi vậy Nam Bắc cảnh tam tông, giống như trước chỉ có Lôi Tông, Ma Thần Cốc…có được mà thôi.

Từ việc này có thể thấy được, một tên Tông cảnh cường giả tồn tại, đối với Đại tông môn mà nói, rất là trân quý, trước kia Tử Cảnh Cốc không có Tông cảnh cường giả thì ai cũng có thể tới cửa khi dễ.

Nhưng một khi truyền ra Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn đã đột phá Tông cảnh, kết quả người khác lập tức tiêu tán biệt tích, Tử Cảnh Cốc uy danh đại chấn, nhất thời thực lực tăng lên đến bốn năm lần.

Đây là cường lực, uy hiếp lực của Tông cảnh cường giả.

Ngay cả Bắc Phương ngũ quốc bài danh trước tam, tối thiểu cũng có một hai Huyền Tông cường giả, nhưng cũng chỉ có hai người mà thôi.

Nhưng muốn đạt tới thì hao tổn vốn liếng, tài nguyên, với vài chục năm thời gian, mới vất vả mà bồi dưỡng được.

Mà nếu như có thể thêm vào Tông cảnh cường giả chiến lực Linh thú, thì thực lực tông môn có thể nói là tăng vọt, thậm chí gấp đôi đều cũng không quá đáng, đối với Tông cảnh cường giả trước kia chưa từng có, từ tông môn mà nói, có hơn gấp trăm lần, đều là chuyện tình bình thường.

Cho nên, tông môn có thể thu một đầu ấu sinh kỳ Thông Linh Bạch Điêu, cho đến trưởng thành thu được ích lợi, quả thực cũng không có thể nghĩ đến.

Đừng xem hiện tại tên thanh y thiếu nữ trong lòng ôm lấy đầu Thông Linh Bạch Điêu, bất quá là Tam cấp Đỉnh cấp.

Thông Linh Bạch Điêu sinh trưởng giai đoạn, tổng cộng có tam thời kỳ.

Đệ nhất hình thái ấu sinh kỳ, Thông Linh Bạch Điêu này, hình thái, bất quá so với Tam cấp Cao cấp mãnh thú, đôi khi, còn thấp hơn.

Cho nên, lúc này nó tuy có linh tính, nhưng cũng không cường đại, không thể so sánh được với một số mãnh thú khác rồi.

Bởi vì nó mới ra đời, Thông Linh Bạch Điêu mới được ba đến năm tháng mà thôi.

Lúc này nó mới có hình thái thứ hai, khoảng cách đến kỳ trưởng thành, còn một đoạn. Nhưng lúc này Thông Linh Bạch Điêu đã có được thực lực Tam cấp Đỉnh cấp mãnh thú, cơ hồ tương đương với nhân loại Đỉnh cấp Huyền sư, thực lực đã bắt đầu sơ bộ trưởng thành.

Thông Linh Bạch Điêu, đã có thể nói là dị sổ, cực kỳ linh hoạt, giảo hoạt, muốn bắt được nó không biết khó khăn cỡ nào. Nhưng một khi thu phục được, thì cũng có thể nghĩ.

Tương đương với một tên Đỉnh cấp Huyền sư làm bảo tiêu, điều này cho dù là một tên Huyền Tông cường giả mà nói, đều là lực lượng không thể bỏ qua, đôi khi, cùng cấp tương chiến, một phần lực lượng này, liền có thể thay đổi chiến cuộc.

Giá trị của Thông Linh Bạch Điêu, lúc này mới bắt đầu sơ hiện ra, nhưng đến khi trưởng thành, thực lực của nó cực kỳ cường đại.

Thông Linh Bạch Điêu trọng yếu nhất chính là giai đoạn Thành Niên kỳ.

Lúc đó một đầu Thông Linh Bạch Điêu kịch liệt biến hóa, từ Tam cấp Đỉnh cấp, nhất cử đột phá đến tứ cấp cấp thấp, mà tứ cấp cấp thấp mãnh thú, liền có thể hoàn toàn tương đương với một tên Tông cấp cường giả.

Cho dù là một tên hạ vị Tông cấp cường giả, thì cũng là Tông cấp, thực lực cực kỳ đáng sợ, không phải phổ thông Huyền sư cường giả có thể so sánh được.

Một đầu Linh thú, liền tương đương với một tên Tông cấp cường giả, mặc dù đạt tới như vậy có thể nói thập phần gian nan, nhưng chỉ cần có tâm là có cơ hội, mà kết quả cùng tiền lời, cũng làm cho mọi người phải nhãn hồng tâm nhảy.

Hơn nữa Linh thú giống như Thông Linh Bạch Điêu này cũng có thể tiến giai, những cũng rất là thưa thớt, có khả năng trưởng thành Linh thú, tại tất cả Linh thú còn xếp hạng hàng đầu, càng thêm khó tìm.

Bởi vậy, Diệp Bạch nhìn thấy tên thanh y thiếu nữ kia đang ôm lấy một con Tam cấp Đỉnh cấp mãnh thú Thông Linh Bạch Điêu, mới có thể kinh ngạc như thế.

Hiện tại mặc dù còn không quá cường đại, nhưng tứ cấp mãnh thú Thông Linh Bạch Điêu, giá trị rõ ràng không phải mãnh thú bình thường có thể so sánh.

Nếu có thể có được, cường giả chân chính bắt được ở trong tay, sau đó phát huy ra chân chánh chiến lực cơ hồ là một lực lượng thật lớn không thể bỏ qua, nhưng hiện tại, lại ở trong lòng nữ tử này.

Đây là bạo liễm thiên vật như thế nào, thoạt nhìn như thế nào có thể không làm cho người chấn kinh sao?

Hơn nữa, muốn có một đầu ấu sinh kỳ Thông Linh Bạch Điêu, cũng không phải là chuyện đơn giản, một nam một nữ này, rốt cuộc là như thế nào làm được, bọn họ còn là người phương nào? Tự nhiên có năng lực như thế?

Chỉ sợ một loại Đỉnh cấp Huyền sư, cũng không có khả năng dễ dàng làm được như vậy.

Bởi vậy, thanh niên thật sự là có cảm giác có chút khó có thể tin nổi, nếu như đầu Thông Linh Bạch Điêu này, so với tóc hồng đại hán kia chỉ sợ vừa mới Diệp Bạch phỏng đoán, hay là chê thấp.

Lam Nguyệt công quốc, đến lúc nào xuất hiện quá một tên cao thủ như thế, Diệp Bạch cư nhiên cho tới bây giờ cũng không có nghe nói qua.

Trong lòng nhất động, hắn liền tính toán, coi như tên hồng phát đại hán, rốt cuộc đạt tới thực lực như thế nào.

Trong cơ thể hắn Huyền khí nhất động, có một luồng Huyền khí lúc này bị dẫn vào song mục, có chút Tím nhạt quang mang chợt lóe lên, hắn lúc này liền hướng về phía đối diện nhìn lại.

Tuy nhiên, trong lòng Diệp Bạch, cũng không khỏi có chút trầm xuống.

- Làm sao nhìn không ra thực lực sâu cạn của người này.

Nhìn không ra thực lực của hắn sâu cạn như thế nào, đại biểu cái gì, Diệp Bạch chính mình là một tên Đỉnh cấp Huyền sư, nhưng lại không phải là một loại Đỉnh cấp Huyền sư bình thường.

Ngay cả hắn thi triển ra Vọng Khí Quyết cũng đều không thể nhìn ra người này có thực lực như thế nào.

Không phải nửa bước Huyền Tông, thì cũng chính là Huyền Tông cấp cường giả.

Cái kết luận này có thể nói là vô cùng đáng sợ, không ngờ ở trong rừng tối nay, xuất hiện một tên ít nhất là nửa bước Huyền Tông, thậm chí đạt tới chân chính Tông cấp cường giả.

Hắn là từ địa phương nào tới nơi này, lại là vì cái gì?

Mà hiện tại, xác suất Diệp Bạch thu được Tử Khí Bồ Đề quả ít đến thương cảm.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...