Vô Tận Kiếm Trang tập 594

Loading...

Khế Ước Đàn Ukelele (Hào Môn Kinh Mộng 2)

Lão Bà Điêu Ngoa Của Trẫm

Trái Tim Băng Giá

Sumi De Ii Desu. Kamawanaide Kudasai

- Tốt lắm, quy củ tất cả mọi người cũng đã rõ ràng, nếu đều rõ ràng tại hạ cũng không hề lãng phí thời gian các vị bằng hữu nữa, đệ nhất hào đấu giá phẩm, Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp, một quyển Phá Kiếm Quyết, thỉnh mọi người ra giá đi.

- Năm mươi vạn năm trăm nghìn.

- Sáu mươi vạn.

- Bảy mươi vạn.

- Tám mươi vạn năm trăm nghìn.

Hồng y lão giả vừa nói xong, những người ở phía dưới đã có người không thể chờ đợi được bắt đầu mạnh mẽ ra giá, hiển nhiên, Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp tại Tử Cảnh Cốc cũng là hiếm có, huống chi ở Phong Ám tiểu trấn.

Nơi này cơ hội có được Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp rất ít, một khi xuất hiện, càng thêm trân quý.

Chỉ trong chốc lát thời gian, Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp Phá Kiếm Quyết giá đã lên tới 18 vạn đa Huyền Tinh, tốc độ này cũng coi là cực kỳ kinh người, nhất là mới bắt đầu.

- Hai mươi vạn.

Bỗng nhiên, có một người đứng ở trong đánh vỡ trầm mặc, đứng dậy, lạnh lùng nói.

Người này là một nam tử trên mặt có một vết sẹo, thân mặc một bộ kim lí ngư trường sam, lạnh lùng quét mắt bốn phía, ngụ ý cảnh cáo.

Dưới đài nhất thời sôi trào lên, nháy mắt quyển Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp, có giá hai mươi vạn, mặc dù tất cả mọi người biết, khẳng định không chỉ giá tiền này, nhưng thấy tốc độ tăng lên nhanh như vậy, không khỏi có chút giật mình.

Cuối cùng, không biết giá của nó như thế nào.

Mà có người vốn ôm một chút tiện nghi, vừa nghe đến hai mươi vạn đều không khỏi chán nản thở dài, muốn lợi dụng sơ hở không có khả năng.

Giá của quyển bí kíp này, cuối cùng khẳng định giá cao đến kinh người, những người không có khả năng thì cũng buông tha.

Đương nhiên, khẳng định còn một ít người vẫn còn ra giá.

- Hai mươi mốt vạn.

Có một thanh âm trầm thấp vang lên, cũng không có quan tâm tới lời của Đao sẹo nam tử cảnh cáo, hắn làm như không có gì, đang nhìn bốn phía sau đó ngẩng đầu lên, nhàn nhạt nói.

Người này, toàn thân ẩn tàng một mầu đen thần bí, từ đầu đến chân, một mảnh đen nhánh, trừ đôi mắt a, người khác cái gì cũng nhìn không thấy, không biết tuổi, tính tình, thực lực như thế nào, chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy một đôi mắt như hồ nước, àm người khác giật mình.

Đao sẹo nam tử nhíu mày đứng lên, ánh mắt có chút âm trầm nhìn về phía Hắc bào thần bí.

- Bằng hữu, tại hạ Xích Thủ Diêm La Cao Tiếu Đao, quyển Phá Kiếm Quyết này với ta rất quan trọng, ngươi cấp cho ta mặt mũi như thế nào?

- Hừ.

Một tiếng hừ lạnh từ rong miệng thần bí Hắc bào truyền ra, nghe không rõ nam hay nữ.

- Xích Thủ Diêm La Cao Tiếu Đao sao, còn không có đặt ở trong mắt ta, đừng tưởng rằng ngươi ở Phong Ám tiểu trấn này là Nhất bá, ta liền sợ ngươi, muốn cướp Phá Kiếm Quyết này, thì cùng ta mạnh mẽ ra giá đi.

Thanh âm của Hắc bào nhân làm cả phòng đấu giá đều nghe rõ, tiếp theo, là tiếng cười vang, hiển nhiên, những người biết Xích Thủ Diêm La Cao Tiếu Đao này cũng không ít, nhưng thực để hắn ở trong mắt, lại không có mấy người.

Diệp Bạch thấy vậy, cũng là không khỏi cười một tiếng, tên này tự cho là đúng quả thật tự coi trọng chính mình.

Đao sẹo nam tử này chẳng lẽ không biết, hắn làm như vậy nếu người khác đồng ý, thì Phách Mại Hành (đấu giá ), cũng tuyệt đối sẽ không cho phép sao? Nếu như toàn bộ có thể lấy thế đè người, thì Phách Mại Hành (đấu giá), cũng đã sớm đóng cửa rồi.

Nếu Phách Mại Hành có thể ở chỗ này mở ra như vậy, sau lưng tất có thế lực lớn chống đỡ, nếu không, ở Phong Ám trấn kiên trì không được lâu như vậy.

Bọn họ khẳng định có đề phòng đến những tình huống như thế này, nhưng làm quá mức, không đợi người khác xuất thủ, thì Phách Mại Hành cũng áp dụng cảnh cáo, nếu như ảnh hưởng đến đấu giá, thì cũng không chỉ cảnh cáo mà thôi đâu.

Nghe thấy tiếng cười ở bốn phía huyên náo, Xích Thủ Diêm La Cao Tiếu Đao sắc mặt chợt trở nên khó coi, nhìn về phía thần bí Hắc bào nhân, trong ánh mắt chợt lóe sát khí.

Nhưng lập tức, thân thể hắn liền cứng nhắc, lập tức, sắc mặt liền biến sắc, người khác không biết đã xảy ra cái gì, nhưng Diệp Bạch có Thiên Thị Địa Thính trong nháy mắt có thể cảm giác được một luồng Âm ba bí ẩn, đột nhiên từ trên lầu truyền xuống, nói thẳng vào trong tai Đao sẹo nam tử.

Hiển nhiên, đã có cao thủ của Phách Mại Hành cảnh cáo, mà nói đến thực lực, có thể không cố kỵ Xích Thủ Diêm La Cao Tiếu Đao, hiển nhiên là cực kỳ đáng sợ.

Sau một lát, nhìn thấy bốn phía cười nhạo mình, sắc mặt Đao sẹo nam tử khó coi ngồi xuống, bất quá cũng không dám quấy rối nữa, nhưng hắn có chút không cam lòng, cắn răng, báo ra Hai mươi hai vạn.

Bất quá, thanh âm hắn chưa dứt, thần bí Hắc bào nhân, trực tiếp lại lần nữa giơ lên một tay.

- Hai mươi bốn vạn.

- Trà.

Bốn phía mọi người đều hít vào một ngụm lãnh khí, người này lập tức bỏ thêm hai vạn, cũng không biết đầu có hỏng không.

Mà Xích Thủ Diêm La Cao Tiếu Đao, chính là đột nhiên dựa vào cái ghế ngồi, sắc mặt khó coi, lên tiếng không được, hai mươi bốn vạn, đã ra ngoài cực hạn của hắn, ngay cả hắn thân gia không tầm thường, nhất thời cũng không xuất ra nhiều Huyền Tinh như vậy.

- Hai mươi bốn vạn lần đầu tiên, hai mươi bốn vạn lần thứ hai, còn có người muốn tăng giá sao, Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp Phá Kiếm Quyết, tuyệt học của một vị Kiếm Tông đại nhân.

Nói xong, Hồng Phát Đấu giá sư trên đài còn tận lực nhìn Xích Thủ Diêm La Cao Tiếu Đao một cái, đáng tiếc, hắn cũng không có thể mạnh mẽ ra giá nữa.

Cuối cùng, Hồng Phát Đấu giá sư bất đắc dĩ, đành phải đánh chùy xuống, quyển Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp Phá Kiếm Quyết này này rơi vào trong tay của thần bí Hắc bào nhân.

- Tiếp theo đệ nhị kiện đấu giá phẩm, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Vi Vũ Khinh Phong Kiếm.

Có một thanh mầu xanh da trời, dài ước chừng ba thước, trong như Bích Thủy trường kiếm, được lấy ra trước mặt mọi người, mọi người dưới đài, lại một lần điên cuồng đứng lên.

- Giá khởi điểm mười vạn Huyền Tinh, mỗi lần tăng giá, không được thấp hơn năm nghìn.

Phía dưới bắt đầu giành mua.

Nhất thời, lại một trận kịch liệt bắt đầu, lần này so sánh với lần vừa rồi còn sôi nổi hơn nhiều. Nhưng dù sao bí kíp mặc dù tốt, cũng không phải mỗi người có thể luyện thành công, còn Tam cấp Cao cấp Huyền binh, chỉ cần đến tay là có thể tăng chiens lực gấp đôi, có thể sử dụng ngay được

Ngay cả bên trong Tử Cảnh Cốc, người có được Tam cấp Cao cấp Huyền ít ỏi không có mấy, trong hàng đệ tử, không vượt qua 5 người, mặc dù là Trưởng lão muốn có được, cũng phải tốn hao một phen khí lực.

Lúc này, một thanh Tam cấp Cao cấp Huyền binh, xuất hiện ở Phong Ám tiểu trấn phòng đấu giá, nhấc lên oanh động, tự nhiên lớn hơn lúc trước.

Bất quá đối với tất cả sự việc này, Diệp Bạch cũng chỉ là ôm cánh tay thờ ơ lạnh nhạt, cũng không có tâm tư ra giá, vô luận Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, đối với hắn mà nói, cũng không đáng là gì.

Cuối cùng, thanh Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Vi Vũ Khinh Phong Kiếm, đấu giá hai mươi chín vạn, bị một người Thanh bào, đầu mang mặt nạ mua mất, khiến cho người khác cực kỳ hâm mộ.

Tiếp theo, đệ tam, đệ tứ đều là Huyền binh, bí kíp, Bảo vật, Linh Chi, cổ dược vừa xuất hiện, mỗi một loại đều đấu giá trên mười vạn trở lên, có thể nói làm người khác líu lưỡi.

Đáng tiếc, mỗi một đồ vật mặc dù trân quý, nhưng với ánh mắt của Diệp Bạch, hắn chỉ lẳng lặng nhìn Phách Mại Hành.

Bởi vì Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp, thậm chí tứ phẩm đan dược, ngàn năm cổ Linh chi, mấy thứ này đều xuất hiện, thì sau lưng không có thế lực khổng lồ, thì không thể xuất ra thiên tài địa bảo như vậy được.

Nhưng hắn cũng cảm thấy thất vọng, bởi vì hắn đầu tiên nhìn thấy, lần này Phách Mại Hành chỉ có 16 kiện, chính là hiện tại 10 kiện , nhưng vẫn không xuất hiện đồ vật mà hắn cảm thấy hứng thú, điều này làm cho hắn không khỏi có chút buồn bực.

Phỏng đoán, chiều nay trắng tay đi, bất quá, dù sao vô sự, ngẫu nhiên đã tới nhìn một cái, trông thấy ngoại giới Đấu Giá Hội xem như là mở mắt cũng tốt.

Bất quá, hắn không có nhìn trúng vật gì, tại bên cạnh hắn tên Linh Hoa Môn Bạch y công tử Tuyết Phong kia bỗng nhiên ánh mắt nhìn lên một vật trên đài, trong ánh mắt lộ ra vẻ khát cầu.

Tuyết Phong'cũng như hắn, mười kiện trước cũng không có coi trọng, nhưng kiện Bảo vật thứ 11 lại lộ ra vẻ mặt hứng thú.

Thiên Thị Địa Thính của Diệp Bạch, có thể biết cử động của tất cả mọi người bốn phía, huống chi, Tuyết Phong ngồi bên cạnh hắn.

Bởi vậy, hắn tự nhiên là cảm giác được, vẻ mặt hứng thú của Tuyết Phong.

Lúc này, trong tay hồng y Đấu giá sư, có một quả hỏa hồng hạt châu, hướng về phía mọi người giới thiệu.

- Đệ thập nhất kiện đấu giá phẩm, Địa Hỏa châu một quả, vật này sinh trưởng ở trong dung nham, ba trăm năm bắt đầu hình thành một châu, trời sanh có linh tính, ẩn chứa Hỏa Chúc tính linh khí khổng lồ, nếu có tu luyện hoả tính công pháp càng tiến thêm một bước, đạt đến đến đại thành.

- Giá khởi điểm 5 vạn Huyền Tinh, mỗi lần tăng giá, không được thấp hơn một ngàn.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...