Vô Tận Kiếm Trang tập 595

Loading...

Thưa thầy em yêu anh!

Trâm Iii: Tình Lang Hờ

Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành - Katori Itto

Strike The Blood

- Nguyên lai là một quả Hỏa Linh Châu, bảo vật như vậy cũng không ly kỳ, tại sao Tuyết Phong này lại cấp bách như thế?

Diệp Bạch âm thầm kỳ quái, sau đó nhìn rõ ràng trên đài, hắn đối với Tuyết Phong Linh Hoa môn đệ tử, càng cảm giác đầu không có não.

- Nhìn thấy hắn cũng không phải là một người tu luyện Hỏa công pháp a.

Hơn nữa, Địa Hỏa châu mặc dù tương đối trân quý, nhưng thật sự không coi là bảo vật tuyệt thế, thậm chí, còn so ra còn kém hơn vật phẩm đấu giá đệ nhất, đệ nhị, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Vi Vũ Khinh Phong Kiếm cùng với Lục cấp Đỉnh cấp bí kíp, Phá Kiếm Quyết.

Ở trên đời này, Huyền tu có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, điện… Các loại thuộc tính phân ra, giống như tu luyện kim khí nếu có thể được một khối Kỳ thiết kim, tu vi nhất định tăng vọt.

Mà người có thủy thuộc tính, nếu có thể có được một khối Cửu thiên Băng tủy, đủ để tu luyện thành một môn băng thuộc tính công pháp uy lực cường đại.

Cũng giống như Ngũ sắc linh thổ, Tụ linh Lôi Châu… đều là thuộc tính tu luyện Huyền quyết, so với Hỏa Linh Châu trân quý hơn nhiều.

Nếu đoán không ra, Diệp Bạch dứt khoát không suy đoán nữa, hắn mặc kệ Tuyết Phong muốn y Hỏa Linh Châunà dùng để làm gì, cùng hắn không có quan hệ.

Bỏi vì hiện tại thuộc tính Thiên Địa Linh vật, cũng hắn không có bao nhiêu quan hệ, trừ khi hắn tấn chức Huyền Tông mới có cơ hội.

Nhưng coi như là đến lúc đó, hắn cũng không nhất định tu luyện Hỏa Chúc công pháp, bởi vì, tu luyện công pháp gì, cũng không phải từ ngươi quyết định, mà là nhìn trên tay ngươi, có trân công pháp quý hay không.

Đương nhiên, như có thể tìm thuộc tính thích hợp, mà công pháp lại tương đối cường đại là tốt nhất, bất quá, đại đa số cũng không có cái may mắn đó.

Bởi vì, những thuộc tính Huyền quyết trân quý này, cũng không phải nói đến liền có, muốn có được một bộ, đã là rất khó, nào có thể chọn lựa như thế, trừ phi ngươi là hậu nhân của siêu cấp Đại tông môn, có vô số Pháp quyết, mới có thể lựa chọn được như vậy.

Mà Diệp Bạch phát hiện ở trên người cũng không có công pháp thần kỳ có khả năng chờ đợi chính mình tấn chức Huyền Tông sử dụng. Tử Cảnh Cốc Băng Độ Nguyên Quyết là một môn Lục cấp Đỉnh cấp băng thuộc tính Huyền công, đáng tiếc, đợi đến lúc Diệp Bạch thăng cấp thành Huyền Tông chính là môn Băng Độ Nguyên Quyết, chỉ sợ cũng không đặt ở trong mắt hắn nữa.

Ít nhất, cũng phải đạt tới Thanh cấp thuộc tính Huyền quyết, nếu không, chính hắn nhất đại Huyền Tông, cũng có điểm nghẹn khuất.

Này này dã tâm của Diệp Bạch, tu luyện một bộ Lục cấp công pháp, tự dưng là hắn không muốn như vậy nữa rồi.

Hơn nữa đây là lần đầu tiên Diệp Bạch tu luyện thuộc tính Huyền quyết, tự nhiên muốn đem trụ cột tìm kiếm một môn cao phẩm Huyền quyết, đây cũng không phải là một vấn đề khó khăn, bất quá, hiện tại hắn mới là Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới, về điểm này, cũng là sớm.

Bất quá, Diệp Bạch không cần, nhưng không có nghĩa là người khác cũng không cần.

Trong các đại thuộc tính Huyền quyết, Hỏa Chúc Huyền quyết uy lực cực mạnh, lực công kích mãnh liệt nhất, cho nên, người tu luyện cũng nhiều nhất.

Mà tranh đoạt Hỏa Chúc Linh vật, thường thường cũng rất nhiều người, bởi vì nhiều người tu luyện, nhu cầu tự nhiên cũng rất nhiều người.

Cho nên, hồng y Đấu giá sư trên đài hô lên giá, dưới đài oanh động đứng lên, các loại giá cả mạnh mẽ, không dứt hô lên.

- Năm vạn năm trăm ngàn.

- Sáu vạn.

- Sáu vạn năm trăm ngàn.

- Bảy vạn.

- Bảy vạn năm trăm ngàn.

- Tám vạn.

Cơ hồ chỉ trong nháy mắt, giá tiền miếng Hỏa Linh Châu này mãnh liệt tăn lên nhiều lần, đạt tới tám vạn, bất quá, nó mới chỉ là mới bắt đầu.

- Chín vạn.

- Mười vạn.

Cơ hồ không ai tăng giá một ngàn, tất cả đều là năm trăm nghìn, một vạn, trong chốc lát, giá trị miếng Hỏa Linh Châu này, liền vượt qua mười vạn. Diệp Bạch ở một bên âm thầm quan sát, cũng không khỏi có điểm líu lưỡi.

Xem ra, chính mình thăng cấp thành Huyền Tông, muốn có được thuộc tính Linh vật phụ trợ chính mình tu luyện, cũng không phải là một chuyện dễ dàng, nếu không chuẩn bị tích góp Huyền Tinh, chỉ sợ không có cơ hội.

Nhưng bất luận người khác như thế nào tăng giá, Linh Hoa môn đệ tử Tuyết Phong vẫn không có xuất thủ, mặc dù ánh mắt của hắn như trước nồng đượm, nhưng tựa hồ đang chờ đợi.

Diệp Bạch biết, hắn đang chờ đợi thời cơ mà thôi, Tuyết Phong đối với miếng Hỏa Linh Châu này cấp bách như thế, khẳng định sẽ không dễ dàng buông tay, cuối cùng, chỉ sợ còn một phen long tranh hổ đấu.

Quả nhiên, miếng Hỏa Linh Châu này, ngắn ngủn trong chốc lát liền cao đến 14 vạn, khiếu giá cả rốt cục dần dần trì hoãn lại, hiển nhiên, đã dần dần cũng có ít người buông bỏ.

Hỏa Linh Châu này mặc dù trân quý, nhưng còn không đáng giá như thế.

Lúc này có bích lục nữ tử, báo xuất ra 15 vạn thì dưới đài nhất thời trầm mặc xuống, không ai ra giá nữa.

Nhưng đúng lúc này, Tuyết Phong rốt cục mở miệng, hét lên 18 vạn.

Một màn này làm cho lục bích y nữ tử thoáng nhíu mày, cuối cùngcũng buông tha cho tranh đoạt.

Hiển nhiên, nàng cũng không cho rằng ba trăm năm Hỏa Linh Châu, có thể có giá trị 18 vạn, 15 vạn đã là cực hạn, hơn nữa, mắt thấy Tuyết Phong này có tình thế bắt buộc, nàng có ý định thối lui.

Không đáng vì lần này, cùng hắn tranh đoạt một phen, cuối cùng đối phương đột nhiên từ bỏ thì chính mình tổn thất vô cùng, còn chưa từng có nghe nói có người dám ở Phách Mại Hành này, hô lên giá tiền, sau đó lại đột nhiên không mua.

Như vậy sau đó hạ tràng, người đó có thể rời đi hay không, là cả một vấn đề.

Cho nên, cuối cùng miếng Hỏa Linh Châu này, được Tuyết Phong như nguyện mua xuống, mặc dù giá tiền có chút cao, nhưng nhìn nét mặt của hắn, cũng rất là vui mừng.

Hồng y Đấu giá sư tại trên đài đánh chùy xuống, sau đó Tuyết Phong lên đài lấy ra 18 vạn tinh thạch thanh toán, mang theo Hỏa Linh Châu, trực tiếp rời khỏi Phách Mại Hành.

Đối với việc này, Diệp Bạch hơi kỳ quái, nhưng cũng không có suy nghĩ nhiều, bất quá sau khi Tuyết Phong rời đi, Diệp Bạch cũng cảm giác Hoa Thảo Kính đột ngột an tĩnh, tựa hồ có thể cảm ứng vật, đã đi xa.

- Xem ra, chuyện này nếu như có cơ hội, điều tra một phen, chỉ là hiện tại, nếu không phải rời đi thì Tuyết Phong cũng sẽ không liền lập tức rời đi, trên người hắn mặc một bộ Linh Hoa môn đệ tử, ở Phong Ám trấn muốn kiểm tra địa chỉ hắn, cũng không phải là khó.

- Hơn nữa.

Diệp Bạch thần bí cười cười, chính mình đối với hắn cảm thấy hiếu kỳ, nói vậy Tuyết Phong đối với chính mình cũng là như thế đi. Trên người mình có Hoa Thảo Kính, nếu có thể cảm ứng được đồ vật trên người đối phương thì đồ vật trên người Tuyết Phong nhất định có thể cảm ứng được Hoa Thảo Kính trên người mình.

Nếu không, ban đầu hắn sẽ không đột nhiên trực tiếp đi tới bên cạnh Diệp Bạch ngồi xuống, điều này cho thấy Diệp Bạch không đi tìm hắn, hắn cũng quay đầu tìm bằng được Diệp Bạch.

Chỉ bất quá, Diệp Bạch tìm hắn, và hắn tìm Diệp Bạch, hai người khó khăn cũng không giống nhau mà thôi.

Đối với việc này, Diệp Bạch tất nhiên sẽ không để ý, trên đời không việc gì khó, chỉ sợ không muốn mà thôi, cho dù gian nan vẫn có thể tra ra được, nhưng chỉ cần suy nghĩ một chút, lại không khó hành động.

Sự thật thường thường là như thế, từ trước đến giờ rất công bình.

Đối với việc này, ánh mắt hắn dừng lại ở Đấu Giá Hội, với hắn mà nói tối hậu mấy thứ vật phẩm này mới là chính.

- Kiện đấu giá phẩm thứ 12, Tứ phẩm linh thiết, hàn ngân thiết một khối, giá khởi điểm 15 vạn Huyền Tinh, mỗi lần tăng giá, không được thấp hơn một vạn.

- Kiện đấu giá phẩm thứ 13, Chu Hồng Giới một quả, giá 15 vạn Huyền Tinh, mỗi lần tăng giá, không được thấp hơn 1 vạn 500 ngàn.

- Kiện đấu giá phẩm thứ 14, Bách Sắc Ngân Chi một đóa, giá 18 vạn Huyền Tinh, mỗi lần tăng giá, không được thấp hơn hai vạn.

Chỉ trong chốc lát ba loại vật phẩm lần lượt xuất hiện, vô luận khối Tứ phẩm linh thiết, hàn ngân thiết, Cực phẩm linh giói, Bách Sắc Ngân Chi, đều làm cho Diệp Bạch không khỏi ánh mắt sáng ngời, bất quá, hắn cũng không có tùy tiện ra giá.

Mãi cho đến kiện đấu giá phẩm thứ 15, cũng là hai kiện áp trục đấu giá phẩm.

- Đây là bảo vật, Tử Hà Phích Lịch châu 3 miếng, Tử Hà Phích Lịch châu này, từ Thất phẩm tông môn Liên Hoàn Phích Lịch Trang mà có, so với Hỏa Lôi Tử' uy danh càng lớn hơn, mỗi một miếng Thông Thiên triệt địa uy năng, có khả năng uy hiếp đến Huyền Tông cường giả.

- Đối với vật trọng yếu này, các vị còn không biết, ta liền kể lại cho mọi một phen.

Tiếp theo, hồng y Đấu giá sư liền thao thao bất tuyệt giới thiệu hồi lâu mới nói xong, mà dưới đài Diệp Bạch, đã sớm có vẻ mặt ngốc trệ, trong ánh mắt chớp động quang mang.

Hắn vốn ở Đấu Giá Hội tối nay, đã không ôm cái hy vọng gì, bất quá tối nay ngẫu nhiên xuất ra đấu giá phẩm, làm cho hắn thiếu chút nữa ngất đi.

- Tử Hà Phích Lịch châu, dĩ nhiên là Thần vật như thế, nơi này như thế nào có thể có được, vật ấy nhất định phải thu được, không tiếc tất cả vốn liếng.

Lập tức, Diệp Bạch hung hăng liếm liếm môi, ánh mắt có chút lửa nóng lên.

Không ai so với hắn càng rõ ràng hơn, Tử Hà Phích Lịch châu này trân quý và vô cùng đáng sợ, có được vật này, tương đương có được 3 kiện chí cao Pháp bảo a, hắn như thế nào có thể buông tha sao?

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...