Vô Tận Kiếm Trang tập 612

Loading...

Cặp Đôi Trời Định

Tiểu Thư Đi Học

Du Quỷ

101 Phương Pháp Của Tổng Tài

Cái này cũng chưa tính, trừ thực lực ra, chính là kinh nghiệm chiến đấu. Hiển nhiên, kinh nghiệm chiến đấu của Địa Ma là một trong chiến đường Ma Thần Cốc cường giả như thế nào thì Diệp Bạch cũng vô phương so sánh.

Mà Thiên Ma Hàn Dương Tử, so sánh với Địa Ma Quỷ đạo nhân, hiển nhiên càng thêm đáng sợ hơn.

Địa Ma Quỷ đạo nhân, nổi danh chính là trí mưu, mà Thiên Ma Hàn Dương Tử, lại nổi danh về chiến lực cực mạnh.

Thiên Địa Nhân Tam Ma nổi danh chủ yếu là do Thiên Ma.

Mà Thiên Ma khác với Nhị Ma, ngoại trừ cảnh giới, còn có tu luyện cấp bậc Huyền công cũng khá xa.

Thiên Ma Hàn Dương Tử, tiến vào Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới đã hơn hai mươi năm, cơ hồ đạt tới Đỉnh cấp Huyền sư đỉnh, sai biệt một bước liền có thể tiến nhập nửa bước Huyền Tông chi cảnh.

Đối thủ như vậy, tự nhiên cũng không đơn giản, hơn nữa Thiên Ma tu luyện công pháp, cũng rất là cường đại. Đương niên, hắn từng ở Ma Thần Cốc lập nhiều chiến công lớn, cho nên Cốc Chủ cũng đã ban thưởng một bộ Thanh cấp công pháp.

Bộ Thanh cấp công pháp này là Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết. BộThiên Ma Cửu Biến Thần Quyết đứng chính là Thanh cấp cấp thấp công pháp, chính là Ma Thần Cốc trấn tông chi bảo, từ trước đến giờ trừ Tông chủ ra, rất ít Thái thượng Trưởng lão tu luyện.

Nói về, Lam Nguyệt công quốc bảy đại bát phẩm tông môn, có được Thanh cấp công pháp cũng không có mấy, Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ tam tông, cũng có một bộ.

Trước đó, cho dù là bài danh đệ tứ Tử Cảnh Cốc, cũng không có Thanh cấp công pháp.

Về sau, Dược tông Thủy Tà Thiên mộ huyệt tại La Lâm Quốc, Tử Cảnh Cốc cũng chiếm được một Thanh cấp Trung cấp kiếm quyết, cũng là bộ mà Diệp Bạch hiện tại tu luyện Tam Thiên Kiếm Khí Quyết mới đánh vỡ được cục diện trước mắt.

Nếu một tông môn cường đại trọng yếu nhất chính là có Thanh cấp công pháp hay không, hai là tông nội có Huyền Tông cường giả tọa trấn hay không.

Trước đó, Tử Cảnh Cốc cũng không có được như vậy, cho nên bài danh đứng sau Ma Thần Cốc.

Đây chính là chênh lệch.

Nhưng Tử Cảnh Cốc cũng đã dần dần đuổi theo, nhưng bát phẩm tông môn cường đại tại Tử Cảnh Cốc trong khoảng thời gian ngắn, cũng không thay đổi được sự thật.

Bởi vì, cho dù Tử Cảnh Cốc hiện tại có một vị trung cấp Huyền Tông cấp cường giả có thêm một bộ Thanh cấp Trung cấp kiếm quyết, nhưng ở bát phẩm tông môn, có trên trăm năm tích lũy, cũng so sánh không được.

Như Ma Thần Cốc Huyền Tông cường giả cũng có hai vị, trừ hai vị Tông cấp cường giả chuẩn Tông cấp, nửa bước Tông cấp ít nhất cũng có mười người.

Mà Tử Cảnh Cốc, Huyền Tông cường giả lại chỉ có một vị, còn chuẩn Tông cấp, nửa bước Tông cấp cường giả, phỏng đoán không bằng một phần ba Ma Thần Cốc.

Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ, ba tông môn nổi danh lâu đời, cường đại nhất bát phẩm tông môn, ba tông môn này có ít nhất một bộ Thanh cấp công pháp. Trong đó, Ma Thần Cốc có được Thanh cấp công pháp chính là sở học của Thiên Ma Hàn Dương Tử Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết.

Đây là một bộ Huyền khí tâm pháp công quyết, ở bên trong Ma Thần Cốc cũng không có mấy người có thể tu luyện, hơn nữa phần lớn đều tu luyên bản không đầy đủ, ngoài Cốc Chủ tu luyện mới là người tu luyện bộ Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết đầy đủ nhất.

Thiên Ma Hàn Dương Tử, có thể có thực lực Đỉnh cấp Huyền sư là có thực lực cực kỳ kinh người, cũng gây cho Diệp Bạch lao đao một phen.

Hai cao thủ có thực lực cao hơn hắn liên thủ, nếu như có một vị, Diệp Bạch có thể nắm chắc trong thời gian ngắn ngủn mấy chiêu có thể kích sát, nhưng hai vị thì không thể.

Trong chiến đấu, có hai người thực lực liên thủ, mang cho áp lực cho Diệp Bạch, căn bản không phải một cộng một bằng hai có thể so sánh được.

Cho nên, mặc dù không có Tam Ma Khốn Thiên Đại Trận, hai người này thực lực, cũng không thể khinh thường.

Đương nhiên, Diệp Bạch cũng không có e ngại.

Ngay cả đường đường Thất phẩm tông môn Ma Ưng Các một trong Phân Các chủ, chuẩn Tông cấp cường giả Hồng Sư Lệ Nam Thiên, Diệp Bạch cũng không có e ngại thì với hai người có thầm gì đâu.

Nếu không sợ thì chiến đi.

Ánh mắt Diệp Bạch không chút do dự nhìn thẳng hai người, đồng thời, kiếm quang bốn phía bay tán loạn, chín chín tám mươi mốt thanh Hải Đường Ti Âm Kiếm theo thứ tự bay ra, ở bên cạnh hắn tạo thành một cái thủy lam đại hàn, chậm rãi xoay tròn.

Giờ khắc này, hắn rốt cục đem hơn phân nửa thực lực lần đầu tiên xuất ra, không tiếp tục giữ lại.

Dưới ánh trăng, quanh người Diệp Bạch như mấy trăm cái thủy lam phương cách, mỗi một cái ô vuông, đều trong sáng như lưu ly, lóe ra lam quang trong suốt, tuyệt đẹp mà chói mắt, chất chứa vô cùng sát cơ.

Đúng là Diệp Bạch vừa mới cố thủ không lâu, còn chưa từng có cơ hội sử dụng tứ cấp trung cấp kiếm trận, Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận.

Đứng đối diện Thiên Ma Hàn Dương Tử, Địa Ma Quỷ đạo nhân, thấy kiếm trận như vậy đều có sắc mặt nghi ngờ.

Hiển nhiên, bọn họ cũng không bởi vì đối phương trẻ tuổi mà khinh thường, có thể trong thời gian ngắn ngủi kích sát Nhân Ma Tiêu Cuồng Sơn, há là kẻ đầu đường xó chợ sao.

Đối với Nhân Ma Tiêu Cuồng Sơn, hai người không hiểu rõ sao, một tay Khai sơn chưởng cũng là tiếp cận với Thanh cấp bí kỹ, cường đại vô cùng.

Hơn nữa, cho dù Khai sơn chưởng có công kích không mạnh nhưng người khác tưởng muốn giết hắn, cũng không phải dễ dàng như vậy. Bởi vì, phòng ngự của Nhân Ma Tiêu Cuồng Sơn, rất là cường đại.

Hắn tu luyện có một môn Kim quang thuật, là một bộ Lục cấp Đỉnh cấp phòng ngự bí kỹ, công pháp bình thường căn bản không có khả năng dễ dàng đánh bại. Với tình huống như vậy, tại một khắc thời gian muốn kích sát hắn ngay cả cầu cứu tin tức cũng không có, người như vậy còn đơn giản được sao.

Tại tình huống như vậy, mặc dù Thiên Ma Hàn Dương Tử, Địa Ma Quỷ đạo nhân đối với Diệp Bạch, trong lòng đã động sát ý, nhưng cũng không có hành động thiếu suy nghĩ.

Giờ phút này, thấy quanh người Diệp Bạch kiếm quang chậm rãi xoay tròn, tám mươi mốt thanh nhị cấp Trung cấp Huyền binh, Hải Đường Ti Âm Kiếm tạo thành kiếm trận kỳ dị, phảng phất như trăm ngàn phương thủy, vắt ngang trước mặt bọn họ, làm mê ly ánh mắt của bọn họ, thần sắc bọn họ, lúc này đều trở nên càng thêm trịnh trọng hẳn lên.

Huyền kỹ như thế, bọn họ đều chưa hề thấy cũng chưa từng nghe, người này, rốt cuộc ở đâu lại có thù địch với Mạnh Dương Trang sao?

Nếu như trước đây, hai người còn suy đoán người mới đến có thể là từ Tử Cảnh Cốc phái tới, nhưng hiện tại, cái ý nghĩ này đã sớm biến mất rồi.

Bọn họ vốn không tin, một cái Tử Cảnh Cốc nhỏ bé có thể nuôi dưỡng cường giả đáng sợ như thế này sao, ngay cả bên trong Ma Thần Cốc thiên chi kiêu tử Phó Tinh Di chỉ sợ cũng chưa chắc có thể bằng được.

Đối phương rốt cuộc là ai? Chẳng lẽ, đám thuộc hạ này tự nhiên đi trêu chọc đến nhân vật của tông môn lánh đời đáng sợ này sao? Trừ bọn họ ra, Thiên Địa Nhị Ma, thật sự không nghĩ ra, trong thiên hạ lại có mấy môn phái, có thể nuôi dưỡng người tuổi trẻ đáng sợ như vậy.

Nhưng, hai người dù sao cũng là một phương cường giả, đã từng giết người như ngóe, đương nhiên không có khả năng Diệp Bạch một tiểu tiểu thanh niên đệ tử hù dọa cho sợ hãi đến vậy.

Nói thực lực, đối phương cũng chẳng qua là Đỉnh cấp Huyền sư, nhưng so với hai người, một người là Đỉnh cấp Huyền sư Đại Viên Mãn, một người Đỉnh cấp Huyền sư cao đoạn liên thủ, nếu như ngay cả này dạng tiểu tử như vậy cũng thu thập không được, thì không cần nhìn người nữa, trực tiếp tự đào một cái hố chon luôn chính mình đi.

Bởi vậy, hai người cũng không chút do dự, vận khởi huyền khí, quanh người Thiên Ma Hàn Dương Tử bắt đầu xuất hiện hắc vụ lượn lờ, bên trong mơ hồ có vô số Thiên Ma chớp động, đây đúng là Ma Thần Cốc trấn tông chi bảo, Thanh cấp cấp thấp công pháp, Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết bán bộ công pháp.

Trừ cái đó ra, mười ngón tay của Thiên Ma Hàn Dương Tử, bắt đầu chậm rãi biến thành mầu lam, sau đó, biến thành Tử sắc, tối hậu, biến thành Tử Hắc sắc.

Trong đó hắc vụ càng ngày càng kịch liệt, dần dần, chuyển hóa trong suốt, thoạt nhìn, phảng phất như một quả tử Hắc sắc Thủy Tinh điêu khắc thành.

Đúng là Thiên Ma sử dụng tuyệt kỹ, Lục cấp Đỉnh cấp tuyệt học: Ma Dương Chỉ.

Mà thanh thế của Địa Ma Quỷ đạo nhân so với Thiên Ma cũng không kém cỏi hơn, thậm chí thanh thế còn lớn hơn.

Chỉ thấy Địa Ma Quỷ đạo nhân lấy ra Bạch Ngọc cốt địch, tại khóe miệng thổi lên, bỗng nhiên cả trời cao ánh trăng đều bị che dấu, bốn phía đột nhiên xuất hiện một mảnh hắc ám.

Âm thanh quái dị Ô ô ô…, làm cho da đầu người phát tê dại, từ bốn phía Noãn các xuất hiện bóng dáng hắc sắc, khô gầy, có lợi trảo mười ngón tay, toàn thân đầy máu huyết, hướng về phía Diệp Bạch vọt tới.

Túng Quỷ bí thuật, chính là dòng họ thần bí Khống quỷ tộc mật truyền, môn Khống quỷ thuật này ngoài ý muốn Quỷ đạo nhân học được, từ trước đến nay đã giết không biết bao nhiêu cao thủ rồi.

Mà hiện tại, hắn liền dùng đến để đối phó Diệp Bạch một thanh niên cao thủ quỷ dị vô cùng, đột nhiên xuất hiện.

Hai người lúc này đã bất chấp mặt mũi, hai đại Đỉnh cấp Huyền sư cường giả, thành danh hơn mười năm lại cứ như vậy liên thủ vây công một thanh niên, nói ra cũng sẽ không có người tin.

Mà Diệp Bạch giết chết Nhân Ma Tiêu Cuồng Sơn, đối với bọn hắn mà nói, huyết cừu đã không chết không ngừng rồi, thì ngay cả lời nói cũng tiết kiệm rồi.

Mặc kệ đối phương là ai, cũng chỉ có sát, sát, sát, sát, sát, sát. . .

Song phương đều toàn lực tăng lên thực lực của mình, vào giờ khắc này, bốn bề dày đặc sát khí, thậm chí che đậy cả trời cao, cả Noãn các đều phát ra từng đợt chiến túc âm thanh.

Một tràng kinh thiên động địa, phát ra.

Đến tột cùng ai thắng ai thua, tại kết quả cuối cùng, ai cũng không biết được.

Mà bên kia, Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông, Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương, cùng tam đệ Mạnh Dương Trang Thiên Ti Điểu Tề Xà cũng đang điên cuồng chiến đấu, không ngừng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...