Vô Tận Kiếm Trang tập 614

Loading...

Thiên Long Bát Bộ (bản Mới)

Đánh cắp tình yêu

Red Storm

Thiên Hạ Kiếp

Nhìn thấy Thủy Lam phương màn bị đối phương dùng Thiên Kiếm đỏ đậm dễ dàng đánh bại, Diệp Bạch cũng không có lộ ra thần sắc sợ hãi, ngược lại chỉ là nhẹ nhàng thở dài ra một hơi, có chút kinh ngạc, lại hơi bất đắc dĩ nói:

- Thực lực, còn không đủ a.

Hiển nhiên, hắn cũng rốt cục ý thức được, mặc dù chính mình trong một thời gian ngắn thực lực tăng lên rất nhanh, nhưng dù sao đối phương cũng đã thăng cấp Đỉnh cấp Huyền sư cường giả rất lâu rồi, cho lên thực lực rất là sâu rộng.

Cái này cũng rất khó giải quyết, so với sự tưởng tượng của hắn rất nhiều.

Chiêu thức Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận, cũng không phải Diệp Bạch không ngăn được Ngự Kiếm Thuật của đối phương, mà là do thực lực của Diệp Bạch không đủ, không có cách nào sử dụng được nhiều Huyền khí hơn nữa.

Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận, là một cái tứ cấp Trung cấp kiếm trận, đừng nói là hai tên này chính là Đỉnh cấp Huyền sư, mà trong đó có một tên nửa bước Huyền Tông cùng nhau liên thủ đánh ra một kích mạnh mẽ như vậy, cũng chưa chắc có thể dễ dàng đánh tan được.

Mà nguyên nhân duy nhất là bởi vì Diệp Bạch thực lực không đủ, cho nên Thiên Địa Nhị Ma mới nhìn thấu điểm này, cho nên bọn chúng mới tận lực công kích, lấy cứng chọi cứng, đem thực lực Huyền kỹ chuyển hóa thành công kích cực mạnh đánh tới.

Thiên Kiếm mầu đỏ đậm, được hai Đỉnh cấp Huyền sư ngưng kết toàn lực đánh ra một kích, qur thật quá đáng sợ. Diệp Bạch bất quá mới tấn Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới mà thôi, đối mặt với đỉnh cấp huyền sư lâu năm cũng có chút khó khăn, huống chi là hai người hợp lực.

Thiên Địa Nhị Ma có một người là Đỉnh cấp Huyền sư Đại Viên Mãn cảnh giới, đã tiến giai Đỉnh cấp Huyền sư hơn mười năm, một người Đỉnh cấp Huyền sư cao đoạn cảnh giới, cũng đã tiến vào cảnh giới này hơn mười năm rồi.

Hai người hợp lực, chỉ có Diệp Bạch một người vừa mới tiến vào cảnh giới này làm sao có thể so sánh được, nhưng do kinh mạch, thân thể , cường độ Huyền khí của Diệp Bạch so với thường nhân đều mạnh hơn rất nhiều, nếu như đổi lại một người khác, chỉ sợ giờ phút này cũng không chỉ hộ thân Huyền kỹ nghiền nát ra như vậy mà kết quả…

Hơn phân nửa sẽ trực tiếp bị một kiếm đánh chết đương trường.

Nhưng lúc này có kết quả như vậy, Diệp Bạch cười lạnh.

Bên trong chiến trường, cũng không phải cứ là Huyền khí tinh thuần thâm hậu hơn là phân thắng thua, thì chỉ cần so đấu cảnh giới là không cần đánh nữa rồi. Nhưng thường thường, cảnh giới Huyền khí cũng không phải là quyết định mà nó cần phải có nhiều yếu tố khác nữa.

Mặc dù cũng chiếm một phần tỉ lệ nhưng ở nói ề cảnh giới quyết định toàn bộ thực lực thì không đủ.

Diệp Bạch, hoàn toàn chính là một người như vậy.

Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận mặc dù bị Thiên Kiếm đỏ đậm của đối phương phá vỡ, nhưng cũng chỉ là một phương diện so đấu mà thôi, tiếp theo, chân chính chiến đấu, mới chỉ là bắt đầu mà thôi.

Cho nên, Diệp Bạch cũng chỉ thất thần chốc lát, hắn liền tỉnh lại, mỉm cười, năm thanh đại Huyền binh ngay lập tức bay ra, Thâm lam, Thiển hồng, Đạm kim, Ám thanh, Thổ hoàng, năm thanh thần kiếm đều xuất hiện ở trên không trung, chấn động bầu trời, sau đó hợp nhất.

- Tiểu Ngũ Hành Cấm Pháp Kiếm Trận.

Đúng là Diệp Bạch sử dụng Ngũ Hành Kiếm trận.

Sau khi sử dụng Vạn Mộc Kiếm, Thất Tinh Thủy Hoàng Kiếm, Tiên Thiên Hỏa kiếm, Thập Phương Thổ Hoàng Kiếm, Tiểu Ngũ Hành Cấm Pháp Kiếm Trận của Diệp Bạch trước so sánh với kiếm trận mới này không thể so sánh được, mỗi một thanh, đều ít nhất là Tam cấp Trung cấp bảo kiếm.

Hơn nữa, trong đó còn có hai thanh Tam cấp Cao cấp, một thanh Tam cấp Đỉnh cấp.

Năm thanh kiếm, trong đó có hai thanh Tam cấp Trung cấp, hai thanh Tam cấp Cao cấp, một thanh Tam cấp Đỉnh cấp không thể không nói cường đại như vậy, chỉ sợ trong các đệ tử Đại tông môn không có ai hơn được.

Thiên Ma Hàn Dương Tử, Địa Ma Quỷ đạo nhân sau khi nhìn thấy những thanh kiếm này, tâm thần đều kịch chấn.

Với nhưng thanh kiếm như vậy, đừng nói là Ma Thần Cốc Tam đại đệ tử, chỉ sợ chính là bọn họ, cũng không thể xuất ra.

Cho nên, hai người đối với thân phận của Diệp Bạch, càng cảm thấy thần bí khó lường, hàn ý trong lòng, cũng càng tăng lên.

Có được bảo vật như vậy, bọn họ cũng lần đầu tiên nhìn thấy, ngay cả tam đại đệ tử cũng không thể có được.

Hiển nhiên, Diệp Bạch sử dụng trận pháp này, xác thật vượt rất xa ra ngoài tưởng tượng của bọn họ, lúc trước Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận, mặc dù cường đại, nhưng bọn họ cũng chỉ cho rằng nó là một môn Đỉnh cấp phòng ngự Huyền kỹ mà thôi.

Dù sao, tạo thành Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận cần có 81 thanh Hải Đường Ti Âm Kiếm cũng không quá cường đại, mỗi một thanh đều là Nhị cấp Trung cấp Huyền binh, tất cả cộng vào cũng không bằng Diệp Bạch hiện tại đưa ra năm thanh kiếm trân quý này.

Từ nhị cấp huyền binh so với tam cấp huyền binh căn bản không thể so sánh nổi.

Ngay cả một thanh phổ thông Tam cấp Trung cấp Huyền binh, Quan Đạp Tuyết Thiên Sơn Đạp Tuyết Kiếm, giá trị ba vạn điểm cống hiến của Tử Cảnh Cốc, nếu như quy đổi, đó chính là 12 vạn Huyền Tinh.

Nếu như Diệp Bạch sử dụng hạch tâm Trưởng lão Đỉnh cấp Minh tạp đến đổi, còn có thể càng cao hơn nữa.

Bình thường ba vạn điểm cống hiến đổi được 12 vạn Huyền Tinh, Hải Đường Ti Âm Kiếm Diệp Bạch mua lúc sau này là 240 Huyền Tinh một thanh, một thanh Thiên Sơn Đạp Tuyết Kiếmgiá trị bằng năm trăm thanh Hải Đường Ti Âm Kiếm.

Dưới tình huống bình thường, Vạn Mộc Kiếm trên tay Diệp Bạch, Tiên Thiên Hỏa kiếm đều hơng thanh Thiên Sơn Đạp Tuyết Kiếm của Quan Đạp Tuyết, hơn nữa, Diệp Bạch tại Bái Kiếm Cốc mua Hải Đường Ti Âm Kiếm cũng đã bị gãy hỏng năm thanh rồi.

Mỗi một thanh, giá trị 240 Huyền Tinh.

Lúc này tính toán, chênh lệch càng thêm kinh người, thanh Vạn Mộc Kiếm, một Tiên Thiên Hỏa kiếm, nếu nói về giá trị hơn một nghìn thanh Nhị cấp Trung cấp Huyền binh, Hải Đường Ti Âm Kiếm.

Cái này cũng chưa tính.

Đổi lại Tam cấp Cao cấp Huyền binh Kim Phong Tế Vũ kiếm, cùng Thập Phương Thổ Hoàng Kiếm, giá trị càng thêm kinh người.

Ban đầu tại Đương Kiếm các, tại đầy Diệp Bạch mua Kim Phong Tế Vũ kiếm với giá là 50 vạn điểm cống hiến của Tử Cảnh Cốc.

Nếu như tính toán 1: 4 thì 15 vạn điểm cống hiến của Tử Cảnh Cốc chính là 61 vạn 500 nghìn Huyền Tinh.

Nếu như đem 61 vạn 500 nghìn Huyền Tinh này, toàn bộ đổi thành Nhị cấp Trung cấp Hải Đường Ti Âm Kiếm thì là một con số thiên văn, ước chừng hơn 2500 thanh kiếm.

Nếu như tính toán số chiết khấu thì khoảng 2600.

Giá tiền của thanh Thập Phương Thổ Hoàng Kiếm, so sánh với thanh Kim Phong Tế Vũ kiếm, chỉ cao hơn chứ không thấp hơn, giá trị của thanh kiếm này, ít nhất là 20 vạn điểm trở lên, nếu như đem ra đổi con số càng thêm kinh người.

Nếu như thanh Tam cấp Đỉnh cấp Thất Tinh Thủy Hoàng Kiếm, thì càng không phải nói.

Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, tại bên trong Lam Nguyệt công quốc, vô luận người trong tông môn nào cũng đều thuộc về Đỉnh cấp Huyền binh.

Chỉ sợ là Ma Ưng Các, Cửu Trọng Thiên, Linh Hoa Môn cường đại Thất phẩm tông môn, khi bọn họ có được Tứ phẩm kiếm khí, đối với Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, cũng không dám coi thường, mỗi một thanh, đều coi như là trân bảo.

Càng không nói đến Tử Cảnh Cốc, Ma Thần Cốc Bát phẩm tông môn.

Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, về cơ bản, chính những Bát phẩm tông môn đều có một thanh Đỉnh cấp Huyền binh , mỗi một thanh, đều là vạn kim khó cầu, có tiền cũng không nhất định có thể mua được.

Ban đầu, tại Đấu Giá Hội bên trong Tử Cảnh Cốc, từng xuất hiện một thanh Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, Tùng Vân Thiên Phong Kiếm,đã bị Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm hai người liên thủ mua được, giá trị 20 vạn điểm cống hiến.

Thanh Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh ở hội đấu giá, giá trị của nó gần bằng với thanh Tam cấp Cao cấp Huyền binh của Diệp Bạch, đã được hai người Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm có uy tín ở Tử Cảnh Cốc mua được.

Khi hai người mở miệng, cơ hồ cũng không có ai mạnh mẽ ra giá nữa, bởi vì hai người trong hàng đệ tử của Tử Cảnh Cốc có năng lực xuất ra 20 vạn điểm, cũng không có mấy người đưa ra giá như vậy.

Nhưng trọng yếu nhất, cũng là nguyên nhân chủ yếu nhất chính là thanh Tùng Vân Thiên Phong Kiếm này, mặc dù liệt vào Tam cấp Đỉnh cấp, kỳ thật cùng một thanh Tam cấp Cao cấp Huyền binh, so sánh cũng hơn không phải lớn.

Nếu so sánh với những thanh Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh khác thì thanh kiếm này cũng chỉ coi là nhất đẳng, nếu không, cũng không dễ dàng lấy ra tiến hành đấu giá. Nếu như thanh Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh này chân chính quý hiếm, ai lại nguyện ý đem ra đấu giá sao? Còn không lưu lại cho chính mình sử dụng.

Cho nên, chân chính Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, hoàn toàn không phải giá tiền này có thể mua được.

Giống như lúc ban đầu, Diệp Bạch cùng Đường Huyết Nhu tại bên trong Tà Vương mộ lấy được nọ Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh Lục Hợp U Mang Cung, nàng đã đấu giá được 90 vạn Huyền Tinh.

Mà trong tay Diệp Bạch thanh Thất Tinh Thủy Hoàng Kiếm, một thanh thủy hệ chủ kiếm, nếu nói về phẩm cấp, còn trên thanh Lục Hợp U Mang Cung, thì thanh kiếm này có giá trị, ít nhất là 120 vạn đến 150 vạn Huyền Tinh, tương đương với Diệp Bạch mua ba khỏa Tứ phẩm Bảo vật, Tử Hà Phích Lịch Tử.

Mà 120 vạn, đến 150 vạn Huyền Tinh, có thể mua rất nhiều thanh Hải Đường Ti Âm Kiếm. Nếu tính toán thì cũng làm cho người ta cảm thấy líu lưỡi…

- 6250 thanh.

- 6250, đây là một vài chữ số, nếu như chiết khấu thì cuối cùng cũng là 6578 thanh.

Chiết khấu năm thành, thì cũng hơn một vạn thanh Hải Đường Ti Âm Kiếm, cho nên, làm cho người ta chấn kinh.

Hơn nữa, đây chỉ là giá trị mặt ngoài, nếu như thật sự đem ra đổi, cũng không có đổi như vậy. Bởi vì, Nhị cấp Trung cấp Hải Đường Ti Âm Kiếm rất dễ kiếm, Tam cấp Trung cấp, Tam cấp Cao cấp, Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, cũng không phải lúc nào cũng có thể tới tay.

Nói quý hiếm, căn bản không cùng cấp bậc.

- Lúc này lại có thể xuất hiện ở người tuổi trẻ này, rốt cuộc hắn là ai?

Trong lòng Thiên Địa Nhị Ma dự cảm bất hảo, đối với thân phận Diệp Bạch càng thêm kiêng kỵ.

Chỉ sợ hắn ở môn phái lánh đời đáng sợ, nếu như quả thật là như vậy, đừng nói là bọn họ, ngay cả Ma Thần Cốc Cốc Chủ có đến cũng phải cúi đầu kính sợ vài phần.

Đương nhiên, Nhị Ma cũng không biết, trên tay Diệp Bạch trừ năm thanh kiếm này, còn có bốn thanh kiếm khác không kém hơn năm thanh Huyền binh này.

Ngoài ra hắn cón có một thanh tứ cấp cấp thấp Huyền binh, Đạo Tâm Thuần Dương Kiếm, không biết giá trị là bao nhiêu đây.

Kiếm khí đến tứ cấp, đã căn bản không thể cùng phàm khí đánh đồng, giá trị có thể là một vạn, hai vạn, thậm chí năm vạn, mười vạn thanh Hải Đường Ti Âm Kiếm, cũng sẽ không có người nguyện ý đem ra đổi.

. . .

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...