Vô Tận Kiếm Trang tập 615

Loading...

Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa

Thần Khống Thiên Hạ

Tong | Tổng

Sewayaki Kitsune No Senko-San

Một thanh tứ cấp cấp thấp Huyền binh, rất khó có được, còn Nhị cấp Trung cấp Huyền binh chỉ cần có cũng đủ thời gian, số lượng có đến bao nhiêu cũng có thể tạo được.

Tứ cấp Huyền binh, có khả năng ngộ bất khả cầu, một khi gặp phải ai cũng sẽ không có buông tay.

Một khi biết, chỉ sợ Nhị Ma giết người đoạt bảo, đừng nói là Nhị Ma mà ngay cả Ma Thần Cốc Tông chủ như vậy, cũng sẽ tâm động.

Tứ cấp Huyền binh, có thể giúp người có chiến lực rất lớn, giá trị không thể lường được, nếu như Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, có thực lực chuẩn Huyền Tông bằng thanh tứ cấp cấp thấp Huyền binh, liền có thể cùng một vị chân chánh Tông cấp cường giả đánh một trận.

Mà trước đó, chuyện tình này không có khả năng sảy ra.

Cho nên, giá trị tứ cấp Huyền binh, cả Lam Nguyệt công quốc, trừ Tam đại Thất phẩm tông môn, còn lại tất cả Bát phẩm, Cửu phẩm, Thập phẩm tông môn có được tứ cấp Huyền binh chỉ có một người Bái Kiếm Cốc là có được một thanh.

Mà Tử Cảnh Cốc, cũng giống như Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ Bát phẩm đại tông, đều cũng không có.

Đương nhiên, cho dù Diệp Bạch hiện tại lấy ra hai người ngay cả động tâm cũng không dám.

Chỉ là lúc này, hai người cũng không biết mà thôi.

- Hắn rốt cuộc là ai, điều này sao có thể có nhiều Đỉnh cấp Huyền binh như vậy, phải gia tộc hoặc tông môn như thế nào mới có thể xuất ra như vậy?

Thiên Địa Nhị Ma trong lòng cảm giác cực độ lo lắng nghi ngờ, nhưng Diệp Bạch nếu muốn giết bọn họ thống khoái, thì cũng không có khả năng thúc thủ chờ đợi Diệp Bạch chém giết như vậy.

Bọn họ cũng chỉ có thể tânh giết, sau đó che dấu tin tức, không cho thông tin này truyền đi ra ngoài. Hai người dù sao cũng là Nhất đại hung nhân, rất nhanh liền suy nghĩ cẩn thận, bây giờ bọn họ cũng không có đường lui nữa rồi, cho nên hai người quyết tâm, trên mặt liền lộ ra sát khí dày đặc.

Khí thế quanh người, lại lần nữa bay lên.

- Xem ra chỉ có dùng một chiêu kia.

Hai người nhìn nhau, đều yên lặng gật đầu, bọn họ ngầm hiểu, sau đó đồng thời quát khẽ một tiếng, cả người bộc phát ra một đoàn huyết quang cường đại.

- Huyết Bạo thuật.

Đây là một loại công pháp làm tăng lên thực lực không nhỏ, nhưng đương nhiên cũng để lại di chứng cũng không nhỏ, Chính vì vậy môn công pháp này cũng không có bao nhiêu người tu luyện. Nhưng đối với bọn chúng mà nói, đây là một môn công pháp bảo vệ tánh mạng bí pháp, tạo ra cơ hội bảo vệ mạng sống của mình.

Chẳng sợ di chứng nghiêm trọng của công pháp này như thế nào, mà hiện tại, hai người liên thủ cũng không có cách nào đối phó với một tên thoạt nhìn mới hai mươi trẻ tuổi đệ tử, trong lòng bọn chúng cảm thấy buồn bực không thôi.

Nếu như để hắn chạy thoát đi ra ngoài, đó mới là đại họa, cho nên bọn chúng không muốn, phải giữ Diệp Bạch ở lại.

Đây là bí pháp bọn họ tu luyện, vì vậy, từ khi bọn họ tiến vào Ma Thần Cốc, cũng chưa có cơ hội vận dụng bí thuật bảo vệ tánh mạng, cho nên bọn họ lần này mới có cơ hội sử dụng ra.

Hơn nữa hai đại Đỉnh cấp Huyền sư cường giả hợp lực, đối phó với một tên mới tấn cấp Đỉnh cấp Huyền sư sơ kỳ, một người trẻ tuổi hậu bối đệ tử, khi nói ra thì điều này cũng không có mấy người tin tưởng.

Nhưng điều này, chính là sự thật.

Sắc mặt hai người ngưng trọng, sau Huyết Bạo thuật triển khai ra, khí thế trên người, càng bạo tăng thêm một bước, mơ hồ, có thực lực nửa bước Huyền Tông chuyển hóa.

Công pháp Huyết Bạo thuật kích thích tiềm lực, đương nhiên hai người cho dù có bất tử, thì cũng sẽ bị phản phệ.

Nhưng do sanh tử tồn vong, cùng đề phòng Diệp Bạch thoát đi, thì một chút phản phệ như vậy cũng không có ý nghĩa.

Hai người tự nhiên hiểu được vấn đề nặng nhẹ ở đây.

. . .

Bên kia, Diệp Bạch nhìn thấy hai người thi triển Huyết Bạo thuật, trong lòng cũng là không khỏi cảm giác được áp lực bốn phía tăng nhiều.

Nhưng Diệp Bạch quát khẽ một tiếng, Tiểu Ngũ Hành Cấm Pháp Kiếm Trận ngưng kết thành hình, thuấn tức, áp lực khổng lồ liền bị triệt tiêu đi không ít, Diệp Bạch lại lần nữa cảm thấy an tâm xuống.

Ánh mắt của hắn lạnh lùng chớp động một chút, thầm nghĩ:

- Các ngươi nghĩ muốn đối phó ta sao, cũng là quá coi thường ta rồi. Mặc dù ta cũng có một môn thiêu đốt tinh huyết, kích phát tiềm năng bí thuật, thậm chí, so sánh với các ngươi cường đại hơn gấp trăm lần. Nhưng ta sẽ không sử dụng, các ngươi còn không xứng.

- Đối phó với hai người các ngươi, chỉ cần kiếm trận này, như vậy cũng đủ rồi.

Diệp Bạch nói đến chính là môn công pháp Phượng Hoàng Tam Điểm Đầu bí thuật, ban đầu hắn từ trên người Cao Lăng Huyết nội tông đệ tử của Tử Cảnh Cốc lục soát có được, sau đó tu luyện đến nay vẫn không có vận dụng.

Không phải hắn không có cơ hội, cơ hội lúc nào cũng có, lúc trước tại Âm Xà hạp cốc đối kháng với Hắc Ma Vương đệ tử Ma Thần Cốc thì, hoặc là ở bên trong Tà Vương mộ bị đám người Hắc Bạch Vô Thường đuổi giết, hoặc mấy ngày trước tại Phong Ám sơn mạch Lam Nguyệt công quốc đối chiến với ngoại tông Các chủ Hồng Sư Lệ Nam Thiên của Tam đại Thất phẩm tông môn Ma Ưng Các.

Diệp Bạch đều có cơ hội sử dụng bí thuật này, thậm chí có thể làm cho Diệp Bạch chuyển bại thành thắng, thu được ích lợi lớn hơn nữa. Nhưng thi triển môn bí pháp này di chứng thật sự rất là nghiêm trọng, nếu như không phải đến lúc sống chết, Diệp Bạch cũng không có sử dụng bí thuật này.

Cho nên, lúc này hắn mặc dù cảm giác được một tia uy hiếp, nhưng hắn cũng không bởi vì hai người này mà bắt đầu dùng bí thuật này. Để đối phó với hai người bọn họ, Diệp Bạch rất là tự tin, hắn chỉ cần dựa vào kiếm trận, liền có chín thành nắm chắc, dễ dàng đưa bọn họ kích sát tại nơi này, không lưu hậu hoạn.

Còn duy nhất một thành, chính biến số, trừ phi môn Huyết Bạo thuật này, cùng thi triển với Thiên Địa Hoàn Dương kiếm tạo thành Ngự Kiếm Thuật, đây là con át chủ bài của hai người, nếu không, hôm nay bọn họ hạ tràng, cuãng đã sớm chủ định rồi.

Ai cũng không thay đổi được, muốn trách cũng chỉ có thể trách bọn họ bình thường có những hành động quá ác, làm việc chưa bao giờ lưu lại ân tình.

Bởi vì bọn họ đã làm bực nghiệt sự này, hôm nay chính mình không giết, một ngày nào đó, bọn họ cũng sẽ bị chết ở người khác mà thôi.

Cho nên, cần gì phải lưu bọn họ lại, tiếp tục hại người lương thiện khác, hôm nay, cũng giống như Nhân Ma Tiêu Cuồng Sơn đi, đều nhất định tru sát. Dù sao cũng trả lời công đạo cho Mạnh Dương Trang từ trên xuống dưới, hơn một trăm sáu mươi nhân mạng.

. . .

Môn Huyết Bạo thuật của Thiên Địa Nhị Ma, cũng không thể so sánh với Thiên Địa Hoàn Dương kiếm được, mà Thiên Địa Hoàn Dương kiếm này chính là con bài chưa lật của hai người.

Nếu như nói về Tam Ma Khốn Thiên Đại Trận thì còn có uy lực lớn hơn nữa, nhưng đáng tiếc trận này đã bị Diệp Bạch phá, là do Nhân Ma Tiêu Cuồng Sơn vừa chết, còn lại hai người cũng không thể xuất ra .

Cho nên, hai người dùng cự kiếm, hợp hai thành Ngự Kiếm Thuật đánh ra, nhưng có thêm Huyết Bạo thuật trộn lẫn vào trong đó. Chính vì vậy Thiên Kiếm đỏ đậm, so với Thiên Kiếm cũ lớn hơn một phần, uy lực cũng càng cường đại hơn.

Đáng sợ khi cương khí ép tới, làm cho người ta có cảm giác hít thở không thông.

Nhìn thấy như vậy, trên mặt Diệp Bạch cũng không khỏi lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, nhưng hắn cũng không có chút nào sợ hãi, cũng không có lui về phía sau.

Diệp Bạch vung tay lên, Ngũ Hành Kiếm Trận dựng lên, hóa thành Ngũ Sắc kiếm quang, trong nháy mắt, bao phủ cả Noãn các. Song phương đại chiến hết sức căng thẳng.

. . .

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...