Vô Tận Kiếm Trang tập 617

Loading...

Chạy Tình

Cô dâu 17 tuổi rưỡi

Grimore X Reverse - Tensei Kishin Roumantan

Oshioki X-Cute

Những cổ tự phù này, chia làm hai nửa, treo ở trên không hình thành Thông Thiên đại đạo. Bên trong hắc sắc u quang không ngừng vọt tới, phảng phất giống như lối đi vào Địa Ngục.

Mà từ Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh Hồng Trần Chủng Ma Kiếm, cùng tứ cấp cấp thấp Huyền binh, Đạo Tâm Thuần Dương Kiếm hóa thành âm dương ngư đồ án thật lớn, tạo thành một cái thông đạo rất lớn.

Vô luận ai muốn đi vào, hoặc là đi tới, đều phải đi qua đạo âm dương ngư đồ án, thật lớn này. Nhưng vô luận là ai, lúc này cũng có thể nhìn ra đạo âm dương ngư đồ án này vô cùng đáng sợ.

Bên trong, để lộ ra sát cơ đáng sợ, sâm nghiêm vô cùng.

Bên kia, năm thanh trường kiếm, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tạo thành dị cảnh, Ngũ Hành tương sanh tương khắc, ở nơi này, hoa và cây cảnh khô mà phồn thịnh, đều luân chuyển trong nháy mắt.

Trên một tòa ngọn núi trụi lủi, một thanh kim sắc cự kiếm treo lơ lửng trên không, toát ra khí cơ đáng sợ. Ở chung quanh người, có vô số kiếm khí cắt nát hư không, lưu lại một đạo vết rách kinh khủng.

Không ai có thể dễ dàng xông vào ngọn núi trên, mà trên ngọn núi, càng không có cách nào phá vỡ hư không, bớn phía kim sắc cự kiếm cắt nát không gian tạo thành vết nứt thật lớn, cắn nuốt tất cả sát cơ đáng sợ.

Mà bên kia, một thanh hỏa hồng trường kiếm, treo ngược trên dung nham, phảng phất như một thông đạo Hỏa diễm giống như hỏa sắc nóng chảy, toát ra nhiệt độ cao nóng bỏng, thậm chí mơ hồ làm cháy sạch bốn phía.

Đây là Ngũ Hành Kiếm trận của Diệp Bạch trong đó, Kim Hành kiếm, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Kim Phong Tế Vũ, cùng với Hỏa Hành Kiếm, Tam cấp Trung cấp Huyền binh, Tiên Thiên Hỏa kiếm.

Mà một bên đó là rừng rậm xanh đậm, xuất hiện ở trước mặt mọi người, dây leo không biết sinh trưởng bao nhiêu năm, cầu kết như rồng, không ngừng du động.

Mặc cho ai đi vào trong đó nhẹ thì lạc đường, nặng thì kinh động đến những dây leo này, trực tiếp đã bị vây khốn, giảo sát sau đó bị cắn nuốt.

Đây là mộc thế giới kinh khủng, Ngũ Hành Kiếm Mộc Hành kiếm từ trong tay Diệp Bạch, Vạn Mộc tạo thành.

Mà một bên khác, do hai thanh Ngũ Hành Kiếm, Thất Tinh Thủy Hoàng Kiếm, cùng Thập Phương Thổ Hoàng Kiếm tạo thành thủy thế giới cùng cát thế giới càng thêm đáng sợ. Hai thanh kiếm này, một thanh Tam cấp Đỉnh cấp, một thanh Tam cấp Cao cấp, cho dù là Ngũ Hành Kiếm khí của Diệp Bạch cũng thuộc về tuyệt thế huyền binh.

So sánh với Tiên Thiên Hỏa kiếm, Vạn Mộc Kiếm, không biết cường đại bao nhiêu lần, cho nên, khi hai thanh kiếm này xuất ra, cảng tượng cũng không khó tưởng tượng.

Cuối cùng Diệp Bạch đưa ra ước chừng chín chín tám mươi mốt thanh Hải Đường Ti Âm Kiếm, tại quanh người hắn vờn quanh không dứt, trong khoảng thời gian ngắn, cánh hoa bay tán loạn, ở trong đó không ngừng sinh trưởng, làm cho Diệp Bạch lúc này giống như đang ở trong một mảnh rừng hoa đào, quang cảnh giống như trong mơ.

Đây là Hải Đường Ti Âm Kiếm tạo thành Hoa Chi Huyễn Trận , hoa trong rừng, mơ hồ không ngừng tạo ra ti trúc âm thanh, đem cả người Diệp Bạch hoàn toàn bao vây lại, đã có phòng ngự, đồng dạng, cũng là sát chiêu.

Huyễn Cảnh cá bơi, Sương Huyễn Cảnh, Âm dương Huyễn Cảnh, Ngũ Hành Huyễn Cảnh, Hoa Chi Huyễn Cảnh.

Trận này là trận mà Diệp Bạch thăng cấp tứ cấp Tinh thần lực có được, trừ Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận, Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận ra, những kiếm trận cực kỳ cường đại, chính là Huyễn Trận.

- Là trung cấp Hư Di Huyễn Trận.

Dựa theo Kiếm Lão nói, trong thiên hạ điều đáng sợ nhất, cường đại nhất, cũng không chỉ là một loại kiếm trận. Huyễn Trận, đồng dạng cũng cực kỳ cường đại, trận pháp cùng huyễn tự, cho tới bây giờ cung không phân ra.

Cho dù là, kiếm trận công kích tinh thuần cũng không ngoại lệ, cho nên, bên trong Kiếm môn có chút kiếm trận, đồng dạng cũng có Huyễn trận, không phải thuần túy công kích hoặc phòng ngự hình kiếm trận, mà là Huyễn Trận.

Mà bên trong Kiếm môn tất cả Huyễn Trận cường đại nhất chính là Tử Vụ Hư Di Kiếm Trận. Đây chính là bát cấp Trung cấp kiếm trận, có uy năng vô cùng.

Đừng nói một Đỉnh cấp Huyền sư, hay là Huyền Tông, Huyền Vương, thậm chí Huyền Tôn, Huyền Đế cường giả khi gặp phải cũng phải nuốt hận.

Đáng tiếc, từ xưa tới nay, cho dù là bên trong Kiếm môn, nhân tài xuất hiện lớp lớp, có thể đạt tới bát cấp Kiếm Trận sư thật sự có thể đếm được trên đầu ngón tay, tổng số không vượt qua năm người.

Ngay cả Kiếm Lão, cũng chỉ đạt tới lục cấp mà thôi, ngay cả bên trong Kiếm môn đã được cho là cao thủ .

Mà Diệp Bạch, hiện tại mặc dù tiến cảnh rất nhanh, nhưng cũng chỉ là tứ cấp Kiếm Trận sư, khoảng cách đến bát cấp quả thực là một trời một vực, hoàn toàn không thể so sánh.

Cảnh giới Kiếm Trận sư, mỗi một bước đều là khó khăn trùng trùng, nhưng mỗi một trọng vượt qua, mang đến thực lực biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Tử Vụ Hư Di Kiếm Trận, là một bát cấp Trung cấp, tử sắc truyền thuyết Huyễn Trận, không chỉ là đáng sợ mà là cực kỳ đáng sợ.

Nếu như vậy, hiện tại Diệp Bạch khẳng định không xuất ra, nhưng mặc dù không thể được một phần trăm, thậm chí một phần vạn uy năng, nhưng Trung cấp Hư Di Kiếm Trận này, đã kế thừa Tử Vụ Hư Di Kiếm Trận rồi

Ngay cả uy lực, tại chân chánh Tử Vụ Hư Di Kiếm Trận trước đây, hoàn toàn có khả năng xem nhẹ nhưng Diệp Bạch hiện tại mà nói, hiển nhiên cực kỳ cường đại rồi.

Ngoài ra ứng đối, bất quá hai Đỉnh cấp Huyền sư mà thôi, cũng không phải là Huyền Tông, Huyền Vương, Huyền Tôn, Huyền Đế, Huyền Thánh cường giả.

Đối phó với hai người bất quá là Đỉnh cấp Huyền sư, với thực lực Diệp Bạch bây giờ, chỉ cần Trung cấp Hư Di Kiếm Trận này, cũng đã đủ rồi.

Dù sao, kiếm trận này chủ công Huyễn Cảnh, cũng không phải chủ động công kích, mà Huyễn Trận ảo diệu ở chỗ không phải lấy cứng đối cứng, mà lấy yếu thắng mạnh, kẻ đich công kích càng mạnh, thì mình càng không sợ, sẽ làm tan ý chí, gây ra huyễn cảnh giết địch trong vô hình.

Huyễn Trận cùng với người lấy cứng đối cứng, thì không phải là Huyễn Trận.

Mà tránh né chiến đấu chính diện, đem sức chiến đấu của đối phương vào trong huyễn cảnh kinh khủng mới là căn bản của Huyễn Trận.

Lúc này, Thiên Địa Nhị Ma đang cường thế, bọn chúng đang cùng nhau thi triển Đại Huyết Bạo thuật dẫn động Thiên Địa Hoàn Dương Ngự Kiếm Thuật để bộc phát ra uy lực đáng sợ, chuẩn bị không tiếc vốn liếng quyết tâm kích sát Diệp Bạch, cướp đoạt Đạo Tâm Thuần Dương Kiếm cùng với các loại bảo kiếm khác.

Diệp Bạch dù sao cũng mới tiến giai Đỉnh cấp Huyền sư được mấy tháng, mặc dù còn có thủ đoạn khác, nhưng hắn lại không muốn liều mạng như vậy, nhưng muốn đỡ hai người nàythì cũng có thể bị thương. Cho nên, Huyễn Trận chính là thủ đoạn tốt nhất.

Giết người với vô hình, tránh né công kích đối diện, đem sở trường của mình tấn công sở đoản của địch. Điểm này Huyễn Trận có thể giải quyết.

Mà hai người hợp lực tạo thành cự kiếm đỏ đậm đánh vào huyễn trận, chỉ cần hai người tâm cảnh bị ảnh hưởng, thì lúc đó tự bảo vệ mình cũng còn không được, nói gì đến liên thủ.

Mà một khi liên thủ của hai người bị phá, đối với Diệp Bạch mà nóicũng rất là đơn giản, sở dĩ thực lực của hắn bây giờ, chỉ cần đối phương không có liên thủ, kích sát đối phương cũng không phải là chuyện khó khăn lắm.

Cho nên, đối với một màn này, Diệp Bạch sớm đã có dự liệu, một khi hai người liên thủ bị phá vỡ, hai người này đối với Diệp Bạch mà nói không còn uy hiếp nữa, tùy ý hắn xử trí mà thôi.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Diệp Bạch phải thành công phá giải sự liên thủ của hai người, không thể phát ra uy lực của cự kiếm đỏ đậm. Nếu không, tất cả đều vô nghĩa.

Cho nên, nhiệm vụ vẫn như trước là gian khổ vô cùng, nhưng Diệp Bạch đối với Trung cấp Hư Di Kiếm Trận vô cùng tin tưởng.

Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận sở dĩ không tốt, không phải bởi vì phẩm cấp thấp, cũng không phải vì cấp bậc không đủ, mà là bởi vì nó không phải là công kích hình kiếm trận.

Mà phòng ngự kiếm trận, lúc này làm sao có thể cùng hai vị Đỉnh cấp Huyền sư đối địch đây.

Nhưng, Trung cấp Hư Di Kiếm Trận không giống như vậy, nếu so sánh Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận còn thấp hơn một bậc, Trung cấp Hư Di Kiếm Trận chỉ là tứ cấp cấp thấp, Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận là tứ cấp Trung cấp, nhưng nói đến lực sát thương, Thủy Lam Thiên Mạc Kiếm Trận chỉ có phòng ngự, căn bản không bằng Huyễn Trận Trung cấp Hư Di Kiếm Trận được.

Đương nhiên, nếu như Diệp Bạch học được tứ cấp công kích hình kiếm trận, thì hắn cũng không cần phải khổ não như vậy, trực tiếp sử dụng công kích hai người. Đáng tiếc, nếu Diệp Bạch có học được một cái tứ cấp công kích hình kiếm trận, thì hắn cũng không dễ dàng vận dụng.

Cho nên, lúc này hắn đã rơi vào đường cùng, không thể sử dụng kiếm trận phẩm cấp thấp. Bởi vì không có tứ cấp công kích kiếm trận cường đại, chỉ có thể miễn cưỡng sử dụng Trung cấp Hư Di Kiếm Trận mà thôi.

Nhưng cho dù là vậy, đối phó với hai tên Đỉnh cấp Huyền sư như vậy là đủ rồi. Diệp Bạch cũng chẳng cần công kích hình kiếm trận, hôm nay, hắn cũng có thể đem hai người lưu ở chỗ này.

Diệp Bạch hừ lạnh một tiếng, ánh mắt sắc lạnh, trong lòng sớm đã có quyết định.

Kiếm trận sau khi bố trí thành, Diệp Bạch hừ nhẹ một tiếng, hai tay đưa ra các loại thủ ấn, rất nhanh lật qua lật lại, nở rộ, vô số chỉ pháp bay ra, đánh vào bên kiếm trận.

Lập tức, hắn mỉm cười, mạnh mẽ xông qua, chẳng những hắn không lùi lại, mà ngược lại hướng về phía Thiên Địa Nhị Ma vọt tới, chỉ trong nháy mắt, kiếm trận đánh ra khiến cho Thiên địa Nhân ma bị vậy trong một phiến không gian.

Đây là một mảnh thiên địa đầy lửa.

Đây là thế giới đầy lửa, là Diệp Bạch bố trí Ngũ Hành Kiếm Trận Huyễn Cảnh, Hỏa Chi Huyễn Cảnh.

Thiên Địa Nhị Ma toàn lực thi triển Đại Huyết Bạo thuật, tận hết sức lực lấy sinh mệnh bản nguyên thôi thúc, rót vào Thiên Địa Hoàn Dương kiếm. Nhưng trong giây lát, đột nhiên bị vây ở trong thế giới đầy lửa, tâm thần lập tức hoảng loạn.

Hai người mặc dù còn sóng vai đứng chung một chỗ, bảo trì trạng thái liên thủ, nhưng tại bên trong Huyễn Cảnh, không ngờ đã phân thuộc tính, cho nên ở trong thế giới dung nham không thể liên kết với nhau được.

Như vậy, tâm thần hai người nhất thời hoảng sợ, vốn là không ngừng đưa huyền khí vào Thiên Địa Hoàn Dương kiếm, nhưng lúc này cũng không thể được, cho nên cũng đã tự tan rã.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...