Vô Tận Kiếm Trang tập 618

Loading...

Chạy Tình

Mãi Mãi Là Bao Xa

Chàng giúp việc Tada

Đến Làm Yêu Quái Đi

- Đây là Địa phương nào?

Hai người mặc dù thực lực cường đại, kiến thức rộng lớn, nhưng ở đây quỷ dị như thế, cũng là lần đầu tiên bọn họ nhìn thấy, nhất thời cả hai đều có cảm giác hoảng hốt, lo sợ.

Trên người Thiên Ma Hàn Dương Tử, ngay lập tức xuất hiện vòng bảo hộ tử sắc, đây là Tử Hộ Nguyên Thuật, Lục cấp Đỉnh cấp phòng ngự Huyền kỹ, còn trên người Địa Ma Quỷ đạo nhân, cũng xuất hiện hắc sắc vòng bảo hộ.

Đây là Quỷ Huyền Cương giáp, cũng là Lục cấp Đỉnh cấp phòng ngự Huyền kỹ.

Sau khi hai người triệu hồi ra phòng ngự Huyền kỹ, trong lòng hai người cũng cảm thấy an tâm một chút, lúc này mới có thời gian quan sát bốn phía, lập tức, ánh mắt càng cảm thấy biến sắc.

Trung cấp Hư Di Kiếm Trận, một trong kiếm trận của Kiếm môn, cũng là kiếm trận đáng sợ, được xưng là kiếm trận đáng sợ nhất, tạo thành một thế giới Huyễn Cảnh, nếu ngộ nhập trong đó thì bả tâm bị phá, không thể thoát thân được.

Hậu quả là, nhẹ thì tâm thần bị thương nặng biến thành một phế nhân, nặng thì vĩnh viễn lưu ở trong đó.

Điều đáng sợ nhất của kiếm trận này là, khi người bị hãm thân ở trong đó, tùy thời bị trói buộc, không có chỗ có thể trốn, không có chỗ có thể ẩn nấp, mà bày trận này chính là người, tùy thời có khả năng công kích, là cho đối thủ không thể chống đỡ, đây mới là đáng sợ nhất của kiếm trận này.

Tử Vụ hư, thiên huyễn tù lung, tâm ma vạn tướng rất là đáng sợ, nhiều huyễn cảnh như vậy tổ hợp chung một chỗ, giống như là một phương thế giới, có được uy năng khó có thể tin nổi.

Ban đầu Diệp Bạch chỉ có tinh thần lực cấp hai, học được tiểu Hư Di Kiếm Trận, thì có Bách Kiếp chi thuyết.

Mà hiện tại hắn học được Trung cấp Hư Di Kiếm Trận, uy lực hơn rất nhiều, được xưng là Thiên Kiếp Vô Tướng, cũng không phải là phóng đại gì.

Nếu sau này hắn có học được Cao cấp Hư Di Kiếm Trận, càng được xưng là Hư vạn tướng, kiếp kiếp như rừng, lúc ngắn lúc dài, quanh co không ngừng, vĩnh viễn không gián đoạn, các loại kiếp số không dưới vạn kiếp.

Uy lực của nó càng thêm đáng sợ .

Nhưng hiện tại, Diệp Bạch cũng không thể diễn hóa ra như vậy, nếu hắn càng diễn hóa ra Huyễn Cảnh càng mạnh thì tiêu hao tâm thần càng đáng sợ, mỗi một khắc tiêu hao tinh thần lực, cũng là vài chữ số thiên văn.

Diệp Bạch tạm thời còn chưa có thi triển công kích hai người, bởi vì đồng thời đối phó với hai người này chỉ sợ ngay cả Cửu Kiếp đều không dùng được, Diệp Bạch như vậy làm, chẳng qua là để phòng ngừa vạn nhất mà thôi.

Thiên Địa Nhị Ma dù sao cũng là những người có nhiều kinh nghiệm, vẻn vẹn một chút ngưng thần sau đó, bọn họ liền phát hiện, đây là Huyễn Cảnh.

Nhưng, hai người cho dù có phát hiện ra, nhưng muốn đi ra ngoài cũng không có đơn giản như vậy. Huyễn trận ngoại trừ làm rối loạn trận tâm, nó còn gây ra huyễn cảnh rất là lợi hại đánh lừa cảm giác con người. Cho nên muốn tìm được lối thoát ra khỏi huyễn trận không phải đơn giản.

Nếu muốn thoát ra, phải tìm được trận tâm, sau khi tìm được đem nó phá hủy, huyễn trận tự sụp đổ. nếu không thì vĩnh viễn bị vây khốn ở trong đó, không thể thoát ra ngoài được.

Lúc này hai người rõ ràng, Diệp Bạch nhất định đang trốn ở chỗ nào đó quan sát, chỉ cần hai người nhất loạn, liền lập tức ra đòn kích sát.

Hai người lúc này ở bên trong huyễn trận phải chịu khảo nghiệm, còn Diệp Bạch tùy thời có thể đến ám sát, hai người thầm nghĩ như vậy, trong lòng phát lạnh.

Lúc trước hai người tưởng liên thủ sử dụng Đại Huyết Bạo thuật tăng lên thực lực, có thể kích sát Diệp Bạch, cướp đoạt bảo kiếm trong tay Diệp Bạch, lúc này hai người cảm thấy hối hận. Nếu hai người biết Diệp Bạch còn có nặng lực này, thì bỏ chạy, với bản lãnh hai người nhất định là cơ hội.

Chỉ là hiện tại, hai người biết là không thể, tại tình huống này chỉ cần hai người hội hợp một chỗ cũng trở nên khó khăn vô cùng, chứ đừng nhắc tới chạy thoát, tình huống bây giờ so sánh lúc trước ác liệt hơn vô số lần.

- Làm sao bây giờ?

Trong khoảng thời gian ngắn, trong lòng hai người đều cảm thấy hoảng hốt.

- Làm thế nào mà ở trong Huyễn Cảnh này đi ra ngoài có thể hay không cùng với đại ca hội hợp, nếu không, cũng có thể vĩnh viễn bị vây ở chỗ này, trở thành mục tiêucủa người khác, dẫn đến họa sát thân.

Một lát sau, ở bên trong dòng dung nham, ánh mắt Địa Ma Quỷ đạo nhân sâu thẳm, thầm nghĩ.

- Làm thế nào mà đi ra được đây, hiện tại ngăn cách cùng với đại ca, cũng không biết hắn đang ở nơi nào, trừ phi ta có thể tìm ra trận tâm của trận này đem đi phá hủy, hoặc đem người bày trận kích sát, trận này tự nhiên tự sụp đổ.

- Nhưng đây không phải là chuyện dễ dàng, nhìn bộ dáng của tiểu tử kia, cũng không giống một người ngốc nghếch, hắn hiện tại âm thầm ẩn tàng, chờ đợi chúng ta trong lúc tâm thần mỏi mệt, tiêu diệt từng người. Mà thực lực của ta, trong hai người là thấp nhất, hắn muốn tìm ám sát ta trước, sau đó là đại ca.

Nghĩ tới đây trong mắt Địa Ma Quỷ đạo nhân hàn quang chợt lóe, suy nghĩ rất nhiều.

- Tình huống hiện tại nguy hiểm nhất lại là ta, đại ca rất là an toàn, trừ phải đối mặt với huyễn cảnh chung quanh, cũng không có gì nguy hiểm. Nhưng tiểu tử kia, nếu như ngươi thực sự nghĩ như vậy, sai lầm rồi.

Nghĩ tới đây Địa Ma Quỷ đạo nhân âm thầm cười một tiếng, trong lòng thầm nghĩ qua vô số ý nghĩ:

- Thực lực của đại ca, mặc dù so với ta mạnh hơn nhiều, nhưng so về thủ đoạn giết người, thì ta cũng không chắc đã thua.

- Nếu như tiểu tử kia có ý nghĩ tập trung công kích ta trước, chỉ sợ sai lầm rồi, nhưng đối với ta, hoàn toàn có lợi.

- Nếu như tiểu tử kia hiện tại đi công kích đại ca, chỉ sợ cùng với đại ca dùng cứng đối cứng, đến lúc đó mặc dù có thể kích sát đại ca thì cũng rất là nguy hiểm, nhưng hiện tại koong biết tiểu tử kia quyết định ra sao.

Địa Ma Quỷ đạo nhân âm thầm cười một tiếng, hắn đối với trí kế của mình từ trước đến nay rất là tự tin, đối với mưu kế so với võ công càng ưa thích sử dụng hơn. Lúc này, hắn biết Diệp Bạch đang âm thầm chờ đợi thời cơ kích sát chính mình, hắn sao lại không tương kế tựu kế đây?

Ngươi tưởng đánh lén ta, chẳng lẽ ta không thể đánh lén ngươi sao, tiểu tử, ngươi muốn tìm chết, ta thành toàn cho ngươi.

Chỉ cần trì hoãn chốc lát, dị trạng nơi đây bị người phát hiện, như vậy, tông môn sẽ phái người đến tiếp viện, đến lúc đó tên tiểu tử kia, cũng chỉ có đường chết mà thôi.

Nghĩ tới đây, Địa Ma Quỷ đạo nhân lạnh lùng cười một tiếng, trong nháy mắt hắn đã nghĩ ra biện pháp, lập tức, hắn làm bộ như đang rất là kinh hoảng, với vẻ mặt sợ hãi.

Vô số hỏa cầu, gào thét bay tới, hắn làm bộ như rất là hoảng hốt, cố gắng di động thân hình, tránh khỏi hơn phân nửa bộ phận trong đó, nhưng cố ý bị một ít cầu lửa đánh trúng. Nhất thời, Địa Ma Quỷ đạo nhân hoảng loạn không chịu nổi, quần áo lộn xộn, bị cầu lửa đốt cháy không ít.

Trong lúc hắn đang chật vật trốn tránh khó khăn như vậy, nhưng hai mắt của Địa Ma Quỷ đạo nhân lại lóe ra ánh sáng âm trầm, phảng phất như một con độc xà, tùy thời xem xét động tĩnh bốn phía, trong tay hắn gắt gao nắm chặt một thanh trường kiếm, tùy thời công kích.

Cũng như Địa Ma Quỷ đạo nhân, Diệp Bạch lúc này này đang trốn ở bên trong Trung cấp Hư Di Kiếm Trận, ở trong trận những phát sinh biến hóa gì đều không thoát khỏi hai mắt của hắn được.

Phản ứng của Thiên Ma, Địa Ma như thaae nào, tự nhiên đều lọt vào trong mắt của Diệp Bạch.

Đồng thời, hắn cũng rõ ràng đạo lý tốc chiến tốc thắng, hiện tại, đem hai người bao vây ở trong Huyễn Trận. Nếu như tình huống bình thường, hắn thậm chí không cần xuất kích, là có thể đem hai người này từ từ đánh chết.

Nhưng lúc này hắn biết, hắn không thể làm như vậy, bởi vì, Mạnh Dương Trang có khoảng cách với Ma Thần Cốc cũng không xa. Ma Thần Cốcdù sao cũng là Bát phẩm tông môn, sừng sững tồn tại vô số năm, không có khả không có tai mắt ở bốn phía chung quang được.

Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn, Mạnh Dương Trang phát sinh biến cố, cũng không có ai biết được, nhưng qua một đoạn thời gian, điều ấy cũng khó nói được.

Mà Diệp Bạch, mặc dù thực lực không yếu, nhưng cũng chỉ là tương đối mà nói. Nếu như đối phương phái đến hai vị Đỉnh cấp Huyền sư, lúc đó với một mình bản thân mình, muốn thắng Ma Thần Cốc dạng quái vật to lớn này, cũng không có một chút cơ hội.

Cho nên, hắn muốn trong lúc Ma Thần Cốc còn chưa có phản ứng kích sát Nhị Ma giải cứu đệ tử Mạnh Dương Trang may mắn còn sống. Sau đó thừa dịp đêm tối, bỏ chạy khỏi phạm vi thế lực của Ma Thần Cốc.

Nếu không, cho dù nhất thời có thành công đi chăng nữa, phía sau hậu hoạn vô cùng, cũng phải đối mặt với sự đuổi giết vô tận của Ma Thần Cốc mà thôi.

Mà điều đó, Diệp Bạch không muốn gặp phải.

Thực lực của Thiên Địa Nhị Ma mặc dù trong khoảng thời gian ngắn tìm không được lối đi, nhưng với Huyễn Trận này mà hoàn toàn vây khốn bọn họ cũng chỉ là vọng tưởng.

Dù sao hai người tiến giai Đỉnh cấp Huyền sư cũng đã nhiều năm như vậy, kinh nghiệm chiến đấu quá phong phú, đều là kiêu hùng một phương, nhân vật như vậy cho dù nhất thời không thể thoát ly, nhưng tuyệt đối không thể bị Huyễn Trận này trong khoảng thời gian ngắn kích sát được.

Nếu muốn thành công, cũng phải chờ tâm thần, thực lực cảu bọn họ hư nhược, nhưng như vậy thì cũng phải mất thời gian mười ngày nửa tháng, mới có thể. Sau đó thực lực của bọn họ suy yếu thì Huyễn Trận mới có thể kích sát bọn họ được.

Diệp Bạch cũng không có nhiều thời gian mà chờ đợi như vậy, cho nên, hiện tại chỉ sợ người của Ma Thần Cốc phát hiện dị trạng, chạy tới trước đây thì hắn phải đem hai người này kích sát trước.

Nhưng là, thực lực hai người này thật là bất phàm, mặc dù Diệp Bạch rất tự tin bằng thực lực của mình đem hai người này kích sát, nhưng cũng phải tốn một chút công phu, cho nên hắn phải lựa chọn sử dụng công kích kích sát.

Thiên Ma Hàn Dương Tử? Địa Ma Quỷ đạo nhân?

Theo lý mà nói, Thiên Ma Hàn Dương Tử thực lực rất mạnh, nếu muons giết hai người thì trước hết phải giết hắn trước, nhưng Diệp Bạch lại không nghĩ như vậy.

Thiên Ma Hàn Dương Tử có thực lực rất mạnh, cho dù thực lực của Diệp Bạch có mượn Trung cấp Hư Di Kiếm Trận trói buộc hắn, nhưng muốn giết hắn, cũng phải hao phí một phen chân tay, cũng có thể chính mình cũng bị thương nhẹ.

Tình huống như vậy khi đối mặt với một tên nổi tiếng với Quỷ kế đa đoan, Địa Ma Quỷ đạo nhân, ngược lại có thể bị lật thuyền trong mương.

Với tình huống như vậy, trước nên kích sát Địa Ma Quỷ đạo nhân mới là thượng sách, chỉ cần bỏ một chút công phu, đem kích sát hắn sau đó điều tức, tiếp tục toàn lực đối phó Thiên Ma Hàn Dương Tử thì phần thắng lớn nhất, hao phí thời gian, vốn liếng cũng nhỏ nhất.

Nhưng Diệp Bạch cũng biết, Địa Ma Quỷ đạo nhân mưu kế nổi tiếng, mặc dù thực lực thấp hơn, nhưng tuyệt đối không yếu nhược.

Nhưng, Diệp Bạch cũng đã nhanh chóng hạ quyết tâm, lúc này trong lòng hắn nhất động đồng thời xuất hiện ở trong dòng dung nham thế giới, đến bên người Địa Ma Quỷ đạo nhân.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...