Vô Tận Kiếm Trang tập 619

Loading...

Âm Mưu Nơi Công Sở

Leo Cao

Tống Thống Hống Hách Và Cô Gái Ngây Thơ

Thần Y Apollo Của Tôi

Lửa cháy bốn phía, trồi lên mặt đất, hình thành một ngọn núi ước chừng cao ngàn trượng.

Trong lòng đất dung nham cuồn cuộn, khắp nơi đều bị Địa Hỏa nấu chảy. Diệp Bạch ẩn thân một chỗ, nấp sau một cái cột đá, thân hình trong suốt. Lúc này trừ những người có kỹ năng sử dụng Tâm nhãn, Thiên Nhãn, còn những người bình thường căn bản không nhìn thấy hắn được.

Mà kỹ năng này, rõ ràng không phải mấy người Ma Thần Cốc có thể học được, cho nên Diệp Bạch cũng không có lo lắng bị phát hiện ra.

Hắn yên lặng chờ đợi, quan sát mọi cử động của Địa Ma Quỷ đạo nhân, chờ đợi hắn lộ ra sơ hở, cũng chính thời cơ để hắn xuất thủ.

Tuy nhiên, Địa Ma Quỷ đạo nhân cũng không hổ là Trí kế của Thiên Địa Nhân Tam Ma.

Lúc này, hắn mặt dù có vẻ mặt sợ hãi, hình dáng giống như cực độ nguy hiểm, cố gắn lé tránh vô số đạo hỏa cầu trong lòng đất gào thét tung hoành bay tới bay lui, thoạt nhìn hắn chạy trốn cực kỳ chật vật.

Trên người hắn đã có rất nhiều chỗ bị đánh trúng, dấu vết bị thiêu đốt cháy đen, nhìn như toàn thân trên dưới không có chỗ nào không bị đốt cả. Tuy nhiên, càng là như thế, càng làm cho Diệp Bạch cảnh giác hơn.

Quỷ đạo nhân đúng là danh bất hư truyền, thủ đoạn ứng biến như thế, mặc dù thực dụng, nhưng Diệp Bạch căn bản không tìm được thực hư trên người hắn.

Diệp Bạch không biết, bộ dáng của Quỷ đạo nhân rốt cuộc có mấy phần thực sự, mấy phần giả đây. Hiện tại xuất thủ, rốt cuộc là đánh hắn trở tay không kịp, hay đó là mưu kế? là do hắn trước tiên bố trí tâm lý bẫy lừa mình đây?

Thời gian dài trôi qua, Địa Ma Quỷ đạo nhân vẫn như trước vô cùng gian nan né tránh Hỏa Cầu bốn phía không ngừng bay tới, trên người thêm nhiều vết bỏng.

Tuy nhiên, tình huống này muốn dựa vào lực lượng hỏa thế giới, đem kích sát, cũng không mất một hai ngày, căn bản không có khả năng sảy ra.

Sau một lát.

Ánh mắt Diệp Bạch phát lạnh, dưới tình huống này mà suy nghĩ, nếu đợi đến lúc trăm phần trăm nắm chắc thì chỉ sợ qua cả ngày đều không có khả năng, đối phương lúc này chẳng qua là muốn kéo dài thời gian mà thôi.

Trầm ngâm một lúc, cả người Diệp Bạch nhất thời đại chấn, hắn tự nhiên rõ ràng, thực lực của hắn mặc dù không yếu, nhưng nếu bị cao thủ Ma Thần Cốc tầng tầng vây công, đừng nói là một mình hắn Đỉnh cấp Huyền sư, mà cho dù là nửa bước Huyền Tông, chuẩn Tông cấp, hôm nay cũng bị lưu ở chỗ này.

- Không thể chờ đợi thêm nữa.

Ánh mắt chợt lóe hạ, Diệp Bạch quyết định xuất thủ, mặc dù có thể rơi vào bẫy rập của đối phương, nhưng thực lực của mình có cứng đối cứng với đối phương, thì phần thắng cũng là dễ dàng.

Mới vừa rồi đối đầu với hai người bọn họ như vậy cũng bình thường, còn không sợ. Nhưng sao hiện tại cuãng đã thành công đem hai người bao vây vào tron huyễn trận, ngược lại mình lại sợ hãi sao?

Diệp Bạch cảm thấy tức cười, hắn cũng cảm thấy rõ ràng, tất cả điều này đều là tác dụng của tâm lý, hắn mới vừa rồi mặc dù thực lực của đối phương cao gấp đôi, hắn cũng dám ngạnh kháng. Nhưng hiện tại có ưu thế như vậy, hắn lại có cảm giác trù trừ không quyết.

Hắn cũng biết trong chiến đấu, tất cả nhân tố thể ngay lập tức chuyển đổi, kết cục thành bại thì trước tự bảo vệ bản thân mình để tránh rơi vào thế hạ phong.

Nhưng hiện tại hắn đã thông suốt, cũng không tính muộn.

Nghĩ tới đây Diệp Bạch cũng không do dự, hắn đánh ra thủ ấn ngưng tụ hỏa nguyên tố thành hỏa kiếm, giống như hỏa ngọc tiểu kiếm trong suốt chợt lóe, âm thầm phóng đến bên cạnh Địa Ma Quỷ đạo nhân.

Hỏa ngọc tiểu kiếm mạnh mẽ như điện, tốc độ nhanh đến kinh người, thanh âm chói tai làm cho Địa Ma Quỷ đạo nhân cảm thấy đại biến.

- Người này phản ứng thật sự là nhanh chóng, tự nhiên hắn cũng đoán được điều gì đó không ổn. Hiển nhiên, quả như Diệp Bạch sở liệu, Quỷ đạo nhân lúc này chính là mong muốn trì hoãn thời gian, chờ đợi người của Ma Thần Cốc đến cứu. Nhưng chỉ tiếc, Diệp Bạch cũng không phải là một kẻ ngu dốt, cuối cùng đã có phản ứng, cũng không cho hắn có thời gian chờ đợi nữa.

Đương nhiên, hắn cũng không trực tiếp liền xông lên phía trước, Địa Ma Quỷ đạo nhân cử động lần này mặc dù có ý đồ trì hoãn thời gian, nhưng cũng có thể bố trí sát cục. Cho nên hắn cũng bỏ qua ưu thế ẩn thân, trực tiếp cùng đối phương cứng đối cứng.

Chỉ cần chính diện đối chiến, với thực lực của Diệp Bạch lúc này, muốn giết hắn cũng không khó khăn. Cho nên, mặc dù là chủ nhân kiếm trận, Diệp Bạch có được các loại ưu đãi, nhưng hắn lại quyết đoán bỏ qua, ngược lại phát ra một kiếm, bức bách đối phương cùng hắn chính diện đối chiến.

Như thế, sát cục tự nhiên bị phá.

Quả nhiên, Địa Ma Quỷ đạo nhân thấy thế, vốn là ra ra vẻ không có gì để lừa Diệp Bạch, bản thân thì cam chịu hỏa cầu đánh vào người nhiều như vậy, cho dù hắn là Đỉnh cấp Huyền sư cũng có thể chịu không nổi.

Tình huống như vậy, hắn tự nhiên là không có khả năng ngồi nhìn.

- Hừ.

Hừ lạnh một tiếng sau đó, thân hình Địa Ma Quỷ đạo nhân khởi động, hắn cũng không né tránh nữa, hai tay giương lên đánh ra hơn mười đạo hắc sắc Yên Vụ Đạn, đánh về thanh hỏa ngọc tiểu kiếm của Diệp Bạch.

"Phốc phốc…” thanh âm liên hồi vang lên, thanh hỏa ngọc tiểu kiếm được Diệp Bạch ngưng tụ hỏa nguyên tố hình thành lên, cũng không đưa quá nhiều công lực vào đó, cho nên, sau hơn mười kích liên tiếp đã bị hắc sắc chỉ kình của Địa Ma Quỷ đạo nhân đánh bại, một lần nữa hóa thành từng đợt từng đợt hỏa mang màu hồng, phiêu tán bốn phía.

Nhưng sau khi Diệp Bạch nhìn thấy thế, hắn ngược lại cảm thấy như trút được một gánh nặng, khóe miệng cười ra mọt nụ vui mừng.

- Không sợ ngươi xuất thủ, chỉ sợ ngươi không ra tay, vừa ra tay, sát cục hoàn hảo của ngươi liền bị phá, chính diện tương chiến, chẳng lẽ ta còn sợ ngươi sao, tiếp chiêu đi.

Cười khẽ một tiếng, Diệp Bạch tung người lao đến, vào giờ khắc này, hắn nếu không giữ lại thực lực nữa, những đầu ngón tay liên tục huy động đánh ra các thủ ấn, lúc này trong không trung xuất hiện một thanh đoản kiếm đại hỏa hồng, sau đó, xuất ra hồng quang mang, bao trùm lấy Địa Ma Quỷ đạo nhân.

Địa Ma Quỷ đạo nhân đứng đối diện, hừ lạnh một tiếng, hắn lúc trước khổ tâm bố trí sát cục, cứ vậy bị đối phương dùng một chiêu giương đông kích tây trực tiếp phá đi, làm cho hắn tức giận vô cùng, lúc này không thể không chiến.

- Nếu đã như thế thì liền chiến đi, lần này ngươi muốn ngươi thắng, cũng phải nỗ lực đến thảm trọng, tiểu tử, trêu chọc Thiên Địa Nhân Tam Ma, mặc kệ ngươi có lai lịch như thế nào, cho dù bị ngươi nuốt, thì cũng phải rơi rụng hàm răng.

- Thiên Nguyên Huyết Bạo thuật.

Một tiếng quát lên điên cuồng, y phục của toàn thân Địa Ma Quỷ đạo nhân đột nhiên không tiếng động tung bay, vô số huyết vụ tạc xuất, phảng phất như một trận huyết vụ, trong nháy mắt đem bao bọc toàn thân, rồi sau đó, sắc mặt của hắn cay độc, hét lớn một tiếng:

- Khống quỷ đại vận chuyển.

Từng đợt khói đen tràn ngập không gian, bên trong đó có bảy tám gương mặt tiểu quỷ mặt mũi hung tợn, đột nhiên nhảy ra, hướng về phía Diệp Bạch phát ra mười đạo huyến hồng hoả mang công tới.

"Phốc phốc phốc phốc. . ." thanh âm muộn hưởng vang lên, cũng là lần đầu tiên đối đầu mà Địa Ma Quỷ đạo nhân đã bị thương, mặt sắc không khỏi trắng bạch, yết hầu nghẹn lại như muốn phun huyết, nhưng lại bị hắn mạnh mẽ nuốt xuống.

Tất cả tiểu quỷ, toàn bộ biến thành yên vụ, phát ra từng tiếng nức nở thảm thiết vang lên, nhưng, Diệp Bạch phát ra mười đạo hỏa ngọc tiểu kiếm, cũng tùy thời nổ mạnh, hóa thành từng đợt từng đợt hỏa mang, tiêu tán bốn phía.

Nhưng sau khi nhìn thấy vậy, Diệp Bạch chẳng những không sợ hãi, ngược lại mỉm cười, hắn lúc trước chẳng qua thử qua thực lực của Địa Ma Quỷ đạo nhân một chút, cuối cùng rốt cuộc hắn có thực lực như thế nào, lúc này Diệp Bạch đã nắm chắc.

Thân hình xoay tròn, sau đó phóng lên cao, cước bộ đạp Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, trong khoảng thời gian ngắn, cả lòng đất dung nham, tàn ảnh khắp nơi. Cả thân người của Diệp Bạch, hóa thành vô số thân ảnh, phiêu hốt bay chung quanh Địa Ma Quỷ đạo nhân, tùy thời công kích.

- Tam Thiên Kiếm Khí Quyết.

Một tiếng quát lạnh sau đó, Diệp Bạch hai tay vung lên, ngay lập tức liền có ba đạo kiếm quang bay ra, trong chớp mắt, cả lòng đất dung nham, khắp nơi đều tổ hợp thành kiếm khí hình quạt phi động, nơi kiếm khí đi qua, đất đá như đậu hũ bị xuyên thấu, liên tục không ngừng có những tiếng nổ mạnh vang lên.

Cả lòng đất dung nham, nhất thời toái thạch bay tán loạn, hỏa mang văng khắp nơi.

Tam Thiên Kiếm Khí Quyết không hổ là một môn bí kíp Thanh cấp Trung cấp kiếm thuật, mặc dù Diệp Bạch mới có thể thi triển nhị trọng, nhưng lúc này thi triển ra, uy lực cũng thực kinh người.

Địa Ma Quỷ đạo nhân sau khi nhìn thấy thế, trong ánh mắt xuất hiển vẻ mặt không thể tin:

- Thanh cấp kiếm thuật, như thế nào có thể?

Sắc mặt đại biến, hắn cũng vung tay lên, từng đạo quỷ ảnh từ hắn đầu ngón tay bay ra, hướng về phía thiên thiên vạn vạn đạo bạch sắc kiếm khí của Diệp Bạch ngăn cản lại.

Đồng thời cước bộ của hắn cũng hoảng hốt, bắt đầu lui nhanh, hắn vốn muốn dựa vào thân pháp Huyền kỹ, tránh né một chiêu này của Diệp Bạch.

Tuy nhiên, Diệp Bạch há có thể để cho hắn như nguyện sao.

Nhẹ nhàng cười một tiếng, Diệp Bạch phát huy ra đầy trời kiếm khí, sau đó, hai tay gập lại, đột nhiên lôi kéo, giống như đang mở ra một cái túi, hắn quát nhẹ một tiếng:

- Phân Quang Hóa Ảnh.

Tất cả kiếm khí từ giữa không trung một phân hai, hai phân bốn, bốn hóa tám, tám hóa mười sau. . . Trong nháy mắt, kiếm khí trên không trung biến hóa hơn sáu mươi lần.

Mà thân pháp Huyền kỹ của Địa Ma Quỷ đạo nhân, làm sao có thể so sánh với Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ của Diệp Bạch đây. Ma Thần Cốc, mặc dù cường đại, Thanh cấp công pháp cũng chỉ có một bộ mà thôi, thân pháp Huyền kỹ, bất quá cũng chỉ là Lục cấp Đỉnh cấp mà thôi.

Mà Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ của Diệp Bạch, lúc này thi triển ra, rõ ràng không thua kém Thanh cấp cấp thấp thân pháp Huyền kỹ, nó nhanh đến mức làm cho ánh mắt cũng không thể tin được, trong nháy mắt, liền bao bọc đối phương lại.

Hắn liền lúc phát ra hơn mười đạo quỷ ảnh, trong lúc kiếm quang Diệp Bạch phóng tới, ngay cả phản ứng cũng không có phản ứng kịp, liền một tiếng "Phốc” vang lên, sau đó, ngàn vạn kiếm quang trong nháy mắt đem Địa Ma Quỷ đạo nhân bao bọc lại.

- A.

Một tiếng kêu thê lương thảm thiết vang lên, Địa Ma Quỷ đạo nhân cũng không tin được máu huyết của mình nở rộ như thế.

Cuối cùng huyết vụ nổ ra như những đó hoa đào.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...