Vô Tận Kiếm Trang tập 620

Loading...

Thê Vi Thượng

Sông Ngầm

Hiệp Khách Hành bất thông

Eve And Eve

Lúc này, tại quanh người bố trí Lục cấp Đỉnh cấp hộ thân Cương Khí, Quỷ Huyền Cương Giáp, nhưng trong một cái chớp mắt không thể che chắn, liền bị kích sát.

Thắng bại đã phân.

Địa Ma Quỷ đạo nhân căn bản không thể tin được, trong một cái chớp mắt, liền tức lăn xuống như vậy, một đạo huyết tuyến, mãnh liệt phun ra, may là rất nhanh bị nhiệt độ cao bốn phía bốc hơi lên, biến thành một trận huyết vụ.

Tam Thiên Kiếm Khí Quyết lợi hại, có thể nói đáng sợ nhất cho tới nay, chẳng những trong nháy mắt đem cổ họng cắt đứt, mà kiếm khí trực hệ thấu phía sau cổ, sau đó cắt đứt, làm cho Địa Ma Quỷ đạo nhân chết không nhắm mắt.

Cho dù sau khi chết, ánh mắt cũng mở thật to, phảng phất như căn bản không thể tin được một màn này.

Kỳ thật không riêng gì Địa Ma" Quỷ đạo nhân, mà Diệp Bạch cũng bị Tam Thiên Kiếm Khí Quyết dọa cho hoảng sợ, có chút sững sờ.

Đây là lần đầu tiên hắn chính thức dùng Tam Thiên Kiếm Khí Quyết chiến đấu với một vị cường giả, trước kia mặc dù khi rãnh rỗi có vận dụng, nhưng chưa từng có nghĩ tới, uy lực của nó, dĩ nhiên có thể đạt tới trình độ này.

Xem ra, công pháp này Thanh cấp, uy lực tăng hơn mười lần, quả nhiên không giả.

Bất quá, Diệp Bạch cũng chỉ là sửng sốt một chút, rất nhanh liền phản ứng, hiện tại không phải là lúc suy nghĩ đến vấn đề này, lúc này còn có việc để hắn phải làm.

Lưu cho hắn thời gian có khả năng không nhiều lắm, hai người này trong tay đầy máu, muôn lần đáng chết.

Bởi vậy, chỉ một hồi sau đó, lập tức thân ảnh Diệp Bạch từ phía sau đi ra, đến cuối cùng tất cả tàn ảnh thu hồi, tạo thành một Diệp Bạch.

- Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ.

Diệp Bạch dừng thân hình lại, vòng vo một vòng tròn, trong ánh mắt lóe ra một tia vui sướng kinh ngạc, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ này tùy theo tu vi tăng lên, đã cho hắn vui mừng càng lúc càng lớn. Căn cứ vào trình độ này, đệ nhị trọng liền đã như thế, Diệp Bạch đối với những cảnh giới sau này càng ngày càng chờ mong.

Không biết khi hắn tu luyện đến Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ đệ tam trọng thì có phải hay không đạt tới Thanh cấp Trung cấp, thậm chí Thanh cấp Cao cấp thân pháp Huyền kỹ sao?

Nếu như thị đệ tứ trọng, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ sẽ là Thanh cấp Đỉnh cấp, Lam cấp sao?

Lam cấp sao? Trái tim của Diệp Bạch bỗng nhiên "Bang bang" loạn nhảy dựng lên, bất quá, hắn cũng hiểu được đây là một cái hy vọng xa vời, Lam cấp công pháp, trân quý cũng không cần phải nói.

Đừng nói là ngay cả Tử Cảnh Cốc, Ma Thần Cốc, Lôi Tông, Hỏa Phong Hồ Bát phẩm tông phái không có, mà ngay cả Thất phẩm tông môn, cũng không có khả năng có được.

Ít nhất, Diệp Bạch cũng không có nghe nói qua Lam Nguyệt tam tông, Ma Ưng Các, Cửu Trọng Thiên, Linh Hoa Môn từng có trong tay Lam cấp bí kíp.

Trái lại Thanh Ti công quốc Lãnh Noãn Điện, mặc dù cũng là Thất phẩm tông môn, lại có được bí kíp cường đại này, nhưng cũng chỉ là bí mật bất truyền, không phải hạch tối cao, cũng không được tu luyện.

Cho nên, Thanh cấp công pháp Diệp Bạch bây giờ mới có. Cho nên đối với Lam cấp, lúc này ngay cả suy nghĩ đến nó cũng không dám suy nghĩ nữa, bởi vì không có khả năng.

Cùng hắn cách xa nhau đến vạn dặm.

Bất quá, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ cường đại đích xác là sự thực, cho nên Diệp Bạch cũng rất là chờ mong, mặc dù cảm giác được hơn phân nửa không có khả năng, nhưng sau này như thế nào thì cũng không ai biết được.

Trước mắt nhìn thấy tiềm lực của Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ phát triển như vậy, nếu đem nó tu luyện đến tuyệt đỉnh, thật cũng có thể bằng được Lam cấp thân pháp Huyền kỹ, cũng không phải không có khả năng.

Mặc dù có thể, có chút mơ mộng.

Bất quá hắn cũng lắc đầu, sau đó, Diệp Bạch tạm thời đem tất cả những ý nghĩ này để xuống, hiện tại nói mấy cái này còn hơi sớm, trừ phi Diệp Bạch nguyện ý không tiếc hao phí một miếng Tử Huyền Ngộ Đạo quả để tham ngộ hai trọng cảnh giới Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ phía sau, nếu không, hiện tại căn bản là lãng phí thời gian.

Mà Diệp Bạch, tạm thời cũng không có tính toán, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ tuy mạnh, nhưng cuối cùng cũng có hạn, Tử Huyền Ngộ Đạo quả lại chỉ có 4 miếng, không đến lúc tối trọng yếu quan , Diệp Bạch sẽ không dễ dàng vận dụng.

Mục tiêu của hắn, không chỉ có đặt ở Thanh cấp, Lam cấp công pháp, dã tâm của hắn chính là ở tại kiếm trận.

Tử cấp, thậm chí Xích bậc công pháp, tương lai đều không cần thiết sử dụng đến nó, trừ Chanh cấp công pháp ra Diệp Bạch cảm giác được có chút Hư Vô mờ ảo ở ngoài, lúc này Diệp Bạch đều tự tin, sau này thực lực của chính mình ngày càng cường đại, chắc chấn là sẽ thu được vào trong tay mà thôi.

Đến lúc đó, mới là lúc sử dụng 4 miếng Tử Huyền Ngộ Đạo quả, lúc đó mới là lúc phát huy lớn nhất tác dụng của nó, hiện tại, còn chưa đến lúc.

Nhưng tất cả điều này, tất cả cũng cần phải có thời gian, muốn nhanh cũng không thể được, cho nên, Diệp Bạch lắc đầu không suy nghĩ nữa.

Lúc này cần thiết nhất là ổn định và an toàn.

Diệp Bạch nhìn thi thể Địa Ma Quỷ đạo nhân một cái, sau đó, Diệp Bạch liền không có hứng thú nhìn nữa, thân hình nhất động, cả người biến mất ở tại chỗ.

Nói vậy, một người khác, tại hướng khác lòng bên trong lòng đất dung nham cũng đã sốt ruột vô cùng.

Bất quá, không cần phải gấp gáp, rất nhanh ta liền tới.

Diệp Bạch tâm tình thực nhẹ nhàng.

Thiên Địa Nhị Ma, từ trước đến giờ đồng khí tương liên cùng nhau công thủ, hiện tại một người đã chết, tên còn lại mặc dù thực lực mạnh hơn một chút, nhưng cũng không tính là gì.

Bất quá, Diệp Bạch dễ dàng , nhưng bên kia tên còn lại, cũng không thoải mái.

Địa Ma Quỷ đạo nhân trước khi chết đã hét lên một tiếng thê lương thảm thiết, không chỉ có Diệp Bạch nghe được, mà ngay cả Thiên Ma Hàn Dương Tử, đồng dạng cũng nghe được.

Chỉ trong nháy mắt, hắn liền biết Nhị đệ, Địa Ma Quỷ đạo nhân đã chết, điều này làm cho sắc mặt hắn đại biến.

- Như thế nào có thể... Không có khả năng... Nhị đệ như thế nào có thể khinh địch như vậy ngã xuống, không có khả năng.

Phản ứng đầu tiên của Thiên Ma Hàn Dương Tử chính là không tin, hắn biết thủ đoạn của Địa Ma Quỷ đạo nhân đáng sợ như thế nào, coi như gặp phải cao thủ, đôi khi cũng phải chịu thua.

Thiên hạ này, lúc này trừ Địa Ma Quỷ đạo nhân ra, còn có hắn. Thiên Ma hiểu rõ, cho nên hắn theo bản năng cho rằng không có khả năng. Nhưng sau một lát, Thiên Ma Hàn Dương Tử lại vô cùng hoảng hốt đứng lên, thanh âm này không làm giả được, hắn cùng Nhị đệ giao tình vài chục năm, như thế nào có thể nghe lầm đây, tiếng hét thảm thiết này, đích xác thật sự là Địa Ma Quỷ đạo nhân phát ra, không nghi ngờ gì nữa.

Hơn nữa, thanh âm kia thê lương như thế, như thể không cam lòng, như thế khó có thể tin. Hiển nhiên, hắn đã gặp phải thất bại, nhưng hiện tại, hắn bị chết không thể nghi ngờ, đối phương tiếp xuống sẽ đối phó chẳng phải là chính mình sao.

Đường đường Thiên Địa Nhân Tam Ma, uy chấn Lam Nguyệt ngũ quốc bắc vực, ở ngũ quốc bắc vực ngay cả các Trưởng lão Đại tông môn sau khi thấy ba người bọn hắn cũng phải né tránh ba phần. Nhưng hiện tại, hai người chết, một người thì bị bao vây ở đây, sự việc này nếu được truyền ra thì không biết kinh thiên oanh động như thế nào.

Nhưng tất cả việc này, cũng không bằng tánh mạng của hắn, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ?

Hai người liên thủ, còn không phải là đối thủ của người kia, hiện tại chính mình lại lâm vào Huyễn Cảnh khó hiểu này, một mực không tìm được lối ra, đối với người kia chính mình thật sự, có phần thắng sao?

Không thể không nói, thực lực của Thiên Ma Hàn Dương Tử, mặc dù so sánh Địa Ma cao hơn, nhưng tâm tính thì không thể bằng Địa Ma Quỷ đạo nhân được.

Điểm mạnh của Địa Ma Quỷ đạo nhân chính là mưu kế tương kế tựu kế, bố trí sát cục dẫn Diệp Bạch gia nhập vào, mặc dù tối hậu thất bại, nhưng không thể phủ nhận, suy nghĩ của hắn tốc độ cực nhanh, tâm tính kiên định.

Mà Thiên Ma Hàn Dương Tử, mặc dù thực lực so với hắn cao hơn một bậc, nhưng lúc này, càng là hoảng hốt, đường đường một vị Đỉnh cấp Huyền sư Đại Viên Mãn lại mờ mịt không kế, trong khoảng thời gian ngắn ý chí đã bị rối loạn.

Bất quá, hắn dù sao cũng là một vị đã từng oai phong thiên hạ cái thế Hung Ma, lúc trước bất quá là bị tiếng thét thảm thiết của Địa Ma Quỷ đạo nhân vang đến, nhưng sau một khắc, cả người hắn liền bộc phát ra vạn trượng sát khí xông thẳng lên trời, dĩ nhiên đem cả dung nham lòng đất thiếu chút nữa sụp đổ.

Ánh mắt của hắn đầy hung quang, biết đã không tiếp tục thối lui như vậy, thế thì chiến đi.

Cho dù ta chết, cũng muốn lôi kéo ngươi chôn cùng.

Vào giờ khắc này, Thiên Ma Hàn Dương Tử tựa hồ nhớ lại phong thái ngày xưa tung hoành thiên hạ, cả người khí thế lăng nhân, Ma Diễm tung hoành, một luồng sát cơ đáng sợ từ trên người hắn, mãnh liệt bạo phát ra.

- Nhị đệ, Tam đệ, tạm thời nhìn Đại ca báo thù cho các ngươi, tiểu nhi, nạp mạng đi đi cho ta. Phá.

Một tiếng gầm vang lên, toàn thân Thiên Ma Hàn Dương Tử, đột nhiên trào ra một luồng tử sắc Khí kình đáng sợ, những tử sắc Khí kình này trào ra, sau đó lại xoắn ốc hội tụ với song chưởng của hắn đánh ra.

Song chưởng của Thiên Ma Hàn Dương Tử, Tử Quang đại phóng, một chiêu Bán Thần Chi Thủ này đánh ra, sau đó điên cuồng quát lên một tiếng. Hai tay của Thiên Ma Hàn Dương Tử, đột nhiên hóa thành hai đạo cự đao cao chọc trời, hướng hai bên ầm ầm phóng ra, khí thế như Lôi Đình cái thế ma uy, mỗi một đao, tất cả phát ra một luồng hơi thở cực kỳ đáng sợ.

Vạn cùng chi lực, Nhất Đao xuất, Thiên Địa phá.

"Oanh", một tiếng vang thật lớn, dung nham thế giới trong lòng đất nhất thời ầm ầm sụp đổ. Lúc trước Địa Ma Quỷ đạo nhân không hề có biện pháp xử lý Hỏa thế giới Huyễn Cảnh nhưng lúc này trực tiếp bị Thiên Ma Hàn Dương dùng Bán Thần Chi Thủ xé rách.

Xa xa, Diệp Bạch bay nhanh chạy tới, nhìn thấy một màn này, thân thể bỗng nhiên chấn động, sắc mặt trắng bạch, một cái nghịch huyết thiếu chút nữa từ cổ họng của hắn trào ra, lại bị hắn cố gắng hạ xuống, trên mặt xuất hiện đầy vẻ ngạc nhiên.

- Đây là... Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết, uy lực Thanh cấp công pháp sao.

Chỉ một cái chớp mắt, hắn liền rõ ràng, Thiên Ma Hàn Dương Tử đã phát động công kích cường đại nhất của hắn, nếu không, không có khả năng phá vỡ Huyễn Trận như thế, đối hắn mà nói, kiếm trận thần thức tương lên với hắn, cho nên khi kiếm trận bị phá hắn cũng bị thương.

Bất quá, may là Thiên Ma Hàn Dương Tử sau khi phá, bất quá chỉ là nhất trọng Huyễn Cảnh, nếu như cửu trọng Huyễn Cảnh thì Diệp Bạch hôm nay cũng bị thương rất nặng.

Diệp Bạch cười lạnh một tiếng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...