Vô Tận Kiếm Trang tập 621

Loading...

Bước về phía em

Đấu La Đại Lục

Ma Phi Giá Đáo

Luyện Phế Thông Thần

Lau đi máu huyết trên khóe miệng, sau đó, Diệp Bạch lại lần nữa đứng lên, thoáng điều tức một phen sau đó, hạ xuống khí huyết sôi trào, hờ hững vẫy tay một chưởng.

Nhất thời, cả người phảng phất như băng tinh, không ngừng bốn chỗ bay múa các sắc tuyết hoa, sương hoa, thế giới băng lam sắc rét lạnh, nhất thời xuất hiện ở trước mặt hắn.

Sau đó, hắn đột nhiên đem bàn tay áp xuống, cái băng lam thế giới này bay ra, nhất thời đem Huyễn Cảnh lòng đất dung nham hỏa thế giới lại lần nữa bao phủ Thiên Ma Hàn Dương Tử vào trong đó, chỉ một cái chớp mắt, liền lần nữa phục hồi Huyễn Trận.

Chiêu này đúng là Diệp Bạch mô phỏng hóa xuất Trung cấp Hư Di Kiếm Trận cùng cửu trọng Huyễn Cảnh, Sương Chi Huyễn Cảnh với nhau.

So sánh Hỏa Chi Huyễn Cảnh, Sương Chi Huyễn Cảnh càng thêm đáng sợ và cường đại, bởi vì, bố trí Hỏa Chi Huyễn Cảnh trên người Diệp Bạch Ngũ Hành Kiếm khí Tiên Thiên Hỏa kiếm, mặc dù cường đại, nhưng cũng chỉ là Tam cấp Trung cấp.

Mà bố thành Sương Chi Huyễn Cảnh chủ kiếm, Lục Dực Ngân Sương kiếm, mặc dù đều là Tam cấp Trung cấp, cũng là sương hệ Huyền binh, giá trị so sánh Tiên Thiên Hỏa kiếm không biết mạnh hơn bao nhiêu.

Dù sao, Hỏa Hành thuộc tính, từ trước đến giờ trên cái thế giới này cũng là bình thường nhất, trình độ cường đại khẳng định kém xa Sương Chi Huyễn Cảnh.

Hơn nữa Hỏa Chi Lực chủ công kích, cũng không thích hợp bố thành Huyễn Cảnh, cho dù miễn cưỡng thì thực lực cũng hao tổn hơn phân nửa, nhưng Sương Chi Lực lại bất đồng như vậy.

Đây là trong thiên hạ ít có thuộc tính Huyễn Cảnh thập phần chuẩn xác, từ đó bố thành Sương Chi Huyễn Cảnh, rõ ràng so sánh trước đây bố thành Hỏa Chi Huyễn Cảnh càng cường đại hơn nhiều.

Thiên Ma Hàn Dương Tử toàn lực thúc dục Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết diễn hóa xuất ra Bán Thần Chi Thủ đánh ra một kích, liền đem lòng đất dung nham Hỏa Chi Huyễn Cảnh của Diệp Bạch đánh bại.

Kết quả này, chẳng những có chút vượt ra ngoài dự đoán của Diệp Bạch, đồng thời cũng có chút vượt ra ngoài dự đoán của Thiên Ma Hàn Dương Tử, hắn lúc này đã thi triển ra Thanh cấp công pháp Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết, mặc dù chỉ là bán bộ nhưng nó lại có uy lực như thế.

Trong khoảng thời gian ngắn, Thiên Ma Hàn Dương Tử thấy vậy vui mừng quá đỗi, có chút không thể tin được hai mắt của mình.

Hỏa Chi Huyễn Cảnh đáng sợ mà cường đại như vậy, liền như vậy bị hắn xé rách sao?

Tuy nhiên, hắn đang trong lúc vui sướng, trong nháy mắt lại lần nữa bị vây nhập vào trong đó, hắn lại lần nữa chìm vào Huyễn Cảnh, không thoát thân được.

Điều này làm cho hắn không khỏi phẫn nộ quát một tiếng:

- Đáng ghét.

Hắn cũng thầm hận chính mình, tại sao trong lúc xé mở Hỏa Chi Huyễn Cảnh rồi mà không phi thân bỏ chạy, rời xa cái kiếm trận này, chỉ giật mình trong chốc lát, hiện tại bản thân lại hãm trong Huyễn Cảnh, khó có thể đi ra ngoài.

Điều này làm cho hắn thiếu chút nữa phun máu huyết ra, thiếu chút nữa thổ huyết đương tràng.

May là, hắn cũng là Nhất đại Thiên Ma, rất nhanh liền phản ứng, trong lòng nhất thời hừ lạnh một cái.

- Hừ, nếu Bán Thần Chi Thủ Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết của ta hơn có khả năng xé rách Hỏa Chi Huyễn Cảnh, thì Sương Chi Huyễn Cảnh, cũng không gì hơn.

- Phá cho ta.

Một tiếng quát lạnh, hắn cũng định thúc dục án Thần Chi Thủ lần nữa đánh ra nhằm phá vỡ Sương Chi Huyễn Cảnh.

Bất quá mới vừa rồi chịu giáo huấn, lần này Diệp Bạch há có thể làm hắn như nguyện.

Trong lúc Tử Quang càng thêm mãnh liệt, đây là do Thiên Ma Cửu Biến Thần Quyết toàn lực thúc dục, song chưởng lần nữa biến cự đao chọc trời thì lúc này Diệp Bạch rốt cục đánh tới.

- Lăng Thiên Huyết Chỉ sát" sát, sát, sát, sát…

Vẫy tay một cái, năm đạo Lăng Thiên Huyết Chỉ, hóa thành năm tiếng rít đáng sợ lao thới, như cùng năm đạo huyết tuyến, trực tiếp đánh về phía hai mắt, cổ họng, tâm khẩu của Thiên Ma Hàn Dương Tử.

Công kích này, tinh thuần và nhiễu loạn đối phương thi pháp, tấn công địch vây Nguỵ cứu Triệu, cho nên phát ra thập phần vội vàng.

Đương nhiên, nếu như đối phương không có quan tâm đến, tiếp tục thi triển chiêu Bán Thần Chi Thủ đáng sợ đó cường phá Huyễn Trận, thì năm Kích, này từ hư chuyển thực, biến thành sát cơ.

Lăng Thiên Huyết Chỉ, là một môn Lục cấp Đỉnh cấp công kích Huyền kỹ, mặc dù phổ thông, nhưng rõ ràng trúng rồi thì Thần Ma cũng khó cứu.

Quả nhiên, Diệp Bạch suy đoán không có sai, đối mặt công kích đáng sợ như thế, lúc này là đã triệu hồi ra Lục cấp Đỉnh cấp phòng hộ Huyền kỹ, Tử Hộ Nguyên Thuật. Thiên Ma Hàn Dương Tử, cũng không dám khinh thường, trong ánh mắt hiện lên vẻ tiếc nuối, hắn cũng biết thời cơ đã không còn nữa .

Hiện tại, hắn nếu như còn cố ý phá cái Huyễn Trận kia, chính hắn liền bị công kích, đến lúc đó cho dù Huyễn Trận bị phá, chính hắn cũng khó thoát khỏi cái chết.

Nghĩ tới đây, ánh mắt của hắn bỗng nhiên chuyển lệ, trên mặt lộ ra vẻ hung ác:

- Được rồi, ngươi đã muốn tìm chết, ta đây liền thành toàn ngươi.

- Bán Thần Chi Thủ…. Cửu Chuyển Thiên Kích.

Một tiếng quát lên điên cuồng, trong lòng cuồng hô tên Nhị đệ, Tam đệ, toàn thân Thiên Ma Hàn Dương Tử khí thế đại phóng, cả người như biến thành một con Mãnh Hổ, có được vô tận khí thế.

Chỉ thấy hai tay của hắn giơ lên, liên tục chín lần biến hóa, từ phía sau hội tụ thành một đạo Lôi Quang đáng sợ, sau đó đột nhiên hướng về phía năm đạo Lăng Thiên Huyết Chỉ của Diệp Bạch đánh tới.

- Oanh.

Một tiếng vang thật lớn vang lên, Diệp Bạch phát ra năm đạo Lăng Thiên Huyết Chỉ, liền phảng phất như bọt biển dễ dàng bị đánh nát, mà Thiên Ma Hàn Dương Tử khí thế lại không giảm như Lôi Đình mang theo Cửu Chuyển Thiên Kích uy lực đáng sợ đánh tới.

- Ưng Quỷ Bộ.

Tại dưới chân hắn, đạp ra một loại bộ pháp kỳ lạ mà quỷ dị, tả tiến hữu thối, phiêu hốt như gió, tốc độ nhanh đến kinh người, chỉ trong nháy mắt, dĩ nhiên đi ra trước mặt Diệp Bạch. Lập tức, trên mặt Thiên Ma Hàn Dương Tử mỉm cười, đạo Lôi Quang kinh khủng trong tay, đột nhiên hướng trước ngực Diệp Bạch đánh xuống.

Lúc này Diệp Bạch đang trong vòng sanh tử.

- Không phải là ngươi chết thì là ta mất mạng.

Bởi vậy, mỗi một chiêu của Thiên Ma Hàn Dương Tử đều là toàn lực liều chết đánh ra, phát huy khí thế đáng sợ, vẫn còn có thực chất, làm cho người sợ.

Bất quá, đối mặt như thế, Diệp Bạch chỉ đạm nhiên cười một tiếng.

Chỉ thấy hắn quát nhẹ một tiếng, cả thân ảnh bỗng nhiên không thấy, mờ ảo như nước, trong nháy mắt Cửu Chuyển Thiên Kích của Thiên Ma Hàn Dương Tử đãnh vào chỗ trống không.

Cả Không Gian Huyễn Cảnh nhất thời kịch liệt lay động, vô số băng tiết, tứ tán bay tán loạn, tựa hồ như trời sập vậy

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...