Vô Tận Kiếm Trang tập 626

Loading...

Cô Vợ Trẻ Con Của Tổng Giám Đốc

Độc Giả Thứ 7

Mỹ Nhân Vi Hạm

Không Có Ssr Làm Sao Để Yêu

Thấy thế, Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương ha hả cười một tiếng, từ trong lòng ngực lấy ra một vật, đưa cho Diệp Bạch nói:

- Ha ha, Diệp huynh đệ không nên kinh ngạc, chỉ là ta đột nhiên nghĩ đến một vật, có lẽ đối với Diệp huynh đệ lần này hành trình Xích Mạc có điểm trợ giúp.

Nói tới đây, hắn ngừng lại một chút, cười nói:

- Mặc dù không biết Diệp huynh đệ muốn đi Xích Mạc nguy hiểm chi địa làm chi, nhưng điều này hiển nhiên không phải bọn ta có khả năng hỏi, có vật này trong tay, mặc dù có lẽ không thể gia tăng vài thành phần thắng cho Diệp huynh đệ trong chuyến đi này, nhưng nhất định có thể tiết kiệm không ít sức lực.

Diệp Bạch nghe vậy, có chút kinh ngạc một chút, nói:

- Là cái gì vậy?

Tiếp nhận vào trong tay, hắn thấy đó là một chiếc Lệnh bài bằng sắt, chính giữa có khảm một khối Bích Ngọc, mặt trên có một chữ Trúc nho nhỏ.

- Lệnh bài sao?

Hắn nghi hoặc nhìn về phía Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương, rất mong muốn hắn giải thích.

Quả nhiên, nhìn thấy ánh mắt nghi hoặc của Diệp Bạch, Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương ha hả cười một tiếng, nói:

- Đây là 'Thiên Lý Trúc Chi Lệnh, ở Xích Mạc có một tiểu gia tộc, là tín vật của Trúc tộc. Năm xưa ta cùng Đại ca vào nam ra bắc trong lúc ngoài ý muốn đã cứu một người, đó là người của Trúc tộc, hắn trước khi rời đi có lưu lại vật ấy, bằng vào tín vật này, có khả năng phân phó bọn họ làm một việc.

Thấy Diệp Bạch lộ ra vẻ thoải mái, hắn lại cười cười, nói:

- Lúc trước ta thiếu chút nữa quên đi, nghe đến Diệp huynh đệ nói muốn đi Xích Mạc, lại đột nhiên nhớ lại.

- Bọn ta cũng không có đi Xích Mạc, cũng không biết Trúc tộc hôm nay như thế nào, tại Xích Mạc thực lực như thế nào, hơn nữa cũng đã qua hơn mười năm rồi, Trúc tộc vẫn còn không ta cũng không biết, và bọn họ còn có nhớ chuyện này hay không ta cũng không biết.

- Nhưng cho dù như thế, tuy rằng có Lệnh bài này cũng là một chuyện tốt, ngươi lần đi Xích Mạc thân cô thế cô không quen biết, nếu có thể có Trúc tộc dẫn đường, vô luận dò thăm tin tức hay làm việc khác đều dễ dàng hơn rất nhiều.

- Nhưng, đối với vật ấy rốt cuộc có tác dụng hay không, tại hạ cũng không biết, còn cần Diệp huynh đệ phải tự mình đi tìm kiếm. Cho nên, nếu như Diệp huynh đệ không xác đinh được mục tiêu như đã nói, không ngại đi tìm một chút Trúc tộc, có lẽ, còn có thể có điểm thu hoạch ngoài ý liệu.

Nghe vậy, Diệp Bạch trái lại phản ứng lại, hắn suy nghĩ một hồi lâu, nói:

- Trúc tộc sao?

Hiển nhiên, tên này hắn cũng là lần đầu tiên nghe nói đến, bất quá hắn cũng cảm thấy thoải mái, cả Xích Mạc công quốc rộng lớn vô biên, đừng nói Trúc tộc này là một tiểu tộc, thì ngay cả Dược Vương cốc môn phái cường đại, hắn cũng từ bên trong Bái Kiếm Cốc mới lần đầu tiên nghe nói đến.

Cho tới các thế lực khác, giống như Thiên Thú tông, Vạn Linh đường, Vô Vi cung, Cực Tinh điện… đều là những con quái vật to lớn tồn tại, tuy có nghe nói, nhưng tại không tiến vào trong đó được. Nếu qua lời đồn đãi, nhưng địa vực quá mức rộng khắp, truyền tới bên này, cũng không có rõ ràng.

Thực sự ở Xích Mạc, giống như tông môn miêu tả, có thể so với đồn đãi cách xa một trời một vực, cũng không phải không có khả năng, cho nên tất cả đều hư hư thực thực.

Vật ấy cũng không biết trân quý như thế nào, hơn nữa Lý Liệt Dương đã nói, qua lời nói của hắn cũng rất là rõ ràng, cho nên Diệp Bạch cũng không có giả bộ, trực tiếp nhận lấy nói:

- Như thế, Diệp Bạch xin đa tạ hai vị.

Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương ha ha cười nói:

- Diệp huynh đệ lại khách khí , tốt lắm, ta đây sẽ đem họa đồ Trúc tộc cấp cho Diệp huynh đệ, Diệp huynh đệ lần này đi Xích Mạc, ngàn vạn lần bảo trọng.

Lập tức, liền đem một bức lộ tuyến đồ, giao cho trên tay Diệp Bạch, Diệp Bạch tiếp nhận sau đó hướng về phía hai người thi lễ, trịnh trọng nói:

- Thỉnh cầu hai vị khuyến cáo Trưởng lão tông nội, Diệp Bạch lần này đi, vô luận có như thế nào, cũng sẽ không bỏ qua tỷ thí Thiên Tiên đài bốn tháng nữa tại Thanh Long quốc Lôi Tông Thiên Tiên, nhưng đến lúc đó ta sẽ trực tiếp đi trước, không cần các bị đưa tiễn.

- Tốt, chúng ta đã biết, nhất định sẽ đem tin tức của Diệp huynh đệ chuyền lại, như thế, chúng ta liền tại trong tông môn, chờ đợi Diệp huynh đệ Thiên Tiên đài tỷ thí, lúc đó huynh đệ trổ tài nghệ trấn áp mọi người, đoạt được đệ nhất, chiến thắng trở về, đến lúc đó nhất định mở rượu ăn mừng.

Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương ôm quyền nói.

Nghe vậy, Diệp Bạch cười cười, nói:

- Hy vọng như thế đi, cáo từ.

- Thỉnh.

- Thỉnh.

Lần này hai người cũng không giữ lại nữa, Diệp Bạch thân hình nhất động, đem Lệnh bài thu vào trong tay áo, lập tức, thân hình bắn lên, tại trong hư không bay vút đi.

Lập tức, thân hình Diệp Bạch lại lần nữa nhất chuyển, hóa thành một đạo tàn ảnh, nhanh chóng biến mất tại trong màn đêm trong, biến mất tại bầu trời Bắc Phương không thấy đâu nữa.

Đứng ở tại chỗ, Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông cùng Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương, nhìn Diệp Bạch rời đi, cho đến thân ảnh của hắn nhanh chóng biến mất, cho đến ngay cả tàn ảnh đều không thấy đâu. Bôn Lôi Thủ Cổ Tam Thông mới vừa rồi xúc động thở dài nói:

- Diệp huynh đệ nhân trung chi long, tuổi còn trẻ liền có thực lực như thế, tương lai không thể hạn lượng.

Ngừng lại một chút, hắn nói thẳng:

- Chúng ta cũng đi thôi, trở lại tông nội, bình tĩnh chờ Diệp huynh đệ ở Thiên Tiên đài tỷ thí đoạt giải nhất, chuẩn bị rượu mừng công.

Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương cũng là cười nói:

- Hảo, tất cả chợt nghe Đại ca phân phó.

Lập tức, hai người liếc nhau, lập tức từ bên trong Mạnh Dương Trang bay đi, chỉ chốc lát sau, không chút do dự, bay thẳng đến trứ Nam phương bay đi. Lúc này, đã bỏ lại hai người phía sau, nếu từ Ma Thần Cốc có đại năng lực, cũng không đuổi kịp.

Trong khoảng thời gian ngắn, ba người lần lượt rời đi, bên trong Mạnh Dương Trang khôi phục lại yên tĩnh, chỉ là trong gió, mơ hồ truyền đến mùi huyết tinh nồng đượm.

Nói vậy, đợi được ngày thứ hai, mặt trời vừa lên hơn một trăm cỗ thi thể bị người phát hiện khiến cho toàn bộ Bắc vực đều chấn động vô cùng.

Nhưng sự việc này, tác giả đã rời đi, cũng đều nghe không được, nếu có nghe đến, cũng sẽ không quá để ý.

. . .

Tám ngày sau đó.

Có thân ảnh người tuổi trẻ, từ Thiên Cổ Ma quốc đi qua Bạch Mã Linh sơn, thẳng tới biên cảnh Lam Nguyệt công quốc.

Trước mắt, là một sa mạc mênh mông rộng lớn Hoàng Sa, nóng bỏng vô cùng, mặc dù còn rất xa biên giới, cũng là cuồn cuộn mà đến.

Xích Mạc công quốc.

Cây cối lưa thưa tại sa mạc ánh nắng chói trang, chiếu xuống tất cả sự vật, đều thay đổi bộ dáng nhiệt khí bốc lên, cả bầu trời nong nhiệt vô cùng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...