Vô Tận Kiếm Trang tập 627

Loading...

Gió Chớ Động Tình

Ám Dục

BUCHIMARU CHAOS

Tiêu Nhân tiền truyện

Xích Mạc công quốc, là một trong mấy cái công quốc lớn nhất của Tử Hoa Vương quốc, từ trước đến giờ thực lực cường đại, dân phong nhanh nhẹn dũng mãnh nổi tiếng.

Diện tích của Xích Mạc công quốc, so với Lam Nguyệt công quốc lớn hơn gấp đôi, bất quá bởi vì cảnh nội, chín mươi phần trăm đều là vùng đất sa mạc, nhìn qua, xích mang một mảnh, căn bản không phân biệt được.

Cho nên nếu bàn về nhân khẩu, kỳ thật so ra kém hơn Lam Nguyệt công quốc, đây bởi vì nguyên nhân hoang mạc.

Bất quá Địa phương này, tựa hồ đối với tu luyện Huyền khí có thêm trợ giúp. Nhất là người có hỏa, thổ thuộc tính, ở chỗ này tu luyện, cơ hồ một ngày so với ngoại giới ba ngày, cho nên tiến cảnh cực nhanh, khó có thể tưởng tượng được.

Có lẽ do cái đó cho nên Xích Mạc hiếm thấy nước mưa, Liệt Dương chi lực cùng Hậu Thổ Chi Lực cường đại. Cho nên hai thuộc tính này, tu luyện công pháp tự nhiên tốc độ tăng gấp bội.

Một nguyên nhân khác nữa, cũng có thể là bởi vì, ở nơi này hoàn cảnh gian khổ cho nên dân chúng ở đây dũng mãh vô cùng, mà Lam Nguyệt thuyrt tú ôn hòa không bằng được.

Bởi vậy, nếu bàn về tu vi tinh tiến, ở nơi đây tuy nhân số ít, nhưng thực lực Lam Nguyệt công quốc không bằng.

Dân số của Xích Mạc không bằng một nửa Lam Nguyệt công quốc nhưng thực lực lại gấp đôi. Ở đây cường giả như mây, cao thủ tầng tầng lớp lớp, mặc dù so ra kém hơn Bạch Xà công quốc, nhưng ở Tử Hoa Vương quốc cũng là số số hai.

Cùng Âm Nguyệt công quốc, Lam Nguyệt công quốc, cảnh nội Tử Hoa Vương quốc cũng có những tông phái đứng đầu. Âm Nguyệt công quốc có Âm Nguyệt tam tông, Huyết Y giáo, Long Ngâm cốc, Phượng Vũ sơn trang. Lam Nguyệt công quốc có Lam Nguyệt tam tông, Ma Ưng Các, Cửu Trọng Thiên, Linh Hoa Môn. Mà Xích Mạc công quốc, so với hai công quốc này còn mạnh hơn đại, Xích Mạc công quốc tổng cộng có bảy đại Thất phẩm tông môn, được xưng là Bắc Đấu Thất Tinh. Trong đó: Thái Dương Thánh Điện, Lê Hoa cung, Vạn Thú Tông, Cực Tinh điện, Ngân Huyết giáo…

Mà phía dưới còn có Vạn Linh đường, Dược Vương cốc, phái Vô Vi..., những Bát phẩm, Cửu phẩm tông môn càng nhiều vô số kể, Âm Nguyệt, Lam Nguyệt nhị quốc so ra kém hơn rất nhiều.

Mà Bạch Xà Thiên Tông là Xích Mạc Bát phẩm tông môn so với Dược Vương cốc giống như nhau, đứng sừng sững tại Xích Mạc Biên cảnh bao nhiêu năm rồi.

Cho nên, Bạch Xà Thiên Tông, được xưng là Nam cảnh đệ nhất tông, cũng không phải là không có lý do, bởi vì giáp giới Lam Nguyệt Bạch Xà Thiên Tông hoàn toàn xứng đáng là bá chủ.

Bình thường, tông môn này được vô số người Cung phụng, từ trước đến giờ luôn vênh váo. Lúc này bên trong Bạch Xà Thiên Tông, không ngờ xảy ra một chuyện chấn kinh cả Xích Mạc công quốc, thậm chí còn lân sang một số Đại công quốc.

Mấy ngày nay, chắc chắn thổi quét cả Tử Hoa Đông cảnh.

Một mảnh đại sa mạc đỏ đậm, vô biên vô hạn đột ngột xuất hiện một tòa núi huyết sắc thật lớn cao gần vạn trượng, ở lưng chừng ngọn núi lượn lờ đám mây.

- Huyết Vụ phong.

Nơi này ở rìa Xích Mạc Nam cảnh có một tòa núi cao, đứng sừng sững ở sa mạc, ngọn này khi những người đi qua đây nhìn thấy đều kinh ngạc. Ở ngọn núi này còn là nơi tông môn Bạch Xà Thiên Tông.

Nhưng, lúc này, ở Huyết Vụ phong lượn lờ huyết tinh sương mù, vô số thi thể ngã xuống đất, trong ao, bên cạnh miệng giếng, gốc cây đại thụ, tường viện…

Những người này đều chết không nhắm mắt, mắt mở giống như khi còn sống, giống như nhìn thấy cái gì cực kỳ đáng sợ vậy.

Càng đi vào trong, người chết càng ngày càng nhiều, thi thể chồng chất thành đống, bên trong, bắt đầu xuất hiện Huyền sư cao thủ, Trung cấp Huyền sư, Cao cấp Huyền sư, Đỉnh cấp Huyền sư, nửa bước Huyền Tông…

Tận trong cùng, tại một tòa cổ sắc cổ hương sừng sững, có một tên Tử y, trên ngực thêu huyết Lê hoa, bên cạnh là Bích Ngọc trâm, bị cắt thành hai đoạn, rơi rụng trên mặt đất.

Tên này cũng tuyệt khí chết rồi.

Người này không phải ai khác, chính là uy chấn Xích Mạc Nam cảnh, được xưng là Tử Y vương Yến Bạch Tuyết, có thực lực hạ vị Huyền Tông, Đại Tông chủ Bạch Xà Thiên Tông đời thứ sáu mươi mốt.

Tuy nhiên, lúc này, hắn cùng với ba nghìn sáu trăm năm mươi bảy đệ tử Bạch Xà Thiên Tông đều bị giết chết ở đây. Mà trong đó, nửa bước Huyền Tông cường giả có 15 người, chuẩn Tông cấp cường giả có 8 người, Đỉnh cấp Huyền sư 56 người, Cao cấp Huyền sư, Trung cấp Huyền sư, thì nhiều vô số kể.

Một người mặc Bạch y, trên mặt thời khắc đều mang theo một tia mỉm cười, người tuổi trẻ thần sắc vui mừng bình tĩnh, giờ phút này, mỉm cười đi tới bên cạnh đống thi thể, dưới chân đi một chiếc giầy xanh, không nhiễm một giọt huyết, dễ dàng tự nhiên đi ở giữa đám thi thể đó.

Một màn này, thoạt nhìn quỷ dị như thế, giữa ban ngày huyết sắc đại sa mạc Biên cảnh, có một tòa Cao Phong như thế bên trong đầy thi thể người chất. Có Bạch y người tuổi trẻ, lửng thững tùy ý đi dạo giữa đám thi thể, trên mặt mang theo nụ cười, trực tiếp hướng bên trong Thiên Xà Vương điện đi tới.

Không lâu sau, hắn đi vào trong đại điện, ánh mắt nhìn huyết Lê hoa treeng người Tử y, lập tức, hắn cười khẽ một tiếng:

- Tử Y vương Yến Bạch Tuyết, cũng không có gì hơn.

Nói xong, hắn không bao giờ nhìn về phía trên người Tử y nữa, Tử y trước khi chết mắt vẫn trợn trừng trừng, tựa hồ không thể tin được chính mình sẽ chết như vậy.

Lúc này Bạch y người tuổi trẻ trực tiếp lướt qua thi thể của tử y nhân, đi tới phía sau. Lập tức, ánh mắt của hắn, nhìn hai đoạn Bích Ngọc trâm đã gảy lìa, sau một lát, hắn nở nụ cười, khom lưng cúi xuống nhặt Bích Ngọc trâm lên, đánh giá một lát.

Hắn nhìn đoạn cây Trâm, lập tức trâm đầu mở ra, bên trong có một trang giấy kim sắc, nhẹ nhàng như Thiền Dực, vàng óng ánh trong suốt, xuất hiện ở trước mặt hắn.

Hắn nhẹ nhàng rung lên, nhất thời, mặt trên xuất hiện vô số huyết sắc vân lộ thật nhỏ, không ngừng kéo dài. Cái này dường như một cái bản đồ Cấm địa, Bạch y người tuổi trẻ nhẹ nhàng nở nụ cười, nhìn về phía bản đồ, trong đó có ba chữ đỏ đậm dị thường xinh đẹp và bắt mắt.

Ba chữ cổ triện kỳ lạ.

Đó là Hỏa Mị cung.

Người tuổi trẻ đem tờ giấy kim sa cho vào trong lòng, nhìn thoáng qua thi thể trên mặt đất, lập tức cười một tiếng:

- Rốt cục tìm được rồi, nên xuất phát thôi.

Một tiếng kêu nhỏ, thân thể Bạch y người tuổi trẻ, đột nhiên Lăng Không đạp hư, cứ như vậy ở vạn trượng đỉnh phong như một cái thang trời, rất nhanh liền biến mất trong tầng mây, biến mất không thấy đâu nữa.

Cả ngọn núi, lại khôi phục yên tĩnh, một màn huyết tinh khí lại càng đậm hơn một tầng.

Mà ở bên trong Thiên Xà Vương điện, Tử Y vương Yến Bạch Tuyết vẫn chết đứng ở đó.

Lúc này, nếu như có người bên ngoài đi đến, nhất định có thể đoán được Lê hoa đại biểu cho cái gì, nhưng đáng tiếc chính là, nơi này hẻo lánh một chút, hơn nữa chỗ ngọn núi này mười ngày nữa tháng cũng không có xuất hiện một người, cũng là bình thường.

Bởi vậy, đỉnh núi vẫn tĩnh lặng, chỉ có trận trận Sa Phong, ngẫu nhiên thổi quét qua, lưu lại một chút cát bụi và theo hướng Nam phương cuồn cuộn thổi đi.

. . .

. . .

Diệp Bạch cầm trong tay một cái bản đồ, nhìn xích sắc sa mạc mênh mông trước mặt này, trong lòng cũng không khỏi chấn động, đột nhiên cảm giác được chính mình nhỏ bé như thế nào.

Cùng Xích Mạc so sánh, đừng nói hắn một Đỉnh cấp Huyền sư, ngay cả một vị Huyền Tông cường giả cũng vậy, đây là Thiên Địa Chi Uy, không phải người có đủ khả năng so sánh.

Cũng chỉ có thể đến những chỗ này, mới cảm giác được chính mình nhỏ bé như thế nào, nghe tiếng Xích Mạc đã lâu, cách mỗi một thời gian ngắn, đều có một tràng Sa mạc Phong Bạo thổi qua, ngay cả người lẫn lạc đà, thương nhân Mã đội, đều sẻ phải tao ương.

Có thể nói, ở nơi này sinh tồn là nơi ác liệt nhất, đồng thời, cũng là địa phương tu luyện huyết tinh. Diệp Bạch có chút rõ ràng, tại sao mọi người nói, Xích Mạc chi địa sản sinh ra anh hùng.

Sinh trưởng ở Địa phương này nếu không cố gắng, cũng không được a.

Hơn nữa, Sa mạc Phong Bạo còn là tai nạn phổ thông nhất, mà ở đây nguy cơ lớn nhất đe dọa đến sinh mệnh chính là Long hấp thủy.

Đây chính là tai hoạ mới thực sự là đáng sợ, chỉ sợ Huyền Tông cấp cường giả gặp phải cũng bị nguy hiểm thật lớn đến tánh mạng, còn người bình thường thì khỏi nói.

Ngoài ra ở bên trong sa mạc, còn có bò cạp kinh khủng, có bò cạp trưởng thành có thực lực tương đương với Huyền sư cường giả nhân loại.

Như thị gặp phải Sa Hạt Chi Vương thì mới là chân chính tai nạn, bởi vì Sa mạc vương chưa bao xuất hiện một mình, bọn chúng chẳng những có được thực lực Huyền Tông cường giả, hơn nữa, càng đáng sợ hơn chính là ở bên cạnh nó có vô số bò cạp đi theo, bởi vậy, ở sa mạc này, đáng sợ nhất chính là Hạt lưu.

Hạt lưu khinh khủng nhất là do hàng vạn con bọ cạp tràn tới, nếu người gặp phải thì xương cốt cũng chẳng còn.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...