Vô Tận Kiếm Trang tập 628

Loading...

Đồ Ngốc, Anh Yêu Em

Thiếp Khuynh Thành

Sủng Phi Của Diêm Ma

Cưng Chiều Tình Yêu Bé Nhỏ

Hơn nữa nó rất là nguy hại, tưởng muốn trừ tận gốc, cũng là căn bản không có khả năng.

Bởi vì bọn nó đến vô ảnh đi vô tung, hơn nữa một khi gặp nạn, sẽ chui vào bên trong tầng cát, cho nên, vùng đất Xích Mạc được xưng Tử Hoa Vương quốc đệ nhất đại Hung địa, cũng không phải không có lý do.

Nếu như không phải không có cách nào, Diệp Bạch cũng không muốn tiến vào Địa phương hung hiểm như vậy, hiện tại, vì Giao Phục Hoàng Tuyền Chi hẵn cũng đành thử một lần.

Bởi vì, đối với mỗi người mà nói, cơ hội tiến giai Huyền Tông, mặc dù có gặp phải hung hiểm lớn, cũng không có người nào buông tha.

Như vậy xem ra, chỉ có thể tiếp tục đi về phía trước mà thôi.

Diệp Bạch thở dài một tiếng, sau một chút do dự cuối cùng cũng cất bước, đi tới, lập tức có một luồng sóng nhiệt cuồn cuộn hầm hập lao đến, thiếu chút nữa đem cả người Diệp Bạch bao phủ.

Nếu như không phải hắn có Huyền khí hộ thể, lúc này chỉ sợ đã nằm té trên mặt đất , mà ở tình huống như vậy một khi nằm xuống kết quả là cái gì, không nói cũng tự biết rồi.

Không ai, dám ngồi nghỉ ở đây, nếu như mệt mỏi cũng phải đi về phía trước, cho đến khi tìm được những cồn cát cản gió, sau đó mới dừng lại nghỉ ngơi.

Như hiện tại mà nằm xuống nghỉ ngơi, chỉ sợ sau khi nằm xuống lại không có khí lực đứng lên. Tại Xích Mạc, đối với điểm này, Diệp Bạch cũng đã sớm biết được, cho nên hắn sẽ không phạm sai lầm này.

Trong tay của hắn được Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương giao cho bản đồ Trúc tộc, nhưng tấm bản đồ này đã có thời gian vài thập niên trước rồi. Trúc tộc bây giờ như thế nào, rốt cuộc có đúng hay không, đừng nói Diệp Bạch, mà ngay cả Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương cũng không dám cam đoan.

Hiện nay, hắn cũng chỉ có thể đi một bước nhìn một bước, thử thời vận mà thôi.

Bản đồ Trúc tộc có một địa phương tên là Hồng Trúc cốc, ở nơi này, Diệp Bạch cũng không biết ở Xích Mạc rốt cuộc có hay không, hắn cũng vô cùng hoài nghi.

Bởi vì, dựa theo lời Cuồng Lôi Đao Lý Liệt Dương nói, ở nơi này chính là nơi sinh trưởng vô số hồng trúc kỳ dị, liên miên thành rừng. Ở Xích Mạc này đã sớm truyền lại, tiểu tộc này đang xuống dốc.

Chỉ sợ đại tông môn chia cắt, căn bản không tới phiên bọn họ.

Dù sao, Xích Mạc địa lý hoàn cảnh ác liệt, nơi đây thường xuyên xung đột cho nên hoàn cảnh ở đây cũng không giống Lam Nguyệt công quốc.

Lam Nguyệt công quốc, kỳ sơn thắng cảnh nhiều vô số kể, các Đại tông môn an tường vô sự, căn bản không bởi vì cạnh tranh mà xung đột, trừ phi có cái thiên tài địa bảo gì hiện thế.

Nhưng nơi này lại bất đồng, dạng cảnh quan kỳ dị này ở đây không nhiều lắm, bởi vì Xích Mạc khí hậu hoàn cảnh ác liệt, có một chỗ thắng cảnh như vậy bị người tranh đoạt là chuyện rất bình thường.

Cho nên, Diệp Bạch đối với Trúc tộc có tồn tại hay không, đích xác mười phần hoài nghi.

Bất quá, mặc dù không ôm quá nhiều hy vọng, dù sao Diệp Bạch cũng không biết Giao Phục Hoàng Tuyền Chi ở nơi nào, chỉ cần trên đường đi về phía trước là được. Cho nên, nhân tiện tìm kiếm Trúc tộc, cũng không tính lãng phí thời gian cùng tinh lực.

Như có thể tìm tới là tốt nhất, nếu như không thể, cũng không là gì, đối với Diệp Bạch không có một phần tổn thất, mà cũng là hoàn thành tâm ý của Lý Liệt Dương.

Dựa theo bản đồ, sau khi rời khỏi Lam Nguyệt công quốc chính là Ngân Hà sa mạc này, đây là một mảnh vùng đất hình lưỡi liềm hẹp dài, căn bản không có người ở lại, chỉ cần một ngày thời gian, liền có thể xuyên qua.

Xuyên qua Ngân Hà huyết cát này chính là Huyết Vụ cao phong, lập tức hướng Hoàng Dương sa mạc. Ở Xích Mạc công quốc có duy nhất một dòng sông, đó là Diêm hà ở hướng Đông, dọc theo dòng sông này có Cực Tinh điện tiếng tăm lừng lẫy.

Dòng song này xem như là một thắng cảnh ít có ở Xích Mạc công quốc, vô số Ngân Sa như ngôi sao, mà Cực Tinh điện tên này cũng từ đó mang tên.

Ở sau Cực Tinh điện có một hạp cốc rất lớn, trên bản đồ tiêu ký Hồng Trúc Lâm tọa lạc ở chỗ hạp cốc này, nếu như tiêu ký không sai, Diệp Bạch lộ trình của Diệp Bach không gặp biến cố, chỉ cần nửa tháng là tới nơi.

Đương nhiên, ở đây nguy cơ bốn phía, tỷ như sa mạc, bò cạp, hoặc Long hấp thủy Phong Bạo đáng sợ.

Khi đó, đừng nói là Diệp Bạch tiểu Đỉnh cấp Huyền sư, ngay cả chân chánh Huyền Tông cường giả, thậm chí Huyền Vương, cũng phải khuất phục Thiên Uy Chi Hạ.

- Bất quá, ta hẳn là không có khuất phục như vậy đi?

Diệp Bạch vuốt vuốt cái mũi, âm thầm tự giễu một chút, lập tức không hề để ý tới chuyện này nữa, nếu tránh né không xong, thì cũng không cần lo lắng.

Đạp chân lên Hoàng Sa, Diệp Bạch từng bước từng bước hướng về phía trước đi tới, ở chỗ này, hắn cũng không dám tùy ý vận dụng Phi Hành kiếm trận hoặc thân pháp Huyền kỹ , nếu như Huyền khí hao hết, gặp bất trắc, thì lúc đó cũng không có thực lực tự bảo vệ.

Cho nên, Diệp Bạch bước đi bình thường, ở sa mạc, hắn cứ chậm rãi bước đi, có thể mất mười ngày nửa tháng, thậm chí nửa năm thời gian, nhưng không được tùy ý tiêu hao Huyền khí, đó chính là chuyện không sáng suốt.

Một ngày sau, Diệp Bạch trên đường đi cũng không có gặp phải cái gì nguy hiểm, tất cả đều bình thường.

Bất quá, nơi này dù sao cũng là vùng đất Biên cảnh, cũng chưa phải chân chính Xích Mạc, cho nên, Diệp Bạch cũng không dám chủ quan.

Buổi sáng ngày thứ hai, Diệp Bạch tới ngọn núi Xích Mạc Nam cảnh nổi danh nhất, là một Huyết Vụ cao phong, lại nghe được tin tức kinh người, năm ngày trước ở huyết Cao Phong, Bát phẩm tông môn Bạch Xà Thiên Tông, toàn tông bị tàn sát, không còn có ai sống sót.

Bất quá, việc này đối với Diệp Bạch mà nói, cũng không có cái gì quan hệ, hắn chỉ là kinh ngạc một chút mà thôi, một Bát phẩm tông môn vô thanh vô tức bị người tiêu diệt, hắn cũng không có để ở trong lòng.

Càng không hiểu, chuyện này đối với hắn có quan hệ gì.

Cho nên, hắn nghe qua, trực tiếp bỏ qua, sau đó đi qua Huyết Vụ cao phong đi đến Hoàng Dương sa mạc, lại bắt đầu chân chánh khổ hành.

Nơi này, rốt cục chân chính trung tâm Xích Mạc, Hoàng Sa đầy trời, nhìn không thấy điểm cuối, Thái Dương thiêu đốt mãnh liệt. Diệp Bạch mặc dù có Huyền khí hộ thể, cũng có chút chịu không được , càng không nói đến người bình thường.

Nơi này, đích xác không phải là nơi thích hợp cho loài người sinh tồn.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...