Vô Tận Kiếm Trang tập 630

Loading...

Phàm Nhân Tu Tiên

Rừng Nauy

Honkai Impact 3Rd 4Koma

Manh Thê Kim Chủ

Không lâu sau đó, phía trước xuất hiện một cái cồn cát thật lớn, tên Vũ giả kia gặp mặt, nhất thời vui mừng cuồng hỉ hô:

- Tất cả mau tới, toàn bộ đã tới, lạc đà cùng xe toàn bộ làm thành một vòng, sau đó tất cả mọi người đi vào, tay cầm tay, không nên hoảng, ngàn vạn lần phải nắm chặt, Long Quyển Phong bạo sắp đến rồi

Nói xong, tên này trước hướng về phía cồn cát chạy đi, không lâu sau đó, tất cả mọi người chạy bộ tới, những người này nhanh tay nhanh mắt lập tức đem tất cả lạc đà cùng xe, làm thành một cái vòng tròn lớn, chắn ở bên ngoài.

Sau đó tất cả mọi người vội vàng chạy vào, tay cầm tay, đồng thời, đem một số khối đá thật lớn áp chế cồn cát. Sau khi sắp xếp vững chắc đoàn xe rồi, tất cả mọi người mặt đều lo lắng nhìn về phía Bắc Phương, trong đó, một màn đáng sợ sắp sửa diễn ra.

Diệp Bạch cũng làm như thế, tiến vào bên trong vòng tròn, sau đó trên mặt hắn dị sắc nhìn về phía Bắc Phương. Lúc này, nếu như hắn có chậm thì cũng xảy ra nguy hiểm, nếu không những Thương lữ này, cũng không khẩn trương như thế.

Quả nhiên, hắn nhìn quanh, chỉ trong chốc lát hắn biết kết quả, hắn nhìn rõ ràng rốt cuộc chuyện gì xảy ra, sau đó Diệp Bạch cẩn thận xác định, cũng không khỏi hít vào một cái lương khí, cảm giác được sống lưng có một trận phát lạnh.

Chỉ thấy một cảnh tượng dị thường xuất hiện ở phía bầu trời Bắc Phương, có một đạo trường long hấp thủy ù ù trên bầu trời hiện ra, hơn nữa tốc độ cực kỳ đáng sợ, nhanh chóng hướng về phía bên này lan tràn tới.

Gió thổi ù ù, mang theo từng trận cồn cát, trồi lên mặt đất, sau đó hút vào trong đó, theo sau nhao nhao rơi xuống, ở trung tâm thậm chí hình thành một màn gió cát đáng sợ vô cùng.

Tràng cảnh tượng này nếu nhìn thấy, có cảm giác được thập phần đồ sộ, nhưng chỉ cần chứng kiến tận mắt mới biết nó đáng sợ cỡ nào. Long Quyển xoay tròn, phá hủy tất cả sự vật dọc đường, lúc này chỉ sợ một vị Huyền Tông cường ở chỗ này, cũng không có khả năng vượt qua tốc độ Long Quyển này.

Một màn hủy diệt này, bất luận súc vật, xe, phòng ốc, con người, đều chỉ có thể bị cuốn vào trong đó, hoặc thành bụi bậm, hoặc rơi xuống mấy ngàn dặm sống không bằng chết.

Hiện tại, Diệp Bạch rốt cục rõ ràng, tại sao những người này lại hoảng sợ như thế, hiển nhiên có người từ bốn phía nhìn thấy một trận tai nạn kinh khủng phát sinh, thậm chí để làm tốt chuẩn bị.

Chỉ là, làm như vậy, thật có thể ngăn cản được bão cát đáng sợ như thế sao?

Trong lòng Diệp Bạch hoài nghi, hắn nhìn thấy tự nhiên Thiên Uy khó dò, có cảm giác kính sợ.

Người thường nói, nhân có thể thắng thiên, nhưng không biết nếu như không có kính sợ trong lòng, gặp phải những đại thiên tai trước mặt, có người thậm chí tè ra quần, thật là buồn cười.

Diệp Bạch còn kính sợ như thế, những người khác cũng không cần phải nói, nhưng Diệp Bạch bất đồng, tất cả mọi người mặc dù hoảng sợ, nhưng cũng không hoảng hốt tán loạn.

Đối với việc này, Diệp Bạch cảm thấy kinh dị, lập tức nghĩ đến một việc gì đó, hấn cũng thấy thoải mái.

Những người này đi ở trong Xích Mạc thường xuyên, chỉ sợ đã sớm gặp những nguy hiểm này rồi, hiện tại có thể né qua đi, đã làm giảm tổn thất rất nhỏ rồi, cho nên gặp phải tai nạn như vậy họ cũng đã có chuẩn bị.

Trước mắt bọn họ có thể làm, chính là nghe Thiên Mệnh, tất cả nghe theo mệnh trời.

Cho nên, đối với tình huống như thế, bọn họ biểu hiện trấn định, thậm chí, Vũ giả kia sau khi hấp tấp chạy đi, tất cả mọi người đều đâu vào đấy, như được huấn luyện từ trước rồi.

Đối với việc này, Diệp Bạch cũng không khỏi cảm thán, có lẽ, Huyền sư tại phương diện vũ lực hơn hẳn phàm nhân, cho nên có chút phương diện, những phàm nhân này cũng không được hưởng.

Nếu có may mắn, cần phải mất mát?

Bất quá, Diệp Bạch cũng chỉ là suy nghĩ một chút, rất nhanh liền bỏ xuống, hắn chỉ cần không sợ gian nan, một thân tu đạo khó khăn, thậm chí không thua gì đạo Long Quyển Phong này, thậm chí còn hơn rất nhiều.

Như thế, hắn có gì đáng tiếc đây? Chỉ cần có thể bảo trì bản tâm không thay đổi, mặt khác, tất cả cũng chỉ thoáng qua mà thôi.

Rất nhanh, Long Quyển Phong càng ngày càng gần, nó gào thét kinh khủng, làm cho không ít người đều nhắm hai mắt lại, không dám nhìn nữa.

Bọn họ mặc dù đã sớm gặp phải chuyện như vậy, cho nên cũng tương đối bình tĩnh, nhưng tại lúc sanh tử trước mặt, không ai không sợ.

Tên Vũ giả kia, lúc này hắn xoa một chút mồ hôi lạnh trên trán, vẻ mặt nghĩ mà sợ:

- Hoàn hảo, hoàn hảo, may là Lý Thái ta phát hiện sớm hơn, nếu không, tổn thất càng thêm nghiêm trọng, thậm chí, chết người cũng không phải không có khả năng.

Những người khác, cũng thở dài nói:

- Đúng vậy, thiên tai vô tình, là thứ rất khó dò, không nghĩ tới chuyến đi này gặp phải Long Quyển Phong đáng sợ như vậy, mọi người nhất định phải nhớ kỹ Long Quyển phong, sau này gặp phải nhất định phải nắm giữ thật chặt, không nên bối rối, vô luận chuyện gì xảy ra nín thở, nắm chặt tay nhau. Chúng ta, nhất định sẽ không có chuyện gì.

Lời của người nói xong, tất cả mọi người cũng không khỏi nhắm hai mắt lại.

- Đúng vậy, chúng ta nhất định sẽ không có chuyện gì.

Lúc này, tất cả mọi người đều hổi tưởng lại, có lẽ bọn họ biết làm như thế, có chút lừa mình dối người, nhưng bọn họ lại không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể cầu khẩn như thế.

Tất cả mọi người nhắm hai mắt lại, Phong Bạo đã tới.

Sau một lát, Long Quyển thật lớn rốt cục tập kích đến đám người Diệp Bạch, bầu trời đột nhiên tối đen xuống, Diệp Bạch giơ tay lên đầu, vận khởi Vọng Khí Quyết, thậm chí có thể rõ ràng bão cát.

Vào lúc này, hắn cũng không khỏi cảm thấy thiên tượng kinh khủng như thế, có một người trực quan hiểu rõ, mà tất cả mọi người lúc này, ngay cả tên Vũ giả kia, với kinh nghiệm phong phú, đều không khỏi nhắm hai mắt lại, không dám nhìn nữa.

Duy độc một mình Diệp bạch, còn có ánh mắt tĩnh tâm nhìn vô số hạt cát rơi xuống, đánh vào trên người hắn, từng đợt làm cho hắn đau nhức, nhưng hắn không sợ hãi.

Một tầng Huyền khí hơi mỏng quấn tại đỉnh đầu hắn, chặn những hạt cát lại, bảo hộ ánh mắt của hắn không bị thương tổn.

Bất quá, làm như vậy cũng chẳng qua là giằng co chốc lát, trước mắt rõ ràng tối sầm lại, một cồn cát thật lớn trực tiếp từ Phong Nhãn rơi xuống trước mắt Diệp Bạch, "Oanh" một tiếng vang thật lớn, hộ thân Huyền kỹ của hắn cũng không khỏi "Hắt xì" một tiếng, thiếu chút nữa vỡ tan.

Lập tức, cả người hắn đều bị chôn đứng lên, tai mắt mũi miệng đều ddaayd cát, cả người thiếu chút nữa bị cát bao phủ, một tiếng thanh kinh hô truyền đến, lập tức, tất cả vắng lặng.

Một canh giờ sau.

Cát bụi qua đi, bầu trời lại khôi phục trong xanh, phảng phất một màn đáng sợ vừa rồi bất quá là ảo giác.

Thân thể Diệp Bạch nhất động, từ trong cát đứng lên, quanh thân kiếm quang lượn lờ, từng đạo lam sắc kiếm quang, cắt không khí tạo ra đạo đạo vết rách, bảo hộ hắn không bị thương tổn.

Lập tức, hắn xoay chuyển ánh mắt, không khỏi cười khổ.

Chỉ thấy Doanh địa lúc này đã hoàn toàn bị bao phủ, cũng không biết Long Quyển Phong qua, mọi người có sao không.

Nếu không phải đã sớm ôm thành đoàn, vây quanh ở trong xe, chỉ sợ bọn họ lúc này, sớm đã bị gió thổi đi, còn có ai có thể tồn sống sót đều khó nói.

Nhưng hiện tại, tình huống cũng không khá hơn bao nhiêu, sở dĩ Diệp Bạch có thực lực còn như thế, khiến cho bản thân ôm đầu đầy máu, cuối cùng còn dựa vào kiếm trận cứu mạng, những người khác càng không phải nói.

Hiện tại, còn có thể ở bên ngoài gió thổi, còn người lạc đà, Diệp Bạch cũng không có nhìn thấy.

- Làm sao bây giờ?

Diệp Bạch do dự một chút, hắn mặc dù cùng những người này bất quá bình thủy tương phùng, nhưng những người này đối với hắn rất tốt, chẳng những mời hắn đồng hành, hơn nữa tặng nước tặng lương, mặc dù hắn cũng không cần nhưng cũng không có cự tuyệt những ý tốt này.

Có lẽ, đối với những phổ thông phàm nhân này mà nói, tình cảm so với đám Huyền sư càng quý trọng hơn.

Sau một lát, Diệp Bạch hạ xuống quyết tâm, mặc kệ như thế nào, mọi người cũng là gặp nhau, hơn nữa cùng hắn hữu duyên, không thể thấy chết mà không cứu, cho dù chỉ có thể tận nhân lực, nghe Thiên Mệnh.

Trong lòng có quyết tâm, sau đó liền dễ xử lý, Diệp Bạch suy nghĩ một chút, bắt đầu ở trong sa mạc này bố trí kiếm trận.

Đây là một cái Na Di kiếm trận, Diệp Bạch mặc dù không có cửu thiên Na Di kiếm trận trong truyền thuyết, nhưng từ tiểu Phi Hành kiếm trận cũng có thể ngộ ra một điểm cơ bản. Lúc này, hắn căn cứ nguyên lý tiểu Phi Hành kiếm trận, chuẩn bị thiết kế một tòa cự ly kiếm trận nhỏ.

Cái iếm trận này cũng không khó khăn, so sánh với sở học Diệp Bạch, như Trung cấp Hư Di Kiếm Trận, Thủy Màn Thiên Lam kiếm trận, Đạo Tâm Chủng Ma Kiếm Trận mà nói, chỉ là di động một điểm cồn cát cũng không phải chuyện khó khăn gì.

Cho nên, Diệp Bạch rất nhanh liền bố trí xong, rồi sau đó, hắn bắt đầu thúc dục cát bụi bay đi, cũng không cần nhiều Huyền khí lắm, cũng sử dụng đủ rồi.

Nhất thời, kiếm trận Tử Quang đại phóng, lập tức có luồng khí lưu đáng sợ bắt đầu chuyển động. dưới chân Diệp Bạch, cồn cát không ngừng di động, hướng hai bên tách ra, giống như một bàn tay khổng lồ, đang âm thầm tách cồn cát ra.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...