Vô Tận Kiếm Trang tập 659

Loading...

Thiên Sư Chấp Vị

Lục Thiếu Phàm, Em Yêu Anh!

Tôi Không Phải Là Người Tốt

Chủ Tịch Daddy Siêu Cường Lực

Mang mang đại mạc, mênh mông nhìn không thấy tới biên giới.

Lúc này, có một nam một nữ đi ở trong đó, chậm dãi đi tới, nữ tử mặc quần áo mầu trắng, nhìn trông cực kỳ xinh đẹp khả ái, bộ dáng là một nữ tử trẻ tuổi.

Tại sau lưng nàng, đeo một thanh kiếm rất lớn, so sánh với nàng còn muốn cao hơn, hai bên lưỡi kiếm có sáu cái góc cạnh, lộ ra huyết tuyến đỏ tươi.

Nhất là luồng hung sát khí, thẩm thấu bay ra, làm cho người ta sợ hãi không thôi.

Thanh kiếm như vậy, vốn chỉ thích hợp cho Đại Hán sử dụng, lúc này lại ở trong tay tiểu nữ trẻ tuổi, nhưng không ai có cảm giác được có cái gì không ổn cả.

Mà người phía trước dẫn đường, chính là Bạch y thanh niên nam tử, chỉ thấy hai tay hắn trống trơn, trên người cũng không có nửa điểm trang sức, diện mạo thanh dật xuất chúng, ngón tay mang lộ Lê hoa, cũng không biết là từ đâu đi tới.

Ở sa mạc khốc liệt này, Lê Hoa này không có nửa phần khô héo, thỉnh thoảng tản mát ra một luồng hương khí sâu kín.

Thậm chí, còn mang đến một hơi thở xinh đẹp.

Lê hoa, vốn trắng noãn, vật này ở trong tay thanh niên, lại làm cho người ta có cảm giác sợ hãi.

- Ca ca, chúng ta đến lúc nào đến Ẩn vụ sơn?

Bỗng nhiên Bạch y tiểu nữ ngẩng đầu, thanh âm thanh thúy, nghe như chuông reo, nói.

- Ân?

Thanh niên kia quay đầu lại, nhìn Bạch y tiểu cô nương, gương mặt của hắn lộ ra một nụ cười thân thiết ôn hòa, ôn nhu nói:

- Tiểu Nghiên, ngoan, rất nhanh đi tới thôi.

- A?

Nữ tử trẻ tuổi nghe vậy, ánh mắt phấn chấn lên một chút, nhưng rất nhanh, nàng lại hỏi:

- Ca ca, lần này tầm bảo, sư phụ chỉ có phái hai người chúng tới sao?

Nghe vậy, thanh niên lại lần nữa cười một tiếng, lộ ra một hàm răng trắng noãn, sờ sờ đầu Bạch y tiểu nữ, trong ánh mắt, một tia ngạo nghễ không che dấu, không ngừng lộ ra.

Hai mắt hắn nhíu lại, mỉm cười nói:

- Vậy là đủ rồi.

Thanh âm tuy nhẹ, nhưng lại ẩn chứa một luồng khí tức thực sự cường đại.

- Ân.

Nghe vậy, Bạch y tiểu nữ cũng không nghi ngờ, nàng đối với người thanh niên này rất là tín nhiệm, nàng cũng không nói lời gì nữa.

Nhưng, nàng cuối cùng không nhịn được, không lâu sau đó, nàng lại lần nữa hỏi:

- Ca ca, dưới đất Hỏa Mị cung rốt cuộc có vật gì vậy, tại sao sư phụ cấp bách như vậy, thậm chí mời cả Vô Nhai Hải diệt Bạch Xà Thiên Tông?

Nghe vậy, tên thanh niên trẻ tuổi nam tử trầm mặc một hồi lâu, sau đó nói:

- Kỳ Thiên Chi Lệnh.

Theo sau, Bạch y tiểu nữ có hỏi nữa, người thanh niên đều không trả lời.

Thấy thế, Bạch y tiểu nữ cũng có chút tức giận bặm môi, cũng không nói thêm gì nữa.

Tựa hồ có thể cảm ứng được tâm tình của nàng không tốt, tại sau lưng nàng thanh đại kiếm bỗng nhiên phát ra một tiếng kiếm minh, một đạo Tử Quang, xuyên thấu vỏ kiếm bắn ra, bắn thẳng đến phía sau lưng nam tử trẻ tuổi kia.

Đạo Tử Quang này cực kỳ đáng sợ, xuyên kim phá thạch, có được uy năng vô cùng, nơi đạo tử quang này đi qua, tựa hồ ngay cả hư không đều bị đánh thành một mảnh hỗn độn.

Đạo tử quang này đánh tới tên thanh niên nam tử, mặc dù là nhất phương Tông chủ có đến đây, bị một kích này, cũng hóa thành bột phấn.

Tuy nhiên, lúc này nam tử trẻ tuổi kia bỗng nhiên quay đầu trở lại, ở giữa trán của hắn, thanh quang chợt lóe, một con xinh đẹp xuất hiện chợt lóe, một đạo thanh quang lộ ra, liền cùng đạo Tử Quang tại giữa không trung va chạm vào nhau, lập tức, cả hai đồng thời tiêu tán vô hình.

Con mắt mầu xanh ở giữa trán người thanh niên chấn động. sau đó lần nữa biến mất, mà đại kiếm vẫn còn không phục, lại lần nữa run lên, định phát ra đạo Tử Quang tiến hành công kích.

Thấy thế, Bạch y tiểu nữ cũng đã kịp thời đè xuống, bất mãn nói:

- Cổ Yêu, ngươi lại không ngoan, không cho ngươi xuất thủ với đại ca của ta, nếu không ta liền không chơi với ngươi nữa.

Bạch y tiểu nữ nói chuyện với một thanh kiếm, một màn như vậy thật là vô cùng quỷ dị.

Tuy nhiên, sau khi nghe thấy như vậy, thanh kiếm lại thật sự run lên một cái, nó cũng dần bình tĩnh trở lại, không còn một tia ba động nữa. Thanh kiếm này thật sự nghe hiểu được lới của Bạch y tiểu nữ nói.

Bạch y tiểu nữ hiện ra vẻ mặt vui vẻ, sôi nổi, tiếp tục hướng về phía trước mà đi

Thấy thế, thanh niên nam tử đối với tình huống này, như đã sớm có sở liệu, hắn cũn không phải lần đầu tiên gặp phải chuyện như vậy, nghe vậy, hắn cũng chỉ có lắc đầu, bất đắc dĩ thở dài một hơi, sau đó nhìn thanh đại kiếm ở sau lưng Bạch y tiểu nữ, tựa hồ cũng có một tia hâm mộ.

Nhưng, đối với đồ vật của tiểu cô nương, hắn cũng không hạ thủ tranh đoạt.

- Cổ Yêu kiếm a, ai, đến lúc nào ta có một thanh binh khí như vậy, chỉ có thể ở Lê hoa đối địch.

Nghe vậy, bạch y tiểu nữ bĩu môi, nói:

- Hừ, Vương ca ca ngươi đừng nói khoác, lần trước sư phụ cho ngươi đi Thần Binh Các lấy một thanh Kiếm khí, ngươi lại nói không nên, chính bên trong Thần Binh Các, Trấn Các Chi Binh xanh không bằng lam, ngươi đều nhìn không ra.

Thanh niên bất đắc dĩ nhìn đại kiếm sau lưng Bạch y tiểu nữ, lầu bầu nói:

- Hừ, xanh không bằng lam, như thế nào có thể so sánh được Thượng Cổ yêu kiếm cường đại, ta muốn một thanh tốt nhất.

Nói xong, hai mắt của hắn phóng xạ tinh mang, bất chợt lóe lên, rất nhanh lại khôi phục bình tĩnh.

Bạch y tiểu nữ nói:

- Cổ Yêu kiếm có cho ngươi, ngươi cũng chưa chắc nhận.

Thanh niên nghe vậy cười, nói:

- Coi như sư phụ truyền vật này cho ngươi, ta làm sao dám lấy, hơn nữa hắn cùng ngươi hữu duyên, trừ ngươi ra, ai cũng chỉ huy không được, coi như ngươi đồng ý, hắn cũng không đồng ý.

Quả nhiên, sau khi nghe vậy đại kiếm phía sau lưng Bạch y tiểu nữ, tự nhiên rung động hai cái, làm ra vẻ người thanh niên kia nói đúng.

Thấy thế, thanh niên cười nói:

- Thấy chưa, Cổ Yêu kiếm chính thức nhận ngươi là chủ, người khác ngay cả sư phụ, đều nắm giữ không được, nhưng Vương Lê Hoa ta, lại như thế nào vì một thanh Cổ Yêu kiếm mà cướp đoạt của ngươi sao.

Nói tới đây, hắn ngửa đầu lên nhìn về phía phương xa, thanh âm bình thản, lại mang một cổ khí phách cường đại nói:

- Một ngày nào đó, ta Vương Lê Hoa tìm được một thanh viễn siêu Cổ Yêu kiếm trở về, đến lúc đó ai mới là đệ nhất kiếm bên trong Lê Hoa cung đây.

- Phốc, phốc, phốc. . .

Lời vừa nói ra, Cổ Yêu kiếm sau lưng Bạch y tiểu nữ nhất thời mặc kệ lời cảnh cáo của Bạch y tiểu nữ, nó trực tiếp bắn ra ba đạo Tử Mang, biến thanh hình dáng hoa mai, đồng thời bắn về phía ba chỗ hiểm trên vai Bạch y thanh niên.

Bạch y thanh niên bị dọa cho hoảng sợ, vội vàng lui ra phía sau, tránh né ba kích của cổ yêu kiếm, chật vật không chịu nổi, đầu vai của hắn bị đánh trúng một chút. Một mảnh tay áo bị bắn thủng, thiếu chút nữa, xuyên thủng bả vai.

Ba đạo Tử Quang một đạo quay về, sau đó lại lần nữa hướng về phía trên người Bạch y thanh niên phóng đi, trên mặt thanh niên lúc này nhất thời lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ.

Lúc này, Bạch y tiểu nữ vung tay, thân xuất ra một chưởng, đem ba đạo Tử Quang thu hồi, dùng sức vỗ vỗ vào đại kiếm, tức giận nói:

- Cổ Yêu, ngươi lại không nghe lời, ta liền đem ngươi chôn ở sa mạc này một ngàn năm.

Thanh đại kiếm "Ô" một tiếng, tựa hồ không cam lòng, nhưng cuối cùng cũng trầm mặc đi xuống, tiếp theo, vô luận kêu gọi hắn như thế nào, hắn đều bất động.

Bạch y thanh niên Vương Lê Hoa sau khi nhìn thấy vậy, vẫn còn cảm thấy sợ hãi, bởi vì hắn rõ ràng, thanh kiếm này đáng sợ như thế nào, mới vừa rồi chẳng qua là cảnh cáo mà thôi.

Cổ Yêu kiếm, ở chỗ sâu trong Cấm địa Lê Hoa cung có một động Thiên Yêu phủ đầy bụi ngàn năm, không người đi vào, ngày đó có một tiểu cô nương đi vào hóa giải tam trọng phong ấn, chấn động cả Lê Hoa cung, được sư phụ của Vương Lê Hoa phá lệ thu làm đệ tử, hơn nữa trở thành hạch tâm đệ tử toàn lực bồi dưỡng, đây là một sự kiện chấn động đã sảy ra.

Vương Lê Hoa ở Lê Hoa cung là một đệ tử trẻ tuổi, đối với thiên hạ anh hùng đều chưa từng nhụt chí nửa phần, lùi bước nửa phần, hắn duy nhất đối mặt với thanh kiếm này, thì tim đập có chút nhanh, còn có một chút bất đắc dĩ.

Tiếp theo, hai người tiếp tục đi về phía trước, thanh niên Vương Lê Hoa, cũng không bao giờ nói một câu bất lợi như đã nói nữa, bởi vì hắn rõ ràng, cho dù có được Bạch y tiểu cô nương áp chế, chỉ cần làm tức giận thanh kiếm này, hắn tiến hành công kích mình ngay.

Chính mình tại Lê Hoa cung dưới một người trên vạn người, sư phụ của hắn ở Lê Hoa cung lắm bá quyền, là nhân vật huyết tinh, có một lần bởi vì một câu nói mà đã bị thanh kiếm này tấn công lột mất bộ râu quai nón, thiếu chút nữa không còn mạng.

Tối hậu, cũng không giải quyết được gì.

Thật sự là bởi vì thanh kiếm này, lai lịch thật sự là quá thần kỳ, cũng dao động không được địa vị của hắn.

Cả Lê Hoa cung trung, không người nào dám đối với thanh kiếm này bất kính, cho nên, tất cả sau khi nhìn thấy Bạch y tiểu cô nương đều e sợ lo tránh không kịp, sợ vô ý nói một câu không nên nói, mang đến đại họa.

Tình huống như vậy, cũng không phải không có phát sinh, đôi khi, rõ ràng luận về kiếm, cũng có thể làm thanh kiếm này tức giận.

Trừ đệ nhất đại đệ tử Lê Hoa cung, miễn cưỡng có thể đối kháng với thanh kiếm này, mới dám tiếp cận Bạch y tiểu cô nương, người khác chỉ sợ tránh còn không kịp. Nhưng ngay bản thân Vương Lê Hoa lúc nào cũng phải phòng bị, chỉ sợ thanh kiếm này đột nhiên công kích.

Hiện tại hắn mới hiểu được, tại hắn tự muốn đi tìm một thanh vượt qua thanh Cổ Yêu kiếm này trở về. Khó trách, hắn tức giận như vậy, phát ra ba đạo Tử Quang, đánh tới.

Trong lịch sử, có người đối với hắn bất kính, bị 19 đạo Tử Quang kích sát, cái sự việc này cũng đã được ghi lại.

Nửa tháng sau, Bạch y thanh niên Vương Lê Hoa, cùng Tiểu sư muội Vũ Nghiên Nhi rốt cục cũng đi qua sa mạc, đi đến một ngọn núi cao nhất, bị tầng tầng Bạch sắc Vân Vụ bao phủ, rốt cục xuất hiện ở trước mặt bọn họ.

Thoạt nhìn, tựa như một thanh thẳng tắp đứng thẳng lên, như một thanh Cự Kiếm cắm xuống.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...