Vô Tận Kiếm Trang tập 662

Loading...

Gia Cát Linh Ẩn

Vương Gia Đại Thúc Người Thật Xấu

Cậu Còn Sống Chứ? Honda-Kun

Nội Tôi Toàn Kể Chuyện Bựa

- Vạn Thú Tông, cùng Thái Dương Thánh Điện, Lê Hoa cung giống nhau, đều là Xích Mạc công quốc Thất phẩm tông môn, bài danh đệ tam, bài danh đệ nhất Thái Dương Thánh Điện, bài danh đệ nhị Lê Hoa cung.

Không cần phải nói, đó cũng là một thế lực lớn, có thực lực đáng sợ.

Bất quá, đối mặt với Vô Nhai hải tồn tại, cũng không dám dễ dàng mở miệng, hiển nhiên, bọn họ đều sợ hãi một câu nói nói vô ý là có mang đến đại họa ngập trời.

Thất phẩm tông môn, mặc dù cường đại, nhưng nếu tại trước mặt Lục phẩm tông môn, cảm giác không đáng giá nhắc tới.

Cả Tử Hoa Vương quốc, giống như Xích Mạc Đại công quốc, cũng có vài công quốc, trong đó Lục phẩm tông môn đều không có.

Cao nhất chỉ là Thất phẩm, đã là cực hạn.

Tựa như trong tiểu quốc, tông môn cao nhất là Bát phẩm tông môn, đây là một loại Tiên Thiên hạn chế, cũng không ai biết tại sao.

Tử Hoa Vương quốc, mặt mũi Thiên Long đại lục cũng là số một, bài danh trước năm tồn tại, nhân khẩu vô số.

Trong đó, cùng sở hữu tám cái công quốc, mấy trăm tiểu quốc, Thất phẩm tông môn hơn ba mươi, đó là Thái Dương Thánh Điện, Lê Hoa cung, Vạn Thú Tông, đều là một trong số đó.

Cho tới đi xuống Bát phẩm tông môn, Cửu phẩm tông môn, đó chính là trên trăm, ngàn cái, nhiều như sao trời, đều đếm không hết.

Nhưng tồn tại như vậy, có được Lục phẩm tông môn, cũng bất quá bốn môn phái mà thôi, đó là Vô Nhai hải, Thất Tinh Đàn một trong số đó.

Lục phẩm tông môn, chính là nắm giữ quốc mạch tồn tại, cả Tử Hoa Vương quốc, đều được bọn họ bao phủ, nếu như bọn họ muốn hủy diệt một thất phẩm tông môn, bất quá là nói là có thể làm được mà thôi.

Bởi vì, Lục phẩm tông môn, ít nhất cũng có bán Vương cảnh, thậm chí chân chánh Vương cảnh cường giả tồn tại.

Hơn nữa công pháp, Lục phẩm tông môn, ít nhất cũng có Lam cấp công pháp tồn tại, đó cũng là đại bộ phận Thất phẩm tông môn không có.

Tại công pháp, đại bộ phận Thất phẩm tông môn, cũng bất quá là Thanh cấp Cao cấp, đến Thanh cấp Đỉnh cấp mà thôi, có được Lam cấp công pháp, phải là tông môn cực kỳ khổng lồ, truyền thừa từ rất xưa rồi, mới có thể có được một hai bộ.

Nhưng đều được coi là Trấn Phái Chi Bảo bí mật, thường nhân căn bản khó có thể nhìn thấy được.

Lục phẩm tông môn, kỳ thật khoảng cách không xa, bất quá, nhưng nhiều tông môn không thể với tới được.

Cho nên, Vương cảnh cường giả, Lam cấp công pháp, liền thành dấu hiệu Lục phẩm tông môn, mà có được trứ những nội tình này tồn tại, rốt cuộc kinh khủng như thế nào, không có bản thân trải qua căn bản không có khả năng biết đến.

Cho nên, cho dù là những Thất phẩm tông môn thực lực cường đại, cũng không khỏi không nhìn lên, căn bản không dám tùy ý trêu chọc, bởi vậy, mặc dù biết Vương Lê Hoa nói lời ấy, có chút ỷ thế, nhưng bọn hắn ủy khuất tiếp nhận rồi.

Bởi vì, nếu như muốn phản bác, một khi vô ý nói một câu sai, đắc tội Vô Nhai hải, bị truyền tới lổ tai bọn họ kết quả, có thể là đáng sợ.

Đó là bọn họ sợ, cũng căn bản thừa nhận không nổi hậu quả.

Cho nên, Vạn Thú Tông Thiếu chủ, Tiết Diêm Sơn, mặc dù trong lòng không cam lòng, nhưng đành phải lui về phía sau một bước, không muốn ở chỗ này nói chuyện nhiều.

Nhưng trong lòng, lại buồn bực muốn thổ huyết, tự nhiên trên mặt của hắn sắc mặt không vui.

Tiết Diêm Sơn hắn cũng là Nhất đại Đại tông Thiếu chủ, từ trước đến giờ chỉ có bị ăn quả đắng như vậy bao giờ đâu.

Hơn nữa, trên thực lực mà nói, mặc dù Tông cấp hắn còn có khoảng cách nhất định, nhưng là so sánh không xa, thực lực chuẩn Tông cấp, tại đông đảo Thất phẩm tông môn đệ tử mà nói, cũng là số một tồn tại.

Xích Mạc bảy đại Thất phẩm tông môn, Tam đại đệ tử trung tâm, có thể ở năm nay trở thành Tông cấp cường giả, dù sao cũng không có mấy người, Thái Dương Thánh Điện, Lê Hoa cung, cũng chỉ có một người mà thôi.

Thái Dương Thánh Điện Thái Dương chi tử Tiêu Minh Nhạn, Lê Hoa cung thủ tịch đại đệ tử Vương Lê Hoa, nhân xưng Xích Mạc song anh dù sao cũng là nhất đại anh tài.

Mà mặt nửa bước Tông cấp, chuẩn Tông cấp, đều chỉ kém một bước khoảng cách nữa liền có thể tiếp xúc đến cái cánh cửa kia rồi.

Vạn Thú Tông thiếu chủ Tiết Diêm Sơn, chính là một trong số đó, hơn nữa khoảng cách đến Tông cấp, không còn bao xa.

Hắn cũng Thất phẩm tông môn người trẻ tuổi nhân tài, có khả năng nhất đột phá đến Tông cấp cảnh giới, trở thành ba Tông cấp anh kiệt tồn tại.

Cho nên, vô luận thân phận địa vị, thực lực, hắn có thể so sánh với Vương Lê Hoa, sai biệt cũng không nhiều lắm, bởi vậy, càng là như vậy, hắn càng không phục Vương Lê Hoa, còn muốn vượt qua hắn. Cho nên nhìn đến Vương Lê Hoa mở miệng, lập tức tiến lên, trào phúng đối phương.

Chỉ là thật không ngờ, cuối cùng, ác tâm không được, lại chọc tới cấm kỵ, hắn cảm thấy thống khổ vô cùng.

Thấy thế, tên Tử Y thanh niên Tiêu Minh Nhạn, trong ánh mắt dị quang chợt lóe, nhìn về phía Vương Lê Hoa, trong lòng đối hắn âm thầm đánh giá, lại cao hơn một phân.

Tá lực đả lực, nhượng người một quyền, đánh người không được trái lại, đánh trúng chính mình, buồn bực muốn thổ huyết vẫn không thể nói cái gì, Vương Lê Hoa này, chỉ là gần nửa năm thời gian không thấy, cũng đã trở nên càng thêm đáng sợ rồi.

Chính người này là Xích Mạc Tam đại đệ tử, bài danh đệ nhất

Với thân phận của hắn, chỉ sợ tùy thời đều có nguy cơ lung lay, nghĩ tới đây, trên mặt Tiêu Minh Nhạn mặc dù còn đang mỉm cười, trong ánh mắt hàn mang cũng không khỏi chợt lóe lướt qua.

Thực lực Thái Dương Thánh Điện hơn Lê Hoa cung, mặc dù không sai biệt nhiều, nhưng Xích Mạc đệ nhất danh tiếng, lại luôn không ai hoài nghi.

Bởi vậy, Tiêu Minh Nhạn áp lực cũng rất lớn, hắn có thể bảo trì địa vị hiện tại, âm thầm không biết nỗ lực bao nhiêu vốn liếng, nhưng Vương Lê Hoa lại như trước có thể gắt gao đi theo phía sau hắn, chút bất tri bất giác, mang cho hắn lực, đã càng lúc càng lớn rồi.

Hắn có thể áp chế Vương Lê Hoa nhất thời, bởi vì thực lực Thái Dương Thánh Điện, tất cả mọi người cảm giác được đương nhiên là như vậy, nhưng bị Lê Hoa bị vượt qua, chính mới là không bình thường.

Cho nên, hắn biết, có một ngày kia, bị Vương Lê Hoa đuổi theo, thậm chí vượt qua, khi đó tất cả quầng sáng bao phủ trên người của mình, đều sẽ trong nháy mắt bị đoạt đi, đến lúc đó, tông môn cũng đối với chính mình có nhiều suy nghĩ khác.

Thân phận của hắn là niềm mơ ước của nhiều người.

Thân là đệ nhất thế lực đệ nhất thân truyền đệ tử, phía sau hắn là siêu cấp thế lực, tại trong mắt người khác tuyệt đối là hùng mạnh. Cho nên, kinh hãi thần đàm cuộc chiến, cách bọn hắn một năm cử hành một tràng chiến đấu.

Chiến đấu song phương, chỉ có hai người bọn họ, Vương Lê Hoa có khả năng bại, nhưng hắn không thể, bởi vì Vương Lê Hoa bại, không ai nói cái gì, tất cả mọi người cảm giác được theo lý thường phải làm.

Mà hắn, chỉ cần bại một lần, kết quả chính là hắn căn bản thừa nhận không được, cho nên, mỗi một năm, hắn thần đàm cuộc chiến, đều vô cùng trọng yếu, cũng là không tiếc tất cả vốn liếng, thắng lợi là mục tiêu.

Những năm nay, hắn đích xác làm được, nhưng hiện tại lại cảm giác được càng ngày càng gian nan, thực lực Vương Lê Hoa tăng nhanh, làm hắn đích xác có cảm giác nguy hiểm.

Cho nên, đó cũng là nguyên nhân hắn lần xuất hiện ở nơi này, tin tức Lê Hoa cung chiếm được Hỏa Mị cung bảo khố tàn đồ, cho dù phong tỏa như thế nào, cũng không thoát được tai mắt.

Thái Dương Thánh Điện tự có tai mắt giám thị Xích Mạc các Đại tông môn, nếu không cũng không có thể xưng là đệ nhất Thánh Địa, mà mấy tin tức này, hắn tự nhiên có thể dễ dàng biết được. Mà Bạch Xà Thiên Tông bị diệt, hắn còn không biết thì cũng không xứng trở thành Thái Dương Thánh Điện người kế thừa.

Lúc mới bắt đầu, còn không hiểu Lê Hoa cung làm như vậy, là vì cái gì, sau đó tra hỏi người của Lê Hoa cung hắn không khỏi biến sắc, lúc này hắn mới quyết định đuổi theo.

Hắn không có bản đồ, nhưng hắn biết, lần này xuất hành Vương Lê Hoa tự mình xuất thủ, cho nên, hắn căn bản hắn chỉ cần đi theo phía sau Vương Lê Hoa mà thôi.

Mà, hắn Thái Dương Thánh Điện đệ nhất truyền nhân, tự nhiên là không uổng khí lực.

Rồi sau đó, hắn trước kéo theo Vạn Thú Tông, Ngân Huyết giáo và vài thế lực lớn, một mực lặng lẽ theo đuôi Vương Lê Hoa, cho tới khi tới được nơi đây, trong lúc vô ý, rốt cục bị Vương Lê Hoa phát hiện.

Hỏa Mị cung tiểu Bát phẩm tông môn, cho dù có cái gì Bảo vật, hắn cũng sẽ không quan tâm.

Hắn đường đường nhất phẩm vũ môn kế thừa, cái dạng Bảo vật gì mà chưa từng gặp qua, nhưng đồ vật này hắn không những không biết, mà những người khác, đều như vậy.

Chốc lát đồ vật này rơi xuống trong tay Vương Lê Hoa, Vương Lê Hoa vượt qua hắn, cơ hồ chính là chuyện tình sắp tới.

Mà chuyện này hắn tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ.

Nhất Kỳ Thiên Chi Lệnh, Kỳ Thiên Chi Lệnh, không tiếc tất cả vốn liếng, cũng muốn tới tay.

Nghĩ đến việc này, ánh mắt Tiêu Minh Nhạn không khỏi lộ ra một tia sắc lạnh.

Vạn Thú Tông Thiếu chủ Tiết Diêm Sơn lui về phía sau, trên mặt lúc trắng lúc xanh, Thái Dương Thánh Điện Thái Dương Thánh Tử Tiêu Minh Nhạn thờ ơ lạnh nhạt, không nói gì, trong ánh mắt lóe ra vẻ suy tư.

Ba tên cầm đầu, nhất thời chỉ còn lại Xích y thanh niên không có mở miệng nói chuyện.

Thấy thế, hắn cũng biết sau này có cơ hội hoà giải, lập tức ha ha cười một tiếng, đi lên một bước, đối mặt với Vương Lê Hoa ôm quyền nói:

- Vương huynh, không gặp một thời gian ngắn, Vương huynh phong thái càng hơn xưa.

Nhìn thấy tên Xích y thanh niên, ánh mắt của Vương Lê Hoa không khỏi có chút co rụt lại, lập tức, hắn hít sâu một hơi, lại bình tĩnh trở lại, chỉ bất quá, nhãn đồng biến hóa, không có giấu diếm bất luận kẻ nào.

- Nguyên lai là Ngân Huyết giáo Huyết Công Tử Ngô Xà cũng đến, Lê hoa quá may mắn lại gặp ba vị đại giá đến đây. Quả thật thiên lý xa xôi, trên đường đi theo phía sau Vương mỗ, ăn nửa tháng khói bụi, thật sự là tội đáng chết vạn lần.

- Ha ha.

Đám người Xích y thanh niên Ngô Xà liếc mắt nhìn nhau, đều không khỏi cười khan vài tiếng, cũng không nói gì.

Vương Lê Hoa thấy thế, sắc mặt biến đổi, lạnh lùng nói:

- Cũng không biết ba vị, đi theo phía sau Vương mỗ, vì cái gì?

Nhìn thấy hắn đột nhiên biến sắc, ba người đều cũng trở tay không kịp.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...