Vô Tận Kiếm Trang tập 666

Loading...

Công tử Liên Thành

Thoát không khỏi ôn nhu của anh

Erma

5 Giây Trước Khi Một Phù Thủy Biết Yêu

Thiên Cơ tỏa, ký danh là khóa, tự nhiên có chỗ đặc biệt.

Đây là một cái cửa đá, cạnh cửa đá, có người dùng Thượng Cổ di pháp, điêu khắc một bộ cờ, trên cuộc cờ, con cờ hắc bạch phân minh, dĩ nhiên tất cả đều là do từ Chu Cáp ngọc thạch sở chế.

Mà trên cửa đá, có thêu một bức sơn thủy bản đồ, bất quá sơn thủy đồ, lại làm cho người ta có một loại cảm giác không khỏe, làm như có nhiều chỗ sai, sơn không phải sơn, thủy không phải thủy, thập phần đường đột.

Đây là Thiên Cơ tỏa, Diệp Bạch đến gần trước cửa, lấy tay đẩy ra, những con cờ này, một miếng toàn bộ có khả năng di động, phát ra tiếng vang nặng nề, hiện ra cơ quan phía dưới.

Thiên Cơ tỏa, mặc dù danh là khóa, thực là một cuộc cờ, cuộc cờ chính là khóa tự phá, sơn thủy khôi phục tại chỗ, cửa đá thì sẽ tự động khai mở.

Nhưng nếu không có dựa theo phương pháp đánh cờ bình thường, ngược lại sẽ không hiểu hung hiểm, án bản đồ sở tiêu, tên cuộc cờ là Thiên Cơ tỏa, phía sau cửa đá tổng cộng có chính chín tám mươi mốt đạo cơ quan cực kỳ kinh khủng, mỗi một đạo, cũng có thể dễ dàng kích sát một tên chuẩn Tông cấp cường giả.

Trên cuộc cờ, mỗi một bước đi nhầm, tổn thất là chết, liền có một đạo cơ quan sẽ bị kích, nói cách khác, một đạo cửa đá, liền ước chừng có chín chín tám mươi mốt tai nạn bên trong.

Nhưng qua tám mươi mốt tai nạn, nhưng vẫn không thể phá cửa mà vào, cửa này, sẽ vĩnh viễn khoá chết, không bao giờ có thể mở ra nữa.

Nơi này, chính ẩn tàng tai nan cuối cùng, chết vì tai nạn.

Tuy nhiên, đây là trước kia, hiện tại, Diệp Bạch cùng Viêm Mị xuất hiện ở trước mặt, rõ ràng một cái đại môn đã mở, cửa đá không trọn vẹn còn không ít hơi thở Liệt Diễm, trên mặt đất, còn có một đạo cự thú chân ấn, không biết là vật gì tạo thành.

Một bên thạch bích, có một đạo vết kiếm thật lớn, thân thiết thạch mặt, hình như sừng nhọn, làm ánh mắt người nhìn vào đó không khỏi co rụt lại.

Trên mặt đất còn có đạo đạo vết máu tạp nhạp, hiển nhiên từ trên người rơi xuống, có một cái Huyết Sắc ngọc bội không chọn ven xuất hiện ở trước mặt hai người Diệp Bạch, quang mang óng ánh tựa hồ không phải phàm vật, nhưng hiện tại cũng đã bị hủy diệt rồi.

Phía sau, đại lượng mũi tên hắc sắc gãy lìa, một một cái đều bén nhọn phiếm quang sát khí, làm người khác trong lòng nguội lạnh, hiện tại lại toàn bộ hỏng hết.

Không thể nghi ngờ, nơi này đã từng sinh quá một tràng đại chiến, hơn nữa là một tràng đại chiến cực kỳ thảm thiết, nhìn đại chiến này người xuất thủ, chỉ sợ không thiếu.

Diệp Bạch tinh tế quan sát, cũng không khỏi có chút sắc mặt biến sắc, hắn cũng không hề nghi ngờ, có thể là những người vào trước, là những người phá Thiên Cơ tỏa cửa đá, nhất định bọn họ một bước tiến vào hang đá này, cho tới rốt cuộc là không phải Lê Hoa cung hay không.

Ở trên Thiên Cơ tỏa cửa đá, Diệp Bạch tìm không được hơi thở của người lúc trước ở sườn núi kích sát hơn mười đầu bạch mi Cự viên.

Ánh mắt Diệp Bạch, nhịn không được có chút co rụt lại, chẳng lẽ người tiến vào Ma Vương Thạch Quật này, trừ Lê Hoa cung ra, còn có đám người khác nữa sao, hơn nữa nhìn tình thế, những người này thực lực so với Lê Hoa cung không yếu hơn, thậm chí còn hơn.

Nhìn đạo vết kiếm, chính là xác minh lớn nhất, bởi vì Diệp Bạch rõ ràng, muốn tạo thành đạo vết kiếm này, tuyệt đối không Huyền Tông cấp cường giả không thể làm được.

Là Huyền Tông cấp cường giả thứ hai sao.

Trừ tên ở sườn núi ra, lần này tiến vào đến chỗ đoạt bảo Diệp Bạch nhìn thấy tên Huyền Tông cường giả thứ hai, lúc này tình thế đoạt bảo trở nên càng thêm nghiêm trọng rồi, mà sắc mặt Diệp Bạch, cũng càng thêm thâm trầm hơn.

Tới càng nhiều người, thực lực càng mạnh, đối với hai người bọn họ mà nói, càng là bất lợi.

Giống như Thiên Cơ tỏa đại môn này, nếu như là hắn cùng Viêm Mị đối mặt, cũng chỉ có đánh một ván cờ, tuyệt đối không có khả năng bằng thực lực ngạnh phá, nhưng người này, lại làm được, mặc dù nhìn tình hình này, cũng có nhất định hao tổn, nhưng cuối cùng là làm được.

Đây là Huyền Tông cường giả cùng chưa tiến vào Huyền Tông cấp khác biệt, tuy chỉ một bước, nhưng xa vạn dăm, Diệp Bạch tạm thời còn làm không được chuyện này, người này lại có thể bằng vào chân thực lực, ngạnh sanh phá của ra.

Bất quá, Diệp Bạch cũng rõ ràng, người này nhất định ở đây hao tổn không ít thời gian, nếu không, tràng diện nơi đây sẽ không như thế, hiển nhiên, khi đó bọn họ cũng rất là nóng lòng, mới có thể ngạnh phá cửa này.

Nếu không, thời gian trước đây, hẳn là ở cuộc cờ Thiên Cơ tỏa không phái giải được, nên nhìn kết cục cuối cùng là chỉ có ngạnh phá mà thôi.

Cuối cùng, tuy là thành công, nhưng có nhất định tổn thương, mà chính là cơ hội cho Diệp Bạch cùng Viêm Mị, chỉ cần một quan này có thể ngăn cản bọn họ một chút thời gian, bọn họ liền còn có cơ hội đuổi theo, ở quan khẩu hao tổn thời gian càng dài, đối với Diệp Bạch cùng Viêm Mị càng có lợi.

Hơn nữa, Thiên Cơ tỏa, cũng bất quá là cửa của Ma Vương Thạch Quật dưới đất di chỉ đơn giản nhất quan mà thôi, phía sau còn có hai quan khẩu càng khó khăn kinh khủng hơn, nó sẽ phát huy tác dụng che ở con đường phía trước, ngăn trở bọn họ thông hành.

- Nhanh đuổi theo.

Nhìn nhau một cái, sau đó Diệp Bạch cùng Viêm Mị không chút do dự, chạy như tên bắn đuổi theo.

Đây là Hắc Thủy cuồn cuộn, từ phía Tây mà đến, theo tầm mắt không ngừng cuồn cuộn chảy về hướng Đông.

Hắc Thủy rộng bất quá một ngón tay, sinh đầy vết tích xích sắt, lung lay lắc lắc, từng đợt Âm phong thổi tới, xích sắt liền xuất kêu ngững tiếng trọng hưởng.

Thấy một màn như vậy, đứng ở vách đá hai người cũng không khỏi có chút có chút biến sắc.

Hai người kia, một nam một nữ, nam một thân Bạch y, thanh dật công tử, ngón tay mang nhẫn Lê hoa, gương mặt hơi cười, làm cho người có cảm giác không thể sánh bằng.

Mà nữ tử, chính là nữ tử trẻ con, xinh đẹp, sau lưng đeo một thanh Cự Kiếm, kiếm sinh lục lăng, trung tâm hoa lạc xuất điều ly hồng huyết tuyến, thập phần kinh người.

Hai người này, không hề nghi ngờ là người đầu tiên tiến vào Ma Vương Thạch Quật, Lê Hoa cung, hai người Vương Lê Hoa, Vũ Nghiên Nhi.

Bất quá lúc này, hai người cẩn thận xác định, Vương Lê Hoa trên mặt chưa bao giờ thiếu hụt nụ cười, trong ánh mắt cũng không khỏi lộ ra một tia trịnh trọng.

Mà thần sắc Vũ Nghiên Nhi càng thêm bất an, nàng dù sao chỉ là một tiểu cô nương, trước mắt này tràng diện hiểm ác, nàng cũng chưa có từng trải qua.

- Vương ca ca, chúng ta, chúng ta thật sự muốn từ xích sắt này đi qua sao?

Nàng gắt gao nắm giữ ống tay áo Vương Lê Hoa, trên gương mặt trắng như tuyết, không có một tia huyết sắc, ánh mắt mở thật to, run giọng hỏi.

Thấy thế, Vương Lê Hoa áp chế trong lòng chấn kinh, đưa tay sờ đầu Bạch y nữ trẻ con, ôn nhu nói:

- Nghiên nhi đừng sợ, có ta ở đây, không có việc gì.

- Ân.

Bạch y tiểu nữ trẻ Vũ Nghiên Nhi nghe vậy, cúi đầu, bất quá trái lại an tâm không ít, hiển nhiên, Vương Lê Hoa đã nói, đối với nàng mà nói, còn thập phần hữu hiệu hơn.

Bất quá, Vương Lê Hoa mặc dù biểu hiện thập phần bình tĩnh, nhưng trong lòng cũng như ba đào đang không ngừng quay cuồng, an ủi Vũ Nghiên Nhi xong, hắn lại lần nữa ngẩng đầu, hướng về phía đối diện nhìn lại, trong lòng bàn tay ẩn hiện mồ hôi.

Nơi này hiểm ác, đừng nói là Vũ Nghiên Nhi một nữ trẻ con, mà ngay cả hắn, cũng chưa từng thấy qua.

- Vạn Xà uyên này, nói vậy chính là đồn đãi trong Ma Vương Thạch Quật đáng sợ nhất.

- Theo lời đồn đãi Vạn Xà uyên này thời khắc đều phát ra Âm phong, chốc lát như Phệ Linh xà, liền có thể trong nháy mắt một tên Huyền Tông cấp cường giả đều cắn nuốt được, ngay cả một điểm xương cốt đều không dư thừa.

- Mà Âm phong, thậm chí có ngăn cản công lực vận chuyển, ảnh hưởng tư duy, còn mang theo một điểm Huyễn hoặc, cùng hiệu quả hủ thực, muốn từ vạn trượng Vạn Xà uyên này đi trên xích sắt, quả nhiên không phải là một chuyện dễ dàng.

- Hơn nữa cuối cùng, xích sắt này chỉ sợ tồn tại vài trăm năm, rốt cuộc còn để cho người đi qua không, nếu như vực sâu Âm phong thổi tới, tùy thời lắc lư, một khi vô ý, là họa tan xương nát thịt.

- Nếu đi tới trong đó, xích sắt mà bị đứt, khi đó Huyền Vương đến, chỉ sợ cũng phải nuốt hận, một quan này, có khả năng bất hảo.

Nghĩ tới đây, mi đầu Vương Lê Hoa, không khỏi gắt gao nhăn lại, hiển nhiên, đối với Vạn Xà uyên này khó khăn, mặc dù như hắn thiên chi kiêu tử, cũng cảm thấy khó giải quyết.

- Hơn nữa, còn phải dẫn theo Nghiên nhi.

Cái này càng khó hơn, nếu như là một mình hắn, còn miễn cưỡng có khả năng thử một lần, nếu như mang theo một người, đi trên xích sắt trọng lực gia tăng, hơn nữa càng khó ổn định cước bộ, hành tẩu càng thêm khó khăn hơn.

Hắn quay đầu nhìn lại, trong ánh mắt lóe ra vẻ trầm tư:

- Không biết Tiêu Minh Nhạn bọn họ, đã tới nơi nào?

Lúc này hắn tiến vào Ma Vương Thạch Quật đã là ngày thứ ba, lúc hắn mới tiến vào, hắn cùng đám người Tiêu Minh Nhạn phát hiện hai cái đại đạo, một tả một hữu, rồi sau đó, đám người Tiêu Minh Nhạn đi bên phải, mà hắn, hơi suy nghĩ một chút, nhưng không có cùng bọn họ đồng hành, lại đi bên trái.

Mà ở Ma Vương Thạch Quật, không có bản đồ, hắn cùng đám người Tiêu Minh Nhạn, đều là dò đường đi tới, ai trước ai sau, phải nhìn vận khí.

Bất quá, Vương Lê Hoa đã biết, chính mình khẳng định đi nhầm phương hướng, bất quá lúc này lui về cũng không còn kịp rồi.

Lúc ấy hắn liền quyết tâm, mặc dù là tuyệt lộ, nhưng dưới chân Vương Lê Hoa, cũng muốn bước đi đường bằng phẳng, hơn nữa, mặc dù là chính xác con đường, vị tất dễ dàng thông qua như vậy, thậm chí quan khẩu càng khó khăn ba phần, cũng là bình thường mà thôi.

Cho nên, hắn chọi cứng xông lên, hắn dĩ nhiên phá quan, một mạch liều chết đi đến, không có trải qua Thiên Cơ tỏa, đuổi đến nơi này.

Mà hắn sở đoán cũng không có sai, ba người Tiêu Minh Nhạn mặc dù đi được chánh xác con đường, nhưng tại trước Thiên Cơ tỏa, lại bị vây khốn hai ngày, mặc dù cuối cùng thành công phá quan, nhưng cũng nỗ lực không ít vốn liếng, lúc này tĩnh dưỡng, ngược lại đi ở phía sau.

Vương Lê Hoa cùng Vũ Nghiên Nhi, chính là đi tới Vạn Xà uyên.

Chỉ là lúc này, hắn tự nhiên không biết những đạo này, vẫn còn nhíu mày suy tư, đồng thời, trước mắt một quan này, cũng càng làm cho hắn có một loại cảm giác đau đầu.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...