Vô Tận Kiếm Trang tập 672

Loading...

Đông Cung

Chết, Sập Bẫy Rồi

Loạn Thế Hoạ Phi

Hào Môn Tiểu Lãn Thê

Bất quá, hai người rất nhanh phản ứng tới, hiện tại không phải là lúc, Lê Hoa cung không biết tới lúc nào, nếu như bọn họ hiện tại chạy tới, hai người cho dù tới trước, cũng có thể bằng không.

Cho nên, Diệp Bạch rất nhanh phản ứng, không chút do dự nói:

- Đi vào.

Nói xong, hắn vội vàng cất bước, lao thẳng vào hỏa hồng sắc đại môn.

Viêm Mị nghe vậy, cũng tỉnh táo lại, bước nhanh hơn, đi tới trước cửa, dựa theo một loại đặc thù quy luật, tại môn thượng vỗ tay vài cái, sau đó, hỏa hồng sắc Hỏa Mị cung dưới đất bảo khố đại môn, rốt cục "Oanh" một tiếng, ầm ầm mở ra, âm thanh khó nghe vô cùng.

Hiển nhiên, nơi đây đã không biết trải qua bao lâu thời gian, không có xuất hiện tiếng người.

Một chùm tro bụi vọt ra, nó là do từ phiến Hỏa Mị cung dưới đất bảo khố đại môn mở ra, nhưng hai người Diệp Bạch cùng Viêm Mị, lúc này nào có lo lắng cái này, trực tiếp bước xa đi vào.

Lập tức, bọn họ đều không khỏi nhìn thấy tràng cảnh trước mắt mà sợ ngây người.

Đây là.

Dưới đất chồng chất Đan dược, tinh thạch, Huyền binh, bí kíp, Linh dược như sơn. Thoạt nhìn, quả thực là dùng không hết, hợp thành một một quả núi.

Mặt Đông, là tinh thạch quang mang trong suốt, bình thường thế nhân thấy trung trân bảo Huyền Tinh, ở chỗ này vứt đống bỏ lại như vậy, đều cảm thấy kinh hãi vô cùng.

Từng rương, từng rương, đều là Kim Ngân châu báu, bất quá, ai cũng không có nhìn một cái, ánh mắt chỉ nhìn một loại Huyền Tinh.

Diệp Bạch dùng ánh mắt sơ lược tính toán một chút, chỗ này Hỏa Mị cung dưới đất bảo khố tinh thạch, bất luận số lượng, chỉ sợ này là vượt qua tám trăm vạn.

Mà, không chỉ cái đó, phía Tây la liệt đá giá thượng xanh ngọc, đều là các loại Đan Bình, phát ra Dược hương mãnh liệt, Cực Phẩm Hoán Huyết Đan, Cực phẩm Tẩy Cốt Đan, Cực phẩm Hồi Huyền Đan, Cực phẩm Chân Long đan, Cực phẩm lệ phượng đan, Cực phẩm Định Tâm Đan, Cực phẩm Ngưng Phách Đan, Cực phẩm Hàm Nguyên đan…

Mỗi một bình đều là ngoại giới ao ước, chỉ có đại hình Đấu Giá Hội ngẫu nhiên có thể gặp Đan dược quý hiếm, nhưng ở trong này, lại phảng phất như tạp vật, chồng chất lại một chỗ, tiện tay là có thể lấy được.

Mà ở phía Nam trên vách đá, chính là giá binh khí phát ra mộng ảo quang mang, hiện tại, giá binh khí này, đồ cũng không nhiều, chỉ có mười thanh, đều phát ra hơi thở mãnh liệt, cũng không phải là Phàm phẩm.

Diệp Bạch đưa mắt nhìn lại, vận chuyển Vọng Khí Quyết, rất nhanh, những thanh Huyền binh này phẩm cấp đều xuất hiện ở trước mặt hắn, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Tam cấp Đỉnh cấp, Tam cấp Đỉnh cấp, Tam cấp Đỉnh cấp…

Tất cả Huyền binh, toàn bộ đều là Tam cấp Cao cấp, trong đó một nửa Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, trong đó, không có một thanh thấp hơn Tam cấp Cao cấp nào cả.

Mặc dù không có xuất hiện tứ cấp Huyền binh, nhưng hơn mười thanh Tam cấp Huyền binh, cái đó giá trị ở chung một chỗ, quả thực là làm cho ngườitrố mắt đứng nhìn, trong đó, không thiếu Bảo vật trân quý.

- Hàn Quang Nỏ, Tam cấp Đỉnh cấp, chọn dùng Vạn Niên Hàn Thiết sở chế, gia nhập Băng Phách tinh, Ngưng khí thành mũi tên, có khả năng một mủi tên xuyên thủng mười dặm Đại Sơn.

- Hỏa Phượng phiến, chọn dùng phượng lông đuôi đầu tứ cấp mãnh thú Liệt Hỏa sở chế, một khi phát huy ra, thôi thúc khí thành lãng, Tụ Khí thành tường, vạn trượng đất bằng, trong phút chốc hóa thành Hỏa Hải, không Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh nào có thể chắn, phổ thông thiết vật, xúc tan ra, đáng sợ cực kỳ.

- Kỳ Vật thước, Thông Linh tự nhiên, biến hóa từ tâm, thông thiên địa, hạ quyết thiên cổ, là cái thế kỳ bảo, đều là Tam cấp Đỉnh cấp, giá trị vô khả lường được.

Cái đó như Thông Thiên bảo kiếm, Sinh Tử Hoàn, Nam Hoàng chỉ sáo… mỗi loại cũng đều không thua tam cấp bậc Bảo vật.

Mấy thứ này, mỗi một kiện, xuất hiện ở trước mặt hai người Diệp Bạch cùng Viêm Mị, thiếu chút nữa đem bọn họ chấn ngã, nếu ngoại giới chưa từng thấy Bảo vật, mỗi một kiện, đều có thể nói là Thiên giới, nếu như toàn bộ bán đi, chỉ sợ đủ để Phách Mại Hành thu nhập.

Viêm Mị cùng Diệp Bạch mặc dù là kinh nghiệm, sau khi nhìn sơ qua Huyền binh quý hiếm, cũng nhịn không được thở ra hít vào, lập tức thiếu chút nữa không thể di dời ánh mắt.

Những hoặc hồng, hoặc lục, hoặc tử, hoặc xích, hoặc thanh, hoặc lam quang mang, chiếu rọi cả Hỏa Mị cung dưới đất bảo khố, đều là một mảnh Tử Khí bốc hơi, làm người trầm mê ngã vào trong đó, không muốn tỉnh lại.

Như vậy rất nhiều Tam cấp Cao cấp, Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh tụ tập chung một chỗ, không phải thấy tận mắt thì không biết loại kinh ngạc này.

Bất quá, may là hai người định lực kinh người, qua một hồi lâu sau, rốt cục phục hồi tinh thần lại, ánh mắt dời về phía phía Bắc, trong đó, hẳn là chỗ Hỏa Mị cung dưới đất bảo khố trân quý nhất, cũng là tối trọng yếu nhất.

Giá này cũng không lớn, bên trong ít ỏi ba năm cái hộp ngọc, cùng với một bộ, chỉnh thể đều màu xanh bí kíp, tổng cộng có năm quyển, nhất tự sắp hàng chung một chỗ, làm cho người ta nhìn thấy ghê người, cảm giác kinh ngạc không thôi.

- Hỏa Mị bí truyền: Thanh cấp Trung cấp Huyền khí tâm pháp, Hỏa Mị công một quyển.

- Hỏa Mị bí truyền, Thanh cấp Trung cấp, công kích Huyền kỹ, Hỏa Mị thuật một quyển

- Hỏa Mị bí truyền, Thanh cấp Trung cấp, phòng ngự Huyền kỹ, Hỏa Linh cương giáp một quyển.

- Hỏa Mị bí truyền, Thanh cấp Trung cấp, thân pháp Huyền kỹ, huyền hỏa bộ một quyển.

- Hỏa Mị bí truyền, Thanh cấp Trung cấp, phụ trợ Huyền kỹ, Kiếm Tâm một quyển.

Năm quyển bí kíp, mỗi một quyển rõ ràng đều là Thanh cấp Trung cấp, không có một quyển dưới Thanh cấp Trung cấp, nơi này tất cả bí kíp, cũng chỉ có năm quyển, nhưng năm quyển bí kíp này trọn vẹn, cũng gọi là tổ hợp Huyền kỹ.

Chỉ nhìn phía trước bốn chữ là biết, những bí kíp này là Hỏa Mị cung bất truyền mật, chỉ có Môn chủ mới có khả năng học tập chí cao Huyền kỹ, năm quyển bí kíp này giá trị, không thua với một loại Thanh cấp Cao cấp bí kíp.

Phải biết rằng, đầy đủ công pháp bí kíp trân quý cùng khó được, nếu muốn tập hợp đầy đủ, không dễ. Ban đầu, Diệp Bạch tại Diệp gia Đạm Thai gia Tứ gia Hội vũ, từng gặp phải một bộ đầy đủ Hỏa hệ Huyền kỹ, do Diệp Bồng Lai thi triển ra.

Hỏa hệ tổ hợp Huyền kỹ, phân biệt công pháp, Tam Huyền Xích Hỏa Công, công kích Huyền kỹ, Tam Tiêu Thốn Kình, phòng ngự Huyền kỹ, kháng cự Hỏa hoàn, cùng với thân pháp Huyền kỹ, Thiên Hỏa Du Thân Bộ.

Bất quá ban đầu, Diệp Bồng Lai tu luyện cũng không đầy đủ, chỉ có trong đó ba quyển, thiếu trong đó phòng ngự Huyền kỹ, kháng cự Hỏa hoàn, hơn nữa nếu coi như đầy đủ hết, hơn nữa phòng ngự Huyền kỹ nữa, Diệp Bồng Lai tổ hợp Huyền kỹ, tổng cộng cũng chỉ có bốn quyển.

Mà tối trọng yếu nhất, bọn họ mỗi một quyển phẩm cấp đều chỉ có Hoàng cấp, ngay cả Lục cấp cũng không phải, càng không nói dến Thanh cấp trọn vẹn này, toàn bộ đều là Thanh cấp Trung cấp bí kíp tổ hợp Huyền kỹ, so sánh căn bản là một trời một vực, Phượng Hoàng cùng Ô Nha, khác nhau.

Mỗi một quyển Thanh cấp Trung cấp bí kíp, đều là vật báu vô giá, càng không chỉ nói năm quyển tập hợp chung một chỗ, trọn vẹn Thanh cấp Trung cấp tổ hợp Huyền kỹ, cái giá trị này, quả thực là vô phương lường được.

Chính Diệp Bạch hiện tại Thanh cấp bí kíp coi như có vài quyển, nhưng có thể đạt tới Thanh cấp Trung cấp cũng có hai quyển, nhưng lại không hoàn toàn, tại tông môn Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, chỉ có hai trọng, ngay cả một phần tư đều không được, mà Thiên Lôi Hỏa Độn, mặc dù cường đại, cũng chỉ có bán bộ, phía sau nửa bước, còn không biết đi đâu tìm.

Cùng Viêm Mị này đột nhiên có được trọn vẹn Thanh cấp Trung cấp bí kíp, hắn hiện tại đều không nói nên lời.

Từ nay, Diệp Bạch cũng rốt cục rõ ràng, Hỏa Mị cung đương thời có thể trở thành Xích Mạc Bắc phương hoàn toàn xứng đáng Bát phẩm tông môn đệ nhất nhân, xưng bá nhất phương, thậm chí tiếp cận Thất phẩm tông môn, quả nhiên không phải không có có đạo lý, thực lực này quả nhiên cường đại đến đáng sợ.

Phải biết rằng, phổ thông Bát phẩm tông môn, có thể có một quyển Thanh cấp bí kíp coi như là tốt lắm rồi, có được một quyển Thanh cấp Trung cấp bí kíp, liền ít ỏi không có mấy.

Mà xa hơn càng thêm rất thưa thớt, số ít Bát phẩm tông môn, có thể có được hai đến ba bộ Thanh cấp Trung cấp bí kíp, xa hơn nữa liền cơ hồ không tồn tại. Có thể đồng thời có được năm bộ Thanh cấp Trung cấp bí kíp, không nói tuyệt vô cận hữu, nhưng chính là cả đại lục chỉ sợ cũng chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay mà thôi.

Chỉ là Diệp Bạch không hiểu, chính là cường đại môn phái như vậy, đương thời như thế nào vô thanh vô tức bị tiêu diệt, thật sự làm người giật mình.

Đồng thời, Diệp Bạch cũng rốt cục rõ ràng, Viêm Mị vì gì đối với Hỏa Mị cung truyền thừa khẩn trương như thế, đừng nói là Viêm Mị, chính ban đầu thấy năm quyển bí kíp, Diệp Bạch cũng nhịn không được hận không thể đoạt vào trong tay.

Năm quyển tạo thành một bộ Thanh cấp Trung cấp bí kíp, không có một người nào lần đầu gặp có thể bình tĩnh, Diệp Bạch cũng không phải thần, cũng đồng dạng có tâm lý như vậy.

Bất quá, cái ý nghĩ này, cũng chỉ là vòng vo nhất chuyển, liền bị hắn xóa đi.

Không phải bởi vì hắn không muốn, mà là bởi vì năm quyển bí kíp này, coi như đều cho hắn, cũng không có quá lớn tác dụng, bởi vì năm quyển bí kíp, trừ một quyển Kiếm Tâm ra, toàn bộ đều là nữ tử tu luyện.

Hỏa Mị cung, Hỏa Mị thuật, vốn chính là môn phái nữ tử đời đời truyền lại, đã từng thịnh cực nhất thời, Hỏa Mị cung bí kíp, vô luận Hỏa Mị công, Hỏa Mị thuật, Hỏa Linh cương giáp, thân pháp Huyền kỹ huyền đều thích hợp nữ tử tu luyện, giảng cứu xảo linh, không miểu, mênh mông, xinh đẹp tuyệt trần, trong đó đều là Mị công, Mị thuật.

Công pháp này nếu tặng cho Diệp Bạch tu luyện, Diệp Bạch cũng không có khả năng đi tu luyện, cho dù công pháp trân quý, cường đại hơn nữa, cũng chỉ là thế mà thôi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...