Vô Tận Kiếm Trang tập 673

Loading...

Tam Sinh Tam Thế - Thập Lý Đào Hoa

Hắc Thánh Thần Tiêu

Mato Seihei No Slave

Haou Airen

Hơn nữa, trước đó Diệp Bạch cũng đã đáp ứng Viêm Mị, công pháp là của nàng, Linh dược là của mình.

Mặc dù Diệp Bạch không phải là một người câu nệ, nhưng cũng tuyệt không làm trái với lời hứa chính mình, nếu như đã nói, tự nhiên thực hiện, năm quyển bí kíp này mặc dù cường đại, lại căn bản không thích hợp với hắn.

Nếu như bí kíp bình thường, có thể Diệp Bạch còn do dự một chút, dù sao, năm quyển Thanh cấp Trung cấp bí kíp đầy đủ, xác thực quá mức trân quý, nhưng chính mình căn bản không dùng được, thì hắn thấy phai nhạt rất nhiều, cho dù trân quý, cũng là như vậy.

Mặc dù mấy thứ này, nếu như đem đi đấu giá, giá trị nhất định vô khả lường được, chỉ sợ cả Xích Mạc công quốc đều chấn động, khiến cho vô số người máu chảy tranh đoạt, không phải không có khả năng.

Nhưng Diệp Bạch lại không làm chuyện này, cho nên, rất nhanh, ánh mắt của hắn, liền từ năm quyển công pháp dời đi, ánh mắt nhìn về phía khác.

Cho tới bây giờ, quanh hai người công pháp, bí kíp, Huyền binh, Bảo khí, tinh thạch, Đan dược. Trân quý nhất là công pháp Huyền binh, tinh thạch, Đan dược, giá trị, chỉ sợ vượt qua ngàn vạn Huyền tinh.

Ngàn vạn lần, đây là một số liệu nghe rợn cả người, chỉ là Diệp Bạch bất quá tính ra một chút, cũng không khỏi tâm trạng nhảy dựng lên.

Giá trị hơn một ngàn vạn Huyền Tinh, ước chừng một Bát phẩm tông môn không biết bao năm năm tích súc, chính bất cứ Tông chủ đại môn phái nào sau khi thấy được, chỉ sợ cũng muốn nhãn hồng, điên cuồng đi.

Mấy thứ này, nếu như toàn bộ bán đi, rốt cuộc có thể bao nhiêu tiền, có khả năng đổi lấy nhiều ít trân quý Bảo vật? Khó có thể tưởng tượng, Hỏa Mị cung ngày xưa ở Xích Mạc cảnh nội cường đại Bát phẩm tông môn, thậm chí đã từng một lần tiếp cận Thất phẩm tông môn tích lũy phong phú như vậy.

Nếu như không phải đột nhiên bị diệt, rất nhiều đồ cũng không có chôn ở chỗ này, chỉ sợ vài chữ số này, còn muốn nhiều hơn, nhưng nếu như thế cũng đủ cho Diệp Bạch cùng Viêm Mị kinh ngạc vô cùng rồi.

Kinh ngạc xong, sau đó vui mừng như điên.

Mấy thứ này, coi như hai người một nửa, mỗi người ít nhất cũng có thể được mấy trăm vạn tinh thạch, có thể nói kinh người.

Coi như bọn họ bình thường tâm tính kiên định, lúc này cũng nhịn không được Tâm Động thần diêu, hoa mắt thần trì, trong khoảng thời gian ngắn, ánh mắt đều bất động nửa phần.

May là, Diệp Bạch rốt cuộc nhớ lại hắn chân chánh mục đích chuyến này, có khả năng cũng không phải vì bí kíp cũng không phải vì Đan dược, Huyền Tinh, Bảo khí, linh tinh các loại, mà là vì Giao Phục Hoàng Tuyền Chi mà đến.

Đây mới mục đích lớn nhất để trở thành Huyền Tông cường giả, tất cả cái khác đều bất quá là vật ngoại thân, mặc dù trân quý, được đáng mừng, lại không thể để cho hắn bị u mê xuống.

Nghĩ tới đây, ánh mắt Diệp Bạch, không khỏi nhìn lên quầy mấy cái hộp ngọc, trong đó Hỏa Mị bí kíp tuyệt học, bên cạnh là bốn cái bàn tay lớn, phát ra quang mang trong suốt, thấu tầng tầng hàn khí hộp ngọc.

- Hàn băng hộp ngọc, chứa đựng Linh dược vật, chỉ cần sắp xếp ở trong đó, cũng đã là mấy trăm năm rồi, Linh dược Dược hiệu cũng sẽ không thất lạc, mặc dù cũng không trân quý, nhưng tại Huyền sĩ giới, cũng là một loại cực kỳ trọng yếu.

Mà hiện tại, ở nơi này xuất hiện bốn cái hàn băng hộp ngọc, không có gì bất ngờ xảy ra, trong đó hẳn là Hỏa Mị cung mấy trăm năm gian trân quý Dược liệu.

Trừ cái đó ra, hàn băng hộp ngọc thật sự không có gì khác biệt, càng không thể đặt ở nơi như vậy.

Nghĩ tới đây, Diệp Bạch nhịn không được bước nhanh hơn, cất bước hướng về bên kia đi tới, rất nhanh, liền đi tới trước quầy, ánh mắt nhất thời quét ngang, rốt cục, cầm lên một cái hộp ngọc, Diệp Bạch mở ra xem xét.

Đây là một cái hộp ngọc hình chữ nhật, phát ra quang mang trong suốt, hàn khí bốn phía, bao phủ một tầng mông lung sương mù.

Mà giờ phút này, bên trong đang lẳng lặng một gốc cây, hình như Thanh Xà tam giác Linh Chi, trên Linh Chi, có đạo đạo màu vàng dây nhỏ, như cùng thủy ngân một loại.

Ánh mắt Diệp Bạch đột nhiên trợn to, thở ra hít vào, lập tức ánh mắt lập tức trở nên nóng bỏng.

- Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, không sai, qua ngoại hình hắn khổ khổ tìm kiếm lâu như vậy, luyện chế Tích Huyết Tử Kim Đan tam vị chủ Dược, tứ cấp Cao cấp Linh dược, Giao Phục Hoàng Tuyền Chi.

Vì gốc Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, hắn không tiếc lặn lội vạn lý, từ Lam Nguyệt đi tới Xích Mạc khổ hánh như thế, lại mạo hiểm, vượt qua Vạn Xà uyên xích sắt, rốt cục, tất cả cũng đã có hồi báo, hắn rốt cục ở trong này tìm được Giao Phục Hoàng Tuyền Chi rồi.

Truyền thuyết nói cũng không sai, Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, đích thật là rơi vào tay Hỏa Mị cung, mà Hỏa Mị cung lại đem giấu ở dưới đất bảo khố này, nếu như không phải đủ loại ngoài ý muốn, cơ duyên xảo hợp, Diệp Bạch muốn có được, không biết phải đợi đến lúc nào.

Mà nay tam vị chủ Dược, rốt cục cũng đã tập hợp đầy đủ, Giao Phục Hoàng Tuyền Chi, Thiên Lam Tuyết Thảo, tử Khí Nhân Hình Hoa, tốn thời gian vồ cùng, nếu không có nhiều lần trùng hợp, cuối cùng tất cả cố gắng không có uổng phí.

Hiện tại, Diệp Bạch rốt cục có khả năng bắt đầu thử nghiệm luyện chế Tông cấp thánh dược, Tích Huyết Tử Kim Đan rồi.

Chỉ cần có Tích Huyết Tử Kim Đan, Diệp Bạch liền có thể bước vào Tông cảnh, Tông cảnh chỉ cần nghĩ đến đây hai chữ này là Diệp Bạch, cũng không khỏi cảm xúc quay cuồng run rẩy hai tay.

Đánh giá cẩn thận cái hộp ngọc này, giờ phút này Huyền Tinh, Linh dược, Bảo khí, bí kíp, nhất thời toàn bộ quên hết, trong mắt của hắn, chỉ có hộp ngọc này trong đó có một gốc cây Hoàng Tuyền chi mà thôi.

Cái gì Tam cấp Cao cấp Huyền binh, Thanh cấp Trung cấp bí kíp, Cực phẩm Linh dược, giá trị tám trăm vạn Huyền Tinh, giờ phút này đều tan thành mây khói, ở trong lòng hắn không còn có nửa phần địa vị.

Tất cả thêm đứng lên, cũng không bằng hộp ngọc trân quý này, có nó, hắn liền có hy vọng, bước vào Tông cấp đại môn.

Cái kia được xưng là một bước thiên đường, một bước Địa Ngục, làm phức tạp tất cả người tu luyện, là ba cái cửa ải lớn nhất khó khăn nhất, đó là, Tông cảnh.

Cùng lúc đó, Viêm Mị cũng theo hắn đi tới, bất quá, ánh mắt của nàng, thì căn bản không có rơi tại hộp ngọc trong tay Diệp Bạch, hoàn toàn bị bí kíp mầu xanh hấp dẫn, thở ra hít vào nhất thời nhịn không được dồn dập đứng lên, đồng dạng run rẩy hai tay cầm lấy bí kíp lấy ra.

- Hỏa Mị công, Hỏa Mị thuật, Hỏa Linh cương giáp, Huyền Hỏa bộ, Kiếm Tâm Thông Minh bí kíp, đều là Thanh cấp Trung cấp, đều là Thanh cấp Trung cấp a, nhưng lại là một bộ, ta rốt cục được Hỏa Mị cung hoàn chỉnh truyền thừa rồi.

Vào giờ khắc này, Viêm Mị kích động trong lòng, kiêu ngạo với Diệp Bạch nửa phần.

Nàng không thể chờ đợi được, lật trang đầu tiên, trong ánh mắt ánh sáng, cuối cùng, thậm chí phảng phất như ngôi sao rực rỡ.

Chỉ bất quá hưng phấn cũng có quá, nửa canh giờ sau, hai người rốt cục phản ứng, Diệp Bạch không chút khách khí trực tiếp đem Giao Phục Hoàng Tuyền Chi hộp ngọc cất vào ngực mình, mà Viêm Mị cũng đồng thời đem năm quyển bí kíp nhét vào trong ống tay áo, hai người quay đầu lại, nhìn về phía đối diện.

- Như vậy đồ vật cho dù tốt, chúng ta như thế nào lấy đi?

Hai người hai mặt nhìn nhau, nhất thời cũng không nói gì, lúc trước chỉ lo hưng phấn, hiện tại mới phát hiện bên ngoài còn có địch nhân mắt nhìn chằm chằm vào. Mà bên trong, Huyền Tinh, Đan dược, Huyền binh chồng chất như núi, làm như thế nào lấy đi, lại thật sự là một vấn đề lớn.

Tất cả đồ vật, giá trị ước chừng ngàn vạn, khấu trừ chúng ta muốn cần lưu cho mình dùng, còn lại, ít nhất cũng có hơn một ngàn vạn.

Coi như chúng ta lấy một nửa, tất cả cũng phát tài.

Chỉ là nếu như không thể chở đi, mấy thứ này, coi như trân quý lại có ích lợi gì, chúng ta không có khả năng sau khi đi, rồi trở về lấy được.

Đám người Vương Lê Hoa, Tiêu Minh Nhạn, vẫn còn phía dưới Kình Long trụ trèo lên, mà hai người Diệp Bạch, Viêm Mị lúc này như thế nào mang đi những Huyền Tinh, Đan dược, Huyền binh này mà cảm thấy đau đầu.

Hơn mười kiện Huyền binh lấy đi không khó, mỗi người vài món, tùy tiện bao bọc lại một chút liền mang đi. Thậm chí, Diệp Bạch có khả năng trực tiếp toàn bộ thu vào Kiếm Thạch, hoặc là Tam Mãng Tuyết Giới, điều này không thành vấn đề.

Bí kíp, Linh dược cũng đơn giản, bí kíp tổng cộng cũng chỉ có năm quyển, chiếm không được nhiều diện tích, Viêm Mị tùy tiện có thể ở trên người cất đi, mấy cái hộp Linh dược, Diệp Bạch tất cả cũng thu vào Tam Mãng Tuyết Giới.

Tổng cộng có bốn cái hộp ngọc, trừ Giao Phục Hoàng Tuyền Chi ra, ba hộp kia cũng không phải phàm vật, có thể làm cho Hỏa Mị cung đặt ở nơi này, dùng hàn băng hộp ngọc phong tồn trên trăm năm, hơn nữa cùng Giao Phục Hoàng Tuyền Chi tứ cấp Cao cấp để chung một chỗ, có thể là phàm vật sao?

Bốn cái hộp ngọc, tất cả đều là Linh dược, hơn nữa toàn bộ tứ cấp Trung cấp, đến tứ cấp Cao cấp Linh dược, thậm chí trong đó có một gốc cây, còn là tứ cấp Đỉnh cấp, đạt tới bán ngũ cấp, giá trị vô khả lường được.

Mặc kệ sau này chính mình dùng hay bán đi, đây đều là một khoản lớn đáng sợ, nếu trước đây hai người đã có hiệp nghị, Viêm Mị được bí kíp, Diệp Bạch được Linh dược, cho nên hắn tự nhiên không chút khách khí, liền đem ba cái hộp ngọc, thu vào trong Tam Mãng Tuyết Giới.

Còn lại, chính là Huyền Tinh, cùng Đan dược, Đan dược tuy nhiều, nhưng trong đó không ít, kỳ thật đã quá thời hạn, chân chánh còn có thể dùng, cũng không nhiều lắm, cũng có thể mang đi, duy nhất đau đầu, chính là Huyền Tinh chồng chất như núi này.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...