Vô Tận Kiếm Trang tập 679

Loading...

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Tiểu Lý Phi Đao

Hoàng phi hồng phần 4

Alien Vs Stalker

Cái gọi là Kỳ Thiên Bí Cảnh Thí luyện, chính là tại Huyền tu giới danh ngạch hạng nhất Thí luyện, gọi là Kỳ Thiên Thí luyện.

Kỳ Thiên Bí Cảnh, là do Kỳ Thiên các có một chỗ cực kỳ bí ẩn kỳ lạ, không ai biết nó ở nơi nào, cũng không có người nào biết bên trong có những thứ gì, nhưng nếu đi vào mà nói, bên trong hung hiểm vô cùng, đến nay nghĩ đến, vẫn làm người khác không khỏi rét lạnh.

Bất quá, vô luận mọi người hỏi như thế nào, suy đoán như thế nào, nhưng không có ai đi tiết lộ cả. Ở bên trong rốt cuộc có những thứ gì, tựa hồ là điều cố kỵ. Nếu muốn biết thì chỉ có thể đi vào, bản thân nhận thức một lần, mới rõ ràng được.

Mà trong đó, tuy có hung hiểm, nhưng ẩn chứa đủ các loại cơ duyên, người nào đi vào có vận khí tốt, có thể được chiếm được rất nhiều đồ vật tốt.

Nhưng cuối cùng chính là đoạt được phần thưởng trong Kỳ Thiên Bí Cảnh Thí luyện, mới là nguyên nhân lớn nhất.

Bởi vì, cái gọi là Kỳ Thiên Thí luyện, người xuất sắc nhất đoạt được phần thưởng, rõ ràng là Tông cấp thánh dược Huyền Vương Chí Tôn Đan.

Mỗi một lần Kỳ Thiên Thí luyện, có thể được Huyền Vương Chí Tôn Đan cũng không chỉ một, toàn bộ Kỳ Thiên các luyện chế Đan dược còn thừa lại, cùng lần Kỳ Thiên Thí luyện quyết định phân cho người đứng đầu thí luyện.

Chỉ có trước tam, trước ngũ, thậm chí có năm, đã từng một lần đạt tới mười người.

Cho nên, cái phần thưởng này, cũng đủ cho mọi người điên cuồng, cũng không muốn tranh đoạt đệ nhất, chỉ cần ngươi có thể bảo trước tam, thậm chí trước ngũ, trước mười là có một lần cơ hội có được Huyền Vương Chí Tôn Đan rồi.

Mà Kỳ Thiên Chi Lệnh, đúng là có khả năng thu được danh ngạch Kỳ Thiên Thí luyện.

Mỗi một tấm Kỳ Thiên Chi Lệnh có khả năng thu được một cái danh ngạch, sử dụng một lần, thì tấm Kỳ Thiên Chi Lệnh sẽ biến mất, chỉ có thể chờ đợi lần sau, cho nên, mỗi một tấm Kỳ Thiên Chi Lệnh đều trân quý vô cùng.

Chỉ cần đạt tới Huyền Tông cảnh giới, là có thể cầm đến Kỳ Thiên các phát ra Kỳ Thiên Chi Lệnh, tham gia Thí luyện kỳ lạ, nghe nói quá trình hung hiểm vô cùng, nhưng là thu hoạch cũng đủ mê người.

Huyền Vương Chí Tôn Đan này là Đan dược có thể tăng lên tỷ lệ Huyền Vương cảnh giới, giá trị vô khả lường được, rất nhiều người cả đời khốn với Vương cấp bình cảnh, không thể đột phá, buồn bực mà chết. Cho nên, mặc dù Kỳ Thiên Thí luyện này rất là hung hiểm, thậm chí có thể ngã xuống, nhưng thành công, thu hoạch cũng vô cùng lớn.

Rất nhiều người, cuối cùng không có cách nào, đều đi tìm Kỳ Thiên Chi Lệnh, để đi tham gia cái gọi là Kỳ Thiên Thí luyện, bởi vì, bọn họ không có lựa chọn nào khác.

Trừ cơ hội này ra, bọn họ cả đời này, không có thể tiếp tục tu thành Vương cấp.

Cho nên, từ khi Kỳ Thiên các phát ra, cứ mười năm một lần Kỳ Thiên Thí luyện, người không có cơ hội đột phá Huyền Vương cảnh giới, hoặc là tự giác thực lực đã đến, có khả năng chiến thắng Thiên hạ quần hùng đó là Đỉnh cấp Huyền Tông cường giả, đều sẽ đi tham gia thí luyện.

Thậm chí, có người đi vào không vì Huyền Vương Chí Tôn Đan, chỉ là vì đi vào khiêu chiến thiên hạ cao thủ, tôi luyện bản thân mình cũng có.

Cho nên, mỗi một lần Kỳ Thiên Thí luyện, đều là Thiên tài xuất hiện lớp lớp, vô số cường đại nhất phương cái thế Tông cấp cường giả, Thiên tài tập hợp có thể nói là một thịnh hội.

Cho nên, có khả năng năm khối đại lục, vô số Huyền Tông cường giả cường đại nhất nhao nhao gia nhập, với nhiều người như vậy, ở đây bộc lộ tài năng, cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Nhưng là cơ hội, chỉ cần có thể trở thành Huyền Vương, liền không có Huyền Tông nào có thể dễ dàng buông tha.

Cho dù hắn biết con đường phía trước gian nan, vì Thí luyện cũng không đơn giản, muốn thắng lợi, chỉ sợ nỗ lực cực kỳ đáng sợ, thậm chí, trực tiếp mất mạng ở trong đó.

Mà tất cả ở chỗ Kỳ Thiên Thí luyện này, người sống sót mặc kệ ngày sau như thế nào, vào lúc này, đều là Huyền Tông nổi bật.

Bởi vì, có thể từ Kỳ Thiên Thí luyện đi ra, mặc kệ có hay không chiến thắng, đều là thắng lợi, từ đó tu vi tinh tiến, cho dù không dùng Huyền Vương Chí Tôn Đan cũng có tỷ lệ trực tiếp đột phá.

Đây là khả năng lịch lãm, đối với Huyền Tông cường giả mà nói, đều là một loại tâm tính, vũ lực, cực hạn khiêu chiến cùng đột phá, chỉ cần sống sót, rất nhiều người cảnh giới, đều sẽ lặng yên tiến thêm một bước, không ít người sẽ trực tiếp tiến vào Huyền Vương chi cảnh.

Bởi vậy, chính là khiêu chiến, cũng là tôi luyện.

Cho nên, Kỳ Thiên Thí luyện, mặc dù hung hiểm, nhưng rất nhiều người chùn bước, nhưng không ai không tiếc buông tha.

Tuy nhiên, Kỳ Thiên Thí luyện này, lại còn không phải tất cả mọi người muốn đi là có thể chiếm được, không có Kỳ Thiên Chi Lệnh, cho dù cường đại, cũng không có tư cách tham gia.

Cho nên, bên ngoài mỗi một Kỳ Thiên Chi Lệnh sẽ khiến một trận huyết tinh tranh đoạt, bởi vậy, có người nói, cái gọi là Kỳ Thiên Thí luyện, kỳ thật không có tiến vào Thí luyện chi địa, Kỳ Thiên Bí Cảnh trước đây, kỳ thật cũng đã bắt đầu.

Ai có thể tại Kỳ Thiên Bí Cảnh cùng nhiều cường giả đoạt được một tấm Kỳ Thiên Chi Lệnh, thu được danh ngạch tham gia Kỳ Thiên Thí luyện, đã lặng yên chọn lựa rồi.

Đây là một tràng chiến đấu càng thêm bí ẩn, càng thêm tàn khốc tranh đoạt, rất nhiều người cầm trong tay Kỳ Thiên Chi Lệnh, còn chưa kịp cao hứng, liền bị tranh đoạt, đánh mất tánh mạng, vĩnh viến mất đi cơ hội.

Mà Kỳ Thiên các đối với việc này, cũng không ngăn lại, đối với bọn họ mà nói, mặc kệ ngươi là ai, mặc kệ ngươi thân phận là gì, chỉ cần ngươi có được Kỳ Thiên Chi Lệnh, thời gian vừa đến, liền đi đến nơi này tham gia Kỳ Thiên Thí luyện.

Cho nên tiếp tục cướp đoạt có thể, tại mỗi một lần Thí luyện bắt đầu tranh đoạt, mới quan trọng như thế. Mỗi mười năm một lần, kỳ thiên các tuyên bố Kỳ Thiên Chi Lệnh, tổng cộng chỉ có ba trăm tấm, mà ba trăm tấm này, chín phần đều rơi xuống trong tay những ngũ phẩm tông môn, tự do phân phối, mà Lục phẩm tông môn, trừ tranh đoạt ra, sẽ thấy không có cơ hội có được Kỳ Thiên Chi Lệnh.

Cho nên, Kỳ Thiên Chi Lệnh, đối với ngũ phẩm tông môn mà nói, mặc dù trân quý, nhưng cũng không ly kỳ, hơn nữa, đến trình tự này, chính bọn họ kỳ thật cũng có năng lực bồi dưỡng Huyền Vương cường giả. Đương nhiên, chỉ nhằm vào một tiểu bộ phận thôi, còn lại, như trước đều phải gia nhập hàng ngũ cướp đoạt.

Bọn họ không có khả năng đem bất cứ người nào, đều bồi dưỡng thành Huyền Vương, cho dù ngũ phẩm tông môn cũng không có khả năng có đại tài nguyên như thế. Cho nên, được lợi, cuối cùng chỉ là một ít người mà thôi.

Còn lại, những người không được coi trọng, cũng chỉ có chính mình sáng tạo cơ hội, nếu không, tại môn phái cũng căn bản không hề có địa vị gì đáng nói.

Chỉ có Lục phẩm tông môn khát vọng xuất hiện Huyền Vương cường giả nhất, đối với ngũ phẩm tông môn mà nói, một vị Huyền Vương cường giả, cũng không trân quý, bởi vì môn nội bọn họ, có thể có vài vị, thậm chí hơn mười vị.

Nhưng Lục phẩm, Thất phẩm, thậm chí Bát phẩm, Cửu phẩm tông môn, một vị Huyền Vương cấp cường giả, đại biểu cái gì, không cần nói cũng biết, cho nên, giá trị một tấm Kỳ Thiên Chi Lệnh, khả năng so sánh với bất cứ sự việc gì.

Vì đổi lấy cơ hội có một tấm đi thông Huyền Vương chi cảnh, những Lục phẩm, Thất phẩm tông môn, bất kể vốn liếng bỏ ra đều nguyện ý đón nhận, tất cả đều nguyện ý.

Đó cũng vì biết Hỏa Mị cung có một tấm Kỳ Thiên Chi Lệnh truyền rơi ra ngoài, rồi sau đó Lê Hoa cung, Thái Dương Thánh Điện, Ngân Huyết giáo Thất phẩm tông môn, đều vì thế điên cuồng chiếm đoạt như vậy.

Bởi vì, mặc dù là Tam đại Thất phẩm tông môn, tông nội cũng chưa từng có một vị Huyền Vương cường giả, bình thường, muốn cướp cũng đoạt không được, muốn cướp cũng không có cơ hội, những ngũ phẩm tông môn này căn bản không phải bọn họ trêu chọc được.

Nhưng hiện tại, Kỳ Thiên Chi Lệnh liền tại bên cạnh bọn họ, ẩn tàng trăm năm, bọn họ ai chịu buông tha sao?

Cho nên, có được Hỏa Mị cung bảo đồ, Bạch Xà Thiên Tông mới gặp phải tao ương như vậy, thất phu vô tội, nhưng có bảo vật là có tội, đáng tiếc có được bản đồ trăm năm, Bạch Xà Thiên Tông không biết, bản đồ khẩn yếu như thế, một mực không có tìm kiếm, bởi vậy, không duyên cớ trêu chọc đại họa.

Mà đám người Vương Lê Hoa, Tiêu Minh Nhạn, Ngô Xà, Tiết Diêm Sơn, mới có thể thiên lý xa xôi, chạy tới nơi này, không tiếc chính diện đối kháng, cũng muốn tranh đoạt, Đáng tiếc, cuối cùng bị ai cướp đi, cũng không biết được.

Mà hiện tại, một người ngoài ý muốn, Kỳ Thiên Chi Lệnh từ truyền thừa Hỏa Mị cung trăm năm trước đây, không ngờ rơi vào trong tay Diệp Bạch cùng Viêm Mị.

Khó trách, đám người Vương Lê Hoa Tiêu Minh Nhạn coi trong Kỳ Thiên Chi Lệnh như vậy, có khả năng không tiếc tất cả vốn liếng cũng muốn lấy được.

Khó trách Ngô Xà cảm giác được, vì Kỳ Thiên Chi Lệnh, cho dù đắc tội Tiêu Minh Nhạn, đắc tội cả Thái Dương Thánh Điện, thậm chí cuối cùng bồi cả Ngân Huyết giáo, cũng là đáng giá.

Bởi vì, hắn đích xác có cái giá trị này, một Huyền Vương cấp cường giả, nhất hóa phẩm tông môn, ai quan trọng hơn ai, không cần nói cũng biết.

Tính toán thời gian, tiếp theo Kỳ Thiên Thí luyện mở ra, cũng bất quá chỉ có một năm thời gian nữa mà thôi.

Trên vách đá, giới thiệu về Kỳ Thiên Chi Lệnh này, Văn tự cũng không dài, nhìn bất quá chỉ chốc lát thời gian, nhưng sau khi xem xong, Diệp Bạch cùng Viêm Mị hai người, cũng nhìn nhau, đều là chấn kinh không nói nên lời.

Hai người đồng thời nhìn tiểu Lệnh bài trôi nổi, trong khoảng thời gian ngắn, đáy lòng bốn bề sóng dậy, như cùng sông lớn biển rộng.

Ai cũng thật không ngờ, trông tấm lệnh bài này thoạt nhìn không ra gì, nhưng lại có lịch lại to lớn như thế.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...