Vô Tận Kiếm Trang tập 681

Loading...

Võ Đạo Đan Tôn

Quyền Thần

Sekai De Ichiban Warui Majo

Mahoromatic

Hắn gật đầu, nói:

- Hảo.

Diệp Bạch lập tức, liền đã đi tới trước người Viêm Mị, cùng Viêm Mị tiếp tục nhìn lên vách đá nhìn lại

Như trước có khí phách mười phần, nhưng còn lại bộ phận này, so với giới thiệu Kỳ Thiên Chi Lệnh, thiếu đi rất nhiều, chỉ có ít ỏi hơn mười chữ mà thôi.

Tuy nhiên, sau khi xem xong, hai người Diệp Bạch cùng Viêm Mị không khỏi trầm xuống, nhìn nhau một cái, cả hai đều nhìn ra trong ánh mắt đối phương có vẻ khiếp sợ.

Trên vách đá có ghi, không gian này là Vô Ngân Hư Giới, nó không thuộc về nhân gian Ngũ Hành, mặc dù Diệp Bạch cùng Viêm Mị hai người là từ Hỏa Mị cung dưới đất bảo khố tiến vào, kỳ thật lúc này đã hoàn toàn không còn tại chỗ cũ nữa.

Muốn đi ra ngoài, không còn biện pháp, chỉ có thể đánh vỡ phong ấn, phương pháp có thể đột phá, nhưng muốn đánh vỡ phong ấn, nào có dễ dàng như vậy.

Thạch Bích có dòng chữ đen giới thiệu, chỉ để lại ít ỏi tám cái chữ to, mạnh mẽ như câu, đao tước rìu đục, nhưng lại nhìn thấy ghê người.

- Không được Huyền Tông, vô phương xuất quan.

. . .

- Làm sao bây giờ?

Bên trong thạch thất sợ tĩnh, Viêm Mị sắc mặt trắng bệch, nhìn về phía Diệp Bạch dò hỏi.

Lúc này, nàng đã hoàn toàn không có chủ kiến, trên vách đá lưu tám chữ cuối cùng này là: Không được Huyền Tông, vô phương xuất quan, nàng nhìn thấy mà có cảm giác ghê người, giống như một đầu Mãnh Hổ mở ra bồn máu, nhìn đối diện về phía nàng đánh tới, làm cho nàng thiếu chút nữa hít thở không thông.

Nàng mặc dù đối với Diệp Bạch ngày sau trở thành Huyền Tông rất có tự tin, nhưng tuyệt đối không phải hiện tại.

Mặc dù Diệp Bạch hiện tại đã là Đỉnh cấp Huyền sư, nhưng khoảng cách tới Huyền Tông cảnh giới, nhìn như chỉ kém một bước, tuy nhiên một bước này, cũng là cách xa vạn dặm.

Đừng nói hắn bất quá là một tiểu Đỉnh cấp Huyền sư sơ đoạn, có rất nhiều Đỉnh cấp Huyền sư trung đoạn, cao đoạn, thậm chí đỉnh cảnh giới, nửa bước Tông cấp, chuẩn Tông cấp nhân, muốn đột phá cái cửa quan khẩu này, thường thường cũng phải tốn hao mấy năm, thậm chí hơn mười năm thời gian, mới có thể làm được.

Càng nhiều người, cả đời vây ở cảnh này, vô phương đột phá

Mặc dù Viêm Mị đối với Diệp Bạch ngày sau có thể trở thành Huyền Tông không có quá nhiều lo lắng, nhận định về tiềm lực của Diệp Bạch, một ngày kia sớm muộn sẽ đến, thậm chí có thể không được bao lâu, có thể một năm, nhiều nhất hai năm công phu là hắn nhanh chóng thăng cấp rồi, nhưng nàng có niềm tin như thế cũng đủ làm người kinh hãi rồi, dù sao, Diệp Bạch tuổi bất quá hai mươi tuổi mà đã đạt tới Huyền Tông cấp cường giả, đủ để chấn kinh thế giới, tương lai tiền đồ bất khả hạn lượng.

Nhưng cũng không phải hiện tại, một Đỉnh cấp Huyền sư sơ đoạn muốn tiến giai Huyền Tông cảnh giới, còn cần trải qua Đỉnh cấp Huyền sư trung đoạn, cao đoạn, đỉnh, nửa bước Tông cấp, chuẩn Tông cấp. Tổng cộng năm cái tiểu cảnh giới nữa.

Năm cái tiểu cảnh giới này nói thì đơn giản, kỳ thật mỗi một bước, đều cần nỗ lực cùng vốn liếng, mới có thể đạt tới, muốn vượt qua năm cái tiểu cảnh giới này cũng không phải trong khoảng thời gian ngắn là có thể được.

Lại càng không muốn nói, cuối cùng còn phải trải qua một việc khó khăn nhất, cũng là tối trọng yếu cửa quan khẩu, đó là chuẩn Tông cấp, đến chân chánh Tông cấp cường giả, tục ngữ nói rằng đây là một bước nhảy Long Môn, đây là Huyền tu nhất sinh, gian nan nhất, một trong ba cửa quan khẩu, không có ai có thể coi là nó không quan trọng cả.

Phía trước năm cái tiểu cảnh giới, mặc dù gian nan, nhưng thời gian cũng đủ, sớm muộn cũng có thể đủ đạt tới, duy cảnh giới này, nếu như không thể đột phá, cả đời vây ở cảnh này cũng là chuyện thường.

Không được Huyền Tông, vô phương xuất quan.

Nói cách khác, hai người chỉ có một người đột phá Huyền Tông cảnh giới đánh vỡ Vô Ngân hư không tù cấm, trở về thế giới bên ngoài mà thôi.

Trong hai người, Viêm Mị cũng không nghĩ qua, cả đời này có thể hay không đột phá. Nàng chỉ có hi vọng chính là Diệp Bạch đột phá, nhưng nàng cũng biết không phải trong khoảng thời gian ngắn có thể thành công.

Chẳng lẽ hai người thật sự ở trong thạch thất khó hiểu này sao, một năm, thậm chí nhiều năm, cho đến lúc Diệp Bạch đột phá trở thành Huyền Tông sao?

Lúc này cho dù Diệp Bạch không có điên, phỏng đoán Viêm Mị cũng muốn điên mất rồi, trọng yếu hơn trong thạch thất, cũng không có nước không có gì, như thế nào sinh tồn được đây?

Diệp Bạch thật không có kinh hoảng như Viêm Mị, hắn vẫn bình thường, hắn muốn đột phá Huyền Tông, đích xác ít nhất muốn cần một hai năm thời gian, nhưng có Tích Huyết Tử Kim Đan lại không giống như vậy nữa.

Nhưng mặc dù có ba vị chủ dược Tích Huyết Tử Kim Đan đã đầy đủ, đích thật là có khả năng bắt đầu Luyện đan, nhưng dựa theo Diệp Bạch suy nghĩ chờ sau khi tham gia Thiên Tiên đài tỷ thí, tất cả chuẩn bị sẵn sàng, mới có thể bắt đầu động thủ

Hắn tuyệt không ngờ, lúc này cũng đã phải Luyện đan, vội vàng như thế, trước đó hắn cũng không hề chuẩn bị, cho nên lòng tin không đủ.

Đồng thời, đối với việc chưa chuẩn bị tâm lý, nếu như không thể bảo trì bình tâm tĩnh, khôi phục trạng thái tâm thần đến tốt nhất, Luyện đan liền có khả năng thất bại, mà hắn, cũng là tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ thất bại, cũng tuyệt đối không thể thất bại.

Đây cũng là một cửa ải khó khăn.

Nhíu mày một cái, Diệp Bạch đem phương pháp thoát khốn trên vách đá nhìn một lần nữa, xác nhận chính mình không có nhìn lầm, tám chữ này, lập tức trở nên lục thần vô chủ, Diệp Bạch nhìn Viêm Mị, an ủi nói:

- Tốt lắm, Viêm cô nương, không nên quá mức lo lắng, mặc dù trên thạch bích này có nói, không được Huyền Tông, không thể xuất quan, nhưng cái thạch thất này kết giới tồn tại chỉ sợ trên trăm năm thời gian, kết giới yếu đi cũng không nhất định.

- Có lẽ, còn có biện pháp, có khả năng thoát khốn mà ra, chúng ta không thử, làm sao biết kết quả?

- Ân?

Được nghe Diệp Bạch nói, Viêm Mị ánh mắt lập tức sáng ngời, sắc mặt cũng trở nên đẹp hơn rất nhiều, vui mừng nói:

- Đúng vậy, ai biết Thạch Bích chủ nhân này có phải hù người, chúng ta thử xem, nhìn có thể đánh vỡ kết giới này, phá vòng vây đi ra ngoài.

Diệp Bạch cũng gật đầu nói:

- Ân, chỉ sợ không đủ, chúng ta hợp lực đi, nhắm nhược điểm, tận lực một kích toàn bộ công lực.

- Hảo.

Nghe vậy, Viêm Mị lúc này gật đầu, xác nhận đề nghị của Diệp Bạch, lúc này, hai người tại trong thạch thất, trước bốn chỗ vòng vo, muốn nhìn một chút có cơ quan khác hay không, để tìm cách thoát ly khốn cảnh này.

Nhưng hai người cuối cùng lại đều thất vọng, thạch thất này trống rỗng một mảnh, cái gì cũng không có, trừ Kỳ Thiên Lệnh ra, cùng chữ viết trên vách đá ra còn không có một cái gì cả.

Cuối cùng, hai người bất đắc dĩ đành phải phát lực, chuẩn bị hướng thạch thất kết giới, cường lực bài trừ.

Hai người tìm kiếm hồi lâu, rốt cục, tại phía Đông nam, phát hiện ra một chỗ kết giới có chút không yên định, hai người nhìn nhau một cái, cũng không do dự, Diệp Bạch trước mặt, Viêm Mị phía sau, cuồn cuộn không ngừng Huyền khí độ nhập vào trong cơ thể Diệp Bạch.

Sau một lát, Viêm Mị đưa Huyền khí vào trong thân thể Diệp Bạch, Huyền khí sung mãn kích động, trong khoảng thời gian ngắn, Phong Lôi cuồn cuộn, sóng lên sóng xuống, có một luồng cảm giác phá hủy vạn vật, chưa từng có bao giờ lại mạnh như vậy.

Thấy vậy, biết thời gian đã đến, Diệp Bạch cũng không trì hoãn, hơi ngưng thần lại, rồi sau đó, lui về phía sau nửa bước, Tụ Khí một chỉ, nhất thời trong lúc đó có một luồng khí lãng đáng sợ truyền ra, tại ngón trỏ Diệp Bạch chỉ điểm đỏ sẫm, nhanh chóng lan tràn. Cuối cùng, Diệp Bạch chỉnh ngón trỏ, biến thành Huyết Ngọc trong suốt.

Mà Diệp Bạch, vẫn không ngừng đem Huyền khí trong cơ thể, cuồn cuộn xuyên vào trong đó, từ ngón trỏ, từ từ, phát ra một loại Huyết Sắc yêu dị, ở trong không gian, lúc này, xuất hiện một màn huyết khí, xông vào mũi cường đại vô cùng.

Tại phía sau, Viêm Mị thấy cảnh này, không khỏi ngạc nhiên nhìn về phía Diệp Bạch, càng là bất đồng, trước kia mặc dù cũng gặp qua Diệp Bạch xuất thủ, nhưng chưa từng có nhìn hắn như vậy bao giờ.

Thực lực của hắn, căn bản là không phải một cái phổ thông Đỉnh cấp Huyền sư sơ đoạn a, nhìn đòn đánh này chỉ sợ ngay cả một loại Đỉnh cấp Huyền sư đỉnh cường giả, cũng làm không được, cùng một loại nửa bước Huyền Tông, thậm chí chân chánh chuẩn Tông cấp cường giả cùng so sánh.

Có lẽ, hắn thật sự có năng lực, bài trừ kết giới này, hai người thành công thoát khốn.

Nghĩ tới đây, ánh mắt Viêm Mị đại sáng lên, lui ra phía sau một bước, tĩnh tâm nhìn Diệp Bạch, trong ánh mắt tràn ngập vẻ chờ mong.

Hai người cũng biết, muốn khiến lực lượng cô đọng có lực phá hủy, không có cái gì khác, công pháp khác tất cả không thể làm được, bởi vì công pháp khác, mặc dù cường đại, nhưng lực lượng phân tán, duy độc nhất có chỉ lực, tụ toàn thân chi lực thành một điểm, có khả năng đạt tới một lực lượng cực mạnh, bạo phá lớn nhất.

Bởi vậy, muốn đột phá Vô Ngân hư không kết giới lồng giam này, xác xuất thành công, cũng là lớn nhất.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...