Vô Tận Kiếm Trang tập 693

Loading...

Tổng Giám Đốc Tha Tôi Đi

Ngủ Cùng Sói - Đồng Lang Cộng Chẩm

Dont Make Me So Turned On

Đạo Sĩ Cưới Ta Đi

Hắn nhìn như thần bí, rồi lại thập phần đơn giản, tuy nhiên, trong mắt mình hắn thật sự thập phần đơn giản như vậy, lại đưa ra thủ bút đến như vậy làm nàng suýt hôn mê, càng thêm nhìn không rõ, hắn rốt cuộc là một người như thế nào, Viêm Mị nhận định trước đây, tựa hồ lại là một truyện cười.

Có thể có được Tích Huyết Tử Kim Đan phương thuốc lưu truyền trân quý như vậy thì có thể là người bình thường sao? Người như vậy tiền đồ bất khả hạn lượng, được, cũng không cần phải lo không có thân phận, địa vị.

Trong khoảng thời gian ngắn, trong lòng Viêm Mị suy nghĩ quay cuồng, kinh ngạc nhìn Diệp Bạch.

Cho tới lúc Diệp Bạch nói là nàng đưa tặng Kỳ Thiên Chi Lệnh, sớm bị nàng phao đến chín tầng mây.

Nếu như Diệp Bạch nói rất đúng sự thực, đây mới thật là Tích Huyết Tử Kim Đan, có thể làm cho một tên Đỉnh cấp Huyền sư đỉnh đột phá đến Huyền Tông cảnh giới, đừng nói báo đáp ân tình, nếu có nhiều gấp đôi, cũng là vậy đủ rồi.

Hiện tại liền có khả năng thấy được lợi ích, cùng mạo hiểm đi liều mạng, cuối cùng còn không nhất định có thể có được, lúc này căn bản là không thể so sánh.

Hơn nữa, Viêm Mị cũng rõ ràng, Kỳ Thiên Chi Lệnh mặc dù là hai người đồng thời phát hiện, mà bản đồ cũng là nàng cung cấp, nhưng tại cái thế giới này, từ trước đến giờ chỉ nói thực lực. Diệp Bạch thực lực so sánh với nàng mạnh hơn, như vậy chỉ cần Diệp Bạch muốn, vốn có khả năng trực tiếp lấy đi, căn bản không cần hỏi ý kiến nàng.

Nếu như thực lực của nàng so sánh Diệp Bạch mạnh hơn, đồng dạng như thế, đây sẽ là Huyền tu thế giới.

Cho nên, báo đáp ân tình, kỳ thật không lên, chỉ bất quá bởi vì nàng là một Hỏa Mị cung cách đời truyền nhân, cho nên cảm giác được đồ vật của Hỏa Mị cung, nàng còn có quyền kế thừa mà thôi, nhưng ở thế gian, căn bản không tồn tại.

Cho nên, ai khinh ai trọng, căn bản không đáng cân nhắc.

Mà nàng rốt cục biết, nàng cũng không có nhìn lầm người, Diệp Bạch so với tưởng tượng của nàng còn muốn khẳng khái hơn, chỉ là một cái lấy cớ, một câu vui đùa, hiện tại thành thực sự. Làm cho nàng cũng có chút hoài nghi có phải hay không chân thật, hay là đang Mộng cảnh.

Mà lúc này, nàng vẫn còn ngẩn người, Diệp Bạch có chút hiểu rõ ý tưởng của nàng, liền không có tái quấy rầy nàng, chính mình hắn cũng muốn an tĩnh suy nghĩ một chút, tiếp xuống rốt cuộc nên làm cái gì bây giờ.

Tích Huyết Tử Kim Đan luyện thành, không hề nghi ngờ bước tiếp theo là sử dụng đan dược, đánh sâu vào Huyền Tông bình cảnh. Hiện tại, chính mình đã đến Đỉnh cấp Huyền sư đỉnh cảnh giới, chỉ kém một bước, liền có thể đạt tới nửa bước Huyền Tông, cũng là trình độ Đại Viên Mãn.

Đến lúc đó, dùng Tích Huyết Tử Kim Đan liền có thật lớn xác suất, nhất cử đột phá Huyền Tông chi cảnh, đó là cảnh giới cả đời theo đuổi của rất nhiều người.

Điều này hắn đợi đã lâu, hiện tại rốt cục đi tới, nói tâm tình không kích động, đó là giả, bất quá, hiện tại sự tình còn chưa tới mức tâm tình của hắn, coi như bình tĩnh, cũng không có biến hóa nào.

Hắn cũng không có trực tiếp phục đan mà là bắt đầu bế quan, tận lực tại trước khi phục đan tinh thần, ý chí, tâm thần trạng thái, đều đạt tới tốt nhất.

Lúc đó hắn mới sử dụng đan dược, đột phá Huyền Tông cảnh giới xác xuất thành công cũng là lớn nhất.

Đương nhiên, trước đó, hắn còn có một việc muốn làm là đem tu vi thôi động đến đỉnh cấp Huyền sư đỉnh Đại Viên Mãn cảnh giới, mặc dù hắn chỉ kém một bước, nhưng một bước này, đã có thể ảnh hưởng đến xác xuất thành công, mà hắn tuyệt đối không thể phạm sai lầm.

Nghĩ tới đây, ngón tay Diệp Bạch nhất động, một quả thủy tinh Tử Liên sáng bóng xuất hiện ở trong tay hắn.

- Linh Khí Hỏa Liên.

Trên người Diệp Bạch, đồ vật tăng lên tu vi, còn có Linh Khí Hỏa Liên và miếng Nguyệt Hỏa Huyền Quy Nội đan, bất quá, bởi vì hiện tại khoảng cách tới đỉnh đại viên cảnh cũng không lớn, cho nên cũng không cần lãng phí miếng Nội đan này.

Tạm gác lại, sau khi thành tựu Huyền Tông tái dùng, nói không chừng còn có không ít chỗ tốt.

Đương nhiên, Linh Khí Hỏa Liên, Diệp Bạch cũng không có khả năng toàn bộ phục dụng, hắn chỉ lấy một cánh của Tử Hỏa Liên, nhét vào trong miệng, lập tức lần nữa đem thu vào Kiếm Thạch bắt đầu rồi bế quan tu luyện.

Tử Hỏa Liên cánh hoa sen, trong suốt trong sáng, một mảnh thông tử, nắm trong tay, thủ chưởng đều thành Tử sắc, mà nhét vào trong miệng, trong nháy mắt liền tan biến vào trong cơ thể.

"Ông" một tiếng, toàn thân Diệp Bạch, đột nhiên nóng bức, trong đan điền, một luồng nhiệt khí nổi lên, Tử Hỏa Liên liên hoa hóa thành vô số Tinh khí tinh thuần, bắt đầu chui vào tứ chi bát mạch Diệp Bạch, một bên cải tạo thân thể của hắn, một bên tăng lên Huyền khí chi lực.

Một canh giờ đã qua, hai canh giờ đã qua, trên mặt Diệp Bạch, bắt đầu xuất hiện một tầng hơi mỏng hồng quang, hồng quang này càng ngày càng thịnh, đến cuối cùng, chiếu cả thạch thất, một mảnh đỏ tươi.

- Phốc.

Một tiếng vang nhỏ, tựa hồ có cái gì bị đánh vỡ, thân thể Diệp Bạch kịch liệt run rẩy, lập tức khôi phục bình tĩnh.

Theo sau đó hồng quang trên mặt cũng chậm rãi biến mất, cả thạch thất lại khôi phục nguyên dạng.

Sau một lát, Diệp Bạch giơ tay lên đầu, mừng rỡ dò xét một chút Huyền khí bên trong, phát hiện quả nhiên đã trực tiếp thành công đạt tới đại Viên Mãn Chi Cảnh, công đức viên mãn.

- Linh Khí Hỏa Liên, quả nhiên không hổ là Thiên Địa Bảo vật, có thể tăng lên tu vi cảnh giới, dị bảo như thế, nếu như nhiều hơn vài đóa, quả thực là Nghịch Thiên.

Bất quá, việc này Diệp Bạch cũng chỉ dám tưởng tưởng, ban đầu chỉ lấy một đóa, Diệp gia liền phát sinh đại rung chuyển như vậy, cơ hồ bị phá hủy, đến nay nghĩ đến vẫn còn có cảm giác một trận xấu hổ, may là cuối cùng không có phát sinh cái đại sự gì.

Mà hiện tại Diệp gia, đã trực tiếp không chịu nổi tổn thất.

- Sau này, dùng Tích Huyết Tử Kim Đan, đánh sâu vào Huyền Tông cảnh giới bình cảnh, thành hay bại, liền nhìn lúc này.

Mở mắt Tử Quang, như cùng hai cái Tiểu Long chợt lóe lướt qua, rồi sau đó, từ trên người Diệp Bạch móc ra Đan Bình, sau đó lấy một miếng Tích Huyết Tử Kim Đan.

Cảm giác được trong lòng bàn tay trầm trọng, Diệp Bạch biết, đây là cơ hội tốt nhất, tuyệt không bỏ qua, hít sâu một hơi Diệp Bạch nhắm mắt lại, tâm tình hoàn toàn bình phục, cũng không do dự ngửa đầu đem miếng Tích Huyết Tử Kim Đan này ăn vào lập tức lại lần nữa nhắm mắt, tiến vào giai đoạn bế quan.

Tích Huyết Tử Kim Đan vừa vào trong miệng, liền tự động hoá giải, hóa thành một lũ đan lưu, tán nhập trong bụng Diệp Bạch.

Lập tức, vô cùng vô tận Tinh khí, tự thân thể kinh mạch Diệp Bạch, huyệt vị nhất lũ sinh ra càng ngày càng nhiều, tụ tụ thành sông, cuồn cuộn Tinh khí, cọ rửa thân thể Diệp Bạch. Mỗi một lần cải tạo, kinh mạch trở nên càng thêm rộng rãi, lớp da trở nên càng thêm cứng cỏi, mơ hồ có một loại cảm giác tinh thiết.

Mà tất cả biến hóa, đan điền biến hóa thật lớn, vào lúc này trong đan điền Diệp Bạch, như cùng đại Phong Bạo, tất cả Huyền khí, đều kịch liệt xoay tròn, áp súc, khuếch trương, hình thành một cái Tử sắc Nước xoáy, vô cùng vô tận Tinh khí, từ bốn phương tám hướng từ cơ thể, trong kinh mạch, huyệt vị lao ra, hướng Đan điền vọt tới. Đầu nhập đến Tử sắc nước xoáy, sau đó chảy ra, thể tích liền rút nhỏ vài lần, toàn bộ biến thành nồng nặc chất lỏng.

Huyền sĩ đánh sâu vào Huyền sư cảnh giới, thể chất bên trong biến chất gọi là Huyền khí Hóa Dịch.

Mà Huyền sư đánh sâu vào Huyền Tông cảnh giới, bên trong thân thể lại lần nữa biến hóa gọi là Huyền dịch Quy Nguyên.

Cho nên Huyền sĩ bên trong Huyền khí, chỉ là hình dáng khí, gọi là Huyền khí, mà Huyền sư Huyền khí gọi là Huyền lực, nhưng đến Huyền Tông, chính là Huyền Nguyên.

Độ dày Huyền Nguyên, muốn so sánh Huyền dịch áp súc thập bội, cùng tỉ lệ Huyền Nguyên, cùng thể tích gấp mấy chục lần Huyền dịch, kỳ thực lực tăng lên cũng là rõ rệt.

Bất quá, chỉ là Huyền sư tấn Huyền Tông biến hóa đơn giản, bất quá là tăng lên Huyền khí sức chứa, có khả năng phát ra chiêu thức lớn hơn nữa, chiến đấu thời gian càng lâu, cùng chiến lực không có gì quan hệ.

Nhưng Huyền Nguyên, không chỉ chứa đựng Huyền khí số lượng gia tăng, hơn nữa, uy lực của nó cũng tăng trưởng nhiều lần.

Huyền Nguyên chi lực, là từ Huyền dịch biến chất, mỗi một giọt Huyền Nguyên, đều có được uy lực đáng sợ động kim xuyên thạch, có khả năng đánh bại Hư Không, có được vô cùng vô tận ảo diệu, cho dù cuối cùng vô số Huyền sư cả đời thăm dò, cũng bất quá da lông mà thôi.

Có thể lĩnh ngộ nhiều ít, toàn bộ nhìn ngộ tính, mà cơ hội, liền chỉ có lần này đây, lĩnh ngộ càng nhiều thực lực càng cao. Cho nên, cấp Huyền Tông ngang nhau, nhưng sức chiến đấu khác nhau cũng thật là lớn.

Có Huyền Tông, hoàn toàn có khả năng chọn vài ngang cấp đối thủ, đây là bởi vì đối Huyền Nguyên chi lực lĩnh ngộ bất đồng, phát huy ra uy lực, cũng hoàn toàn bất đồng.

Đương nhiên, Diệp Bạch bây giờ còn không có trở thành Huyền Tông, điều này chẳng qua là bởi vì Tích Huyết Tử Kim Đan bên trong ẩn chứa Tinh khí quá mức khổng lồ, cho nên có người muốn cần mấy năm, thậm chí hơn mười năm từ từ chuyển hóa Huyền Nguyên, tại trong nháy mắt ngưng tụ, áp súc, thoát ly xuất ra.

Nhưng chốc lát hắn đánh sâu vào Huyền Tông cảnh giới thất bại, những Huyền Nguyên này, sẽ lại lần nữa lui về, khi đó, mang cho Diệp Bạch thân thể thương tổn, cơ hồ khổng lồ Tinh khí, thậm chí có thể trong nháy mắt đem một thân thể bên trong kinh mạch hoàn toàn phá hủy sụp đổ, cho nên, Huyền Tông cảnh giới, bất đồng cảnh giới khác, chốc lát thất bại, hậu quả nghiêm trọng, thậm chí không còn có cơ hội lần thứ hai.

Mà mặt tiểu cảnh giới khác, cho dù thất bại, nói chung, đối với thân thể thương tổn cũng không phải quá lớn, chỉ cần tu dưỡng thật tốt, hơn phân nửa đều sẽ có lần thứ hai cơ hội, thậm chí lần thứ ba cơ hội trùng quan. Cho nên, Huyền Tông chi cảnh, là một tên Huyền tu nhất sinh tam đại quan khẩu, hơn nữa là đạo thứ nhất quan khẩu, không phải không có đạo lý. Chính là bởi vì cái đó trùng quan khó khăn, đối với một tên tu sĩ là cửa khẩu khó khăn nhất.

Mà sau khi thành Huyền Tông, mới có thể xưng là cao thủ, đến cảnh giới này, tất cả, đều sẽ trở nên hoàn toàn bất đồng, Huyền khí càng nhiều thì tâm tính, thậm chí nhãn giới càng cao.

Không được một bước này, vĩnh viễn cũng không biết, mà qua một bước này có khả năng thấy Thiên Địa, rộng lớn hơn. Nếu như nói trước đây bất quá là con sông, hồ nước, một bước này chính là chân chánh Giang Hà, hồ hải vậy.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...