Vô Tận Kiếm Trang tập 694

Loading...

Thượng Ẩn - Sài Kê Đản

Kiếm Động Cửu Thiên

Shitsuji Kanzaki No Yuuutsu

Tiểu Hoàng Thư Và Tiểu Hoàng Thúc

Tích Huyết Tử Kim Đan hóa thành tinh khí khổng lồ, cuồn cuộn không ngừng cọ rửa thân thể, cốt cách, kinh mạch, huyết nhục Diệp Bạch, rồi sau đó, lại hối nhập Đan điền, không ngừng từ cái Tử sắc nước xoáy kia xuyên qua, cuối cùng thể tích thu nhỏ lại, biến thành Huyền Nguyên càng thêm nồng hậu, càng cường đại hơn.

Những Huyền Nguyên này, từ Đan điền Diệp Bạch không ngừng phân lưu, tiến vào kinh mạch Diệp Bạch trùng phá, đây là một công việc dài dằng dặc, mà buồn tẻ, tưởng muốn đem toàn thân đều chuyển hóa xong, hơn nữa toàn bộ thể tích Huyền Nguyên tràn ngập ngang nhau thì cũng cần nửa tháng thời gian.

Mà lúc này, chỉ có chờ, trừ cái đó ra, hắn cũng không có làm gì.

Ý thức Diệp Bạch, phiêu phiêu đãng đãng, đã sớm không biết người ở chỗ nào, hắn tiến vào một loại Thần Du chi cảnh thần kỳ, phảng phất từ một chỗ khác, một không gian khác, yên lặng mắt nhìn xuống thân thể của mình, giống như một ngoại nhân đang nhìn thân thể phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Tẩy gân phạt tủy, dời kinh hoán huyết, kịch biến thật lớn, tại trên người của hắn phát sinh Huyền sư tấn Huyền Tông, đây là mọt quá trình tất nhiên trải qua, Diệp Bạch cũng không có bất cứ cảm giác gì, thậm chí, vào lúc này, hắn không còn có nửa phần khẩn trương, tất cả phát sinh này đều là thuận theo tự nhiên là chuyện tình quá bình thường.

Phảng phất tất cả, đều là vốn như vậy.

Không nên hoài nghi, tất cả biến cố đều xong, kinh mạch, thân thể, cốt cách đều cải tạo hoàn hảo, thân thể Diệp Bạch phát sinh làm người khác nhìn phải líu cả lưỡi, mà hiện tại, hắn cũng chỉ dựa theo kế hoạch trước, từng bước từng bước, dẫn đạo dược lực Tích Huyết Tử Kim Đan, cọ rửa thân mình làm thân thể tiến thêm một bước biến chuyển thành Huyền Nguyên mà thôi.

Thời gian từng giây từng giây trôi qua, ngày mới lại đến.

Một ngày, hai ngày, ba ngày. . .

Bảy ngày, tám ngày. . .

Ăn vào Tích Huyết Tử Kim Đan đến ngày thứ mười, miếng thứ nhất Tích Huyết Tử Kim Đan dược lực tiêu hao hết, mà Diệp Bạch bên trong chuyển hóa, cũng tiến hành rồi ước chừng bảy tám chục phần trăm, chỉ còn lại một tiểu bộ phận cuối cùng mà thôi.

Diệp Bạch không chút do dự, lại lần nữa lấy ra một quả Tích Huyết Tử Kim Đan ăn vào, sự thay đổi còn đang tiếp tục, tất cả chờ nước chảy thành sông.

Tất cả đều thuận lợi làm người khác giật mình, rồi lại cảm giác đó là đương nhiên.

Viêm Mị yên lặng nhìn Diệp Bạch bế quan đánh sâu vào Huyền Tông cảnh giới, ánh mắt có chút phức tạp.

Ban đầu gặp nàng cảm giác được người này cũng bất quá thực lực mạnh hơn nàng một chút mà thôi, tuy nhiên, cùng với tiếp xúc lâu ngày, đối Diệp Bạch nàng liền phát hiện, cảm giác được chính mình quá nhỏ bé.

Mắt thấy thân thể Diệp Bạch càng ngày càng trở nên cường đại hơn, Huyền khí bên trong càng ngày càng nồng hậu hơn, mà nàng mặc dù trong lúc này, đã tu luyện Hỏa Mị công thành công tiến vào tầng thứ hai, nhưng khoảng cách với Diệp Bạch không nghi ngờ càng ngày càng xa.

Móc ra một cái Đan Bình, ở trong tay yên lặng thưởng thức, mà ánh mắt của nàng, lần đầu tiên không ở trên Đan Bình này, mặc dù cái Đan Bình này trân quý như thế, bên trong có Tích Huyết Tử Kim Đan, thánh đan mà Huyền sư liều mạng, nó giúp đột phá Tông cấp cảnh giới.

- Hắn thật sự muốn đột phá đến Huyền Tông cảnh giới sao, nhìn biến hóa của hắn, ngày này, chỉ sợ cũng đến nhanh thôi.

Bất quá, nghĩ đến điểm này, Viêm Mị trong lòng lại vui mừng, bởi vì nàng đột nhiên rõ ràng, nếu như Diệp Bạch hiện tại đạt đến Huyền Tông, bọn họ đích thật là có thể rất nhanh liền thoát ly địa phương quỷ quái này, nhưng khoảng cách của hai người cũng càng ngày càng xa.

Điều này phía sau, hai người ngày sau còn có cơ hội gặp mặt lại, nàng cũng không biết như thế nào nữa.

Huyền Tông cùng Huyền sư thế giới, vĩnh viễn bất đồng, nàng không có cách nào đi theo bên cạnh Diệp Bạch, cũng theo không theo kịp cước bộ của hắn.

Kinh ngạc nhìn thân ảnh Diệp Bạch tu luyện, Viêm Mị lúc này đứng yên ở đó.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, nàng ngồi xuống, chính là hai ngày thời gian, cơ hồ quên đi thời gian trôi qua.

Một ngày qua đi, trong thân thể Diệp Bạch lại lần nữa phát ra "Phanh" một tiếng vang nhỏ, đây là nàng gần thường xuyên nghe đến thanh âm này nhất, nàng biết lúc này đại biểu cho thân thể bên trong Diệp Bạch quan khẩu bị đánh vỡ, cũng làm cho thực lực Diệp Bạch lại tăng lên một tầng, khoảng cách tới Huyền Tông cảnh giới, càng ngắn hơn nữa.

Nàng cũng dự cảm, Diệp Bạch tiến vào Huyền Tông, đã càng ngày càng gần.

Điều mày chứng tỏ hoảng cách hai người, cũng càng ngày càng xa.

Trong tay Đan Bình, nhẹ nhàng rơi trên mặt đất, phát ra "Đinh" một tiếng vang nhỏ, Viêm Mị bỗng nhiên tử trong liền kinh hãi tỉnh lại.

Nàng nhặt lên Đan Bình, thu vào trong lòng, nhìn Diệp Bạch một cái, rồi sau đó không hề để ý tới nữa, lui trở về thạch bích, khoanh chân ngồi xuống, vứt bỏ tất cả tâm niệm, toàn lực vận chuyển Hỏa Mị công, tu luyện đứng lên.

- Ta cũng muốn tu luyện nhanh lên một chút đến đỉnh cấp Huyền sư đỉnh cảnh giới, sau đó sử dụng đan dược đột phá Huyền Tông cảnh giới.

- Diệp Bạch, ta sẽ không để ngươi vượt ta quá xa, nhất định là như thế.

Bên trong Thạch thất, không biết Nhật Nguyệt, ngoại giới năm tháng luân chuyển, ở bên trong nhắm mắt ngồi xếp bằng, hai người chỉ biết tu luyện, tựa hồ cũng nhận thức không được.

Nhưng là mặc kệ có thể hay không phát hiện, thời gian luôn trôi đi.

Trong lúc Diệp Bạch cùng Viêm Mị, vứt bỏ tất cả tâm tư, quên tất cả thời gian, bế quan tu luyện, ngoại giới, cũng đã vào thời khắc sôi trào.

Lam Nguyệt công quốc, từ ba mươi bốn cái lớn nhỏ Bát phẩm, Cửu phẩm, Thập phẩm tông môn tạo thành năm năm một lần, Hoàng Bảng chi tranh, Thiên Tiên đài tỷ thí ra, tại Lam Nguyệt Bắc phương đệ nhất quốc, Thanh Long quốc nội, đệ nhất tông môn, Lôi Tông cũng chánh thức bắt đầu.

Hơn ba chục cái tông môn trung, bảy đại Bát phẩm tông môn, Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Tử Cảnh Cốc, Hỏa Phong Hồ, Thực Hồn Tông, Trường Kiếm Môn, Ly Hận Cung, xem như cường đại mấy cái nhãn hiệu lâu đời tông môn, cũng là duy nhất bảy cái Bát phẩm tông môn, cho nên chú ý rất đông mọi người tham gia.

Mà bảy cái Bát phẩm tông môn, cũng không phụ trọng vọng, mỗi một môn nội, cũng có vài cái hạt giống tuyển thủ, thực lực thập phần kinh khủng, một khi lộ diện, liền tức chấn kinh thế nhân.

Giống như Lôi Tông Lôi Hành Không, Ma Thần Cốc Phó Tinh Di, Tử Cảnh Cốc Yến Bạch Bào, Hỏa Phong Hồ Phục Hạo, Thực Hồn Tông Cao Tinh Tinh, Trường Kiếm Môn Liễu Nhân Cốt, Ly Hận Cung Cầm Tử Y… đều là nhãn hiệu lâu đời tuyển thủ, là cái đích mà mọi người cùng hướng tới, thực lực mọi người đều biết, không có bao nhiêu người hoài nghi.

Có lời đồn đãi, Lôi Tông Lôi Hành Không đã tiến vào nửa bước Huyền Tông cảnh giới, thậm chí tới gần Tông cấp, không biết thiệt giả ra sao. Ma Thần Cốc Phó Tinh Di, Tử Cảnh Cốc Yến Bạch Bào, thì phân biệt tiến vào Đỉnh cấp Huyền Sư Chi Cảnh, chỉ là một mực không có chứng thật, nhưng đồn đãi, liền cũng đủ làm người có nhiệt huyết sôi trào rồi.

Mặt khác, Hỏa Phong Hồ Phục Hạo, Thực Hồn Tông Cao Tinh Tinh, Trường Kiếm Môn Liễu Nhân Cốt, Ly Hận Cung Cầm Tử Y, tất cả cũng ít nhất là Trung cấp Huyền sư, hoặc Cao cấp Huyền sư cường đại vô cùng.

Bất quá, trừ những cái nhãn hiệu lâu đời Đại tông này ra, năm nay còn có Đại tông khác quật khởi, cái Đại tông này chính là Lam Nguyệt Nam Cảnh Thất Quốc, Vô Sương Quốc phía Đông Biên cảnh Bái Kiếm Cốc.

Vốn Bái Kiếm Cốc chỉ là một Vô Danh Tiểu tông, đừng nói cả Lam Nguyệt công quốc, mà ngay tại Vô Sương Quốc, cũng không tính là cường đại, bởi vì có Tử Cảnh Cốc dẫn đầu, tứ Đại tông môn khác đều ảm đạm thất sắc.

Hơn nữa dĩ vãng, Bái Kiếm Cốc cũng rất ít tham gia dạng tỷ thí này, nhưng lần này lại bất đồng.

Lần này đây, bởi vì tin tức Tà Vương mộ xuất thế, Bái Kiếm Cốc thành vùng đất thị phi tranh đấu tổn thất thảm trọng, nhưng không nghi ngờ, bởi vì Bái Kiếm Cốc dẫn ra Trầm Cốc Chủ, Hàn Quang Nhất Kiếm Trầm Như Mặc, rõ ràng trở thành Lam Nguyệt công quốc Huyền Tông, lập tức khiến cho cả Lam Nguyệt oanh động.

Mặc dù Bái Kiếm Cốc bởi vậy đánh một trận, tổn thất thảm trọng, nhưng là kỳ danh đầu, lại tiến vào tầm mắt mọi người, liền bởi vì bên trong xuất hiện một vị Huyền Tông.

Một tông môn bên trong có hay không có Huyền Tông, cái đó địa vị hoàn toàn bất đồng, giống như cả Lam Nguyệt công quốc trừ Tam đại Thất phẩm tông môn ra, còn lại ba mươi bốn Đại tông môn, thì trừ Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ, có hai vị Huyền Tông, cũng chỉ có Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn gần đây đột phá, trở thành Huyền Tông cấp cường giả.

Mà tông môn còn lại, vô luận Bát phẩm tông môn Thực Hồn Tông, Bát phẩm tông môn Trường Kiếm Môn, Bát phẩm tông môn Ly Hận Cung, còn Cửu phẩm tông môn Viên Thiên Các, Cửu phẩm tông môn Nhật Nguyệt Tông, Cửu phẩm tông môn Lưu Tinh Tông… Cũng không có Huyền Tông, ở những tông môn này cao nhất bất quá Đỉnh cấp Huyền sư, nửa bước Huyền Tông mà thôi.

Cho nên, có hay không có Huyền Tông, khác biệt mới lớn như vậy, một Huyền Tông, hoàn toàn có khả năng toàn bộ diệt một Bát phẩm môn phái không có Huyền Tông. Cho nên, Bái Kiếm Cốc mặc dù bây giờ còn không tính là Bát phẩm, nhưng lại hơn hẳn Bát phẩm, cái uy vọng đó, địa vị hoàn toàn cùng Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ, Tử Cảnh Cốc như nhau.

Hơn nữa, vẫn còn vài đại nhãn hiệu lâu đời tông môn thực lực trên Thực Hồn Tông, Trường Kiếm Môn, Ly Hận Cung, có thể nói cái sau vượt cái trước.

Mà lần này, Bái Kiếm Cốc liền cường thế mà đến, mặc dù môn nội đệ tử, tại Tà Vương mộ có nhiều tổn thương, tông môn Nguyên Khí đại thương, nhưng sau gây dựng lại, cơ hồ cũng dễ dàng hoàn thành.

Bởi vì có một vị Huyền Tông tọa trấn, không biết nhiều ít tông môn đều muốn nịnh bợ, vốn là cùng tồn tại, thậm chí áp đảo mấy cái Bát phẩm, Cửu phẩm tông môn. Những tông môn này đều đưa tới đại lượng lễ vật, cho dù Vô Sương cảnh nội, thực lực ngang bằng Tử Cảnh Cốc, cũng không ngoại lệ.

Cái thanh thế đó, không giảm mà tăng, mặc dù nhân khẩu giảm mạnh, nhưng cùng với danh tiếng truyền đi ra ngoài, cũng là càng ngày càng nhiều, phổ biến thu đệ tử, thanh thế tăng nhiều, tuy không sánh bằng Tử Cảnh cốc, nhưng cũng nhanh trở thành Lam Nguyệt Nam cảnh đệ nhị Đại tông, tiếp cận Tử Cảnh Cốc.

Bất quá, Bái Kiếm Cốc mặc dù xuất hiện một vị Huyền Tông, môn phái danh vọng đại chấn, nhưng cũng không có nghĩa là, môn hạ đệ tử bọn họ cũng có nhiều người kiệt xuất hơn. Bái Kiếm Cốc kiệt xuất nhất hai đệ tử, đó là Bái Kiếm Cốc Cốc Chủ Tam đệ tử, Bái Kiếm Công Tử Yến Vũ Vô, một tay kiếm pháp tinh thâm ảo diệu, được chân truyền Bái Kiếm Cốc kiếm pháp.

Người đệ tử thứ hai là con gái độc nhất của Bái Kiếm Cốc Cốc Chủ Trầm Ngạo Thiên, Nhất Diệp Hồng Sương Trầm Phi Hồng, nhưng hai người mặc dù cường đại, cũng chỉ là tại bên trong Bái Kiếm Cốc mà thôi, tại Nam Nguyệt Nam cảnh, bài danh cũng không cao, nếu như đặt ở cả Lam Nguyệt công quốc ba mươi bốn tông môn, lại càng không nói đến.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...