Vô Tận Kiếm Trang tập 696

Loading...

Nghịch Ngợm Cổ Phi

Bí Thư Trùng Sinh

Thịnh Sủng Chi Cẩm Tú Chinh Đồ

Asa Made Jugyou Chu!

Công tử, Yến Bạch Bào, Tử Cảnh Cốc Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm nếu không nói, mọi người đều biết, bọn họ cơ hồ không nghi ngờ liền có thể xông vào quyết đấu.

Nhưng trừ hai người này ra, có mấy người, lại càng làm người khác giật mình, bọn họ đều thán phục Tử Cảnh Cốc làm như thế nào có nhiều nhân tài như vậy. Đệ tử kiệt xuất làm thế nào đều chạy đến tông môn này vậy, điều này làm mọi người cảm thán bất công.

Những trong đám người này, Xích Kiếm Trương Liệt, Hoạ Mi Điểu Chu Họa Mi, Vô Không Thủ Thiểm Nhu Nhiên, mọi người còn biết một chút, biết bọn họ là nhãn hiệu lâu đời Tử Cảnh Cốc hạch tâm lục đại đệ tử, cường thế thăng cấp, coi như bình thường.

Nhưng Phục Ma Cốc Tâm Hoa, Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt, cũng gần nhất mới nổi danh, hơn nữa ở tràng đại hội này, vừa ra tay, liền chấn kinh thế nhân, quang hoa đại phóng.

Đếm trên đầu ngón tay, tính toán cả Tử Cảnh Cốc đạt tới bảy người, hơn gấp hai gấp ba tông môn khác, điều đó làm cho mọi người giật mình, nhưng lại không biết Tử Cảnh cốc có ẩn tàng cao thủ hay không, không ai biết.

Tử Cảnh Cốc xuất tràng, liền khiến cho toàn trường vô số ánh mắt nhìn, các Đại tông môn thấy Cốc Chủ nhất cử thăng cấp Huyền Tông cảnh giới, mà uy danh tông môn đại chấn, tại lần này xem như tại Thiên Tiên đài khiến cho mọi người oanh động.

Mà tùy mấy người kia lửa nóng, biết rõ người của Tử Cảnh Cốc càng ngày càng nhiều, nhưng phía sau, mọi người mới phát hiện, hiện tại lộ diện những đám người này, tựa hồ còn không phải toàn bộ Tử Cảnh Cốc.

Tử Cảnh Cốc, còn có một vị thần bí thanh niên cao thủ, không có xuất tràng, không biết là bởi vì không có tới, hay còn bởi vì nguyên nhân gì, buông tha cho trận đấu, nhưng là lại dẫn tới mọi người suy đoán, trong lúc nhất thời moiji người đều bàn tán, nói gì gì đó cũng không ai biết tình huống như thế nào.

Không thể nghi ngờ, Tử Cảnh Cốc chấn kinh toàn trường, thanh danh đại chấn, tiến lên như diều gặp gió, mơ hồ trở thành đệ nhị Đại tông môn, đem nhãn hiệu lâu đời đệ nhị, đệ tam Đại tông môn, Ma Thần Cốc cùng Hỏa Phong Hồ mơ hồ đè ép xuống.

Như vậy trước mặt tất cả mọi người đều biết, điề này chỉ là bão táp đã tới trước yên tĩnh, chân chánh thi đấu, còn chưa có bắt đầu.

Bên ngoài bởi vì Diệp Bạch vắng mặt mà nghị luận bàn tán với nhau, nghi hoặc không thôi, Diệp Bạch cùng Viêm Mị lúc này lại như trước tĩnh tọa ở Vô Ngân Hư Giới thạch thất, nhắm mắt tu luyện, không hỏi thế sự, không biết ngoại giới sôi trào.

Thế ngoại ngàn năm, trong núi không năm tháng.

Thoáng một chút thời gian, Diệp Bạch ăn vào miếng Tích Huyết Tử Kim Đan thứ hai cũng qua năm ngày.

Ngày hôm nay bống nhiên, "Oanh, một tiếng vang thật lớn, bên trong thân thể Diệp Bạch, Huyền khí cuồn cuộn toàn bộ biến mất, biến thành Huyền Nguyên nồng nặc vô cùng, rồi sau đó, Diệp Bạch thể nhiễm va chạm qua, dọc đường gặp phải vô số chướng ngại thật nhỏ, lúc này toàn bộ trong nháy mắt nát bấy, hóa thành Hư Vô.

Tinh khí khổng lồ đi qua, cơ thể Diệp Bạch lập tức điên cuồng cắn nuốt, trở nên càng mạnh, càng thêm trong suốt trong sáng, toàn thân Diệp Bạch, đều đươc cải tạo.

Diệp Bạch chỉ cảm thấy toàn thân đều có hơi ấm dào dạt, như cùng đắm chìm trong ngày mùa thu ấm áp vậy, Ý thức tự do, vạn vật quên hết, chỉ dựa theo bản năng, không ngừng dẫn động Huyền Nguyên khổng lồ, từ trong kinh mạch chạy qua, tiến hành thật lớn thay đổi.

Trong đan điền, một cái Tử sắc nước xoáy, cũng không biến mất, chỉ là rút nhỏ ba phân, đang không ngừng chậm rãi xoay tròn. Thiên Địa Tinh khí, tự toàn thân lỗ thủng trong chui vào khiếu huyệt, rồi sau đó chảy vào cơn xoáy, cuối cùng hóa thành Tinh khí nồng nặc vô cùng, tiến tới hóa thành đổi mới một vòng Huyền Nguyên, gia nhập Huyền Nguyên vào trong dòng xoáy.

Hóa Dịch Quy Nguyên, rốt cục đại thành, Huyền huyệt tự sinh, Sinh Sinh Bất Tức.

Sau này, Diệp Bạch chỉ cần có cũng đủ Tinh khí, liền có thể thông qua chỗ Huyền huyệt này, không ngừng đem chuyển hóa thành tinh thuần Nguyên Khí, rồi sau đó tiến hành chuyển hóa, biến thành có khả năng cung cấp cho Diệp Bạch hấp thu. Lúc này hắn sử dụng Huyền Nguyên, tu vi của hắn, sẽ không ngừng tăng lên, vĩnh viễn không chừng mực.

Tích Huyết Tử Kim Đan chính là Tích Huyết Tử Kim Đan, không hổ là Tông cấp thánh dược, quả nhiên Bất Phàm, hiện tại, mặc dù Diệp Bạch còn không có chân chánh đạt tới Huyền Tông cảnh giới, nhưng là chỉ kém một bước tối hậu mà thôi.

Một bước tối hậu này là khai Bách Hội, thông Vũ huyệt, tạo một phương Thiên Địa, khai thiên tạo hóa.

Huyền Tông Huyền Tông, Tông sư chi cảnh, chính là từ nơi này mà khai.

Mỗi một tên Huyền Tông, có hai đại kỳ huyệt, một trời một vực, một văn một võ, văn huyệt chính là trong đan điền Tử sắc nước xoáy, lại gọi là Huyền huyệt. Nơi này, mỗi một tên Huyền Tông luyện hóa Thiên Địa Tinh khí, chuyển hóa Huyền Nguyên.

Có Huyền huyệt, ở trong chiến đấu, tên Huyền Tông liền có khả năng tùy thời hấp thu Thiên Địa Tinh khí, khôi phục thực lực. Có thể nói, chiến lực cơ hồ vô cùng vô tận, không có điểm cuối, trừ phi đụng với đối thủ cực lợi hại, nếu không căn bản không có khả năng bị đánh bại.

Bởi vì bị Đan điền vây thân tại phía dưới, cho nên huyệt này cũng danh là Địa huyệt, Địa Khí vô cùng, cuồn cuộn không ngừng, Sinh Sinh Bất Tức.

Mà Vũ huyệt, là Bách Hội, đang đứng ở giữa đỉnh đầu, nói đây là một cái chỗ đỉnh đầu, cho nên gọi là Thiên huyệt.

Tác dụng của thiên huyệt, là cảm ngộ chư thiên chi lực, một người trở thành Huyền Tông, có thể mỏng manh cảm nhận được một điểm tạo hóa lực lượng, đối với thế giới quy tắc hơi có đề cập. Đây sẽ là Tông sư cùng Huyền sư bất đồng, cảm ngộ Thiên Địa, mặc dù Huyền sư cũng có thể làm được, nhưng muốn cần phúc chí tâm linh, dưới tình huống rất ít, cơ duyên xảo hợp, mới ngẫu được vừa thấy.

Mà Thiên huyệt bất đồng, chỉ cần Thiên huyệt nhất khai, tùy thời tùy chỗ, có thể nhìn thấy chư thiên tạo hóa, mặc dù cũng không nhiều, nhưng điểm này, đối với một tên tu luyện mà nói, cũng là trọng yếu.

Cho nên Huyền Tông cảnh giới, được gọi là mỗi một tên Huyền tu, nhất sinh lớn nhất ba đạo cửa quan khẩu. Nguyên nhân đạo thứ nhất, bởi vì, bước vào cảnh giói này, liền tương đương tiến vào cảnh giới hoàn toàn mới, từ đó cùng trước đây hoàn toàn bất đồng.

cảnh giới này cảm ngộ, vô luận đối với tu luyện, còn cảm ngộ bí kíp, lĩnh hội thâm thuý công pháp, đều có trợ giúp, thậm chí, một tên Huyền Tông cường đại đến trình độ nhất định, Thiên huyệt khai mở cũng khá lớn, lúc sau này thậm chí có thể mỏng manh dẫn động một tia Thiên Địa Chi Lực, cung cấp cảm ngộ tu luyện.

Cho nên Huyền Tông có dị tượng, có khả năng thông qua chính mình đối với Thiên Địa lĩnh ngộ, ngưng tụ ra bản thân Linh vật, bất quá cho dù là Huyền Tông, có thể làm được điểm này, tựa hồ cũng không nhiều lắm.

Bất quá hiện tại Diệp Bạch còn không suy nghĩ nhiều như vậy, hắn hiện tại chỉ cần thừa dịp Tích Huyết Tử Kim Đan dược lực vẫn còn, lôi cuốn Huyền Nguyên Tinh khí khổng lồ, thẳng hướng Bách Hội, đem Vũ huyệt mở ra, như vậy là đủ rồi.

Vũ huyệt nhất khai, Tông cảnh tự thành.

Đây là mỗi một tên Huyền sư gian nan nhất, rất nhiều người, kỳ thật phía trước Huyền huyệt cũng có thể rất dễ dàng khai mở, nhưng là Vũ huyệt, lại không giống như vậy, cuối cùng đều là khốn ở giai đoạn này, do đó nuốt hận, không đột phá được.

Muốn khai Vũ huyệt, cũng không phải một huyệt là đủ, bởi vì Huyền Nguyên muốn vọt tới một bước này, phía trước còn có một số đại huyệt, là trước hết phải khai mở mấy chỗ đại huyệt sau đó mới mở Vũ huyệt được.

Mấy chỗ đại huyệt, tổng cộng 19 chỗ, phân biệt là Trưởng Cường, Yêu Du, Yêu Dương, Mệnh Môn, Huyền Xu, Tích Trung, Trung Xu, Cân Súc, Chí dương, Linh thai, Thần Đạo, Thân Trụ, Đào đạo, Đại Nhã, Ách Môn, Phong phủ, Não Hộ, Cường Gian, Hậu Đính.

Nếu như chỉ là khai mở một huyệt, cho dù gian nan, cũng sẽ không có nhiều người như vậy, khốn ở cảnh giới này như vậy. Mà muốn khai Vũ huyệt, phía trước 19 huyệt phải mở ra. Hơn nữa thống khổ nhất chính là, không thể một lần là được, chỉ có một luồng làm khí, tại cùng trong lúc nhất thời, đem 19 huyệt toàn bộ mở ra, sau đó thẳng tới Bách Hội. Nếu không, Huyền Nguyên tiến đến 19 chỗ huyệt vị, lại lần nữa phong bế, lần sau muốn mở ra, ngược lại càng khó.

Cho nên, con đường Huyền Tông, cảm giác khó như lên trời, lúc này phải lấy khí làm một luồng khí, 19 đại huyệt, từng bước từng bước khai mở, Thiên huyệt thực sự như thang trời vậy, mà thang trời, nếu không phải giỏi thì leo lên không được.

Nếu muốn làm được điểm này, không phải là một loại Huyền sư liền có thể tùy tiện làm được, bằng không cũng sẽ không có nhiều Huyền sư như vậy khốn ở cảnh giới này, vài năm, vài chục năm thậm chí cả đời đều không thể đột phá.

Cho dù rất nhiều Huyền sư cảm giác được chính mình tích lũy đã đủ, cho rằng vạn vô nhất thất, phát tác vô số chuẩn bị, cuối cùng, lại thất bại trong gang tấc.

Nếu muốn thông quan phải muốn cần số lượng Tinh khí khổng lồ, số lượng này thập phần đáng sợ vài chữ số, rất nhiều Đỉnh cấp Huyền sư, thực lực đã không sai, nhưng có người lại chỉ có thể đả thông một hai cái huyệt vị, liền vô lực rồi, tốt hơn một chút là năm sáu cái huyệt vị, thực lực tương đối cường, có thể thông mười huyệt, liền thuộc về Nhân Trung Long Phượng rồi.

Có thể có một luồng làm khí, ngay cả thông hai mươi huyệt, liền thuộc về chân chánh thiên chi kiêu tử, muốn cần tích lũy vô cùng phong phú, mới có thể. Cho nên đường Huyền Tông, khó như lên trời, hai mươi đại huyệt, giống như thang trời vậy.

Có người thậm chí thất bại qua một lần, sẽ không có dũng khí đánh sâu vào thang trời lần thứ hai.

Huyền Tông đường, tại trong miệng rất nhiều người, cuối cùng đều chỉ còn lại có một chữ, nan, ba chữ, nan, nan, nan… mà thôi

Ai có thể thành công thông qua thang trời, ai mới có thể chân chánh ngạo thị trên đời, trong nháy mắt Ô Kê biến thành Phượng Hoàng, danh chấn thiên hạ.

Diệp Bạch trong lòng nặng nề trầm trọng, bất quá cũng đến tình trạng này, Huyền huyệt đều khai mở, hắn không có khả năng lùi bước.

Xác định chính mình đã chuẩn bị thỏa đáng, tất cả hậu quả cũng có thể tự gánh chịu được. Diệp Bạch rốt cục cắn răng một cái, hắn cũng không do dự, bắt đầu dẫn đạo toàn thân Tinh khí, lôi cuốn dược lực Tích Huyết Tử Kim Đan, đột nhiên hướng huyệt vị thứ nhất phóng đi.

- Trưởng Cường huyệt.

Với luồng Tinh khí khổng lồ phía dưới, vốn Trưởng Cường huyệt không thể phá vở, cơ hồ tại trong nháy mắt, liền bị phá tan, phát ra "Phốc, một tiếng vang nhỏ. Luồng Huyền Nguyên Tinh khí này, liền từ Trưởng Cường huyệt hạo hạo đãng đãng, vô cùng vô tận, bay vọt hướng đệ nhị đại huyệt Yêu Du huyệt, phóng đi.

Cùng là lần đầu tiên không có gì sảy ra, chỉ bất quá một chút cản trở mà thôi, Yêu Du huyệt liền bị đả thông. Sau đó, trên đường thế như chẻ tre, dược lực Tích Huyết Tử Kim Đan quá cường đại thẳng tiến, cơ hồ cũng không có gặp phải cái gì ngăn cản.

Yêu Dương quan, Mệnh Môn, Huyền Xu, Tích Trung, Trung Xu, Cân Súc, Chí dương bảy huyệt, cơ hồ trong lúc nhất thời, liền bị phá tan.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...