Vô Tận Kiếm Trang tập 697

Loading...

Cấp Trên Muốn Cưới Tôi

Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Lời Tỏ Tình Của Kẻ Nhát Gan

Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi

Bảy chỗ đại huyệt này, hơn nữa Trưởng Cường, Yêu Du nhị huyệt phía trước, tổng cộng có chín huyệt, đối với rất nhiều người mà nói khai mở là khó như lên trời, rất nhiều người cả đời, cũng chỉ có thể nhìn, thậm chí rất nhiều người, từ lúc sanh ra cũng không có xông lên chín huyệt này.

Nhưng vào lúc này, 9 đại huyệt vị này, lại cơ hồ không có tốn hao Diệp Bạch liền bị phá tan, trong nháy mắt vượt qua.

Cho đến đại huyệt thứ mười, Linh thai mới hơi chậm lại.

Đây là do Tích Huyết Tử Kim Đan cường đại, nếu như không phải có được Tích Huyết Tử Kim Đan, chỉ trông vào chính mình Diệp Bạch thì Huyền khí của Diệp Bạch hiện tại, chỉ sợ có thể đạt tới đệ ngũ huyệt, coi như là may mắn rồi.

Dược tông Thủy Tà Thiên phát minh ra Tông cấp thánh dược, tự nhiên có cái tác dụng đặc thù, nếu như ngay cả điểm hiệu dụng này cũng không có, cũng không có thể xưng là Tông cấp thánh dược.

Bất quá, bởi vì trải qua năm ngày phía trước tiêu hao, hơn nữa đánh sâu vào cửu huyệt này, mặc dù nhìn thế như chẻ tre như thế, nhưng cuối cùng có nhất định di lưu, thậm chí, mỗi lần xông qua một cái huyệt vị thì đều phải tiêu hao một bộ phận. Cho nên, khi đến huyệt thứ mười thì Huyền Nguyên Tinh khí nhất thời trở nên loãng đi không ít.

Huyệt thứ mười Linh thai, cũng không có ngăn cản Diệp Bạch bao nhiêu thời gian, lần này huyệt vị, rốt cục rung chuyển, "Phanh" phát ra một tiếng vang nhỏ, lập tức liền bị đả thông, Huyền Nguyên Diệp Bạch nhất trùng xông qua, đến nơi vị trí huyệt vị thứ mười một.

- Huyệt Thần Đạo.

Huyệt Thần là một cái đại huyệt, Tinh khí vừa mới đánh sâu vào đệ thập huyệt thì lại tiêu hao một bộ phận, hơn nữa so sánh cửu huyệt phía trước càng thêm lớn hơn, cho nên một huyệt này, Diệp Bạch hơi khốn khổ.

Trước mặt sở chắn, phảng phất như một cái đại môn thật lớn Huyền Nguyên Tinh khí, Diệp Bạch, đến chỗ này tựa hồ chỉ mọt bộ phận, căn bản không dậy nổi ý chí chiến đấu.

Nhưng là Diệp Bạch biết, lúc này không thể thối lui, nếu thối lui liền toàn bộ công lao bỏ hết, chẳng những hai lạp Tích Huyết Tử Kim Đan dược lực hoàn toàn lãng phí, hơn nữa, mười cái huyệt vị này mở ra cũng lại lần nữa đóng lại, lần sau còn muốn mở ra, liền càng khó hơn rất nhiều.

Cuối cùng, phía sau, hắn cũng không có cách nào tái xuất ra hai lạp Tích Huyết Tử Kim Đan, tiêu hao như thế, bỏ qua lần này tiếp theo cơ hội, không biết nói mấy năm sau này, thậm chí, còn không có cơ hội nữa.

Cho nên, Diệp Bạch cắn răng, không để ý tinh thần mỏi mệt, lại lần nữa bắt đầu trùng quan rồi.

Một lần, vẫn không nhúc nhích.

Lần thứ hai, còn vẫn không nhúc nhích.

Cho đến đánh sâu vào lần thứ ba, chỗ đại môn này mới tựa hồ có chút lung lay một chút, nhưng cơ hồ khó có thể phát hiện ra, nhưng Diệp Bạch cắn môi xuất huyết, giọt huyết nuốt vào bên trong yết hầu đều không có tự giác.

Hắn lại lần nữa cố lấy dư kình, không biết mỏi mệt, hướng phiến đại môn phóng đi, không đạt mục đích không thể bỏ qua.

Lúc này hắn lần lượt toàn lực va chạm, tinh thần càng ngày càng mỏi mệt, mà Huyền khí tiêu hao cũng càng ngày càng lớn, cũng không biết hắn đụng phải cái gì, không biết trải qua bao lâu, rốt cục, có một thanh muộn hưởng vang lên, huyệt Thần Đạo rốt cục bị hắn mở ra.

Tất cả Huyền Nguyên Tinh khí bay vọt vào, nhưng lúc này, Diệp Bạch mới phát hiện, rất là ít ỏi, bất quá lúc này Diệp bạch ở gần điểm Huyền khí ấy, ngay cả huyệt Thần Đạo vừa mới đều thiếu chút nữa bị ngăn trở, hắn cố gắng đánh sâu vào nhiều như vậy lần xông quan đã tới, lần này oàn toàn không được.

Hắn biết, nếu như lúc này cường ngạnh đánh sâu vào như đã nói, điểm Huyền Nguyên Tinh khí cũng tiêu hao, mà lại không có cái Huyền Nguyên Tinh khí mới rót vào duy trì, vừa mới mở ra huyệt đạo, sẽ lại lần nữa bị đóng lại, tất cả cố gắng, toàn bộ bỏ đi.

Đồng thời, vốn là đã mở ra Huyền huyệt, cũng từ từ bị đóng lại, cấp thân thể của mình, tạo thành ảnh hưởng thật lớn.

Mà là hắn tuyệt đối không muốn nhìn thấy chuyện tình như vậy, cho nên, không chút do dự, Diệp Bạch trực tiếp móc ra đệ tam lạp, cũng là một miếng Tích Huyết Tử Kim Đan cuối cùng, đem nhét vào trong miệng.

Hắn hiện tại cuối cùng biết, tại sao Dược tông Thủy Tà Thiên, ở chính mộ huyệt mình lưu lại ba lạp Tích Huyết Tử Kim Đan, mà ba lạp Tích Huyết Tử Kim Đan này mọi người có được cũng không có ai trở thành Huyền Tông.

Dùng một miếng, muốn trở thành Huyền Tông, xác suất thập phần nhỏ, lúc đó tự thân tích lũy, cũng phải đến tình trạng đáng sợ mới có thể, hai lạp, cơ hội tương đối lớn, ước chừng 60, 70 phần trăm, mà dùng ba lạp, mới là hoàn mỹ tiến giai nhất.

Nếu như dùng ba lạp Tích Huyết Tử Kim Đan liền lúc, chỉ sợ, Lam Nguyệt công quốc có thêm một đại Huyền Tông, chỉ tiếc, hiện tại có thể đều bị lãng phí, đương nhiên, cho dù không có thành công thu được chỗ tốt, cũng là không thể đo lường, Tích Huyết Tử Kim Đan đối với thân thể cải tạo, rất là cường đại.

Cho dù không có đạt tới chân chánh Tông cấp cảnh giới, nửa bước Tông cấp, hoặc là chuẩn Tông cấp cũng là nhất định, trừ phi vận khí thật sự bất hảo, Huyền huyệt tán loạn thì Huyền Nguyên Tinh khí phản ngược tự thân, ngược lại có thể rơi vào cảnh giới thê thảm, như thế thì quá xui xẻo rồi.

Bất quá hiện tại, Diệp Bạch cũng không có không để ý tới những tình huống này.

Đệ tam lạp Tích Huyết Tử Kim Đan vừa cho vào miệng, nhất thời, Tinh khí khổng lồ mãnh liệt xuất ra, quanh thân Diệp Bạch trên dưới nhất thời lại từ mệt mỏi nháy mắt khôi phục đến đỉnh trạng thái, toàn thân tựa hồ khí lực tràn đầy, trong Huyền huyệt, Tinh khí cuồn cuộn không ngừng, lại một lần nữa sinh ra, đem Huyền huyệt lại lần nữa phủ kín.

Thậm chí, Diệp Bạch mỗi một lần thở ra hít vào, tựa hồ cũng có Huyền Nguyên tinh nồng hậu, từ hơi thở của hắn mang nhập, phun ra, Tinh khí cuồn cuộn, thẳng hướng tạng phủ lục khí, đem toàn thân của hắn, đều cải thiện càng thêm hoàn mỹ.

Nhưng Diệp Bạch biết, hiện tại không phải là lúc cải thiện thân thể, hiện tại tất cả mục tiêu hàng đầu là đả thông Thiên huyệt, quán thông Thiên Địa kiều, rồi sau đó, hai đại huyệt vị này sẽ gặp Sinh Sinh Bất Tức, tự hành vận chuyển, tái không cần hắn Tinh khí bổ sung, cũng bảo trì trạng thái, thực lực tăng nhiều.

Là tối trọng yếu hắn muốn trở thành Huyền Tông.

Cho nên, hắn không chút do dự, lập tức dẫn đạo luồng Tân sinh khổng lồ Tinh khí, trực tiếp từ tứ chi bách mạch hội tụ tới, tối hậu, từ việc đả thông thập nhất vị huyệt, nhanh chóng xông lên, rồi sau đó, tại đệ thập nhị đại huyệt, trước mặt Thân Trụ dung hợp chung một chỗ, biến thành một luồng Tinh khí càng thêm khổng lồ.

Phía trước huyệt vị thập nhất, bởi vì đã đả thông, cho nên cũng không trở ngại, cũng không có một chút tiêu hao nào. Lúc này, Diệp Bạch cảm giác được, đừng nói là còn thừa lại chín huyệt vị, nếu gặp lại mười chỗ, cũng dễ dàng xông qua.

Cùng hắn dự liệu giống nhau chính là, bởi vì luồng khổng lồ Tinh khí này thêm vào, vốn là nhìn như không thể phá vở Thân Trụ huyệt, cơ hồ tại trong nháy mắt khổng lồ Huyền Nguyên Tinh liền bị lôi cuốn mà qua, trực tiếp trùng quan thành công.

Cùng trong lúc nhất thời, luồng cuồn cuộn Tinh khí này, bởi vì mới một miếng Tích Huyết Tử Kim Đan thêm vào, sau đó Đào đạo, Đại Chuy, Ách Môn, Phong phủ tứ huyệt, cũng cơ hồ không có gặp phải bất cứ trở ngại gì, liền thành công trùng quan.

Đến tận đây, Diệp Bạch tổng cộng, đã đả thông 16 huyệt, cái số lượng này, có thể nói cực kỳ kinh người, rất nhiều người cả đời đều không đạt được cái độ cao này, khoảng cách tới huyệt Bách Hội, ở giữa vẻn vẹn chỉ còn tam huyệt.

Có thể nói điều gì phải đến chân chánh một bước mà thôi.

Nhưng tối hậu tam huyệt này, nhưng cũng là tam huyệt gian nan nhất, Diệp Bạch suy nghĩ không sai, mới một quả Tích Huyết Tử Kim Đan, đích xác mang cho hắn dược lực khổng lồ, chính là hắn lại còn quá coi thường con đường Huyền Tông gian nan.

Nếu như dựa vào vài miếng Đan dược, liền thật có thể trực tiếp trùng quan, như vậy, trên đời này cũng không có nhiều người như vậy muốn cần khổ khổ tu luyện, nhưng dược vật chi lực, lại là không thể thiếu, đôi khi, cái đó có thể phát huy tác dụng, không hề nghi ngờ thật lớn, thậm chí bất khả thay thế.

Nhưng dược lực cuối cùng khai phá mười bảy chỗ đại huyệt, Não Hộ thì vốn là nhìn như Tinh khí khổng lồ, tại từ đệ thập nhị bắt đầu trùng qua một tầng, phía sau sở muốn cần tiêu hao Tinh khí, dĩ nhiên là gấp hai lần, đệ thập nhị huyệt vị, tiêu hao Tinh khí xông quan còn gấp hai lần.

Huyệt vị thứ mười ba, tiêu hao Tinh khí so với qua đệ thập nhị thì gấp hai, so với đệ thập nhất gắp bốn lần.

Theo thứ tự loại suy, càng đi về phía sau, tiêu hao số lượng càng là kinh khủng.

Khi hắn phát hiện điểm này, đạt tới chỗ huyệt vị thứ mười bảy, lúc sau, trải qua tiêu hao, Diệp Bạch tiêu hao Huyền Nguyên Tinh khí, dĩ nhiên so sánh lúc trước xông qua thập nhất chỗ huyệt vị sử dụng Tinh khí, toàn bộ còn nhiều hơn gấp ba.

Lúc này vừa mới ăn vào Tích Huyết Tử Kim Đan, dược lực dĩ nhiên cũng chỉ còn lại không được một nửa, có thể nói tiêu hao kinh người.

Bất quá, đều đến nơi này, trước mặt chỉ có trở ngại ba huyệt, Diệp Bạch tự nhiên không có khả năng lui ra phía sau, đến tình trạng này, vô luận như thế nào, cũng muốn liều mạng đánh cuộc.

Diệp Bạch cắn răng một cái, nếu không quản mặt khác, quên tất cả, toàn tâm toàn lực, kéo tất cả Tinh khí, thậm chí toàn thân lực lượng, gia nhập vào trong đó, hướng thứ mười bảy đại huyệt, Não Hộ huyệt phóng đi.

Một lần, bất quá hai lần, như trước không có quá. Cho đến lần thứ ba huyệt vị này rốt cục bị đánh vỡ, tất cả Tinh khíxông vào, đến nơi đệ thập bát đại huyệt, Cường Gian trước mặt.

Nhưng lúc này, Diệp Bạch phát hiện, Tinh khí càng thêm loãng, chỉ có một phần ba.

Tại trải qua không ngừng va chạm, tiêu hao phía sau, rốt cục Diệp Bạch phát giác chính mình còn có thể sử dụng Tinh khí, chỉ còn lại có sáu phần, đệ thập bát chỗ đại huyệt, rốt cục xông qua. Trong lúc đó, tổng cộng trải qua mười ba lần va chạm, một lần so sánh một lần gian nan, may mà Hoàng Thiên không phụ khổ nhân tâm.

Cuối cùng còn một chỗ huyệt vị, vắt ngang tại trước mặt Diệp Bạch, tuy nhiên, lúc này, Diệp Bạch mới phát hiện, chính mình tại trước mặt, nhỏ bé như con kiến, mà chỗ huyệt vị này, lại phảng phất như một tòa Đại Sơn cao lớn như vậy, áp bách được chính mình không thở nổi.

Một bước khoảng cách, lại như Thiên Địa xa cách nhau.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...