Vô Tận Kiếm Trang tập 704

Loading...

Cô Gái Đằng Sau Chiếc Mặt Nạ

Vô Thường

Lãnh Ba! Action!

Long Ngâm

Cho tới càng cao, Diệp Bạch mặc dù hiện tại là Huyền Tông cảnh giới, cũng không dám tùy tiện vọng tưởng, chính Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn như vậy, hiện tại tu luyện, cũng bất quá Lục cấp Đỉnh cấp Băng Độ Nguyên Quyết thôi.

Túc Hàn Sơn trở thành trung vị Huyền Tông đã có thời gian lâu như vậy, chính là Thanh cấp công pháp cũng chỉ có Tam Thiên Kiếm Khí Quyết mà thôi, hắn so sánh với Túc Hàn Sơn, còn mạnh hơn thượng ba phân, ít nhất, trên người hắn Thanh cấp công pháp nhất định cũng có mấy bộ.

Bất quá, đạt tới Thanh cấp Trung cấp, mặc dù Diệp Bạch cũng có, lại tất cả đều không hoàn toàn, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, chỉ có hai tầng trước, Thiên Lôi Hỏa Độn chỉ có Thượng bộ, hiện tại thu được công kích Huyền kỹ Việt Vương Chỉ cũng là như thế, chỉ có một thức.

Cho nên, nếu muốn có một bộ Thanh cấp, hơn nữa còn phải thích hợp cho Diệp Bạch tu luyện thuộc tính Huyền quyết, thật đúng là không phải một chuyện dễ dàng, ít nhất, tại Lam Nguyệt công quốc, Diệp Bạch đã biết khẳng định không được.

Chính là Lôi Tông Tông chủ, Ma Thần Cốc Cốc Chủ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ, nhãn hiệu lâu đời Huyền Tông tu sĩ, sau lưng có một đại môn phái chống đỡ, cũng không có công pháp như vậy, chứ đừng nói là hắn.

Lắc đầu, xem ra, việc này cũng chỉ có tạm thời trước để xuống, ngày sau Diệp Bạch tin tưởng, một ngày nào đó, hắn sẽ có được.

Lúc đó hắn cũng không nghĩ đến thuộc tính Huyền quyết nữa, Diệp Bạch bắt đầu nhắm mắt, xem xét thể bên trong thân mình biến chuyển như thế nào, luân phiên đột phá, cảnh giới tăng lên tuy là vui vẻ, nhưng Diệp Bạch càng chú ý, kỳ thật còn Tinh Thần lực, có hay không tùy thời đột phá đến ngũ cấp.

Phải biết rằng, chốc lát Tinh Thần lực cũng đột phá đến ngũ cấp, thực lực Diệp Bạch, giống như tăng thêm gấp đôi, thu được chỗ tốt không tưởng tượng được.

Đối với Diệp Bạch mà nói, Tinh Thần lực tăng lên, rõ ràng so với thân thể tu vi tăng lên, càng thêm quan trọng hơn.

Bởi vì Kiếm trận cùng cấp, rõ ràng so với cùng cấp tu vi cường đại hơn nhiều.

Bất quá, cũng bởi vì như thế, Tinh Thần lực tu luyện, so với thân thể tu luyện, cũng là khó khăn hơn rất nhiều, cố nhiên, cho dù có Tinh Thần lực cường đại, nếu như hoàn toàn theo không kịp cũng là không tốt, nếu không có cường đại Kiếm trận, thì cũng là không tốt.

May mà, Diệp Bạch hiện tại đột phá đến Huyền Tông cảnh giới, hơn nữa lập tức chính là trung vị Huyền Tông, Nhục thân cảnh giới vốn là đã tăng thêm một mảng lớn.

Hơn nữa trải qua nội thị, Diệp Bạch cũng phát hiện, Thất Biến Cường Thân Quyết nhất biến, càng là nhảy cấp, đạt tới Thoát Thai Hoán Cốt cảnh giới, khoảng cách đến đệ ngũ trọng, Dịch Cân tẩy tủy, và trọng thứ sau Phạt Thể Hoán Hình, cũng không xa nữa.

Huyền Tông chính là Huyền Tông, Thất Biến Cường Thân Quyết mặc dù khác thường, nhưng đến tột cùng kết quả chỉ là một bộ Lục cấp Đỉnh cấp công pháp, nếu như Diệp Bạch Huyền sư tu luyện, tu luyện đến đệ nhị trọng cảnh giới, tự nhiên chính là cực hạn, nếu muốn hơn nữa chính là lấy sinh mệnh làm tiền đặt cược.

Nhưng Huyền Tông không như vậy, thân thể Huyền Tông vốn so sánh Huyền sư cường đại hơn không biết bao nhiêu lần, hơn nữa thể chất không hợp, Thất Biến Cường Thân Quyết tự động tiến hóa, dĩ nhiên trực tiếp bỏ qua tầng thứ ba, Bách Độc Bất Xâm tiến vào tầng thứ tư, thân thể tố chất mạnh hơn xa, Huyền Tông bình thường không thể sánh bằng.

Diệp Bạch lúc trước Đỉnh cấp Huyền sư, thân thể so sánh với Huyền tông, hiện tại, chỉ sợ đã cùng cùng với Huyền Vương, thấp nhất cũng là bán Huyền Vương.

Cho nên thân thể tố chất, tự nhiên không sợ Tinh Thần lực đề cao, lần trước, trải qua một loạt tiến giai, đột phá, hơn nữa dùng đại lượng Dưỡng Thần Thảo, Tinh Thần lực Diệp Bạch, lập tức tấn cấp đến tứ cấp đỉnh, bán ngũ cấp cảnh giới, mặc dù không có đột phá, nhưng là chỉ kém một bước, là đạt được ngũ cấp rồi.

Lần này, đột phá Huyền Tông, biến chuyển như thế, Tinh Thần Thế Giới tùy thời mà biến cũng là chuyện rất bình thường, đột phá ngũ cấp bình thường mà thôi.

Cho nên, tiến giai hoàn thành, Diệp Bạch liền không thể chờ đợi được, Tinh Thần lực bên trong muốn dò xét một chút, chính mình lần này đột phá, Tinh Thần Thế Giới có cái gì biến chuyển không.

Sở dĩ khẩn cấp như vậy, tức là bởi vì, lần này trong đột phá, Diệp Bạch dĩ nhiên không có cảm giác được tin tức Tinh Thần Thế Giới, điều này quả thực là không bình thường, cũng khó trách hắn nóng lòng như thế.

Đỉnh cấp Huyền sư đột phá đến hạ vị Huyền Tông, hạ vị Huyền Tông đột phá đến trung vị Huyền Tông, liên tục tiến giai như thế, nếu như Tinh Thần lực cũng không có nửa điểm biến chuyển, đó mới là một chuyện kỳ quái vậy.

Đương nhiên Tinh Thần lực Diệp Bạch, lặng yên tiến vào Tinh Thần Thế Giới, Diệp Bạch ngạc nhiên phát hiện, chính mình mới vừa rồi cảm giác, dĩ nhiên là đúng, Tinh Thần Thế Giới hai lần đại đột phá, dĩ nhiên thật sự không hề biến chuyển, không có bất cứ phản ứng gì.

Bán ngũ cấp vẫn là bán ngũ cấp, khoảng cách ngũ cấp Tinh Thần lực, như trước chỉ kém một bước chân, lúc này nửa điểm phản ứng cũng không có.

Diệp Bạch lập tức ngây ngẩn cả người, đây là có chuyện gì? Điều này sao có thể, điều này cũng quá không bình thường rồi.

Nếu như cùng một loại đột phá, hắn không có dạng nghi hoặc này, bởi vì Tinh Thần lực tiến giai, vốn là không dễ dàng gì, một loại đột phá mặc dù cũng có thể dẫn phát Tinh Thần Thế Giới biến chuyển, nhưng xác suất thường thường kỳ thật không lớn.

Chính là lần này không hợp, lần này một tên Huyền tu nhất sinh đều khó có thể gặp phải đột phá, Huyền sư tiến giai Huyền Tông, dẫn dắt biến chuyển, lẽ ra là long trời lỡ đất. Hơn nữa dưới tình huống bình thường, mỗi một tên Huyền sư, tại tiến giai Huyền Tông, Tinh Thần lực cũng nhất định sẽ theo biến chuyển, phần lớn vượt qua một cái bậc thang, nâng cao một bước.

Chính là, Diệp Bạch cố ý tại nơi này, phá vớ quy củ, hơn nữa hắn còn liên tục tiến giai, so với phổ thông Huyền Tông, càng là không hợp, cố ý chính là không hề tin tức.

Đây là có chuyện gì? Diệp Bạch nghĩ đến chính mình mới vừa rồi cảm thấy, cũng không sai, kỳ thật không phải chính mình cảm thụ không được Tinh Thần Thế Giới biến chuyển, mà là hắn quả thực là không có chút nào biến chuyển, điều này tự nhiên không cảm giác được.

Chính là tại sao như vậy?

Chẳng lẽ?

Im lặng một lúc, Diệp Bạch nghĩ tới có thể, nhịn không được trong lòng nhất động.

Một loại Đan dược dùng hơi nhiều, sẽ gặp đối kháng dược tính, sau này lại lần nữa dùng, cũng không có nửa điểm hiệu dụng.

Đồng dạng, một người bị bệnh, nếu như dùng kéo dài cùng một loại dược vật, thì căn bệnh cũng là mấy năm liên tục kéo dài, thủy chung khó khỏi, cuối cùng dược hiệu cũng bị mất đi tác dụng, thậm chí nếu cứ dùng, đôi khi cũng không có tác dụng.

Một gốc cây sử dụng đặc thù bí pháp, làm cho thuần thục tiến giai Trúc Tử, có lẽ hoàn cảnh sinh trưởng bình thường, đã không thể phát sinh ra biến chuyển, bởi vì nó đã không phải một gốc cây Trúc Tử phổ thông.

Chính mình lần này sở dĩ không có tiến giai, chẳng lẽ chính là bởi vì như thế?

Bởi vì Tinh Thần lực chính mình mấy lần tiến giai, cùng Dưỡng Thần Thảo có lớn lao quan hệ, cơ hồ là dựa vào Dưỡng Thần Thảo, căn cơ kỳ thật không kiên cố, cho nên, lần này tiến giai, Tinh Thần lực cũng không có gì biến chuyển.

Có lẽ, đợi đến Tinh Thần lực chính mình hoàn toàn củng cố, tiến giai sẽ tự nhiên mà đến, kỳ thật không cần ngoại vật phụ trợ , mà hai lần thân thể cảnh giới đột phá, thu hoạch được Tinh Thần lực đền bù, tức là bổ túc chính mình căn cơ, mà không đến mức bởi vì căn cơ không yên, mà để lại di chứng.

Suy nghĩ điểm này, Diệp Bạch lập tức, tinh tế xem xét Tinh Thần Thế Giới chính mình biến chuyển, quả nhiên phát hiện, mặc dù lần này tinh thần cảnh giới không có tăng lên, nhưng quả thực là có một tia không hợp, cụ thể là cái gì không hợp, hắn cũng không có nhìn ra.

Chính là trong Tinh Thần Thức Hải của hắn, tựa hồ hơn nhiều một tia sinh cơ, cùng lúc trước trống vắng, lạnh như băng, có một chút không hợp, hơn nữa cuối cùng ở bên trong, hắn cảm giác đặc biệt an tâm, tựa hồ không có nguy hiểm, có khả năng phá hư nơi này, mà là hắn trước cũng cảm thụ không được.

Có lẽ, biến chuyển đã sinh ra, chỉ là hắn không biết, không thể không kịp cảm thấy thôi.

Điểm giác ngộ này, vốn là bởi vì Tinh Thần Thế Giới không có sinh ra tiến giai có chút thất vọng mà rốt cục từ từ biến mất. Có lẽ không phải là một chuyện xấu, ngược lại đối với Diệp Bạch có nhiều chỗ tốt.

Nếu như một mặt theo đuổi tốc độ tiến giai, ngược lại có thể Diệp Bạch ngày sau mang đến hậu quả đáng sợ, mà là điều không phải Diệp Bạch muốn nhìn thấy.

Nghĩ thông suốt điểm ấy, trong lòng Diệp Bạch lập tức bình thản trở lại, nếu đã như thế thì cứ như vậy đi, lúc này đã đến bán ngũ cấp bình cảnh, đột phá đều là sớm muộn mà thôi, điều này cũng không khẩn cấp.

Một ngày qua, ngày mới đến, hơn nữa, có thể còn không quá trễ.

Tinh Thần lực rút lui khỏi tinh Thần Thức Hải, trở lại trong thân thể của mình, hiện tại thân thể bên trong Diệp Bạch chậm rãi dạo qua một vòng, xác nhận thân thể không có gì khác thường, lúc này hắn mới chậm rãi tán đi.

Rồi sau đó, Diệp Bạch chậm rãi mở mắt.

Hai đạo Tử Hoa, tại trong mắt của hắn dạo qua một vòng, rồi sau đó chậm rãi tán đi, cả người Diệp Bạch cùng bế quan trước đây, tựa hồ rõ ràng có một điểm không hợp.

Không chỉ tu vi cảnh giới tăng lên, đồng thời, khí chất, đều tựa hồ sinh ra một tia biến chuyển.

Chỉ nhìn hiện tại trước mắt, gắt gao nhìn lại chính mình, ánh mắt có kinh ngạc, không tin, kinh ngạc, hoài nghi, còn có kích động, khẩn trương, các loại đầu mối pha tạp, giống như sân si hỉ, Diệp Bạch tự sẽ biết.

- Tỉnh?

Diệp Bạch đầu tiên là mở trừng hai mắt, tiếp theo, Viêm Mị đột nhiên ngạc nhiên, phát hiện hai mắt của mình, môi Diệp Bạch lúc này chỉ bất quá nửa phần cự ly, thậm chí miệng hắn ba thở ra nhiệt khí, đều đánh tới trên mặt mình, Viêm Mị đầu tiên là ngẩn ra, thật giống còn không có phản ứng, tiếp theo, chính là một tiếng thét kinh hãi, đột nhiên lui về phía sau, thiếu chút nữa loạng choạng, liền té ngã trên đất.

May là Diệp Bạch duỗi tay ra, lập tức đem nàng kéo lên, nàng lúc này mới ổn định thân hình, nhưng như trước kinh hồn, hồi lâu không có phục hồi tinh thần lại, kinh ngạc nhìn Diệp Bạch.

Mấy ngày nay, bởi vì cảm thấy Diệp Bạch tự động đột phá Huyền Tông cảnh giới, lại còn chậm chạp không có tỉnh lại, trong lòng Viêm Mị rất là bất an, không biết rốt cuộc sinh ra chuyện gì, lại khổ nổi không biết cụ thể tình huống, vô phương hỗ trợ cho Diệp Bạch được.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...