Vô Tận Kiếm Trang tập 707

Loading...

Thất tịch không mưa

Y Thủ Che Thiên

Tsubasa To Hotaru

Tuyệt Sắc Y Phi

Mắt thấy thời gian đã quá, nếu như Diệp Bạch không xuất hiện, cho dù có danh ngạch trực tiếp thăng cấp Tổng quyết đấu, cũng bị loại.

Mỗi một lần Thiên Tiên đài thi đấu, đều chia làm ba giai đoạn, phân biệt lúc ban đầu sơ tuyển thi đấu, cùng theo sau dự tuyển thi đấu, cuối cùng Tổng quyết đấu.

Sơ tuyển cùng dự tuyển thi đấu đều không có gì khác biệt, chỉ vì tuyển ra người có tư cách dự thi, đem những người không hợp cách tất cả đồng loạt loại bỏ, cho nên thu được danh ngạch Tổng quyết đấu.

Nhưng Tổng quyết đấu đến thì bất đồng, Tổng quyết đấu ngay từ đầu các Đại tông môn tinh anh đệ tử, đem từng đôi tiến hành trận đấu, người thắng thăng cấp, thất bại thì đào thải. Cuối cùng, còn thừa lại một nửa người, đi tranh đoạt Hoàng Bảng chi tranh.

Cũng có 44 loại một nửa còn 22 người, mà 22 người, thì hai người trực tiếp bị đào thải, cuối cùng chỉ còn lại 20 người tham gia Hoàng Bảng chi tranh, bởi vì Hoàng Bảng chỉ có mười danh ngạch.

Hai mươi người, tuyển ra mười người là Hoàng Bảng đệ tử.

Nhưng hôm nay, ngày đầu tiên Tổng quyết đấu, cũng quyết định ngày mai ai có tư cách tham gia Hoàng Bảng chi tranh. Diệp Bạch lại chưa có xuất hiện, nếu như đợi đến lúc mặt trời lặn, lúc đó hắn không đến thì danh ngạch trực tiếp thăng cấp cũng không có, cho dù hắn hôm sau chạy tới, cũng không còn kịp.

- Ai.

Không ít người chuẩn bị xem kịch vui, đều là nhịn không được thở dài một tiếng:

- Đáng tiếc.

Cho tới đáng tiếc cái gì, thì không ai biết, không biết là đáng tiếc Diệp Bạch vắng mặt, thiếu đi một đối thủ tốt, còn đáng tiếc không có thấy một tràng chiến đấu đặc sắc, thiếu đi chút niềm vui thú?

Buổi sáng hôm nay, Thiên Tiên đài tỷ thí Tổng quyết đấu chính thức bắt đầu.

May mắn trong bốn mươi bốn người, Tử Cảnh Cốc chiếm tám người, Diệp Bạch được danh ngạch trực tiếp tấn chức Tổng quyết đấu, cho nên cũng có may mắn liệt danh vào trong đó.

Mà các tông môn, Lôi Tông, Cửu thiên Lôi Hành Không xuất hiện, một chưởng liền đem một tên Hỏa Linh cấp thấp Huyền sư kích xuống đài, chết sống không biết, oanh động đương tràng.

Lôi Hành Không cường thế cùng bá đạo, làm cho mọi người giật mình, mà hắn toát ra hơi thở, càng làm cho người khiếp sợ, có người suy đoán, hắn có thể nửa bước Tông cấp, tiến vào tình trạng chuẩn Tông cấp rồi.

Cái suy đoán này, làm không ít người đương tràng kiếng mắt đều thiếu chút nữa rơi xuống, trận thi đấu tiến hành đến đây, những người bình thường ẩn tàng không xuất, rốt cục một người bắt đầu xuất hiện, triển lộ phong mang, hơn nữa vừa ra tay, chính là chấn kinh toàn trường, tất cả mọi người đều không thể bình tĩnh được.

Bất quá, Tổng quyết đấu hôm nay, chú định ngoài ý muốn, cao thủ cũng không chỉ một người Lôi Hành Không, đã có không ít người có biểu hiện như Lôi Hành Không.

Không lâu sau, đệ lục tràng, Thực Hồn Tông Cao Tinh Tinh xuất thủ, ngay cả kiếm cũng không có xuất, nhưng hắn chỉ cần đi về phía trước ba bước, đối thủ đã bị khí thế của hắn bức bách lùi lại lôi đài, khiến cho mọi người đều kinh ngạc.

Thực lực Cao Tinh Tinh, còn không có biểu lộ ra, có khả năng theo người suy đoán, ít nhất đạt tới Cao cấp Huyền sư rồi.

Mà hắn, rõ ràng cũng là xếp loại Hoàng Bảng lần trước, nhân vật tiếng tăm lừng lẫy, bài danh thứ sáu.

Lần này, thực lực của hắn tăng lên rất nhiều, uy thế càng tăng lên.

Nhưng, Cao Tinh Tinh tạo thành còn không có hơn, Trường Kiếm Môn Liễu Nhân Cốt đi ra, hắn dùng một thanh xương người kỳ kiếm, đem đối thủ vây vào, không dám nhúc nhích, trận này hắn dễ dàng thủ thắng, khiến cho mọi người hoan hô.

Trường Kiếm Môn, Liễu Nhân Cốt, Hoàng Bảng lần trước bài danh đệ thất, cùng Cao Tinh Tinh so sánh kỳ thật khoảng cách không lớn.

Rồi sau đó, tại sơ tuyển thi đấu, dự tuyển thi đấu, danh tiếng thay nhau nổi lên vài tên tinh anh đệ tử kiệt xuất, rốt cục cũng không cách nào bảo trì thành tích, toàn bộ đều là cao thủ tham gia tổng quyết.

Đầu tiên là Bái Kiếm Cốc Nhất Diệp Hồng Sương Trầm Phi Hồng, bại bởi tay Hồng Phấn Sơn Trang Đường Huyết Nhu, sau đó, Tử Cảnh Cốc Xích Kiếm Trương Liệt, bại Linh Lung Tiểu Trúc Bạch Hàn Nhã.

Bạch Hàn Nhã, Hoàng Bảng lần trước xếp thứ mười, muội muội của Bạch Hàn Thiền, nhưng do Bạch Hàn Thiền đã hơn 25 tuổi, không có tư cách tham gia Hoàng Bảng chi tranh lần này, cho nên Bạch Hàn Nhã tham gia.

Mà thực lực Bạch Hàn Nhã, mọi người cũng không khỏi thán phục không thôi.

Nhưng điều này cũng chưa tính, sau đó, Tử Cảnh Cốc liên tục gặp khó khăn, Họa Mi Điểu Chu Họa Mi, bị Kim Nhạn Cung Trương Đạo Minh A Quỷ đệ tử đánh bại, chỉ trong một chiêu.

Phục Ma Cốc Tâm Hoa, bị Hoàng Bảng đệ ngũ, phương tây Bạch Hổ quốc Ly Hận Cung Thiếu chủ, Cầm Tử Y đánh bại.

Vô Không Thủ Thiểm Nhu Nhiên, bị Huyết Thủ Tả Biên Phong đánh bại.

Đến lúc này, tám người Tử Cảnh Cốc, Diệp Bạch chưa có xuất hiện, Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm cường thế thăng cấp, Xích Kiếm Trương Liệt, Họa Mi Điểu Chu Họa Mi, Vô Không Thủ Thiểm Nhu Nhiên, Phục Ma Cốc Tâm Hoa, đều bị thất bại, nhất thời khiến cho mọi người sôi trào.

Nhưng đó cũng là chuyện bình thường, không thể tám người toàn bộ thăng cấp, nếu không, cả Hoàng Bảng, đều thành một nhà Tử Cảnh Cốc sao.

Các Đại tông môn cao thủ, cũng không phải ngồi không, Tử Cảnh Cốc mặc dù cường đại, nhưng chỉ có hạn mấy người mà thôi, giống như Xích Kiếm Trương Liệt, Họa Mi Điểu Chu Họa Mi… cũng mới tấn cấp đệ tử, khó tránh khỏi có chút chênh lệch, thất bại cũng là bình thường.

Nhưng điều làm người khác ngoài ý chính là Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt, nàng thành công đánh bại đối thủ thành công thăng cấp, làm cho mọi người phải kinh ngạc không thôi.

Tử Cảnh Cốc còn lại ba người, nếu như Diệp Bạch xuất hiện, thì là bốn người tiến vào Hoàng Bảng chi tranh. Các tông môn khác mặc dù nhìn thấy đám người Trương Liệt, Chu Họa Mi thất bại, thậm chí có chút hả hê, nhưng đối mặt tình huống như vậy, cũng không khỏi cảm thấy trầm mặc.

Không chỉ Tử Cảnh Cốc xuất hiện tình huống như vậy, tông môn khác, cũng có không ít người kỳ vọng cao, cảm giác được hoàn toàn có khả năng thủ thắng, nhưng kết quả cuối cùng bị loại, làm người thầm tiếc.

Trận đấu đến lúc này, rốt cục không hề bình tĩnh nữa, tranh đoạt kịch liệt, các tràng chiến đấu buổi chiều, càng làm cho cả Hội trường đều chấn kinh.

Hoàng Bảng đệ bát, Tiểu Hàn Sơn Vân Du, cấp thấp Huyền sư đỉnh, chuẩn Trung cấp Huyền sư dùng một bộ Thanh cấp cấp thấp kiếm quyết, Cửu Tiêu Hoàn Bội kiếm quyết, cũng không thể tiến vào Hoàng Bảng chi tranh, tại vòng sơ tuyển bị người đánh bại.

Tin tức này chính là Kinh Lôi, chấn động toàn trường, lúc ban đầu nghe được, không ai có thể tin được.

Hoàng Bảng cao thủ, tại sơ tuyển thi đấu cũng bị đánh bại, hơn nữa bại với một người Vô Danh, làm mọi người căn bản không thể tin được.

Đó cũng là Hoàng Bảng cao thủ, lần đầu tiên Tổng quyết đấu bị bại, lập tức khiến cho tất cả mọi người kinh ngạc.

May mà cái loại tạc đạn này, cả buổi chiều chỉ phát sinh một lần, nếu không chỉ sợ không ai có tâm trạng chịu nổi.

Tin tức kình bạo như thế, tự nhiên truyền khắp cả Thanh Long thành, khắp nơi đều xôn xao

Cuối cùng đám người Tiểu Hàn Sơn Vân Du cũng không đợi trận đấu kết thúc, liền thu thập đồ, toàn bộ rời đi.

Mà người đánh bại Vân Du, Vô Danh đệ tử lập tức nổi tiếng, cuối cùng cũng biết tên của nàng, người đánh bại Vân Du, lại là một nữ nhân.

Như vậy, càng khiến cho oanh động, Hi Vô Hà trở thành ngựa ô của Thiên Tiên đài tỷ thí.

Đương nhiên, cũng không phải chỉ về thực lực của nàng mà đánh giá là ngựa ô, mà còn do nguyên nhân nàng đã sáng tạo ra kỷ lục, đánh vỡ truyền thuyết.

Bổn lần tổ chức, trận thứ nhất trảm Hoàng Bảng cường giả, tự nhiên làm cho mọi người chú ý.

Tổng quyết đấu tiến hành 12 tràng, Ma Thần Cốc Phó Tinh Di xuất thủ, đối phương không chiến tự thối, Phó Tinh Di thành công thăng cấp.

Tổng quyết đấu tiến hành đến tràng 14, Hỏa Phong Hồ Phục Hạo xuất thủ, với Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, Vương Xà Xích Luyện kiếm kiếm quang vừa phun ra, binh khí đối phương trực tiếp bị bẻ gẫy, ảm đạm thất bại.

Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo, trực tiếp thăng cấp, không có nửa điểm nghi vấn.

Tổng quyết đấu tiến hành đến tràng 16, Nhược Thủy Tông Lan Nhược Thủy đánh bại Hỏa Linh thành Tiêu Hỏa Linh, thành công thăng cấp, cuối cùng không có dẫm vào vết xe đổ Vân Du, cuối cùng Lam Nguyệt Nam cảnh cũng có một điểm mặt mũi.

Tổng quyết đấu tiến hành đến tràng thứ 17, cả vòng loại Tổng quyết đấu là trận đấu đặc sắc nhất, kịch liệt nhất, đó là Lôi Tông, Lôi Thiên Hình, đối quyết Kim Nhạn Cung Thiếu chủ, U Tà Trương Đạo Minh.

Đỉnh cấp Huyền sư đối trận, Đỉnh cấp Huyền sư.

Đây là hai thế lực ngang nhau, Kim Nhạn Cung tiểu phái bình thường im lặng không nói, lại có Đỉnh cấp Huyền sư như vậy, làm người khác giật mình.

Trước đó, chưa từng có người có nghe nói qua, Kim Nhạn Cung Thiếu chủ Trương Đạo Minh có thực lực như thế. Nếu như tình huống bình thường, hắn có thực lực Đỉnh cấp Huyền sư, không hề nghi ngờ, đều thành công thăng cấp.

Nhưng lần thi đấu này, Lôi Tông Lôi Thiên Hình có thực lực Đỉnh cấp Huyền sư, Lôi Thiên Hình tu luyện có Lôi Tông vô thượng bí pháp, Lôi Điện Kim Cương thân, hơn nữa có Thiên Hình chỉ, thực lực cực mạnh, nếu nói Đỉnh cấp Huyền sư đồng lứa, đều không khỏi kinh hãi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...