Vô Tận Kiếm Trang tập 708

Loading...

Đấu Phá Thương Khung

Kiếm Nghịch Thương Khung

Túy Quyền Tiền Truyện 1

Tôi Sống Cùng Bạn Trai 2

Tất cả mọi người không khỏi cảm thán, Lôi Tông, trừ Lôi Hành Không ra, rốt cục lại có bất thế kỳ tài nữa.

Người trẻ tuổi này, hiện tại mới bất quá 21, 22 tuổi mà thôi, cứ như vậy đột nhiên xông ra, hơn nữa lại có tu vi như thế, tương lai thành tựu, nhất định không thể hạn lượng, có thể không bằng Lôi Hành Không, nhưng khẳng định cũng là nhân vật kiêu hùng nhất phương.

Trận chiến đấu này thập phần kịch liệt, ước chừng một canh giờ còn không có kết thúc, Kim Nhạn Cung Trương Đạo Minh tu luyện một môn kỳ lạ, bí thuật quỷ dị, tên là Minh ảnh Huyễn thân, mỗi một lần ra chiêu, lôi đài đều xuất hiện năm sáu người giống Trương Đạo Minh như đúc, đồng thời tấn công Lôi Thiên Hình, làm cho hắn không biết đường nào mà lần.

Hơn nữa, Trương Đạo Minh công kích cũng sắc bén, Kim Nhạn Cung Kim Nhạn Ma Huyễn Chỉ, có thể nói là nhất tuyệt, mặc dù là Lục cấp Đỉnh cấp, nhưng thi triển ra, Phong Lôi mơ hồ, dĩ nhiên có lực lượng kinh thiên động địa làm mọi người giật mình.

Nhưng đáng tiếc chính là, đối tượng của hắn là Lôi Thiên Hình, Lôi Điện Kim Cương thân của Lôi Tông là Thanh cấp bí kíp, nó là một môn Huyền kỹ phòng ngự cực kỳ cường đại, ngay cả Lôi Hành Không cũng chưa học xong, nhưng hắn lại tu luyện đến đại thành Viên Mãn rồi.

Lôi Điện Kim Cương thân một khi sử dụng, quanh người Lôi Thiên Hình, bao phủ một tầng Kim sắc Lôi Quang, vô luận Trương Đạo Minh chia làm nhiều ít Huyễn ảnh, hay Kim Nhạn Ma Huyễn Chỉ có cường đại cở nào, Lôi Thiên Hình chỉ cần đem Lôi Điện Kim Cương thân ung dung tiếp nhận.

Cuối cùng, Trương Đạo Minh khí lực hao hết, bị Lôi Thiên Hình nắm giữ cơ hội, đánh ra Thiên Hình chỉ, trực tiếp tống xuống lôi đài.

Đến luacs này, Lôi Thiên Hình thắng.

Nhưng tất cả mọi người đều biết, Lôi Thiên Hình làm được điều này là do hắn dựa vào Huyền kỹ lợi hại, nếu không có Lôi Tông vô thượng bí pháp, Lôi Điện Kim Cương thân thi triển ra, cũng rất khó đả bại đối thủ được. Cho nên Trương Đạo Minh có Minh ảnh Huyễn thân cùng Kim Nhạn Ma Huyễn Chỉ, rốt cuộc ai thắng ai thua, cũng thật đúng khó nói.

Cho nên đánh một trận này, Lôi Thiên Hình mặc dù thắng, nhưng cũng không có được nhiều người ủng hộ, ngược lại Trương Đạo Minh, mặc dù bại, nhưng không người nào dám khinh thường thực lực của hắn.

Đối với Kim Nhạn Cung bình thường không có người nào chú ý đến, lúc này mọi người cũng có chút cảnh giác, môn phái có thể nuôi dưỡng nhân tài như thế, Kim Nhạn Cung nhược tiểu như vậy sao?

Đến đây, không ít người bắt đầu nhìn vào tông môn này, thân là Thanh Long quốc, trừ Lôi Tông ra, một Cửu phẩm tông môn lớn nhất.

Nhưng, bình thường bởi vì Lôi Tông quá lóng lánh, rất nhiều người cơ hồ không biết còn có Kim Nhạn Cung Cửu phẩm tông môn tồn tại, qua chuyện này danh tiếng đại chấn, ngay cả Trương Đạo Minh cũng thật không ngờ.

Nhưng bại chính là bại, cho dù là bởi vì vận khí bất hảo, thứ nhất liền gặp nhân vật mạnh mẻ, hơn nữa vừa vặn khắc chế đối thủ, nhưng tỷ thí vốn là như thế, thực lực chiếm bảy thành, vận khí cũng chiếm ba thành.

Thiên Tiên đài tỷ thí từ trước chỉ so một tràng, người thắng tiến, bại thối, không ngoại lệ, muốn trách, cũng chỉ có thể trách Trương Đạo Minh rút thăm vận may quá kém.

Cho nên cuối cùng, Lôi Thiên Hình thắng được, hơn nữa hắn Đỉnh cấp Huyền sư, lại có một môn Thanh cấp bí pháp, cũng không có người cảm giác được hắn thật sự là do vận khí, mới thu được thắng lợi này, mà hoàn toàn có năng lực như thế, có thể xông vào Tổng quyết đấu, không có người nào dị nghị.

Chính là người vừa mới bại bởi tay hắn là U Tà Trương Đạo Minh, cũng là thất bại mà thôi.

Hơn nữa, nếu như theo tương đối, đánh bại đối phương, cũng hiện ra thực lực của hắn, như vậy, có thể đánh bại Trương Đạo Minh Đỉnh cấp Huyền sư, cho dù có Huyền kỹ lợi hại, cũng có thể thấy thực lực Bất Phàm, ngược lại thanh danh của hắn, cũng được mọi người trọng thị.

Nếu như đổi lại người khác, nói không chừng liền bại, cho nên cũng chỉ tương đối, tự nhiên đối thủ lại là một vị Lôi Tông Lôi Thiên Hình cực mạnh, thắng lợi thăng cấp Tổng quyết đấu.

Đã trải qua trận đánh này, phía sau vài trận chiến, liền trở nên có chút tẻ nhạt vô vị, mặc dù cũng coi như đặc sắc, nhưng so ra kém một trận chiến thảm thiết này, cho nên đại đa số mọi người, cũng không có chút hứng thú.

Nhưng đối với những đệ tử dự thi này mà nói, không ai có tâm lý bình tĩnh như thế, bởi vì bọn họ không phải là người xem, bọn họ nên vì chính mình cùng tiền đồ mà đi liều mạng.

Tổng quyết đấu tiến hành đến tràng thứ mười tám, Bái Kiếm Cốc Bái Kiếm Yến Công Tử, chiến thắng Ma Y Giáo một tên Cao cấp đệ tử, thành công thăng cấp hai mươi hai Tổng quyết đấu.

Tổng quyết đấu tiến hành đến tràng thứ mười chín, Lưu Tinh Tông Trương Lưu Tinh dễ dàng đánh bại đối thủ, Nhật Nguyệt Tông Thương thủ Thu Nhất Nặc, thành công thăng cấp.

Bất quá, tại tràng thứ hai mươi, Lưu Tinh Tông một thanh niên cao thủ khác, tên là Tiêu Biệt Tình lại bị thất bại, tiếc nuối vô cùng.

Đánh bại Tiêu Biệt Tình, không phải ai khác, chính là Kim Sa quốc Phục Ma đường Mộc Thương, một Thương Hồng kiếm xuất ra một đạo hồng quang gấp khúc, quỷ dị tuyệt luân.

Tổng quyết đấu tiến hành đến tràng thứ hai mươi mốt, cũng là một tràng gần cuối cùng, Tây cảnh Bạch Hổ quốc Thôi Tùng đệ tử Đường Vô Song, đánh bại Càn Khôn Môn Hồng Huyền Thiên, thành công thăng cấp.

Đến tận đây, trừ trận đấu thuộc về Diệp Bạch còn chưa đến, những trận đấu khác cũng đã xong, danh sách cũng đã xuất ra.

Danh sách xuất ra, khiến cho một mảnh sôi trào, tất cả đều là các Đại tông môn tinh anh đệ tử, trong đó không ít người danh tiếng, danh vọng vang dội, 21 người này, không có một người nào trông vào khí vận mà qua.

Đầu tiên chính là Bát phẩm tông môn đệ nhất Đại tông, Lôi Tông, có hai người thành công thăng cấp, phân biệt là Hoàng Bảng đệ nhất, Cửu thiên Lôi Hành Không, cùng người mới chiến thắng Kim Nhạn Cung U Tà Trương Đạo Minh, thành công thăng cấp Phục Ma Kim Thân Lôi Thiên Hình.

Thứ hai Đệ nhị Đại tông Ma Thần Cốc, đồng dạng có hai người thăng cấp, phân biệt kỳ môn hạ đệ nhất thanh niên cao thủ, Ngọc Chưởng Phó Tinh Di, cùng đệ nhị thanh niên cao thủ, Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn.

Buổi sáng chiến đấu, Phó Tinh Di căn bản không có xuất thủ, đối phương liền không chiến tự thối, mà đối thủ của Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn lại thê thảm, bị hắn một chưởng phế bỏ một tay, cuối cùng bị người mang xuống lôi đài, khiến cho mọi người tức giận.

Bất quá, tên thanh niên đệ tử kia bị phế bỏ một tay, chẳng qua là một Tiểu tông đệ tử, biết chọc không nổi Ma Thần Cốc to lớn, chỉ có oán hận rời đi.

Nhưng ác danh Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn, lại truyền xa.

Sau đó, Tam đại tông, Hỏa Phong Hồ Phục Hạo, Tả Biên Phong, một danh là Xà Vương, một người danh là Huyết Thủ, đều là bất thế xuất Anh Kiệt, thành công thăng cấp Tổng quyết đấu.

Phục Hạo thắng lợi, không có chút nào thần kỳ, thuần túy thực lực cường đại, dễ dàng đem đối thủ đánh hạ, thành công thăng cấp.

Mà Huyết Thủ Tả Biên Phong, là tân nhân Hỏa Phong Hồ, thực lực mạnh, cũng làm cho người khác giật mình, đem Tử Cảnh Cốc Vô Không Thủ Thiểm Nhu Nhiên kích hạ lôi đài, làm người khác ồ lên thán phục.

Hỏa Phong Hồ cường đại, trong chiến đấu, hiển lộ không nghi ngờ.

Gần nhất, bởi vì Tử Cảnh Cốc Túc Hàn Sơn đột phá thành trung vị Huyền Tông, Tử Cảnh Cốc danh tiếng đại chấn, đã mơ hồ áp đảo Hỏa Phong Hồ, thậm chí đuổi kịp và vượt qua Ma Thần Cốc, mặc dù mặt ngoài, hai Đại tông môn không nói gì thêm, nhưng ngầm phân cao thấp, kỳ thật chưa từng có thủ đoạn quá đáng.

Hiện tại Hỏa Phong Hồ có người trước kia chưa từng nổi tiếng, Huyết Thủ Tả Biên Phong, đột nhiên đánh bại Tử Cảnh Cốc Vô Không Thủ Thiểm Nhu Nhiên, cũng đã làm cho mọi người cảm giác được, có lẽ Tử Cảnh Cốc cũng không cường đại như vậy.

Đối với việc này, Hỏa Phong Hồ cùng Tử Cảnh Cốc cũng không có phát biểu cái gì, căn bản không có nghe thấy những người này nghị luận.

Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong Hồ, đều có hai người thành công thăng cấp, liền chiếm đi sáu cái danh ngạch, mà danh ngạch thứ bảy, là người của Thanh Long quốc Kim Nhạn Cung U Tà.

Tiếp theo là A Quỷ, A Quỷ chiến thắng Tử Cảnh Cốc nội tông đệ tử Họa Mi Điểu Chu Họa Mi, đối với trận chiến này, mọi người giật mình, bởi vì trước đó chưa từng có nhân nghe nói qua về A Quỷ, thậm chí căn bản là không thể xem như một cái tên, càng không coi là danh hiệu.

Một cái danh hiệu kỳ lạ.

Một người không có tên, chỉ có một danh hiệu, người hầu Kim Nhạn Cung Thiếu chủ Trương Đạo Minh, lại đánh bại Bát phẩm Đại tông Tử Cảnh Cốc Lục đại hạch tâm đệ tử, điều này khiến cho oanh động, nhưng cũng không thể so với Trương Đạo Minh thua Lôi Thiên Hình được.

Cũng là bởi vì vậy, Trương Đạo Minh mặc dù bại, nhưng Kim Nhạn Cung, cũng không có thua hoàn toàn, vẫn có người thành công thăng cấp, coi như là vãn hồi một ván này.

Cũng không biết, cái A Quỷ kia còn có thể giống như buổi sáng hay không, tại Hoàng Bảng chi tranh, thành công bộc lộ tài năng, tiến vào sâu hơn nữa?

Nhưng lần này Hoàng Bảng chi tranh, kịch liệt đã vượt quá tưởng tượng, rất nhiều người có thực lực, tại Hoàng Bảng chi tranh trước kia căn bản không có xuất hiện. Cho nên, cho dù A Quỷ lộ có chút đặc biệt, hơn nữa thực lực cũng không kém, nhưng xem trọng hắn thật không có mấy người.

Tất cả mọi người đối với hắn không ôm nhiều hy vọng, mà Kim Nhạn Cung Thiếu chủ U Tà Trương Đạo Minh, đối với việc này cũng không có làm ra phản ứng gì, phảng phất thắng lợi thất bại, cùng hắn dường như cũng không có quan hệ gì.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...