Vô Tận Kiếm Trang tập 718

Loading...

Hướng Dẫn Xử Lý Rác Thải

Chỉ Yêu Chiều Thế Tử Phi

Hôn trộm 55 lần

Exit

Một đêm này, trong lòng Diệp Bạch ngổn ngang, lâu không có ngủ.

Hắn cũng không có tu luyện, chính là lẳng lặng tại trên giường ngồi một đêm như vậy.

Việc này đối với một tên tu sĩ mà nói, rất ít sảy ra, nhưng một đêm này, Diệp Bạch đã trải qua như thế.

Hắn suy nghĩ rất nhiều, rất nhiều, quá khứ, hiện tại, tương lai, tại Diệp gia, tại Tử Cảnh Cốc, tại Xích Mạc Địa Cung… Mỗi một giây, tất cả đều muôn hình muôn vẻ, bằng hữu trải qua bên cạnh hắn, thân nhân, khách qua đường…

Bất luận nhận thức, hoặc là không nhận ra, có ân, có cừu oán, có gặp mặt một lần, hoặc là thậm chí chỉ là nghe nói qua tên. . .

Cho đến lúc mặt trời rạng đông mọc lên.

Đến lúc ánh rạng đông xuyên thấu qua song cửa, đánh vào trong mắt của Diệp Bạch, vào lúc này, Diệp Bạch tất cả đều buông bỏ hết, hắn cũng quyết định không nửa phần do dự.

Hắn từ trên giường đi xuống, đi tới phía trước cửa sổ, trên mặt toàn bộ không có dễ dàng, chỉ cảm thấy vào lúc này, hắn mặc dù còn hỏi lòng mình, nhưng cùng trước đây lại có một chút bất đồng.

Cho tới bất đồng chỗ nào, thì cần gì phải hỏi nhiều, hôm nay là hôm nay, quá khứ đủ loại, tương lai đều là mộng ảo, duy có nắm chắctất cả vướng mắc trong lòng đều bỏ đi.

Lúc này có người gõ gõ cửa, Diệp Bạch đi tới trước cửa, mở ra, trước mắt có một khuôn mặt như hoa tươi cười, không phải ai khác, chính là Cốc Tâm Lan.

Nàng hôm nay mặc một chiếc váy dài mầu vàng đứng ở ngoài cửa, ánh mặt trời chiếu vào người nàng, trông rất bắt mắt.

Nàng nhẹ nhàng đi đến, trong tay bưng một chiếc khay nhỏ, bên trong có một cái đĩa điểm tâm, đi vào trong mời Diệp Bạch thưởng thức.

Diệp Bạch lúc này mới hiểu được, nàng tới đây sớm như thế, là vì mang thức ăn sáng cho mình, trong lòng có chút cảm động, hắn cũng không khước từ, đi tới mặt bàn từ từ ăn sáng.

Cốc Tâm Lan đi tới bên cạnh hắn ngồi xuống, ánh mắt nhìn chăm chú hắn, thấy vậy Diệp Bạch trong lòng có cảm giác có cái gì đó không đúng, cho đến lúc ăn xong điểm tâm, hắn rốt cục nhịn không được quay đầu nhìn về phía Cốc Tâm Lan nói:

- Ngươi tại sao không ăn?

Cốc Tâm Lan nói:

- Ta ăn xong rồi, lúc này muốn nhìn ngươi ăn.

- Ách.

Diệp Bạch nghe vậy, sờ sờ cái mũi, một điểm tính tình cũng không có, chỉ là không nhìn Cốc Tâm Lan, quay đầu đi, cố gắng loại bỏ tâm tư.

Sau một lát, ăn xong, uống nước trà, hắn đứng lên, nói:

- Thời gian đã đến chúng ta cần phải đi.

- Ân.

Cốc Tâm Lan nói:

- Ta đi gọi Hoàng Linh bọn họ.

Diệp Bạch gật đầu nói:

- Hảo, ta chờ ngươi.

Cốc Tâm Lan lúc này nhẹ nhàng đi ra ngoài, giống như một con bướm Hoàng sắc ở dưới ánh mặt trời, tươi đẹp động nhân như vậy, thanh tú Vô Song.

Bất quá, Diệp Bạch lại trong nháy mắt trầm mặc hơn rất nhiều.

Sau một lát Hoàng Linh Diệp Khổ, Diệp Khuyết… đều được Cốc Tâm Lan kêu lên ăn sáng, lập tức, một nhóm chín người do Diệp Bạch dẫn đầu hướng tới Lôi Tông lôi đài đi tới.

Trên đường đi, đám người Diệp Bạch tới cũng không phải sớm nhất, còn có rất nhiều tông môn đệ tử, vì không có việc gì làm, liền chạy đến thật sớm, sau khi nhìn thấy Diệp Bạch đều cung kính chào hỏi.

Xem bọn hắn trong đó rất nhiều người, phỏng đoán đêm qua, chỉ sợ kích động một đêm không ngủ, bất quá đối với một tên Huyền tu mà nói, một đêm không ngủ, rất là bình thường, cũng không có ảnh hưởng gì lớn.

Đối với những người này, Diệp Bạch cũng chỉ gật đầu, cũng không có nói thêm gì nữa, chỉ chốc lát sau, chín người liền đi tới lôi đài chiến đấu.

Hôm nay, Lôi Tông hậu viện, cùng trước đây bất đồng, hiển nhiên, trải qua một đêm cải tạo, giờ phút này, nơi này càng thể hiện ra khí thế trang nghiêm cùng long trọng.

Ở trên mặt đất, thập tọa lôi đài, mỗi một tòa cũng rộng tám trượng, trụ đứng cao cao, muốn cần nhìn lên là thấy được, mà người xem cuộc chiến, cũng cải tạo đổi mới hoàn toàn, tay vịn một màu cẩm thạch, phía sau có ghế thật lớn, không hề nghi ngờ đây là ghế của tám Đại tông môn Tông chủ.

Trước Tử Kim ghế Thái sư, đều chỉ có bảy tòa, nhưng hôm nay, nhiều hơn một Bái Kiếm Cốc tự nhiên bất đồng, cho tới Tiểu tông, cũng có ghế ngồi, không lớn lắm, hơn nữa thập phần phân tán, tại bốn phía các nơi.

Bởi vì người còn chưa tới đông đủ, cho nên đám người Diệp Bạch, tìm một cái góc nhỏ nghỉ ngơi, tùy ý vừa nói chuyện, theo thời gian trôi qua, người đến càng nhiều, đến cuối cùng, người đã tấp nập, khắp nơi đều là đầu đen ngòm một mảnh,.

Đến tận đây, Diệp Bạch cũng không khỏi cảm thán, Lôi Tông thật đúng là chuẩn bị rất tốt, nếu như lôi đài này không phải cao như vậy, thì mọi người xem cuộc chiến, chỉ sợ rất nhiều người có thể ngay cả nhân ảnh đều nhìn không thấy, lại càng không nói đếnh nhìn rõ song phương chiến đấu, mà hiện tại, tất cả mọi người đứng ở đài cao, mặc dù muốn cần nhìn đều thấy được.

Giờ Thìn tam khắc.

Canh giờ đã đến, tất cả mọi người rốt cục đến đầy đủ, xem ra cuộc chiến, các Đại tông môn Tông chủ cũng đều xuất hiện.

Đầu tiên tới, là Lôi Tông Tông chủ, Huyền Bảng đệ ngũ cái thế cường giả, trung vị Huyền Tông Lôi Động Cửu tiêu, Yến Trùng Thiên.

Chỉ thấy một thân Lam sắc cẩm y hoa mỹ, những nơi hắn đi qua, không gian xuất hiện tầng tầng sụp đổ, tràn ngập hơi thở Lôi Phong bạo vũ, ánh mắt uy mãnh, khí thế lăng nhân, làm người giật mình, không hổ là Bắc phương đệ nhất Đại tông Tông chủ.

Làm chủ nhân, Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên tự nhiên muốn đến sớm để tiếp khách, cũng là biểu hiện tôn trọng với các Đại tông môn Tông chủ.

Sau đó, là Ma Thần Cốc Cốc Chủ, một trung niên nam tử mặc một bộ hắc lam trường bào, ngực thêu một đôi Bạch Ngọc Huyền Sí, Ma Thần Cốc Cốc Chủ cái thế cường giả, Huyền Bảng đệ bát, hạ vị Huyền Tông đỉnh cảnh giới.

Tiếp sau đó, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ, một người mặc một bộ phong hồng cẩm y, lưng một thanh ngọc đao hẹp dài, tuổi chừng bốn mươi tuổi, trên mặt ẩn phong sương, dáng người khắc khổ.

Hỏa Phong Hồ Hồ chủ, Huyền Bảng đệ cửu, hạ vị Huyền Tông Hậu Kỳ cảnh giới.

Ba người này lục tục đi đến, khiến cho một mảnh oanh động, rất nhiều người đều là lần đầu tiên nhìn thấy tận mắt những quý nhân này, có người không khỏi kích động được toàn thân phát run, con mắt đỏ hồng.

Rồi sau đó, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, nguyên Đỉnh cấp Huyền sư bài danh Huyền Bảng thứ hai mươi năm, hiện tại đột phá đến trung vị Huyền Tông, bài danh đệ lục, bên cạnh Lôi Tông Tông chủ Lôi Động Cửu tiêu Yến Trùng Thiên, Tử Cảnh cốc mang theo sáu vị Trưởng lão tóc trắng xoá, đi tới chỗ ngồi của mình.

Rổi sau đó, Thực Hồn Tông Tông chủ, Trường Kiếm Môn Môn chủ, Ly Hận Cung Cung chủ, Bái Kiếm Cốc Thái thượng Cốc Chủ đều đến đầy đủ, tám cái ghế dựa lớn, rốt cục ngồi đầy, cả tràng hạ, nhất thời cũng có một khẩn khí thế trương.

Nhìn chăm chú trên đài các Đại tông môn, bình thường căn bản không có khả năng nhìn thấy các đại nhân vật này, giờ phút này, này đám người Hoàng Linh, Cốc Tâm Lan, đều không khỏi có chút thở dồn dập.

Phải biết rằng, mấy người này, có khả năng ít nhất đều là nửa bước Huyền Tông cảnh giới, tất cả đều là trên Huyền Bảng, tiếng tăm lừng lẫy.

Trong đó

Thực Hồn Tông Tông chủ Kim Thực Hồn, nửa bước Huyền Tông cấp cảnh giới, Huyền Bảng bài danh mười chín.

Trường Kiếm Môn Môn chủ Phương Trung Kiếm, nửa bước Huyền Tông cảnh giới, Huyền Bảng bài danh thứ hai mươi

Ly Hận Cung Cung chủ Sở Ly Hận, chuẩn Tông cấp cảnh giới, Huyền Bảng bài danh mười tám.

Bái Kiếm Cốc Thái thượng Cốc Chủ Hàn Quang Nhất Kiếm Trầm Như Mặc, hạ vị Huyền Tông cảnh giới, Huyền Bảng bài danh thứ mười.

Tứ đại Huyền Tông, Tứ đại nửa bước Huyền Tông cấp, cường thế như thế tụ tập một chỗ, từ trước hiếm thấy, thậm chí có thể nói, chưa từng có xuất hiện ở Thiên Tiên đài tỷ thí.

Mà hôm nay, lại xuất hiện việc trọng đại, người nào có thể không kích động đây, tuy biết lần này Thiên Tiên đài không tầm thường, các Đại tông môn tinh anh đệ tử xuất hiện lớp lớp, cạnh tranh kịch liệt, nhưng bát Đại tông chủ, bình thường cũng không xuất quan.

Rất nhiều người sau này, trong trận đấu chỉ có một hai vị Thái thượng Trưởng lão, hoặc là Phó tông chủ đến xem là đủ rồi, nhưng lần này lại đến đầy đủ, nếu nói trong đó không có duyên cớ gì, chỉ sợ không ai tin.

Nhưng đối với phổ thông đệ tử mà nói, tất cả đều không có gì quan hệ, có thể thấy tận mắt lánh đời cao nhân, như vậy đủ rồi, hôm nay kiến thức, cũng đủ bọn họ trở về thổi phồng, dư vị cả đời.

Giờ Thìn đã đến.

Tiếng trống lại vang lên, Lôi Tông đệ tử Cửu thiên Lôi Hành Không, Phục Ma Kim Thân Lôi Thiên Hình xuất hiện, sau đó, Ma Thần Cốc, đệ tử Ngọc Chưởng Phó Tinh Di, Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn cũng xuất hiện.

Ở phía sau, Tử Cảnh Cốc Công tử, Yến Bạch Bào, Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm, Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt cũng xuất hiện.

Rồi sau đó, Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo, Huyết Thủ Tả Biên Phong, Ly Hận Cung Cầm Tử Y, Thực Hồn Tông Cao Tinh Tinh, Trường Kiếm Môn Liễu Nhân Cốt, Nhược Thủy Tông Lan Nhược Thủy, Linh Lung Tiểu Trúc Bạch Hàn Nhã, Hồng Phấn Sơn Trang Đường Huyết Nhu, Kim Nhạn Cung A Quỷ, Viên Thiên Các Hi Vô Hà, Phục Ma đường Thương Hồng kiếm Mộc Thương, Bái Kiếm Cốc Bái Kiếm Công Tử Yến Vũ Vô, Tây cảnh Bạch Hổ quốc Thôi Tùng đường Đường Vô Song, Lưu Tinh Tông thủ tịch đệ tử Trương Lưu Tinh… đến đầy đủ.

Đến tận đây, hơn nữa thêm Diệp Bạch, thì Thiên Tiên đài tỷ thí lần này có hai mươi hai người, rốt cục toàn bộ tề tựu, trong khoảng thời gian ngắn, làm cho cả Lôi Tông hậu viện, đều thiếu chút nữa sôi trào lên, các Đại tông môn thanh niên đệ tử hoan hô ồn ào náo động, thẳng hướng trời cao, thật lâu sau không có tiêu tan, chấn động màng nhĩ mọi người.

-o0o-

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...