Vô Tận Kiếm Trang tập 721

Loading...

Quan Khí

Tứ Đại Tài Phiệt : Gặp Gỡ Đại Nhân Vật Tỷ Phú

Kimi Ga Kirai Na Koi No Hanashi

PRISON LAB

Một khắc sau, nàng không biết trong lòng mình có tư vị gì, nhưng không nghi ngờ đó là cảm giác vui sướng.

Chỉ là nghĩ qua, cuối cùng nàng lại lùi bước, một đêm này, nàng lăn qua lật lại, không có ngủ được và cũng không có đi tìm Diệp Bạch.

Nàng muốn, có lẽ, nàng chỉ cần từ rất xa nhìn hắn một lần thì cũng đủ rồi, mà lúc này ở Tổng quyết đấu, nàng đã nhìn thấy hắn.

Mà lúc này ở trong lòng Đạm Thai Tử Nguyệt, càng thêm phức tạp.

Nàng từ Đạm Thai gia tộc thiên chi kiêu tử, mà Đạm Thai gia tộc, tại cả Hỏa Vân Thành là Đệ Nhất thế gia. Cho nên, nàng trở thành Hỏa Vân Thành Công chúa, được coi là chìa khóa vàng kho báu.

Cho dù Diệp gia, Diệp Khổ, cũng có thể so sánh cùng với nàng, nhưng nàng cũng hiểu được, Diệp Khổ vĩnh viễn không đuổi kịp nàng.

Nàng nghĩ hơn Diệp Bạch quá nhiều, nhiều hơn đến mức không cùng cấp độ. Nàng có lúc cũng nghĩ đến, có lẽ nàng cả đời tịch mịch, cũng không gặp lại địch thủ này.

Cái người này, chính là người ngay từ đầu, nàng ngay cả tên cũng đều chưa từng nghe đến, nàng biết tại cả Hỏa Vân Thành, chính là tại Diệp gia, đều cơ hồ chưa từng tồn tại, đó là một người bình thường không thể bình thường hơn.

Chính là Diệp Bạch quật khởi, làm người khác có cảm giác bất khả tư nghị và mọi người cũng không thể tưởng tượng được, một người phổ thông ở Diệp gia ngoại tông cũng có ngày quật khởi như vậy.

Hơn nữa hắn lại quật khởi nhanh chóng như vậy, Truyền kỳ như vậy, làm cho mọi người không kịp phản ứng, rồi người trẻ tuổi của Tứ Đại Thế Gia cũng dần bị hắn bỏ qua.

Diệp Khổ, ngày xưa là đệ tử Diệp gia đệ nhất, căn bản ngay cả Diệp Bạch là ai cũng không biết, chính đột nhiên bị hắn vượt qua, rồi sau đó, từ từ tụt lại phía sau Diệp Bạch.

Rồi sau đó, chính là nàng, lúc đó nàng ngay cả tên Diệp Bạch cũng lười nghe đến, lúc sau Đạm Thai gia tộc đệ nhất cũng bị hắn bỏ lại nốt.

Trên Tứ tông Hội vũ, nàng thất bại, nàng cũng không có ngờ tới, bất quá cho dù như thế, nàng kỳ thật cũng không có coi trọng Diệp Bạch, mặc dù nàng bại.

Nàng bại không ph ải do thực lực, mà là bởi kế sách Diệp Bạch, bất quá, thua chính là thua, đây là sự thật, nàng không thể cãi lại, và cũng không thèm cãi lại.

Rồi sau đó, tám người tiến vào Tử Cảnh Cốc, Diệp Bạch vẫn còn ở ngoại tông, mà nàng lại trực tiếp trúng tuyển vào nội tông, hơn nữa, nhanh chóng cường đại hơn, trở thành nội tông hạch tâm đệ tử.

Lúc này, nàng cũng dần dần quên đi Diệp Bạch là ai, quên đi tại Tử Cảnh Cốc ngoại tông, còn có một người cùng nàng đến từ Hỏa Vân Thành.

Chính là vừa lúc đó, Diệp Bạch ngoại tông Thí luyện, thu được đệ nhất danh, chấn kinh cả Tử Cảnh Cốc.

Rồi sau đó, liên tiếp các chuyện tình sảy ra làm cho nàng ngay cả phản ứng cũng không có, càng ngày càng nhiều người so sánh nàng cùng Diệp Bạch, đến cuối cùng nàng không thể so được với hắn nữa.

Bởi vì Diệp Bạch đã hơn rất xa nàng rồi, thậm chí đến cuối cùng, nàng phát hiện, ngay cả nàng muốn nhìn lên, người mà nàng lúc trước không có để vào mắt, đã từ từ đuổi theo và vượt qua nàng quá xa rồi.

Vô luận ngoại tông Thập đại đệ tử, còn nội tông Lục đại hạch tâm đệ tử, hoặc là Tử Cảnh Cốc Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm, công tử Yến Bạch Bào cũng không bằng hắn nữa rồi.

Tại Âm Xà hạp cốc, Diệp Bạch đánh lui bọn cướp, đoạt lại thọ lễ, che chở cho Cốc Tâm Hoa.

Cuộc chiến ở Bái Kiếm Cốc, Diệp Bạch từ Tà Vương mộ thành công trở về, từ đông đảo cường giả đứng đầu bộc lộ tài năng, khiến cho mọi người cảm thấy kinh ngạc vô cùng.

Một Phẩm kiếm bảng đệ nhất, có lẽ, vượt qua rất nhiều dự liệu của mọi người rồi.

Chính là, những điều này, kỳ thật cũng không phải là điều cuối cùng.

Mà Diệp Bạch sau khi từ Tà Vương mộ trở về, từ một tên Cao cấp Huyền sĩ, vượt qua Đỉnh cấp Huyền sĩ, sau đó tiến vào Huyền sư cảnh giới.

Hơn nữa không phải Sơ cấp Huyền sư, mà là Trung cấp Huyền sư.

Vừa mới trở về, liền khiến cho cả Tử Cảnh Cốc một mảnh sôi trào.

Khi đó hắn ở tại Tử Cảnh Cốc, dễ dàng đánh lui địch thủ, Diệp Bạch âm thanh vang vọng đấu với tên Cao Phong, một tên mà rất nhiều người không đánh được.

Cuối cùng, hắn được Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn coi trọng, dạy bảo Thanh cấp Trung cấp kiếm quyết, hai trọng đầu tiên Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, tại Tử Cảnh Cốc cuối năm Đấu Giá Hội bỗng nhiên nổi tiếng, ngạnh hám với Yến Bạch Bào, Túc Khô Tâm, thậm chí một vị nội tông Trưởng lão, làm cho mọi người kính cẩn.

Nàng nguyên vốn tưởng rằng, nàng cùng với hắn cũng không sai biệt lắm, Nhưng cũng chính là, không lâu sau, truyền ra tin tức Diệp Bạch đột phá đến Trung cấp Huyền sư, tiến vào Công Pháp Các, cuối cùng bế quan một năm, sau khi xuất quan, hắn rõ ràng đã trở thành một tên Đỉnh cấp Huyền sư rồi.

Nàng còn rõ ràng nhớ kỹ, khi hắn hồi tông một ngày, tại cả Tử Cảnh Cốc khiến cho sôi trào, Diệp đại nhân, cái danh hiệu này có chút khó nghe, có chút châm chọc. Nàng ngồi một mình trong viện tử, khổ khổ tu luyện, cũng bất quá tiến vào một cái hạch tâm đệ tử, đã được người xưng là Thiên tài.

Dần dần, cho dù nàng không muốn, nàng không chịu, nàng không thích nghe đến cái tên Diệp Bạch, nhưng cũng càng ngày càng nhiều người nhắc tới không ngừng, cho đến khi Diệp Bạch biến mất, cho đến Thiên Tiên đài tỷ thí mở ra, cho đến…

Nàng đi tới nơi này.

Diệp Bạch chưa đến, Diệp Bạch không biết đi nơi nào, Diệp Bạch không có gia nhập Thiên Tiên đài tỷ thí.

Lúc này nàng tưởng tất cả đã kết thúc, cho dù Diệp Bạch có là Thiên tài, cũng không có thể tạo thành oanh động, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn đã quyết định đem Tử Cảnh Cốc duy nhất một danh ngạch tiến thẳng tổng quyết đấu đưa cho Diệp Bạch.

Rồi sau đó, trước Tổng quyết đấu thời khắc cuối cùng, Diệp Bạch từ trên trời giáng xuống, khó hiểu chạy tới, tại đánh bại một tên Sơ cấp Huyền sư, hắn lại dương danh cả Lôi Tông, các Đại tông môn đệ tử, lúc này đều đề cập đến tên của hắn.

Cho dù hắn có đánh bại một vị Trung cấp Huyền sư, Cao cấp Huyền sư, cũng không khiến oanh động đến vậy.

Hiện tại, nàng nhìn thấy hắn, hắn đi tới nơi này rất là chói mắt, hắn đang đi dần đến đài cao.

Như trước một thân Bạch y đơn giản, không thực sự xa hoa, mà mộc mạc nhẹ nhàng, trước kia nàng cảm giác được đây là người bình thường, hiện tại, nàng lại cảm giác được, tựa hồ hắn không có bao nhiêu biến chuyển, nhưng ngắn ngủi hai năm thời gian, nàng biết hết thảy đều đã không hợp nữa rồi.

Nàng đã không phải nàng, mà hắn cũng đã không phải là hắn.

Hắn đã sớm danh chấn, bỏ qua nàng rất xa, cho dù, nàng hôm nay cố gắng muốn đuổi kịp bóng lưng hắn, vẫn đang cảm giác, càng đuổi càng xa, dần dần, nàng bắt đầu vô lực, mà bóng lưng hắn cũng đã mơ hồ không nhìn rõ nữa.

Lúc này mới qua hai năm tiến vào Tử Cảnh Cốc, nàng lần đầu tiên rõ ràng, khoảng cách với Diệp Bạch như thế, cho dù hai người, mà cùng tất cả mọi người.

Nàng phát hiện, nàng đã nhìn không thấu hắn nữa.

May mắn nàng lần này tiến vào đến Hoàng Bảng Tổng quyết đấu, Thiên Tiên đài, Thiên Tiên đài, có lẽ, đây sẽ là lần hai người giao tập cuối cùng.

Nhân sự biến chuyển, hồi tưởng trước đây, tất cả như mộng như ảo, đều không chân thật.

Diệp Bạch kỳ thật không biết tất cả, hắn cũng không biết hiện trường bao nhiêu ánh mắt nhìn hắn, bao nhiêu phong vân Huyễn hóa đây.

Trên đài xa xa xem cuộc chiến, tại Tử sắc ghế Thái sư, Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ Nhạn Vô Biên, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, Thực Hồn Tông Tông chủ Kim Thực Hồn, Trường Kiếm Môn Môn chủ Phương Trung Kiếm, Ly Hận Cung cung Sở Ly Hận, Bái Kiếm Cốc Thái thượng Cốc Chủ Hàn Quang Nhất Kiếm Trầm Như Mặc rõ ràng tại tọa.

Đối với ngày hôm qua Diệp Bạch chiến đấu, tất cả mọi người đều có nghe qua, trong đó Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên là người đầu tiên, cho nên, sau khi Diệp Bạch hiện ra, tám người này lập tức đưa mắt nhìn về phía Diệp Bạch.

- Nguyên lai, tiểu tử này, chính là trước kia khiến cho đầy trời phong vân, vô cùng náo động, nhìn bộ dáng, cũng không có bao nhiêu thần kỳ.

Rất nhiều người, ở trong lòng âm thầm nói, chỉ là lời này từ Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn ra, cũng không ai nói ra.

Rồi sau đó, bọn họ mới chuyển khí ngưng mắt, tính toán nhìn xem thực lực của Diệp Bạch rốt cuộc như thế nào.

Đối với cái tên nhân tài Tử Cảnh Cốc mới quật khởi xuất hiện, trước kia một đêm vô số người nghị luận khó phân, bọn họ tự nhiên cũng muốn nhìn một chút, thực lực Diệp Bạch rốt cuộc như thế nào, có thể uy hiếp đến môn hạ chính mình. hay không

Chỉ là tám người đồng thời cả kinh, đồng loạt đột nhiên ngồi thẳng người, ánh mắt cứng nhắc, không tin được nhìn Bạch y thanh niên.

- Điều này sao có thể?

Đang ngồi giữa tám người, cả Lam Nguyệt công quốc đều là người nắm thực quyền to nhất, có khả năng trừ Tông chủ Tam đại Thất phẩm tông môn ra, nơi này hội tụ cả Lam Nguyệt công quốc những người tôn quý nhất.

Bọn họ tám người, trong lúc đó trở mình, chỉ cần đập xuống một chân, cả Lam Nguyệt công quốc đều phải run sợ.

Tứ đại Huyền Tông, Tứ đại nửa bước Tông cấp, đội hình như thế quá cường đại, chỉ cần vẫn còn những người này, Lam Nguyệt cảnh nội không có người nào dám đến thị uy.

Ngay cả Tam đại Thất phẩm tông môn, cũng không dám.

Chính là lúc này, bọn họ lại toàn bộ thất thố, kinh hãi, bởi vì một đệ tử tông môn bình thường, thậm chí rất bình thường ở dưới.

Mà một màn này, địa vị tám người tôn sùng như thế nào, vốn là giữa sân mọi người chú mục nhìn, lúc này làm sao thoát ra được ánh mắt của mọi người đây.

-o0o-

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...