Vô Tận Kiếm Trang tập 724

Loading...

Hòe Viên

Nói Yêu Em 99 Lần

Đường Tăng Cũng Quyến Rũ

Little Lotus

Bất quá, mặc kệ may mắn cùng bất hạnh, lúc này cũng đã thành trở thành sự thật, cơ hồ tất cả mọi người đều công nhận là Yến Vũ Vô lúc này đã bị loại.

Bất quá, trận chiến đấu này, hắn tuy là người thứ nhất bị đào thải, nhưng tuyệt không phải là người cuối cùng.

Tại phía sau Lôi Hành Không, rất nhanh, Phó Tinh Di cũng đi lên đài, đem một que thăm lấy ra.

Hắn đồng dạng có khả năng không thèm quan tâm đối phương là ai, lấy ra cũng là tùy ý, có khả năng, mặc dù thực lực Phó Tinh Di, so với Lôi Hành Không còn hơi yếu hơn một chút, nhưng đối với chín người còn lại, cũng là một tòa núi cao không thể vượt qua.

Nếu như chín người này, Phó Tinh Di còn có chút lo lắng phải đối phó với Lôi Hành Không trận đầu thì kết quả như vậy sẽ tương đối buồn cười.

Hoàng Bảng đệ nhất đối quyết Hoàng Bảng đệ nhị, lúc này áp trục trò hay, nếu như hiện ra trận đầu như vậy, mà kết quả Hoàng Bảng đệ nhị lần này ngay cả Hoàng Bảng tổng quyết đấu cũng không có đi vào, chỉ sợ không biết mọi người cười gẫy bao nhiêu cái hàm răng nữa đây.

Những cũng rất hiển nhiên, các Đại tông môn Tông chủ cũng sẽ không muốn vấn đề này sảy ra, cho nên vì tránh tại vòng thứ nhất quyết đấu giống như Lôi Hành Không, Phó Tinh Di, Yến Bạch Bào, Phục Hạo, Cầm Tử Y Hoàng Bảng thiên chi kiêu tử này gặp nhau cho nên liền lấy đến số 10 làm tiêu chuẩn vậy.

Mười người này, cơ bản đều là Hoàng Bảng cường giả, coi như không phải, cũng là cường giả trẻ tuổi, thậm chí so sánh cũng không xa.

Rồi sau đó, từ mấy người kia rút thăm quyết định địch thủ bọn họ, kết quả cuối cùng, cơ bản đều là cường giả thắng, mà người yếu cũng bởi vậy mà bị loại bỏ, không đến mức tại vòng thứ nhất liền gặp nhau, làm người trở tay không kịp.

Như vậy, cho dù có lỡ dở, cơ bản cũng sẽ không cao, cho nên, đối với cái quyết định này, mặc dù rất nhiều ý tưởng có chỗ không giống nhau, nhưng đại bộ phận cho rằng chân chính công bình.

Phó Tinh Di chỉ cần không phải trận đầu chiến đấu cùng với Lôi Hành Không, tiếp xuống liền không có quá nhiều phiền toái, cho nên, hắn cũng thực nhẹ nhàng, còn lại chín người, vô luận là ai, hắn cũng không thể thất bại.

Bởi vậy, chẳng qua là tùy ý đi lên trước, cầm lấy một que thăm, hắn liền đi trở về, nhìn thoáng qua, trên que thăm, Hồng sắc hai cái chữ, lộ vẻ đặc biệt bắt mắt.

- Số 18.

Đem que thăm ném lên trên đài, hắn đứng tại chỗ, mà tên trọng tài kia, đã cầm lấy que thăm nhìn thoáng qua, lập tức mặt hướng đám người, sắc mặt không đổi sắc, miệng nói:

- Số 18, Đường Huyết Nhu, lôi đài số hai.

Trong đám người, một thân Hồng y, vóc người cao gầy mạn diệu, mắt phượng đan nhãn, cho dù cách rất xa, đều lộ vẻ đặc biệt làm người khác chú mục, chính nàng là Đường Huyết Nhu, nghe thấy tiếng kêu của trọng tài, nàng cũng thập phần bình tĩnh đứng dậy, theo sau, từ từ đi về phía lôi đài thứ hai.

Đối với kết quả này, nàng sớm có dự liệu, không nói đến Lôi Tông Lôi Hành Không, hoặc là Ma Thần Cốc Phó Tinh Di, hoặc là Tử Cảnh Cốc Yến Bạch Bào, hoặc là Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo… Hay là còn lại sáu người, nàng có thể thành công tỷ lệ cũng không cao.

Làm một phần Hồng Phấn Sơn Trang, từ trước chỉ ở Vô Sương Quốc danh còn được cho là nhất phương chư hầu, nhưng ra khỏi Vô Sương, tức là tại cả Lam Nguyệt Nam cảnh, Hồng Phấn Sơn Trang cũng không tính là đại tông môn quá cường đại, lại càng không muốn nói đến cả Lam Nguyệt.

Có thể đến một bước hôm nay, đã may mắn rồi, đi càng sâu hơn có thể là tốt nhất, nhưng không thể được, nàng cũng không cưỡng cầu.

Cho nên, cùng Yến Vũ Vô nghe được thanh âm thì sắc mặt của nàng bình tĩnh, cũng có thể tất cả mọi người ở đây, đối với một kết quả trận chiến này nàng có tâm tính tốt nhất.

Lúc này dưới đài lại là một mảnh tiếc hận vang lên, Đường Huyết Nhu đứng ở số hai, một thân Hồng y, đón gió phần phật, thoáng như thiêu đốt đám mây hồng, vào lúc này khôn khéo huyến lệ, thu hút vô số ánh mắt mọi người.

Rất rõ ràng, đối với Yến Vũ Vô bất hạnh, mọi người chỉ là cảm thấy tiếc hận, nhưng lúc này đối với nàng không có ai có ý như vậy.

Nhưng đối mặt với một vị nữ tử tuyệt xuất mỹ lệ như thế, nghĩ đến nàng cũng dừng ở đây, mọi người thở dài, rất nhiều người nhìn xem Đường Huyết Nhu có cảm thấy thống khổ không.

Có thể thấy được, người không hợp tóm lại đãi ngộ không hợp, cố nhiên, cho dù hắn có đồng tình, kết quả cũng không thể thay đổi.

. . .

Thấy Đường Huyết Nhu đã đứng ở trên lôi đài, tên trọng tài kia lập tức hai mắt nhíu lại, trọng âm thấp đầu, ánh mắt rơi tại tấm lụa trắng trong tay mình.

- Số 3, Tử Cảnh Cốc, Yến Bạch Bào.

- Phải lấy ra một que thăm, tuyển chọn địch thủ của mình.

- Ân?

Nghe vậy, trong đám người, một thân Bạch y Bạch Bào, mới nhìn hình dung phổ thông, nhưng cẩn thận đánh giá, cả người lại lộ ra một luồng khí thế bức nhân, như cùng cánh chim trên bầu trời đáp xuống, làm người khác không khỏi ghé mắt cùng động dung, lúc này công tử Yến Bạch Bào, chậm rãi đi ra.

Hắn nhìn về phía sau mọi người một cái, cùng lộ ra một tia vui vẻ, rồi sau đó, đi lên trước đài rút ra một que thăm, đồng thời nhìn cũng không thèm nhìn, sau đó đưa cho trọng tài.

- Số 3, Tử Cảnh Cốc Yến Bạch Bào, đối chiến số 15, Kim Nhạn Cung Thiết Kiếm A Quỷ.

- Số 4, Hỏa Phong Hồ Phục Hạo, đối chiến số 13, Tử Cảnh Cốc Thiếu cốc chủ Túc Khô Tâm.

- Số 5, Ly Hận Cung Cầm Tử Y, đối chiến số 11, Tử Cảnh Cốc Nguyệt Kiếm Đạm Thai Tử Nguyệt.

- Số 6, Thực Hồn Tông Cao Tinh Tinh, đối chiến số 12, Phục Ma đường môn Thương Hồng kiếm Mộc Thương.

Phía sau Tự Yến Bạch Bào, tên trọng tài kia mỗi một lần đọc ra một cái tên, trong mười người liền có một người đi ra ngoài, theo sau, hoặc tùy ý, hoặc trịnh trọng chọn lựa một que thăm, nhìn một chút mã số, liền giao lên trên đài.

Kỳ thật vô luận bọn họ thấy thế nào, cũng không biết mỗi người mã số đại biểu cho một vị tuyển thủ, sở dĩ như vậy, bất quá là bởi vì thói quen cho phép mà thôi.

Ở giữa, mặc dù cũng có người lo lắng, nhưng không nghi ngờ, bên này tâm tình mọi người, đều là tương đối dễ dàng.

Trái ngược, một bên mười người, đang nhìn đến đám người Yến Vũ Vô, Đường Huyết Nhu, đều là đối tượng có thực lực rất là cao cường, trong lòng không nhịn được, buông lỏng một hơi.

Tuy nhiên, thấy còn lại mấy người, lại như trước trong lòng thấp thỏm, bọn họ khó có thể bình tĩnh được, tại nơi đó đi tới đi lui, đứng ngồi không yên, chỉ có số ít người căn bản không thèm để ý, trên mặt không hề biến đổi, nhìn đoán không ra cái gì.

Bị gọi tên, cũng có vẻ mặt bình tĩnh đi tới đài cao, cho dù không chịu nổi, phần khí độ này, cũng làm người kính nể rồi.

Tùy ý từng bước từng bước gọi tên, người còn thừa lại càng ngày càng ít, nhưng không khí, cũng càng ngày càng ngưng trọng, tất cả mọi người đều biết, càng gần đến mức cuối, khả năng lựa chọn cũng càng ít đi, bởi vì có khả năng lựa chọn đối tượng, thường thường đều lựa chọn sớm hơn.

Đối với tình huống như vậy, có người hoan hỉ, có người lo lắng, nhưng mặc kệ như thế nào đều còn muốn tiếp tục, và tên trọng tài kia cũng mặc kệ mọi người trong lòng nghĩ như thế nào, vẫn như trước từng bước từng bước gọi tên từng người ra.

- Số bảy, Trường Kiếm Môn Liễu Nhân Cốt, đối chiến số 14, Hỏa Phong Hồ Huyết Thủ Tả Biên Phong.

- Số 9, Linh Lung trúc Bạch Hàn Nhã, đối chiến số 16, Ma Thần Cốc Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn.

- Số 8, Nhược Thủy Tông Lan Nhược Thủy, đối chiến số 17, Lôi Tông Phục Ma Kim Thân Lôi Thiên Hình.

Đến tận đây, chín cái tên cũng đã được gọi ra tất cả, tất cả mọi người trên 9 lôi đài, tất cả thấp thỏm kích động, lúc này các trận thi đấu cuối cùng sắp bắt đầu rồi.

Nhìn ống thẻ, Diệp Bạch không khỏi cười khổ, tất cả mọi người đã tuyển chọn xong, hắn còn có quyền được lựa chọn sao, cho nên, hắn trực tiếp đi lên phía trước, đem ống thẻ mở ra, lấy que thăm bên trong xuất ra, nhìn cũng không thèm nhìn một cái, liền cấp cho tên trọng tài kia.

Hiển nhiên, mặc kệ que thăm này có cái gì, nói chung địch thủ của hắn cũng sẽ không có bất cứ biến đổi, bởi vì đối diện với mười người, cũng chỉ còn lại có người cuối cùng là Viên Thiên Các, Hi Vô Hà mà thôi.

Hi Vô Hà, tên dự tuyển thi đấu, đánh bại Hoàng Bảng đệ bát, Hàn Sơn Vân Du, Hồng Y nữ tử, lần này gọi là ngựa ô cường đại, khiến cho tên Hi Vô Hà oanh động, cũng từ nơi này truyền ra, càng ngày càng thịnh.

Lam Nguyệt Nam cảnh Cửu phẩm tông môn từ trước đến nay thập phần khiêm tốn, không can dự giang hồ, lúc này Viên Thiên Các, cũng dần dần hiển lộ tại trước mắt người, bởi vậy mà thanh danh đại chấn, gây cho người rất nhiều chú ý.

Cái hỏa khí này nổi tiếng Lam Nguyệt tông môn, có rất ít người rõ ràng, tất cả Viên Thiên Các đệ tử, cũng cảm giác vô cùng vinh quang.

Không biết là không phải trong số mệnh, còn có minh minh chi trung, sớm có chú định, căn bản không để cho hai người cơ hội lựa chọn, Hi Vô Hà đánh bại Hoàng Bảng đệ bát Vân Du, mà Diệp Bạch, hiện tại cũng là thế thân vị trí Vân Du, trở thành trước mười, có quyền lợi lựa chọn địch thủ.

Nhưng cuối cùng còn lại, cũng chỉ có người đánh bại Vân Du Hi Vô Hà, đồng dạng vị trí, đồng dạng danh ngạch, lại lần nữa đụng nhau, chỉ là địch thủ, cũng hoàn toàn không hợp.

Đến với kết quả này tại trong lòng rất nhiều người, đầy chờ mong, nhưng tại trong lòng Diệp Bạch, mặc kệ địch thủ là ai, trận chiến đấu liền đoạt giải quán quân đứng đầu, Lôi Tông Lôi Hành Không, hoặc Ma Thần Cốc Phó Tinh Di, kết cục cũng sẽ không có gì thay đổi.

Kỳ quái nàng lại tuyển lại đụng phải chính mình, đây là số mệnh, cũng là chú định, không có thể sửa đổi được.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...