Vô Tận Kiếm Trang tập 739

Loading...

Ái Thiếp Của Tà Thần

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách 2

Cưng Chiều Đào Phi

Cuộc Sống Về Đêm Của Người Vợ 18 Tuổi

Vô luận là ai, nếu như biết tông môn mình, đột nhiên xuất hiện một vị Huyền Tông cường giả, hơn nữa là trung vị Huyền Tông thì ai cũng kích động như Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn lúc này, cái loại cảm giác vui mừng như điên này, thậm chí so với chính mình đột phá cảnh giới, hoặc thu được thần binh Bảo khí, công pháp cường đại còn vui sướng hơn nhiều.

Tất nhiên, một vị Huyền Tông ở Thương Mang đại lục, có lẽ không tính là cái gì. Nhưng tại Lam Nguyệt, thì tuyệt đối đứng đầu. Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, tự nhiên hiểu, một vị Huyền Tông xuất hiện, đối với Tử Cảnh Cốc, cả Lam Nguyệt công quốc đại biểu cho cái gì.

Tuyệt đối thiên hạ đều biết.

Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn nhìn về phía Diệp Bạch, càng xem càng ái, càng xem càng vui mừng.

Tuy nhiên đối mặt với sự thừa nhận này, Diệp Bạch lại cúi thấp đầu, thấp giọng nói:

- Chẳng qua là cơ duyên xảo hợp mà tiến đạt tới cảnh giới này, Tông chủ quá khen.

Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn duỗi tay ra bê một cái ghế ngồi, nói:

- Đến, ngồi đi.

Rồi sau đó, hai người ngồi xuống.

Lúc này, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn không coi Diệp Bạch là Tam đại đệ tử phổ thông nữa, mà là bình tọa với mình.

Hắn nhìn về phía Diệp Bạch, gật đầu nói:

- Ta không hỏi đột phá như thế nào, mọi người đều có bí mật, mà từ khi ngươi tiến vào Tử Cảnh Cốc cho tới trưởng thành như bây giờ, quả thực là Tử Cảnh Cốc có phúc rồi.

Hắn nhìn Diệp Bạch, nói:

- Tử Cảnh Cốc hiện tại có hai Huyền Tông, tất nhiên là được ghi vào sử sách, trọn đời lưu truyền, rất giỏi, ngươi quả thật có tiền đồ không được hạn lượng được.

Ngừng lại một chút, hắn có chút cảm khái nói:

- Ta biết, nếu đến cảnh giới như thế, hiện tại nhãn giới của ngươi ở tại Lam Nguyệt không thể đáp ứng được, nếu muốn trưởng thành hơn nữa, nhất định phải rời khỏi nơi này, đi tới vùng trời rộng hơn nữa.

- Thì lúc đó tài năng mới tiến bộ được, cả đời chúng ta, đều mơ mộng đi thông Vương cảnh. Cho nên ta biết, thời gian ngươi rời khỏi Tử Cảnh Cốc đã không xa, lần này Thiên Tiên đài tỷ thí, chỉ sợ là cuối cùng rồi?

Nếu như Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn đã nói ra như vậy, Diệp Bạch có chút sửng sốt, còn câu nói tiếp theo, lại làm cho hắn có chút chấn động, hắn lần đầu tiên kinh ngạc ngẩng đầu lên, nhìn về phía Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, xem rốt cuộc muốn cái gì.

Hắn vốn tưởng rằng, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn mời mình tới, chẳng qua là vì nghiệm chứng mình có đạt tới trung vị Huyền Tông mà thôi, nhưng hiện nay xem ra, chẳng phải là như vậy.

Hai người trong lúc này, lại nói chuyện khác, mà lời nói trịnh trọng như thế, là muốn mời mình đến thư phòng làm gì đây?

Hơn nữa, hắn không ngờ ý định chính mình rời khỏi Tử Cảnh Cốc Túc Hàn Sơn cũng biết, điều đó làm cho Diệp Bạch có chút chấn động.

Bí mật này, hắn thậm chí ngay cả Diệp Khổ, Diệp Khuyết… cũng không có nói cho biết, tuy nhiên hắn biết mình đạt tới Huyền Tông, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn lập tức có thể đoán được kết quả này, hắn tư duy chuyển đổi cực nhanh, tâm tư nhạy cảm đáng sợ, quả thực là xứng đáng là môn chủ.

Nếu hắn đoán được điểm này, lúc này còn tìm mình tới làm gì? Chẳng lẽ hắn muốn giữ mình lại sao?

Nếu như là hắn, Diệp Bạch có lẽ còn có chút tin tưởng, đến kết quả tột cùng, tông nội có thêm một vị Huyền Tông, thực lực cũng mạnh hơn nhiều.

Như vậy hắn tìm mình, rốt cuộc có chuyện gì? Vào lúc này, Diệp Bạch nhịn không được có chút nghi hoặc.

Tuy nhiên, sau một khắc, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn liền vạch trần dụng ý, hắn lấy ra một quyển sách hơi mỏng đưa cho Diệp Bạch, nhìn Diệp Bạch thật sâu.

Quyển sách hơi mỏng, cầm nhẹ như không có gì, trong đó mặt trên có vô số đạo Kiếm ảnh nhỏ vụn, tổ hợp thành ba đạo Thanh sắc kiếm quang, không phải cái gì khác, đó là Tử Cảnh Cốc bất truyền mật, Thanh cấp Trung cấp kiếm quyết, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết.

Nhưng phần kiếm quyết này, không như ban đầu Diệp Bạch thu được, môn nội ban cho tàn quyển, mà đây là toàn bộ, nguyên một bộ Tam Thiên Kiếm Khí Quyết.

Từ đệ nhất trọng Ngạo Kiếm Quyết, đệ nhị trọng Tật Kiếm Quyết, đệ tam trọng Phá Kiếm Quyết, đệ tứ trọng Ngự Kiếm Quyết cho đến đệ ngũ trọng Trú Kiếm Quyết, đệ lục trọng Khí Kiếm Quyết, đệ thất trọng Bá Kiếm quyết, đệ bát trọng Vô Kiếm Quyết… tất cả đều có.

Đương nhiên Diệp Bạch tiếp nhận quyển sách này chính là một bộ Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, hắn mở ra, lập tức thoạt nhìn, giống như trọng dục thiên quân vậy.

Một bộ Thanh cấp Trung cấp kiếm quyết, rốt cuộc trân quý như thế nào, Diệp Bạch tin tưởng, chính là Túc Khô Tâm cũng cũng chỉ được truyền ngũ trọng trong đó, mà không được nguyên bộ.

Cho tới Tam đại đệ tử được coi trọng nhất, Công tử Yến Bạch Bào, được Cốc Chủ Túc Sơn cưng chiều, cũng bất quá có được tam trọng trong đó thôi.

Cho nên, hắn kinh ngạc giơ tay lên đầu, nhìn về phía Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, mặc dù lường trước điểm dụng ý của hắn, nhưng hắn nhịn không được chấn kinh hỏi.

- Đây là?

Tuy nhiên, đối mặt vấn đề này, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn lại chỉ mỉm cười, đưa tay lên cằm, sau đó chỉ Quyển sách mầu xanh, thần bí cười nói:

- Không nhìn xem ngoài Tam Thiên Kiếm Khí Quyết còn có cái gì sao?

- Ân?

Diệp Bạch lập tức cả kinh.

Nếu như Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn không nói, hắn thật đúng là nhất thời quên đi, bởi vì đầu tiên nhìn thấy Tam Thiên Kiếm Khí Quyết thì quá mức chấn kinh rồi, tầm mắt bị cái đó thu hút, căn bản không có chú ý tới phía dưới quyển còn có vật khác nữa.

Hiện tại, nếu Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn cố ý đưa ra, phía dưới là một quyển sách nữa, nhất định không có là vật tầm thường được, vậy nó là cái gì? Chẳng lẽ, Tử Cảnh Cốc, trừ Tam Thiên Kiếm Khí Quyết ra, còn có một bộ Thanh cấp công pháp khác nữa sao? Điều này sao có thể.

Diệp Bạch chưa từng nghe qua, chính là các đại Bát phẩm tông môn Tông chủ, giống như Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ Nhạn Vô Biên… Mọi người tin tức linh mẫn, tay mắt Thông Thiên, đối với Tử Cảnh Cốc đề phòng, kiểm tra bái phỏng khẳng định tìm hiểu chi tiết, huống chi liên quan đến nhất tông chi chủ, bí mật như thế, từ trước không ai nghe nói qua.

Nếu như không phải, vậy là cái gì, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, đem đặt cùng Tam Thiên Kiếm Khí Quyết một chỗ, có thể thấy được cái đó trân quý như thế nào rồi, cho dù so với Tam Thiên Kiếm Khí Quyết không bằng, cũng tuyệt đối không sai biệt quá xa.

Nếu không, không đáng để một vị Huyền Tông, trịnh trọng như thế.

Đưa tay đem quyển bí kíp Tam Thiên Kiếm Khí Quyết sang một bên, Diệp Bạch nhìn về phía quyển sách thứ hai Cốc Chủ Túc Hàn Sơn chỉ nhìn lại, ánh mắt của của hắn nhìn thấy quyển sác này lóe ra lam sắc, Ám Kim Hoa vân cổ chữ, đồng tử hắn lập tức co rụt lại, con mắt đột nhiên phóng đại ra.

- Vân Long thập hiện.

- Đây là cái gì?

Diệp Bạch trong lòng cảm thấy quái lạ, vào lúc này, trong lòng hắn không khỏi chấn kinh, quả thật không thể, Lam Nguyệt công quốc từ trước chưa ai nghe qua, Tử Cảnh Cốc trừ Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, còn có quyển Thanh cấp công pháp khác nữa, lại càng không nói đến thân pháp Huyền kỹ.

Hãy nhìn trước mắt quyển sách hơi mỏng này, nếu bề ngoài cùng Tam Thiên Kiếm Khí Quyết hiện ra màu xanh nhạt, hơn nữa để chung một chỗ, mà Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn trân trọng giao cho mình như thế, có thể nghĩ không đơn giản rồi.

Thanh cấp thân pháp Huyền kỹ này, là như thế nào đây.

Hơn nữa, hắn mơ hồ cảm giác được, Vân Long thập hiện thân pháp này có điểm quen tai, tựa hồ như hắn đã từng nghe qua ở đâu rồi.

Chính là hắn lần đầu tiên nhìn thấy bí kíp này, tự nhiên có thể biết được thân pháp, điều này làm cho hắn trong khoảng thời gian ngắn, có chút nghi hoặc vô cùng.

Mà đối diện Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, thấy hắn rốt cục cầm lấy quyển bí kíp này, lúc này con mắt cũng không khỏi có chút co rụt lại, thân thể có chút đứng lên, ánh mắt không hề chớp mắt, nhìn sắc mặt Diệp Bạch.

Diệp Bạch từ từ mở ra quyển bí kíp.

Đập vào mắt hắn, tin tức có liên quan đến Vân Long thập hiện thân pháp, càng xem lời giới thiệu, trong ánh mắt Diệp Bạch thần sắc càng chấn kinh.

Cùng hắn sở liệu không sai, quyển Vân Long thập hiện, quả thực là thân pháp Huyền kỹ bí kíp không sai, hơn nữa phẩm cấp, cũng là Thanh cấp cấp thấp.

Chính là thân pháp này, kỳ thật không có xác thực.

Bởi vì Vân Long thập hiện, kỳ thật không phải một quyển Thanh cấp Sơ cấp bí kíp, mà là tùy cảnh giới tăng lên, mà phẩm chất bí kíp cũng tùy thời tăng lên.

Vân Long thập hiện, tổng cộng có mười chuyển, cũng là thập trọng cảnh giới.

Đệ nhất trọng, Vân Long vừa hiện, bất quá là Lục cấp Cao cấp, đến Vân Long nhị hiện Lục cấp Đỉnh cấp, cho tới Vân Long Tam Hiện, chính là Diệp Bạch hiện tại thấy, Thanh cấp Sơ cấp.

Quyển bí kíp này, bộ phận hàng đầu phía trước Vân Long Tam Hiện, cho tới phía sau thất hiện, theo bí kíp có ghi là tu luyện rất khó khăn, càng là phía sau, nếu muốn tu luyện thành công, càng là gian nan vô cùng.

Vân Long tứ hiện, Thanh cấp Trung cấp, Vân Long ngũ hiện, Thanh cấp Cao cấp, Vân Long lục hiện, Thanh cấp Đỉnh cấp, theo thứ tự loại suy, quyển công pháp này, tu luyện đến Vân Long thất hiện, rõ ràng là một quyển Lam cấp Sơ cấp bí kíp rồi.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...