Vô Tận Kiếm Trang tập 744

Loading...

Leo Cao

Bên Nhau Trọn Đời

Bạn trai tôi là lính cứu hỏa

Monster Child

Diệp Bạch từ chỗ ở của Túc Hàn Sơn trở về phòng của mình, sau đó hắn đi tới gian phòng nhìn hai quyển Thanh cấp bí kíp trong tay, mà có chút trầm trọng.

Hắn rõ ràng phần lễ vật này phân lượng như thế nào, chính là bởi vì hắn rõ ràng, cho nên hắn mới cảm giác trầm trọng như vậy.

Đối với bộ Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, hắn muốn đã lâu, nay có trong tay hắn cảm thấy vui mừng vô cùng.

Trước đây, hắn chẳng qua thu được nhị trọng, hơn nữa là hai trọng đầu, lúc này có nguyên quyển bí kíp, Diệp Bạch cảm nhận được chân chính thuộc tính đến từ môn Thanh cấp Trung cấp kiếm quyết này đáng sợ như thế nào.

Mà quyển Tam Thiên Kiếm Khí Quyết rốt cục hoàn chỉnh, đúng là giá trị của nó không thể lường được.

Cũng bởi vậy, công pháp trở thành một môn công kích. Từ trước đến nay hắn mới có một môn lam cấp, tác dụng chữa thương phụ trợ.

Trường Sinh chỉ là môn không biết phẩm cấp, mặc dù biết nó mạnh mẽ, nhưng chỉ có một chiêu không hoàn chỉnh.

Mà trừ Tam Thiên Kiếm Khí Quyết ra, môn Thanh cấp Sơ cấp Vân Long thập hiện thân pháp, cũng không đơn giản, mặc mọi người chỉ có thể tu luyện đến trước Tam hiện cảnh giới, nhưng ai cũng như vậy sao?

Nếu như Diệp Bạch, có thể tu luyện đến Tam hiện, thậm chí sau cảnh giới Tam hiện thì uy lực đáng sợ vô cùng. Uy lực của Lam cấp thân pháp Huyền kỹ, có cơ duyên xảo hợp, có thể lĩnh ngộ đến thập trọng cảnh giới, Vân Long thập hiện theo phỏng đoán của Diệp Bạch, cho dù sau này hắn tu luyện đến Huyền Vương, thậm chí Huyền Tôn cảnh giới cũng không cần thiết phải thay đổi thân pháp Huyền kỹ.

Mặc dù hắn hiện tại có một môn Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, nếu bàn về uy lực, cũng không thua kém Thanh cấp thân pháp Huyền kỹ, nhưng Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ đệ tứ trọng, Huyền Vũ cảnh cũng không có thể đạt tới Lam cấp công pháp được.

Cho nên, Vân Long thập hiện thân pháp, nếu như tu luyện tới nơi tới chốn, có thể bây giờ còn không mạnh mẽ bằng Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, bất quá nếu như thực sự Diệp Bạch tu luyện thành công, thì mạnh hơn Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ rất nhiều, trở thành đệ nhất thân pháp Huyền kỹ của Diệp Bạch.

Cho nên, môn thân pháp Huyền kỹ này quá quý trọng, thậm phương diện phẩm cấp trên Thanh cấp Trung cấp, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết.

Đến kết quả tột cùng, phải đợi hắn tu luyện đến cảnh giới tối cao, chính lúc đó có khả năng đạt tới Lam cấp Đỉnh cấp, cùng bán Tử cấp vậy, trước kia Diệp Bạch đúng là muốn cũng không dám tưởng tượng ra.

Nhưng hiện tại, có quyển bí kíp này đã nằm ở tại trên tay Diệp Bạch rồi.

Hắn đang muốn xem ngay hai quyển bí kíp này, nhưng vào lúc này, có người tới bẩm báo:

- Lôi Tông Tông chủ Lôi Động Cửu tiêu Yến Trùng Thiên tới bái kiến.

Diệp Bạch lấy làm kinh hãi, vội vàng để quyển sách trên tay xuống, trong lòng có chút nhất động, đã đem hai quyển bí kíp cho vào Tam Mãng Tuyết Giới, lúc này mới sửa sang lại quần áo, đi ra đón khách.

Lôi Tông Tông chủ đối với hắn thập phần khách khí, vừa đến đưa một phần lễ trọng, đó là Tử sắc lễ hộp, dài ước chừng bốn thước, đóng gói tinh mỹ, thoạt nhìn phân lượng không nhẹ. Diệp Bạch không có mở ra, nhưng hắn có thể rõ ràng, có thể để cho Lôi Tông Tông chủ mang tới lễ vật, đơn giản sao.

Hắn chối từ, nhưng Lôi Tông Tông chủ lại không chịu, trực tiếp đem đặt ở trên bàn trà, rồi sau đó, hai người ngồi xuống.

Sau đó có người bưng trà xanh lên, hai người hàn huyên khách sáo một lúc, sau đó nói đến chánh đề. Lôi Tông Tông chủ nói bóng nói gió, hỏi hắn đột phá Trung cấp Huyền Tông như thế nào, thấy thế, Diệp Bạch trong lòng rốt cục chợt hiểu, biết là chính mình buổi sáng hôm nay, tại trên lôi đài, phát ra nhiều dị tượng, rốt cục khiến cho mọi người chú ý, đột phá Huyền Tông, bắt đầu lộ ra.

Mới vừa rồi Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn mời hắn đến nói chuyện một canh giờ, sau đó đem hai quyển Thanh cấp bí kíp trịnh trọng đưa cho. Nhưng hiện tại, ngay cả Lam Nguyệt đệ nhất tông, Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, cũng kinh động như vậy.

Nhưng nếu Diệp Bạch nói cho Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn biết, tự nhiên hắn cũng không có tính toán dấu diếm nữa, cho nên thẳng thắn thừa nhận chuyện này. Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên nghe xong mặt liền biến sắc, rồi sau đó vẻ mặt tươi cười, nói mấy câu đại ý Diệp Bạch thiếu niên anh hùng, có tiền đồ vô lượng, lúc sau mới vội vàng rời đi.

Không cần suy nghĩ, Diệp Bạch cũng có thể rõ ràng, Yến Trùng Thiên sở dĩ vội vả như vậy trở về, chính là chứng thật tin tức này xong, muốn khẩn cấp triệu hồi tông môn thương thảo, tiếp xuống đối mặt với Diệp Bạch, Tử Cảnh cốc như thế nào.

Nhưng tất cả điều này, cùng Diệp Bạch không có bao nhiêu quan hệ, hắn thở dài một hơi, hắn cũng rõ ràng việc hắn đột phá đến trung vị Huyền Tông, sau khi mọi người biết được cũng rất là phức tạp.

Chính nếu là thật sự, hắn cũng không thể không đối mặt, cũng không sợ hãi loại chuyện này. Cho nên, phải tiếp đãi ai, hắn vẫn tiếp đãi.

Ánh mắt nhìn về phía bàn trà, Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên rời đi mang đến Tử sắc lễ hộp, lúc này vẫn để đó, Diệp Bạch mặc dù thấy, nhưng hắn cũng không có mở miệng cự tuyệt.

Có lẽ Túc Hàn Sơn mới vừa rồi trong thư phòng, nói cũng không sai, con đường Vương lộ, từng bước chông gai, nhất thời sơ ý, có thể vạn kiếp bất phục.

Nếu như Diệp Bạch ngay cả nắm giữ cũng không được, thì có thể giúp hắn một tay cùng dũng khí sao, ngày sau, cũng chỉ có thể chết ở trên đường mà thôi, sau đó cũng vĩnh viễn biến mất tại con sông thời gian cùng dòng chảy lịch sử, cũng không thể dậy nổi bọt sóng.

Cho nên nếu đã đưa tới, thì hãy thu đi, hắn tin tưởng, nếu như chính mình không thu, thì trong lòng đối phương càng thêm thấp thỏm, không duyên cớ để đối phương nghi kỵ cùng nghi ngờ, không bằng nhận lấy. Có lẽ, còn có thể an lòng đối phương một chút, đối với tương lai chính mình, có lẽ có một chút tác dụng.

Hiện tại Diệp Bạch rõ ràng, nếu muốn thành Phong Hào Vương giả, thì hắn cũng không nên câu nệ tiểu tiết. Nếu không, cuối cùng lỡ dở, làm tất cả mọi người thất vọng mà thôi.

Cố nhiên không câu nệ lễ tiết, chỉ là Diệp Bạch sẽ không thể thay đổi, cũng không cần thiết thay đổi.

Nếu như ngay cả những vấn đề này đều không ứng đối được, thì sau này đừng nghĩ đến chùng kích Vương đạo nữa.

Cho nên, trong lòng hắn tự có chừng mực, việc nào nên làm, việc nào không nên làm, hắn tự nhiên đều rõ ràng.

Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên vội vàng mà đến, chỉ bất quá nói chuyện với nhau chốc lát, lại vội vàng rời đi để lại lễ hộp, Diệp Bạch thở dài một hơi, muốn trở về phòng, tiếp tục xem hai quyển bí kíp, nhưng vào lúc này, lại có người hầu bẩm báo:

- Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ Nhạn Vô Biên, tới chơi.

Diệp Bạch vuốt vuốt cái trán, có chút đau đầu, loại chuyện này, đúng là hắn không muốn đối mặt nhất, tuy nhiên…

- Mời bọn họ vào đi.

Cuối cùng, hắn vô phương cự tuyệt, chỉ có thể gật đầu, hướng tên người hầu nói, cho dù hắn hiện tại là Trung cấp Huyền Tông, có một số việc, không thể khước từ.

Đây là quá trình hắn phải trải qua, cũng là quá trình trưởng thành.

Cho tới Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, cùng Hỏa Phong Hồ Hồ chủ tới vì nguyên nhân gì, hắn tự nhiên không thể không hiểu, nhất định là giống Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, bọn họ tới thử dò xét, bất quá đối với loại chuyện này, đã định truyền khắp thiên hạ, hắn không thể cự tuyệt với mỗi người.

Cho nên, cuối cùng, hắn còn mời hai người này đến phòng khách.

Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ Nhạn Vô Biên đầu tiên hướng Diệp Bạch ôm quyền thi lễ, tiếp theo liền lấy lễ vật ra, trong ánh mắt động dung.

Ba người phân chủ khách ngồi xuống, hai người các đem lễ hộp trong tay mình để cạnh bàn trà, lúc này Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên nhìn hộp gấm cười nói:

- Đây là?

Thấy thế, Diệp Bạch còn không hiểu ý tứ bọn họ sao, thuận miệng nói:

- Yến Tông chủ vừa mới đến một chuyến, ngồi một hồi rồi đi rồi.

Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ Nhạn Vô Biên nghe vậy, đều sắc mặt nhịn không được hơi đổi, bọn họ nhìn nhau một cái, rồi sau đó, thức thời cũng không có nhắc tới nữa.

Cùng Diệp Bạch dự liệu không sai, hàn huyên vài câu sau, hai người quả nhiên hỏi tới thực lực Diệp Bạch, đối với việc này, Diệp Bạch trả lời Yến Trùng Thiên bình thường. Rồi sau đó, hai người hướng Diệp Bạch cáo từ. Lễ hộp mang đến, cũng lưu tại trên bàn trà, không ai có mang về.

Đối với việc này, Diệp Bạch ngay cả lời khách sáo cũng đều lười nói.

Tiếp sau đó, Thực Hồn Tông Tông chủ Kim Thực Hồn, Trường Kiếm Môn Môn chủ Phương Trung Kiếm, Ly Hận Cung Cung chủ Sở Ly Hận, lần lượt tới chơi, cũng ngồi một hồi, lưu lại lễ hộp, sau đó cáo từ rời đi. Hơn nữa trong lời nói, cũng có ý tứ kết giao. Đối với việc này, Diệp Bạch cũng không rõ xác định ám chỉ, lại không hoàn toàn cự tuyệt, tất cả im miệng không nói gì cả.

Kim Thực Hồn, Phương Trung Kiếm, Sở Ly Hận vừa mới rời đi, vợ chồng Viên Thiên Các Các chủ, Ấn Tử Thiên, Tử Di liên, Hồng Phấn Sơn Trang Trang chủ, Huyền khí tông, Nhược Thủy giáo, Tông chủ Linh Môn... cùng nhau tới chơi, bọn họ cùng chúc mừng Diệp Bạch đột phá trở thành Trung cấp Huyền Tông, hơn nữa còn đưa tới lễ vật chúc mừng.

Đối với những người này, Diệp Bạch an ủi vài câu, thái độ đều thân tình, sau đó, Tây cảnh Bạch Hổ quốc Lưu Tinh Tông, Bắc cảnh Thanh Long quốc Kim Nhạn Cung, Chu Tước quốc Hỏa Linh thành, Kim Sa quốc Phục Ma đường... Cửu phẩm, Thập phẩm tông môn, cũng tới chơi, thái độ của mọi người khiêm tốn cực kỳ.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...