Vô Tận Kiếm Trang tập 745

Loading...

Gái Già Gả Bảy Lần

Thần Ma Thiên Tôn

Jank Runk Family

Kainushi Juujin To Pet Joshikousei

Bình thường những Tông chủ, Trưởng lão này nhãn cao hơn đầu, lần này nhìn thấy Diệp Bạch, tư thái lại hạ xuống cực thấp, hoàn toàn không có khí thế.

Thậm chí có tông chủ, nhìn thấy Diệp Bạch liền hô Diệp Bạch là tiền bối.

Đối với những người này, mặc dù biết bọn họ bởi vì tông môn mà làm như vậy, nhưng Diệp Bạch không có thói quen, hắn nhíu mày lại, tùy ý hàn huyên vài câu, sau đó liền phất phất tay, rời đi.

Cho dù hắn hiện tại là trung vị Huyền Tông, đối với những lời nịnh nọt này, cảm giác không quen.

Ngắn ngủi không được hai canh giờ, Diệp Bạch tiếp đãi hơn mười nhân vật Tông chủ, Trưởng lão. Đến cuối cùng, Lam Nguyệt Bát phẩm, Cửu phẩm, Thập phẩm tông môn, đều đến một lần, quấy nhiễu Diệp Bạch không thể chịu được.

Đến lúc này hắn thật sự không chịu nổi, dứt khoát đóng cửa, bế quan tu luyện, từ chối tiếp khách. Vì chuẩn bị ngày mai Thiên Tiên đài tỷ thí, sau đó bảo người hầu, lễ vật cất đi còn bản thân mình đi nghỉ.

Đối với cái cớ này, mọi người không khỏi nhìn nhau, chẳng lẽ một trung vị Huyền Tông vì ngày mai Thiên Tiên đài tỷ thí thì còn làm cái chuẩn bị gì? Tùy tiện một hai chiêu, là có thể chiến thắng rồi.

Mặc cho ai nghe cũng không được, Diệp Bạch vì lấy cớ khước từ mà thôi, đối với việc này, những Tông chủ, Trưởng lão cũng đành phải để lại lễ vật, thuận miệng nói vài câu, sau đó cũng không cam lòng cáo từ rời đi.

Rất nhiều người muốn gặp Diệp Bạch, lúc này rất là hối hận, ảo não tự trách mình không đến sớm hơn, nếu không có lẽ đã gặp được Diệp Bạch rồi.

Chỉ tiếc, trong tông môn, vì tranh luận về vấn đề đưa lễ vật, một số Trưởng lão cãi cọ, có người nói về lễ vật quý trọng, phổ thông, hồi lâu cũng không thể quyết định được. Cho nên mới kéo dài đến tận bây giờ, hiện tại hối hận cũng không kịp nữa rồi.

Chính tạm thời cũng không có cơ hội, chỉ có thể chờ ngày sau mà thôi.

Diệp Bạch ở trong phòng, tĩnh tâm nghiên cứu hai quyển Thanh cấp bí kíp đến, hắn trước nhìn Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, không hề nghi ngờ, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Hàn Sơn giao cho hắn hai quyển công pháp này, tạm thời Tam Thiên Kiếm Khí Quyết có tác dụng đối với hắn, rõ ràng lớn hơn một chút.

- Vân Long thập hiện thân pháp, mặc dù cường đại, nhưng tạm thời Diệp Bạch có Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, Vân Long thập hiện chưa cần dùng đến, chỉ đợi đến Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ không theo kịp tiết tấu của chính mình. Đến lúc đó, Vân Long thập hiện thân pháp mới chân chính có tác dụng của nó.

Đến kết quả cuối cùng, Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ tuy mạnh, thì mạnh nhất cũng chỉ đạt tới Lam cấp Sơ cấp là cực hạn, giai đoạn tại hiện, Vân Long thập hiện so ra kém Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ, cho nên hắn cũng không bỏ ra nhiều thời gian cùng tinh lực để đi nghiên cứu nó.

Nhưng đến lúc Diệp Bạch tiến vào Huyền Tông Hậu Kỳ, thậm chí Huyền Tông đỉnh phong, thì Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ có chút yếu đi, mà Vân Long thập lúc đó mới có thể đạt tới độ cao mà Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ không thể sánh kịp. Đến lúc đó, Diệp Bạch sẽ nghiên cứu Vân Long thập hiện thân pháp, mà không phải Thiên Tẩu Tứ Tượng Bộ hiện tại nữa.

Nhưng lúc đó hắn có thể đem Vân Long thập hiện luyện đến Thất hiện hay không, thì còn phải chờ hồi sau phân giải.

Nghiên cứu một quyển bí kíp, không nghi ngờ buồn tẻ và chán nản vô cùng, chính Diệp Bạch lại không biết chán, bởi vì hắn biết, hiện tại dụng tâm tâm lực, tương lai có thể giúp hắn vượt qua nguy hiểm.

Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, hắn trước kia tu luyện nhị trọng, tầng thứ nhất Ngạo Kiếm Quyết, tầng thứ hai Tật Kiếm Quyết, còn những trọng sau, hắn hoàn toàn không biết gì cả, chỉ biết đại khái tên gọi mà thôi.

Nhưng hiện tại, có phần bí kíp hoàn chỉnh, tất cả không thành vấn đề nữa, tầng thứ ba, Phá Kiếm Quyết, đến tầng thứ tư Ngự Kiếm Quyết, tầng thứ năm Ngự Kiếm quyết… Càng xem Diệp Bạch mắt càng sáng lên, mi đầu cũng giãn ra.

- Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, không nghi ngờ là một môn công kích Huyền kỹ cực kỳ cường đại, nếu như có thể tu luyện đến cảnh giới tối cao, tầng thứ tám Vô Kiếm Quyết, có khả năng so sánh với một loại Thanh cấp Cao cấp Huyền kỹ.

Bất quá, nếu muốn làm đến một bước này, cũng khó khăn vô cùng, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết này các trọng cảnh giới, càng phía sau, một trọng càng là tinh thâm, tối nghĩa hơn nhiều lần, không có ngộ tính cùng sức chịu đựng, cơ hồ không có thể học được.

Ít nhất, quyển kiếm quyết này, trong tay Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn cũng tu khó khăn lắm đạt tới đệ ngũ trọng, Ngự Kiếm quyết, ngay cả đệ lục trọng, da lông Khí Kiếm Quyết cũng không có luyện xong, chứ không nói đến Diệp Bạch lúc này.

Tại tư chất, Diệp Bạch chỉ có thể coi là trung bình, ngay cả Đạm Thai Tử Nguyệt, Túc Khô Tâm, Yến Bạch Bào… đều hơn hắn, lại càng không muốn so sánh cùng với Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, có thể trở thành nhất tông chi chủ, lại đơn giản sao.

Cho nên, Diệp Bạch nếu muốn hiểu được, thậm chí học xong toàn bộ trọn vẹn Thanh cấp Trung cấp Tam Thiên Kiếm Khí Quyết, thì tốn hao thời gian so với Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn càng nhiều hơn.

Bất quá vấn đề này không làm khó được Diệp Bạch, hắn có thời gian cùng tinh lực. Chỉ cần hắn nguyện ý, cuối cùng có một ngày, hắn có thể tu luyện đến đại thành, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết trở thành môn công kích Huyền kỹ đáng sợ trong tay hắn, chấn kinh thiên địa, so sánh với Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn uy năng càng thêm đáng sợ hơn.

Hắn lúc này bế quan tham ngộ Tam Thiên Kiếm Khí Quyết đệ tam trọng cảnh giới, Phá Kiếm Quyết, người hầu lúc này đứng ở cửa ra vào ngăn lại khách đến thăm.

Nhưng vào lúc này, có người hầu vào bẩm báo, Bắc vực Các tông Tông chủ Cửu phẩm tông môn tới chơi.

Diệp Bạch phất phất tay, đang muốn đuổi người hầu ra, nhưng hắn thấy người tới chơi không phải ai khác, mà là sư phụ của Bạch Hàn Nhã, tông môn Tông chủ, Linh Lung trúc Tả Các chủ Băng Vô Tình.

Linh Lung trúc, có hai vị Các chủ, một tả một hữu, Băng Vô Tình tức là một người trong đó.

Tương truyền, nàng có một đôi Linh Lung Thiên Nhận kiếm, to bằng bàn tay, chói lọi hàn tinh, Băng tuyết bạc nhược, nhưng có được uy lực cực kỳ đáng sợ, có khả năng dễ dàng phá hủy Huyền binh hộ thể, chính bản thân nàng cũng là nửa bước Tông cấp cảnh giới rồi.

Tại bắc vực các tông, trừ Tam đại Bát phẩm tông môn ra, Linh Lung trúc, chính là đệ nhất Đại tông, so với Kim Nhạn Cung, Phục Ma đường, Hỏa Linh thành Cửu phẩm tông môn, còn mạnh hơn rất nhiều, có thể nói Bắc vực Cửu phẩm đệ nhất tông vậy.

Nếu như là người khác, Diệp Bạch khẳng định sẽ không tương kiến, nhưng nghe đến tên hắn không khỏi cả kinh, lập tức gọi người hầu, sửa sang lại y phục, lúc này mới đi ra nghênh đón Băng Vô Tình.

Đến tới cửa, liền nhìn thấy ở ngoài cửa đã lẳng lặng đứng yên người có phong tư yểu điệu, Bạch y trung niên nữ tử che mặt lụa trắng, trong tay bưng một chiếc hộp mầu hồng.

Không cần thiết hỏi, Diệp Bạch cũng có thể đoán ra, người trước mặt này nhất định chính là Linh Lung trúc Tả Các chủ, Băng Vô Tình rồi.

Hắn đi lên trước, cung kính mời Băng Vô Tình đến đại sảnh ngồi xuống, sau đó mới mở miệng hỏi.

Băng Vô Tình nhìn Diệp Bạch, hốt nhiên đứng lên, sau đó đi tới trước mặt Diệp Bạch, đem Hồng sắc lễ hộp cầm trong tay, cung kính nói:

- Diệp công tử, trong hộp gấm này, có một đôi Linh Lung kiếm, phẩm cấp Tam cấp Đỉnh cấp, hiện tại tặng cho công tử.

- Thứ nhất là chúc mừng công tử tấn chức trung vị Huyền Tông, hai là cảm tạ công tử cứu đệ tửtông môn, đại ân không kịp báo, ngày sau, nếu như Diệp công tử có bất cứ cái gì muốn cần, chỉ cần công tử nói một câu, Linh Lung các đem hết toàn lực làm việc cho công tử.

Đang ở trong phòng khách, Diệp Bạch thấy Linh Lung trúc Tả Các chủ, Băng Vô Tình bái lạy, lập tức nhảy lên, vội vàng đỡ lấy nàng dậy, khẩn cấp nói không dám.

Băng Vô Tình là tôn trưởng Bạch Hàn Nhã, Diệp Bạch mặc dù hôm nay đã đạt tới trung vị Huyền Tông, nhưng nào dám đảm đương được lễ này, coi như không đề cập tới quan hệ giữa hắn cùng với Bạch Hàn Nhã, hắn cũng không được thể để cho một vị tôn trưởng, quỳ gối hạ bái, đây hoàn toàn không được.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...