Vô Tận Kiếm Trang tập 752

Loading...

Cực Phẩm Gia Đinh

Thất tịch không mưa

Ane Naru Mono

Shiroi Majo

Đối với Yến Cực Sơn mà nói, cái chết như vậy là xứng đáng.

Vào lúc này, Diệp Khổ mới hiểu, nói.

Diệp Bạch gật gật đầu.

Lập tức, hai người không nghị luận vấn đề này nữa, Diệp Khổ nhìn Diệp Bạch nói:

- Hiện tại ngươi giết Yến Cực Sơn, chuẩn bị đối xử với Ma Thần Cốc như thế nào, mặc dù hắn ngoan lạt, nhưng dù sao cũng là thân truyền đệ tử của Ma Thần Cốc, rất được coi trọng, hắn chết, Ma Thần Cốc mặc kệ sao?

Nghe vậy, Diệp Bạch không khỏi cảm thấy tức cười, nhìn về phía Diệp Khổ nói:

- Coi trọng sao? Tại sao coi trọng, ta không tin, ngươi trở về xem đi, Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ nhất định sẽ khai trừ Yến Cực Sơn ra khỏi Ma Thần Cốc hạch tâm đệ tử. Nói cách khác, từ nay về sau, Yến Cực Sơn căn bản không phải là Ma Thần Cốc hạch tâm đệ tử, ta giết hắn, cũng không ai quan tâm đâu?

Diệp Khổ tức cười.

Nhưng hắn suy nghĩ, chỉ cần Bàng Nguyên Vũ không phải đầu óc ngu ngốc, sẽ không vì Yến Cực Sơn, đi đắc tội với Diệp Bạch được.

Uy hiếp của người có thực lực Trung cấp Huyền Tông, đích thật là đáng sợ.

Nhất là Tử Cảnh Cốc hiện tại, có hai vị trung vị Huyền Tông, không phải Ma Thần Cốc có thể sánh bằng.

Nếu như Diệp Bạch cùng Túc Hàn Sơn nguyện ý, hai người bọn họ hoàn toàn có thể tiêu diệt Ma Thần Cốc, đương nhiên, bọn họ không thể làm như vậy, bởi vì bọn họ nếu làm như vậy, người khác mặc dù sợ hãi thực lực của bọn họ cũng không nói cái gì, nhưng cơ hồ sau này Tử Cảnh Cốc sẽ bị cô lập.

Cho dù hôm nay, thực lực của bọn họ rất mạnh.

Nhưng chính nghĩa thì được ủng hộ, mất đi chính nghĩa, Tử Cảnh Cốc muốn trưởng thành, cũng không thể dựa vào chèn ép, nếu như các Bát phẩm, Cửu phẩm tông môn khác đều liên hợp, cho dù Tử Cảnh Cốc hiện tại có hai vị trung vị Huyền Tông, kết quả cũng không thể lạc quan mấy.

Dù sao, bên ngoài còn có những cường đại môn phái như Lôi Tông, Hỏa Phong Hồ, Thực Hồn Tông, Ly Hận Cung, Bái Kiếm Cốc, nếu như để bọn họ cảm giác được áp lực, liên hợp lại tạo thành thực lực rất mạnh, cho dù Tử Cảnh Cốc, cũng ngăn cản không được.

Mà hiện tại, bọn họ chỉ muốn kết giao Tử Cảnh Cốc, cùng Tử Cảnh Cốc giao hảo, cho dù sau lưng có cái gì, nhưng nhân tâm phức tạp, tự thân không tới lúc nguy cảnh tử vong, rất nhiều tông môn căn bản không có khả năng hợp tác đầy đủ, cho nên không gây nguy hại.

- Tại sao ngươi còn muốn tham gia Thiên Tiên đài tỷ thí, ngươi có thực lực trung vị Huyền Tông, tràng tỷ thí này, còn có ý tứ sao?

Lúc sau, Diệp Khổ kỳ quái hỏi, hiển nhiên, đối với vấn đề này, hắn cũng có chút không giải thích được.

Đối với việc này, Diệp Bạch chỉ cười một tiếng, nói:

- Rất nhanh, ngươi sẽ biết.

Sau đó cũng không có nói thêm cái gì.

Thấy thế, Diệp Khổ cũng không có hỏi nữa, trải qua liên tục hai canh giờ, có Diệp Bạch đem Huyền khí thêm vào, hai người vô thanh vô tức trở lại Lôi Tông hậu viện.

Nhưng kỳ thật, còn có người biết đến, đó là Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ Nhạn Vô Biên, Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn, Thực Hồn Tông, Trường Kiếm Môn, Ly Hận Cung. . .

Chỉ cần thực lực đạt tới nửa bước Huyền Tông cấp, cả Lôi Tông nhất cử nhất động, gió thổi cỏ lay, không có khả năng dấu diếm được bọn họ, huống chi, chiều nay lại có tình huống mẫn cảm như vậy.

Diệp Bạch xuất môn, Diệp Bạch trở về, bọn họ dò xét đến, rất nhiều người thậm chí chờ ở nơi này một đêm.

Lôi Tông hậu viện, Lôi Tông lôi chủ Yến Trùng Thiên chắp hai tay sau lưng, nhìn lên bầu trời đêm, bỗng nhiên phát ra một tiếng thở dài:

- Đáng tiếc, đáng tiếc, đáng hận, tại sao người này không phải tại Lôi Tông ta?

Tại chỗ hậu viện của Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, ánh mắt Bàng Nguyên Vũ có chút âm trầm đánh giá Tử Cảnh Cốc U Cầm viện, thần sắc u sầu vô cùng.

Hai tay hắn nắm chặt, trắng bệch.

- Cực Sơn ta đã sớm ngờ tới, tính tình ngươi vô pháp vô thiên, có ngày, ngươi sẽ bị như vậy, chỉ là không ngờ, ngày này đến sớm như vậy.

- Diệp Bạch, hắc hắc…

Trầm mặc một hồi lâu, hắn bỗng nhiên hô:

- Người đâu mang giấy bút ra đây.

Sau một lát, một phong thư vết mực chưa khô, từ Ma Thần Cốc hậu viện, trực tiếp đưa đến chỗ U Cầm viện của Diệp Bạch, Diệp Bạch sau khi đọc xong cười một tiếng, rồi sau đó, liền đem vào trong ánh nến, cũng chỉ chốc lát, bị bốc cháy thành tro tàn.

Từ đó về sau, Ma Thần Cốc không có Yến Cực Sơn nữa.

Hỏa Phong Hồ Hồ chủ, Nhạn Vô Biên, ánh mắt âm u lạnh lẽo ngồi ở trong hậu viện, hắn ngồi thật lâu, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Xà Vương Phục Hạo không tiếng động đứng ở bên cạnh hắn, như cùng một cây cọc gỗ vậy, thấy thế không đành lòng kêu lên:

- Sư phụ.

Nhạn Vô Biên nghe thấy thanh âm, phục hồi tinh thần lại, nhìn Phục Hạo một cái, thở dài một tiếng, lắc lắc tay nói:

- Ta không sao, ngươi đi xuống đi, ta chỉ thấy đột nhiên hơi mệt, muốn tĩnh tọa một hồi.

Thấy thế, Xà Vương Phục Hạo thở dài một tiếng, nói:

- Vâng, sư phụ sớm nghỉ ngơi, đồ nhi cáo từ trước.

Nói xong, hắn liền lặng lẽ lui xuống, nhìn Xà Vương Phục Hạo rời đi, Nhạn Vô Biên thì thào nói:

- Hạo nhi, ngươi thiên phú xuất sắc, nhưng tại sao, trời không chiếu cố đến ngươi, Lam Nguyệt liên tục xuất hiện Lôi Hành Không, Phó Tinh Di, Yến Bạch Bào nhân tài, hiện tại, lại thêm Diệp Bạch yêu nghiệt như vậy?

- Chẳng lẽ Hỏa Phong Hồ lại muốn ẩn nhẫn trăm năm, cho đến trăm năm sau chỉ sợ Tử Cảnh Cốc đã sớm trở thành Lam Nguyệt đệ nhất Đại tông rồi, thậm chí ra khỏi Lam Nguyệt, tiến vào Tử Hoa sao.

- Đến lúc đó đuổi không kịp, đuổi không kịp nữa.

Thực Hồn Tông, Trường Kiếm Môn, Ly Hận Cung… Các Đại tông môn, nhìn thấy Diệp Bạch trở về như vậy, lúc này vài Đại tông môn Tông chủ này đều có vẻ mặt không giống nhau.

Nhưng không nghi ngờ, bọn họ hoặc trịnh trọng, hoặc lạnh như băng, hoặc trầm tư đều có cùng tâm tư suy nghĩ.

Bất quá mặc kệ như thế nào, một đêm này còn bình tĩnh, không có bất luận kẻ nào, có thể đánh vỡ. Mà đối với các Đại tông môn đệ mà nói, hôm nay phát sinh một màn này bọn họ càng hưng phấn chờ đợi.

Cho nên những người trẻ tuổi, vẫn đang náo nhiệt, căn bản không biết ngoại giới, lúc này đã hoàn toàn bất đồng rồi.

Mà có người, từ đó vĩnh viễn biến mất, cho đến khi biến mất, cũng không ai biết.

Cho nên đôi khi, không biết cũng không hay, nhưng đôi khi, không biết, cũng là một chuyện cực kỳ hạnh phúc.

Mà ngày thứ hai Thiên Tiên đài tỷ thí tiếp tục tiến hành, lúc này, quả nhiên cũng không có ai nhắc lại, phảng phất như tất cả căn bản là không có phát sinh vậy.

Mà Yến Cực Sơn, cũng như là bốc hơi, căn bản không ai nhớ kỹ, trên đời này còn có một tên đệ tử Ma Thần Cốc.

Phảng phất một đêm đã trở thành cấm kỵ.

Lúc này Tổng quyết đấu, mười người Hoàng Bảng, trong đó Yến Cực Sơn cáo biết, hắn đêm qua đột nhiễm bệnh nặng, hồi tông an dưỡng, chỉ sợ trong khoảng thời gian ngắn, sẽ không có trở lại.

Những người khác mặc dù nghị luận, nhưng bọn họ cũng không có quan tâm đến Yến Cực Sơn nữa, cho nên, mọi người vẫn hưng phấn chờ xem cuộc chiến.

Đối với việc này, các Đại tông môn Tông chủ đều không khỏi khe khẽ thở dài.

Lúc này rút thăm, chỉ có chín người mà thôi.

Mà vòng thi đấu lần này, Diệp Bạch là người mà không ai muốn bốc thăm trúng.

Bởi vì tất cả mọi người rõ ràng, hắn là người cực mạnh, mà nếu như vòng thi đấu này bốc trúng Diệp Bạch,kết quả không cần nói cũng biết.

Cuối cùng, còn lại bốn tràng đối chiến, Hoàng Bảng đệ nhất, Lôi Tông Cửu thiên Lôi Hành Không, đối quyết Hoàng Bảng đệ thất, Trường Kiếm Môn Bạch Cốt kỳ kiếm Liễu Nhân Cốt.

Kết quả cuối cùng, không có vượt ra ngoài dự đoán của mọi người, Lôi Tông Cửu thiên Lôi Hành Không, với ưu thế tuyệt đối chiến thắng Trường Kiếm Môn đệ tử Bạch Cốt kỳ kiếm Liễu Nhân Cốt, nửa bước Huyền Tông đối chiến Cao cấp Huyền sư, kết quả không cần nói cũng biết.

Liễu Nhân Cốt mặc dù là Trường Kiếm Môn thanh niên đệ tử kiệt suất nhất, nhưng cùng Lôi Hành Không thiên chi kiêu tử, còn kém quá xa, cho nên Lôi Hành Không, thuận lợi thăng cấp cũng không có vượt ra ngoài dự liệu, liền thành công tiến vào top năm Hoàng Bảng.

Rồi sau đó, trận lôi đài thứ hai, Ma Thần Cốc đệ nhất thân truyền đệ tử, Ngọc Chưởng Phó Tinh Di, Đỉnh cấp Huyền sư đỉnh cảnh giới, đối quyết Thực Hồn Tông Thiên Hồn Phá Y Cao Tinh Tinh.

Ngọc Chưởng Phó Tinh Di Hoàng Bảng đệ nhị, bài danh trên Tử Cảnh Cốc Công tử Yến Bạch Bào, có thể thấy được thực lực của hắn cực kỳ kinh người.

Mà Thiên Hồn Phá Y Cao Tinh Tinh là một tên Cao cấp Huyền sư đỉnh cảnh giới, thân thủ cũng là số một, danh Hoàng Bảng thứ sáu, có thể nói trừ Lôi Hành Không, Phó Tinh Di, Yến Bạch Bào, Phục Hạo, Cầm Tử Y là hạt giống cực mạnh.

Đáng tiếc, hắn tại Thiên Tiên đài tỷ thí đối quyết với Ma Thần Cốc đệ nhất thân truyền đệ tử, Hoàng Bảng đệ nhị, Đỉnh cấp Huyền sư đỉnh cảnh giới, Ngọc Chưởng Phó Tinh Di.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...