Vô Tận Kiếm Trang tập 753

Loading...

Béo Mới Là Đẹp

Kiếm Động Cửu Thiên

Baka Ga Zenra De Yattekuru

Nếu Vẫn Có Thể Yêu Anh

Hoàng Bảng đệ nhị cùng Hoàng Bảng đệ lục chiến đấu, không nghi ngờ lại là một tràng long tranh hổ đấu, kỳ thật Hoàng Bảng trước mười, coi như là người bài danh thấp nhất, thực lực tại Lam Nguyệt trẻ tuổi, cũng cực kỳ kinh người.

Cho nên hiện tại, mọi người xem trận đấu càng thêm kịch liệt, càng thêm đặc sắc, càng thu hút mọi người chú ý hơn.

Cho nên, trận chiến đấu này, tự nhiên cũng thu hút rất nhiều ánh mắt, so với trận đầu, Lôi Tông Cửu Thiên Lôi Hành Không đối quyết cùng Liễu Nhân Cốt, càng thêm chú ý hơn.

Bởi vì, thực lực tương đương nhau, sức chiến đấu càng kịch liệt, mới càng đặc sắc, nếu như thắng bại quá mức dễ dàng, giống như Lôi Hành Không cùng Liễu Nhân Cốt, thì có thể cảm giác được Liễu Nhân Cốt không có cơ hội chuyển bại thành thắng, cho nên mặc dù hai người này nổi danh, cũng không làm cho mọi người hứng thú.

Mà kết quả cũng không ngoài sở liệu, mấy chiêu sau Lôi Hành Không liền kết thúc chiến đấu, điều này làm cho mọi người xem cuộc chiến hứng thú không nhiều.

Nhưng hiện tại bất đồng, Ma Thần Cốc Ngọc Chưởng, Phó Tinh Di cũng không như Lôi Hành Không cường đại như vậy, Thực Hồn Tông Thiên Hồn Phá Y Cao Tinh Tinh cũng không yếu hơn Liễu Nhân Cốt, Cho nên trận đấu này tuy rằng Cao Tinh Tinh không bằng Phó Tinh Di, nhưng ít ra, Cao Tinh Tinh còn có thể kiên trì mấy chiêu.

Chỉ cần có thể kiên trì mấy chiêu, trận chiến này, nhất định đáng xem, dù sao, hai người đều là Lam Nguyệt thanh niên cao thủ, các Đại tông môn thiên chi kiêu tử, chỉ có ở Thiên Tiên đài mới có, căn bản ở nơi khác là không thể xem được.

Cho nên, hai người chiến đấu, thu hút không ít người hứng thú, nhưng đáng tiếc trận này, như trước không có phát sinh bất ngờ, liền rất nhanh kết thúc, làm không ít người thất vọng.

Tại chiêu thứ hai mươi bốn, Cao Tinh Tinh bị Phó Tinh Di, dùng một chiêu kích hạ, Cao Tinh Tinh bại.

Mà Phó Tinh Di thành công thăng cấp.

Mặc dù hai người này thực lực chênh lệch, so với Lôi Hành Không cùng Liễu Nhân Cốt chênh lệch ít hơn, nhưng Phó Tinh Di ngay cả Thần Long giản cũng không sử dụng, Cao Tinh Tinh đã bại, thua cũng không oan.

Sau đó, tràng lôi đài thứ ba, Tử Cảnh Cốc Yến Bạch Bào, đối chiến Ly Hận Cung Cầm Tử Y.

Yến Bạch Bào Hoàng Bảng trước tam, Đỉnh cấp Huyền sư cảnh giới, mà Cầm Tử Y chỉ có xếp hạng đệ ngũ, Đỉnh cấp Huyền sư sơ đoạn mà thôi.

Nhưng, Cầm Tử Y này sau năm năm, thực lực tiến bộ thật lớn, hắn ở trong núi xương biển máu trưởng thành, kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, hai người này ngay từ đầu đánh tối tăm mặt mũi, làm cho mọi người dưới đài đều hưng phấn lên.

Hai người này chiến đấu chân chính thảm thiết, cũng không dễ dàng bình đạm, mỗi người đều sử dụng toàn thân khí lực, nếu không trong lúc vô ý, mặc dù là Hoàng Bảng đệ tam Yến Bạch Bào, cũng có thể thất bại.

Nhưng, bởi vì hắn được Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Yến Bạch Bào truyền thụ Thanh cấp Trung cấp kiếm quyết, Tam Thiên Kiếm Khí Quyết tam trọng, bất luận thực lực, Huyền kỹ Huyền quyết, Yến Bạch Bào đều cao hơn Cầm Tử Y một bậc, cuối cùng, trận chiến đấu này đến chiến thứ hai trăm mười năm, phân ra thắng bại.

Yến Bạch Bào, ống tay áo bị chấn thành bột phấn, hóa thành từng con bướm ở trên không trung tung bay, mà Cầm Tử Y, khóe miệng tràn đầy máu huyết, không cam lòng thối lui khỏi lôi đài, mất đi tư cách top năm Hoàng Bảng.

Lần này, thực lực hắn mặc dù tiến bộ, nhưng bài danh so với lần trước giảm xuống, bởi vì thực lực của hắn nhiều nhất xếp vào thứ sáu.

Sau khi trận chiến kết thúc, Diệp Bạch đối quyết Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn, Yến Cực Sơn chưa đến, Diệp Bạch không thi đấu, trực tiếp chiến thắng, cho nên, còn lại một tràng thi đấu nữa.

Đó chính là tràng thứ năm, Hỏa Phong Hồ Đỉnh cấp Huyền sư Xà Vương Phục Hạo, đối chiến Lôi Tông Đỉnh cấp Huyền sư Phục Ma Kim Thân, Lôi Thiên Hình.

Đây là một tràng chiến đấu không thua gì tràng chiến đấu Yến Bạch Bào đối quyết Cầm Tử Y, đều là Đỉnh cấp Huyền sư, đều là đệ tử của Bát phẩm tông môn cường đại, đồng thời có được Thanh cấp công pháp. Trận đối chiến này, cơ hồ thu hút ánh mắt của mọi người.

Ngay cả Tông chủ xem cuộc chiến trên đài, cũng lộ ra vẻ khiếp sợ.

Hai người này thực lực cực mạnh làm người giật mình.

Phục Hạo Xà Vương Âm Quỷ Quyết, đối chiến Lôi Thiên Hình Lôi Điện Kim Cương thân, Phục Hạo Vương Xà Xích Luyện kiếm đối quyết Lôi Thiên Hình Thiên Hình chỉ, hai người từ giữa trưa, một mực đánh tới xế chiều, tất cả đều nhiễm huyết, quần áo nghiền nát, chật vật không chịu nổi.

Cuối cùng, Phục Hạo Vương Xà Xích Luyện kiếm, hơn một bậc, đánh bại Lôi Thiên Hình Thiên Hình chỉ, thắng thảm thành công thăng cấp.

Mà Lôi Thiên Hình, có thể bức Hoàng Bảng thứ bốn đến bước này, thực lực Lôi Thiên Hình như vậy làm người giật mình.

Hoàng Bảng trước năm, cuối cùng cũng toàn bộ giải quyết, phân biệt số một, Lôi Tông Cửu Thiên Lôi Hành Không, số hai, Ma Thần Cốc Ngọc Chưởng Phó Tinh Di, số 3, Tử Cảnh Cốc công tử Yến Bạch Bào, số 4, Hỏa Phong Hồ Xà Vương Phục Hạo, số 10, Tử Cảnh Cốc Diệp Bạch.

Trước năm, Tử Cảnh Cốc chiếm hai người, có thể nói kinh người rồi, cái tên Tử Cảnh Cốc, càng thêm nổi dang, khiến cho không ít người chấn động.

Bất quá một màn này, trước đây không ít người cũng đã nghĩ tới, không có bao nhiêu người quá mức giật mình, dường như là đương nhiên vậy. Diệp Bạch thực lực mạnh, mỗi người đều thấy, cũng không cho rằng làm như vậy mất công bằng.

Cho nên, lần này Hoàng Bảng trước năm, cùng Hoàng Bảng lần trước so sánh cũng không lớn, chỉ là thay đổi một người mà thôi, đó chính là người thứ năm, Ly Hận Cung Cầm Tử Y đổi thành Tử Cảnh Cốc Diệp Bạch.

Diệp Bạch mới xuất hiện, Cầm Tử Y mặc dù không cam lòng, nhưng cũng chỉ bất đắc dĩ, nếu hắn tiến lên khiêu chiến Diệp Bạch, hắn cũng không có cái năng lực này.

Diệp Bạch thực lực vượt qua hắn quá nhiều, căn bản không phải một cấp bậc, một trận chiến này, không có bất cứ khả năng nào.

Cho nên, cuối cùng, hắn không cam lòng cùng phẫn nộ, nhưng cũng phải chấp nhận sự thật phũ phàng này.

Lôi Tông Phục Ma Kim Thân Lôi Thiên Hình, bài danh đệ thất, xem như trừ Diệp Bạch ra, bổn lần Thiên Tiên đài tỷ thí là một con ngựa ô lớn nhất.

Hoàng Bảng đệ lục, Thực Hồn Tông Cao Tinh Tinh, lần này thu được đệ bát, rớt hai bậc cũng chỉ bất đắc dĩ mà thôi.

Mà xếp thứ chín, chính là Trường Kiếm Môn Liễu Nhân Cốt, so với Hoàng bảng lần trước cũng rớt xuống hai bậc, nhưng thần sắc của hắn trái lại rất thản nhiên. Diệp Bạch cùng Lôi Thiên Hình biến thái, bọn họ bài danh rớt xuống, cũng là đương nhiên.

Hoàng Bảng thứ mười, chính là Ma Thần Cốc Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn, hắn không có tham chiến, nhưng thứ tự cũng không có rơi xuống, thực lực của hắn, rõ như ban ngày, mặc dù hạ thủ âm ngoan, nhưng đây là Hoàng Bảng chi tranh, không phải nhân phẩm chi tranh.

Cho nên, mặc dù hắn không có tham gia tỷ thí, nhưng trước mười, cũng xếp cho hắn.

Đến đây, một ngày chiến đấu, một mực đến lúc hoàng hôn, cuối cùng cũng kết thúc, Diệp Bạch thấy vậy buồn ngủ, trước tư cách năm tên xuất ra, rồi sau đó, phân biệt là:

- Hoàng Bảng đệ lục, Ly Hận Cung Cầm Tử Y.

- Hoàng Bảng đệ thất, Lôi Tông Lôi Thiên Hình.

- Hoàng Bảng đệ bát, Thực Hồn Tông Cao Tinh Tinh.

- Hoàng Bảng đệ cửu, Trường Kiếm Môn Liễu Nhân Cốt.

- Hoàng Bảng đệ thập, Ma Thần Cốc Yến Cực Sơn.

Mà bài danh trước năm, ngày mai còn tham gia Tổng quyết đấu, năm người cuối cùng bài danh đệ nhất, đệ nhị, đệ tam.

Đó cũng ngày hôm nay Tiên đài tỷ thí top 5 kết thúc, mọi người đều hưng phần kích động, chờ đợi ngày mai.

Ngày mai chiến đấu, chỉ sợ sẽ phải toàn lực, những ai ẩn tàng thực lực, sẽ cuối cùng hiện ra.

Nhưng loại khả năng này cũng không lớn, nhưng mặc kệ như thế nào, ngày mai chiến đấu, sẽ là hấp dấn vô cùng.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...