Vô Tận Kiếm Trang tập 755

Loading...

Leo Cao

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Maousama To Kekkon Shitai

Trên Người Ta Có Một Con Rồng

ấy ngàn vạn Huyền Tinh, bất luận đối với ai mà nói, đây là một con số lớn, mặc dù Diệp Bạch hiện tại là một vị trung vị Huyền Tông, cũng không khỏi tâm động.

Diệp Bạch hiện tại coi như trong người cũng không ít tiền, Minh tạp trên người cũng có mấy trăm vạn Huyền Tinh, nhưng so với mấy ngàn vạn Huyền Tinh trước mặt, thì không đáng giá nhắc tới.

Cho nên, mấy ngàn vạn Huyền Tinh nếu ở bất kỳ nơi nào, cũng có thể đổi lấy rất nhiều đồ vật có giá trị, đừng nói là Lam Nguyệt, chính là ở thế giới bên ngoài, mấy ngàn vạn Huyền Tinh, cũng tuyệt đối là một con số rất lớn, cho nên, Diệp Bạch tự nhiên cũng không bỏ qua.

Cũng không biết, những lễ vật trong hộp này, Bảo vật rốt cuộc là những thứ gì.

Thứ nhất, là lễ vật của Lôi Tông Tông chủ Yến Trùng Thiên, Ma Thần Cốc Cốc Chủ Bàng Nguyên Vũ, Hỏa Phong Hồ Hồ chủ tặng cho có giá trị nhất, đây chính là lễ vật của ba vị Huyền Tông cường giả, làm sao có thể đơn giản đây.

Đương nhiên, Linh Lung Tiểu Trúc Tả Các chủ Băng Vô Tình đưa tặng Diệp Bạch Linh Lung kiếm, cũng là Bảo vật cực kỳ trân quý, đây chính là Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, một thanh có giá trị mấy trăm vạn, mà lại là một đôi.

Một đôi Linh Lung kiếm, có giá trị có thể sánh bằng đôi tam cấp Thượng giai Chấn Long Kiếm mà Diệp Bạch thu được ở trên người Hắc Ma Vương Yến Cực Sơn.

Đó cũng là thanh Tam cấp Huyền binh thứ mười ba ở trên người Diệp Bạch, hơn nữa bài danh cực cao, đứng hàng thứ năm thứ sau, gần bằng Nhân Tung Diệt Kiếm, Hồng Trần Chủng Ma, Đạo Tâm Thuần Dương, Thất Tinh Thủy Hoàng.

Nhưng, Diệp Bạch đến nay vẫn chưa từng gặp thanh Tam cấp Đỉnh cấp Linh Lung kiếm có bộ dáng như thế nào, lúc này hắn cũng muốn mở ra nhìn.

Lập tức, Diệp Bạch đầu tiên là đem chiếc hộp của Băng Vô Tình mở ra, bên trong có một đôi Bạch sắc trường kiếm.

Mà đôi Bạch sắc trường kiếm này, dài ước chừng ba thước, thân kiếm trong suốt, không hổ với cái tên là Linh Lung, trên thân kiếm có hai cái Long Tu, quấn chung một chỗ, mà chuôi kiếm chính là long khẩu, có mầu hồng sắc.

Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh, hơn nữa xuất hiện một đôi, Diệp Bạch trong lòng cũng không khỏi có chút tâm động. Hắn biết giá trị của Linh Lung kiếm không thể lường được, nếu như thực sự đưa ra đấu giá, chỉ sợ ít nhất cũng đến tám trăm vạn Huyền Tinh.

Có thể nói một con số kinh người.

Đương nhiên, Diệp Bạch lúc này muốn dùng còn không còn kịp làm sao có thể xuất ra bán đây, Tam cấp Đỉnh cấp Huyền binh trân quý, đôi khi có tiền cũng mua cũng không được, hiện tại đã ở trong tay hắn, không có khả năng đem đi đấu giá.

Vung tay lên, Diệp Bạch trực tiếp đem Linh Lung kiếm thu vào trong Kiếm Thạch, sau đó ánh mắt Diệp Bạch nhìn một cái hộp gấm, đối với những lễ vật trong hộp này, rốt cuộc là vật gì, hắn không khỏi càng thêm chờ mong.

Ngón tay duỗi ra, Diệp Bạch cầm một hộp gấm lên, mở ra, đây là một lễ vật bằng bàn tay, đó là của Huyền khí tông Tông chủ Trương Thiên Huyền mang tặng.

Mở ra, Diệp Bạch phát hiện, bên trong là chiếc nhẫn, toàn thân ngăm đen, trên đó điêu khắc hai cái chữ nhỏ tên là Cực tinh.

- Cực Tinh Hoàn, tam cấp Thượng giai Huyền binh, giá trị, năm mươi vạn Huyền Tinh.

Đối với Diệp Bạch mà nói, lễ vật này không tính là gì, nhưng đối với Huyền khí tông Lam Nguyệt Nam cảnh Tiểu tông mà nói, giá trị rất cao rồi, chỉ sợ môn nội bọn họ cũng chính là một trong những thanh Huyền binh cường đại nhất rồi.

Hiện tại, vì lấy lòng Diệp Bạch mà đem ra tặng, Diệp Bạch cũng không khỏi có chút động dung.

Bất quá, cái đồ vật này đối với hắn không có tác dụng gì, chỉ có thể tạm thời đem thu lại, sau này tìm cơ hội bán thành Huyền Tinh mà thôi.

Giá trị năm mươi vạn Huyền Tinh, cho dù là đối với Diệp Bạch, cũng là một con số không nhỏ.

Rồi sau đó, hắn mở ra hộp gấm khác, lần này là một đôi chuông Lưu Tinh, cũng là tam cấp Thượng giai Huyền binh, do phương Bắc, Chu Tước Cửu phẩm tông môn Hỏa Linh thành Thành chủ Tiêu Viêm Huyền đưa tới.

Hỏa Linh thành rõ ràng so với Huyền khí tông hào phóng hơn, cũng giàu có hơn, lễ vật mang tới chính là một đôi tam cấp Thượng giai Huyền binh Lưu Tinh chuông, đây là bảo vật thích hợp đối với người tu luyện âm hệ Huyền công.

Nhưng nó không thích hợp cho Diệp Bạch sử dụng, nhưng mà đem bán đi, chỉ sợ giá trị ít nhất tám mươi, đến một trăm vạn Huyền Tinh.

So với lễ vật lúc trước Tử Cảnh Cốc Cốc Chủ Túc Hàn Sơn chúc thọ Bái Kiếm Cốc Cốc Chủ Trầm Ngạo Thiên một đôi tam cấp Thượng giai Huyền binh Phục Giao Kiếm, kém hơn một chút. Dù sao, Hỏa Linh thành mặc dù cường đại, nhưng cũng chỉ là Cửu phẩm tông môn, so với Tử Cảnh Cốc nhãn hiệu lâu đời Bát phẩm tông môn mà nói, khẳng định kém hơn một bậc.

Tử Cảnh Cốc lễ vật là một thah tam cấp Thượng giai Phục Giao Kiếm, phỏng chừng không tính gì, nhưng Hỏa Linh thành muốn xuất ra tam cấp Thượng giai Lưu Tinh chuông này, chỉ sợ bàn luận rất nhiều mới xuất ra được như vậy.

Đó cũng là do Diệp Bạch đột phá trung vị Huyền Tông, thêm Tử Cảnh Cốc uy danh thiên hạ, mới có thể mang lễ vật như vậy đến tặng, nếu như là người bình thường, đừng nói tam cấp Thượng giai Lưu Tinh chuông, có thể đem tặng một đôi tam cấp trung giai Huyền binh, cũng là quá nặng rồi.

Đến tận đây, Diệp Bạch rốt cục rõ ràng, tại sao mỗi người đều ưa thích thu hoạch lễ vật như vậy, đích thật so sánh cướp bóc còn an toàn hơn, đáng tiếc, chỉ có một lần này mà thôi.

Nhưng Diệp Bạch cũng thỏa mãn, hắn mới mở ra ba cái hộp gấm, thu hoạch đã như vậy, không tính đổi thành Huyền Tinh, cũng đã tiếp cận ngàn vạn rồi, không thể không nói là kinh người.

Hơn nữa, Diệp Bạch mở ra ba cái hộp gấm, còn không phải những hộp gấm trân quý nhất.

Cho nên, Diệp Bạch đối với lễ vật của Lôi Tông, Ma Thần Cốc, Hỏa Phong hồ, càng thêm mong đợi.

Bất quá hắn lại cố nén, đem những hộp gấm của các tông môn bình thường mở ra trước.

Nhược Thủy Tông Tông chủ đưa tặng năm quả Ám hệ Huyền binh, Hư Tinh Vô Cực Toa, Tam cấp Trung cấp, nhưng rất là hiếm thấy. Mỗi một quả ném ra, cũng có thể trọng thương Đỉnh cấp Huyền sư, thậm chí nửa bước Huyền Tông cường giả.

Năm quả Hư Tinh Vô Cực Toa giống như cái thuyền, chính giữa có một cái tiểu toa, phát ra âm khiếu có thể chấn hồn đoạt nhiếp phách đáng sợ, mang cho người kinh ngạc, không có gì sánh kịp.

Năm miếng Hư Tinh Vô Cực Toa này, giá trị đại khái bảy mươi vạn Huyền Tinh, so sánh ngang bằng Tam cấp Cao cấp Huyền binh.

Hồng Phấn Sơn Trang Trang chủ đưa tặng, một đôi Phần Hỏa thủ sáo, toàn thân hỏa hồng, sờ lên mềm mại ấm áp, hoạt động có một tầng hơi mỏng, nhưng lực phòng ngự, lại cực kỳ đáng sợ. Cuối cùng, có khả năng phát ra Hỏa Viêm chi lực, nếu như là người tu luyện Hỏa hệ Huyền công đeo vào, có thể gia tăng một thành uy lực Huyền kỹ.

Phần Hỏa thủ sáo, Tam cấp Cao cấp, giá trị sáu mươi vạn Huyền Tinh.

Mặt khác, như Luyện Huyết Đường, Lưu Tinh Tông, Thôi Tùng đường, Kim Nhạn Cung, Phục Ma đường, Nhật Nguyệt Tông, Càn Khôn Môn, Ma Y giáo, Tiểu Hàn Sơn, Viên Thiên Các… cũng có lễ vật đưa đến, không phải Tam cấp Trung cấp Huyền binh, mà là Tam cấp Cao cấp Huyền binh.

Trong đó có một kiện trân quý nhất, đó là Viên Thiên Các chủ Ấn Tử Thiên, vợ chồng Tử Di đem tặng một kiện Tam cấp Cao cấp Mãng Huyết lô.

Cái Mãng Huyết lô này nhìn bất quá bằng một bàn tay, toàn thân đỏ tươi như lửa, trong suốt như ngọc, bốn phía có năm đầu rắn ngẩng cao đầu, đây chính là một kiện Luyện đan lô, đáng tiếc, nếu như Diệp Bạch không có Hỏa Ngọc Huyền Lung Đỉnh, nói không chừng cũng lưu lại dùng rồi.

Đây là một kiện Bảo vật, giá trị ít nhất một trăm năm mươi vạn Huyền Tinh, Viên Thiên Các lần này, thật đúng là hạ vốn gốc rồi.

Những tông môn này đưa tới đồ vật, để chung một chỗ, giá trị vượt qua hai ngàn vạn Huyền Tinh, cái giá trị này làm người ta líu lưỡi, ngay cả Diệp Bạch, đối với lễ vật của các Đại tông môn Tông chủ cũng có đoán trước, nhưng mở ra cũng không khỏi có chút đầu váng mắt hoa, tuy nói không đến mức hít thở không thông, nhưng cũng không sai biệt lắm.

Trong đó, không ít đều là các Đại tông môn Trấn Tông Chi Bảo tồn tại, nhất là những Tiểu tông môn này, xuất ra một kiện Tam cấp Trung cấp, hoặc là Tam cấp Cao cấp Huyền binh, thật là bỏ hết toàn lực rồi, làm cho Diệp Bạch cũng không khỏi có chút cảm thán.

Những tông môn này, mặc kệ nguyên nhân như thế nào, có thể có phách lực này, thật đúng là không phải một chuyện dễ dàng gì.

Mấy thứ này, Diệp Bạch phần lớn không dùng được, nhưng có số ít, có lẽ tương lai còn chỗ hữu dụng, đó là năm miếng Hư Tinh Vô Cực Toa, còn Phần Hỏa thủ sáo, còn có một thanh tam cấp cao giai Tinh Hỏa Thiết Kiếm, đối với Diệp Bạch, cũng có một chút tác dụng, hắn cũng không đem bán đi.

Đến tận đây, trên người Diệp Bạch số lượng Tam cấp Huyền binh, có 15 thanh huyền binh rồi.

Diệp Bạch rốt cục cảm nhận được, cái gì gọi là nhà giàu mới nổi, cái cảm giác này, thật sự là quá sung sướng, nếu như mỗi ngày cũng có thể có người đem lễ vật tặng, chỉ sợ hắn không tu luyện, cũng có thể trở thành Huyền Vương.

Có nhiều Huyền Tinh như vậy, cái dạng đồ vật gì mà mua không được, cái dạng Linh đan tu luyện gì mà mua không được? Chỉ tiếc, Diệp Bạch cũng biết, loại chuyện này cũng chỉ có một lần, lần sau không có khả năng gặp phải, nếu như có thêm một lần nữa, thì các tông môn này cũng ăn không tiêu.

Chỉ sợ ngay cả Lôi Tông, Ma Thần Cốc Bát phẩm Đại tông môn, đều không có khả năng gánh chịu được tiêu hao này, cho nên Diệp Bạch cũng chỉ có thể cảm thán một chút, ánh mắt liền rơi xuống sáu cái hộp gấm cuối cùng.

Đó cũng là lễ vật Diệp Bạch coi trọng nhất.

Loading...

Vô Tận Kiếm Trang tập 890

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...